Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Thông báo: Từ 20/07/2023, Vietnix ngừng tặng DirectAdmin Personal khi đăng ký VPS/Server

75
Lượt xem
Home Thông báo Thông báo: Từ 20/07/2023, Vietnix ngừng tặng DirectAdmin Personal khi đăng ký VPS/Server
thong bao ngung tang directadmin

Kính gửi Quý khách hàng,

Vietnix xin trân trọng thông báo, từ ngày 20/07/2023 chúng tôi sẽ ngừng chương trình tặng DirectAdmin bản Personal khi Quý khách hàng đăng ký dịch vụ VPS và Server.

Thông báo này được đưa ra sau khi có thông tin từ DirectAdmin về việc họ sẽ ngừng cung cấp license bản Personal bắt đầu từ ngày 01/08/2023. 

Những khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ VPS/Server tại Vietnix trước ngày 20/07/2023 vẫn sẽ tiếp tục nhận được ưu đãi này trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Tuy chương trình ưu đãi có sự thay đổi, nhưng chất lượng dịch vụ VPS/Server của Vietnix vẫn được đảm bảo. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các gói dịch vụ VPS/Server tốc độ cao, mạnh mẽ, ổn định và an toàn, cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mong rằng Vietnix sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Vietnix xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vietnix trân trọng thông báo!

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về việc ngừng tặng DirectAdmin Personal khi đăng ký VPS/Server, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Vietnix – Dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (124 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận