Thông báo: Điều chỉnh chu kỳ các gói hosting tại Vietnix

Lượt xem
Vietnix
Home
điều chỉnh chu kỳ hosting Vietnix
Thông báo: Điều chỉnh chu kỳ các gói hosting tại Vietnix 3

Đầu tiên, Vietnix xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ hosting của Vietnix trong thời gian qua. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Vietnix xin thông báo về việc điều chỉnh chu kỳ các gói hosting như sau:

  • Ngừng bán các gói hosting chu kỳ thanh toán 1 tháng khi đăng ký mới. Như vậy, khách hàng khi mua các gói hosting Vietnix bắt đầu lựa chọn từ chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm (riêng gói WordPress Hosting sẽ bắt đầu từ chu kỳ 6 tháng).
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/09/2023.

Lưu ý: Vietnix vẫn hỗ trợ những khách hàng hiện đang sử dụng gói hosting chu kỳ 1 tháng tiếp tục gia hạn và sử dụng dịch vụ như thường lệ. Còn nếu khách hàng muốn chuyển đổi sang các gói hosting có chu kỳ thanh toán dài hơn, có thể chủ động thao tác trên website của Vietnix hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh của Vietnix để được hỗ trợ.

Khi đăng ký các gói hosting chu kỳ dài, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn và tiết kiệm nhiều thời gian cho việc đăng ký, gia hạn. Đồng thời với sự thay đổi này, Vietnix có thể tập trung nguồn lực để nâng cấp chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

các gói WordPress Hosting Vietnix
Thông báo: Điều chỉnh chu kỳ các gói hosting tại Vietnix 4

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Vietnix là đối tác cung cấp dịch vụ hosting trong hành trình kinh doanh trực tuyến và mong rằng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng trong tương lai.

Liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ chi tiết:

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (66 bình chọn)

Vietnix

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận