Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Vietnix đồng hành cùng Chống Lừa Đảo, góp phần bảo vệ người dùng Việt Nam

47
Lượt xem
Home Sự kiện Vietnix đồng hành cùng Chống Lừa Đảo, góp phần bảo vệ người dùng Việt Nam

Nạn lừa đảo trên không gian mạng đang ngày càng trở nên phức tạp và tinh vi, gây thiệt hại lớn cho người dùng. Nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng này, Vietnix đã đồng hành cùng dự án Chống Lừa Đảo để hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ người dùng Việt Nam khỏi các trang web lừa đảo, giả mạo, có chứa mã độc,…

Giới thiệu dự án Chống Lừa Đảo

Chống Lừa Đảo là một dự án phi lợi nhuận được thành lập vào cuối năm 2020 bởi chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) và các chuyên gia về an toàn thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Dự án cung cấp các tiện ích, ứng dụng hỗ trợ người dùng kiểm tra độ tin cậy của các website và cảnh báo, ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web độc hại, giả mạo.

chống lừa đảo

Dự án đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nổi bật trong đó có thể kể đến như: 

  • Xác định và xử lý hơn 17.000 website lừa tiền, đánh cắp thông tin.
  • Thu hút được sự quan tâm của cộng đồng hơn 500.000 thành viên trên các nền tảng Facebook, TikTok, Telegram.
  • Có 50.000+ người dùng thường xuyên sử dụng các sản phẩm của dự án.
  • Hợp tác cùng nhiều đối tác lớn, tin cậy như: Microsoft, Twitter, Cốc Cốc, CloudFlare, Meta, Kaspersky…
  • Dự án vinh dự được trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022.

Vietnix đồng hành cùng Chống Lừa Đảo từ những ngày đầu

Một trong những đối tác quan trọng góp phần vào sự thành công của dự án Chống Lừa Đảo không thể không kể tới Công ty Cổ phần giải pháp và Công nghệ Vietnix – nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam.

Vietnix là một trong những đối tác đồng hành cùng Chống Lừa Đảo từ những ngày đầu để giúp dự án có thể hoạt động ổn định và hiệu quả. Cụ thể: 

Hỗ trợ toàn bộ hạ tầng về máy chủ cho dự án Chống Lừa Đảo

Việc hỗ trợ hạ tầng máy chủ từ Vietnix là một phần quan trọng của sự hợp tác này. Cụ thể, Vietnix sẽ cung cấp hạ tầng máy chủ mạnh mẽ, tiên tiến nhất cho dự án Chống Lừa Đảo để đảm bảo dự án luôn hoạt động với hiệu suất cao và có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác. Điều này là rất quan trọng trong việc phát hiện các hành vi lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi, phức tạp trên internet.

Hệ thống máy chủ Vietnix tại VNPT IDC
Hệ thống máy chủ Vietnix tại VNPT IDC

Hỗ trợ hệ thống tường lửa chống tấn công DDoS, bảo mật cho dự án

Vietnix hỗ trợ dự án Chống Lừa Đảo triển khai hệ thống tường lửa chống tấn công DDoS độc quyền của Vietnix. Điều này sẽ giúp tăng cường bảo mật cho dự án và đảm bảo an toàn khỏi các hoạt động xâm phạm, phá hoại của tin tặc hay các tổ chức khác. Vietnix cũng sẽ thường xuyên cập nhật và nâng cấp hệ thống để đảm bảo khả năng chống lại các hình thức tấn công mới sớm nhất có thể. 

Anti DDoS toàn diện
Hệ thống Firewall anti DDoS từ Vietnix

Hỗ trợ hệ thống giám sát, sao lưu dữ liệu 

Vietnix hỗ trợ Chống Lừa Đảo triển khai hệ thống giám sát toàn diện để phát hiện và khắc phục các sự cố kịp thời, từ đó đảm bảo rằng dự án luôn hoạt động ổn định. Bên cạnh đó là tính năng sao lưu dữ liệu định kỳ tự động để bảo vệ dữ liệu quan trọng, nhạy cảm của dự án khỏi những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình hoạt động.

Đồng hành cùng dự án trong các hoạt động dành cho cộng đồng

Không chỉ hỗ trợ tạo ra một môi trường mạng an toàn và lành mạnh, Vietnix còn đồng hành cùng Chống Lừa Đảo tham gia các hoạt động tương tác, chia sẻ kiến thức về an toàn mạng với cộng đồng, xã hội. Thông qua đó Vietnix mong rằng có thể giúp người dùng tăng cường nhận thức về an toàn mạng và giúp họ có được những kỹ năng cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên internet.

Ông Nguyễn Hưng - Giám đốc R&D tại Vietnix đồng hành cùng Chống Lừa Đảo trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng
Ông Nguyễn Hưng – Giám đốc R&D tại Vietnix đồng hành cùng Chống Lừa Đảo trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng
Vietnix và Chống Lừa Đảo
Vietnix và Chống Lừa Đảo 1
Vietnix và Chống Lừa Đảo 2
image 421

Với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ số và điện toán đám mây, Vietnix có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao trong việc cung cấp hạ tầng máy chủ cho các dự án công nghệ lớn. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ, đồng hành từ Vietnix, dự án Chống Lừa Đảo sẽ có thể tiếp tục phát triển bền vững, góp phần xây dựng một không gian mạng an toàn và lành mạnh cho người dùng Việt Nam.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (166 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận