Cách tối ưu hóa robots.txt WordPress

Lượt xem
Home

Tối ưu hóa file robots.txt WordPress để cải thiện SEO là mông muốn của bất cừ người dùng WordPress nào. File Robots.txt cho các công cụ tìm kiếm biết cách thu thập dữ liệu trang web của bạn, điều này đã giúp nó trở thành một công cụ SEO cực kỳ hữu ích. Trong bài viết này, vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một file robots.txt WordPress hoàn hảo cho SEO.

File robots.txt là gì?

Robots.txt là một file text tạo để cho các bot của công cụ tìm kiếm biết cách thu thập thông tin và indexing trang trên trang web của họ, nó thường được lưu trữ trong thư mục gốc còn được gọi là thư mục chính của trang web của bạn, định dạng cơ bản cho file robots.txt như sau:

1234567User-agent: [user-agent name]Disallow: [URL string not to be crawled]  User-agent: [user-agent name]Allow: [URL string to be crawled]  Sitemap: [URL of your XML Sitemap]
robots.txt là gì?
robots.txt là gì?

Xem thêm: User Agent là gì? Cách thay đổi UA trên Chrome, Safari, Firefox và Microsoft Edge

Nếu bạn không cho phép một URL thì các bot của công cụ tìm kiếm sẽ tự hiểu rằng chúng được phép thu thập dữ liệu đó.

Đây là file ví dụ robots.txt tương tự như sau:

123456User-Agent: *Allow: /wp-content/uploads/Disallow: /wp-content/plugins/Disallow: /wp-admin/ Sitemap: https://example.com/sitemap_index.xml

Trong ví dụ robots.txt ở trên admin đã cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và indexing các file trong thư mục upload WordPress trên website. Ngoài ra, admin đã không cho phép các bot tìm kiếm thu thập thông tin và indexing các plugin cũng như thư mục quản trị WordPress.

Cuối cùng, chúng tôi đã cung cấp URL sơ đồ trang XML của chúng tôi.

Bạn có cần file Robots.txt cho trang web WordPress của mình không?

Nếu bạn không có file robots.txt thì các công cụ tìm kiếm vẫn sẽ thu thập thông tin và indexing trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể cho các công cụ tìm kiếm biết trang hoặc thư mục nào mà chúng không nên thu thập thông tin.

robot.txt wordpress
robots.txt WordPress

Sẽ không có nhiều tác động khi bạn mới bắt đầu viết blog và chưa có nhiều nội dung. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển và có nhiều nội dung thì bạn nên kiểm soát tốt hơn cách trang web của bạn được thu thập thông tin và indexing. Đó là lý do tại sao mà chúng ta cần phải có một hạn ngạch thu thập thông tin cho các bot tìm kiếm trên mỗi trang web.

Nếu các bot thu thập thông tin một số trang nhất định trong một phiên thu thập thông tin. Khi đó, nếu việc thu thập thông tin tất cả các trang trên trang web của bạn chua hoàn thành, thì bot sẽ quay lại và tiếp tục thu thập thông tin trong phiên tiếp theo. Việc này có thể làm chậm tốc độ indexing trang web của bạn.

Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách không cho phép các chương trình tìm kiếm cố gắng thu thập dữ liệu các trang không cần thiết như các trang quản trị WordPress, file plugin và thư mục theme của bạn. Bằng cách không cho phép các trang không cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được hạn ngạch thu thập thông tin của mình. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu nhiều trang hơn trên trang web của bạn và indexing chúng nhanh nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn một hosting chất lượng để đảm bảo tốc độ truy cập vào trang web và giúp robots.txt có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu trên trang. Nếu sử dụng hosting kém chất lượng, bạn có thể gặp vấn đề về tốc độ tải trang và gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm.

Hiện tại, Vietnix đang là đơn vị cho thuê hosting tốc độ cao uy tín, chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Các gói hosting tại Vietnix được thiết kế nhằm giúp khách hàng có thể an tâm kinh doanh trên môi trường internet mà không cần bận tâm nhiều về thiết kế, tối ưu và vận hành website. Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ hosting tại Vietnix là:

  • Cung cấp môi trường vận hành tối ưu cho website nhờ nền tảng phần cứng mạnh mẽ, hiện đại kết hợp cùng nhiều công nghệ tiên tiến.
  • An toàn dữ liệu nhờ phần mềm backup tự động hằng ngày.
  • Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro với đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7. Mọi thắc mắc hay sự cố phát sinh đều được tiếp nhận, phản hồi và xử lý trong thời gian nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian thiết kế, tối ưu, quản trị web với bộ theme và plugin tặng kèm trị giá tới 750$/Năm.
  • Dễ dàng lựa chọn gói hosting tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách.

File Robots.txt lý tưởng trông như thế nào?

Nhiều blog nổi tiếng sử dụng file robots.txt rất đơn giản, nội dung của chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng trang web cụ thể. Tuy đây không phải là cách an toàn nhất để ẩn nội dung khỏi người dùng nhưng nó sẽ giúp bạn ngăn nội dung xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

12345User-agent: *Disallow: Sitemap: http://www.example.com/post-sitemap.xmlSitemap: http://www.example.com/page-sitemap.xml

File robots.txt này cho phép tất cả các bot indexing tất cả nội dung và cung cấp cho chúng liên kết đến các sơ đồ trang XML của trang web. Đối với các trang web WordPress, bạn cần nắm rõ các quy tắc sau trong file robots.txt:

12345678User-Agent: *Allow: /wp-content/uploads/Disallow: /wp-admin/Disallow: /readme.htmlDisallow: /refer/ Sitemap: http://www.example.com/post-sitemap.xmlSitemap: http://www.example.com/page-sitemap.xml

Điều này yêu cầu các bot tìm kiếm indexing tất cả các hình ảnh và file WordPress, nó không cho phép các bot tìm kiếm indexing khu vực quản trị WordPress, file readme và các liên kết liên kết được ẩn đi.

Bằng cách thêm các sơ đồ trang web vào file robots.txt, bạn sẽ giúp các bot của Google dễ dàng tìm thấy tất cả các trang trên trang web của bạn.

 Như vậy là bạn đã biết file robots.txt lý trông lý tưởng như thế nào rồi đúng không, giờ hãy cùng xem cách mà bạn có thể tạo file robots.txt như thế nào trong WordPress.

Cách tạo file Robots.txt WordPress?

Có hai cách để tạo file robots.txt trong WordPress và bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với mình. 2 cách này bao gồm sử dụng plugin AOISEO và ứng dụng FTP.

Chỉnh sửa file Robots.txt bằng SEO tất cả trong một (All in One SEO).

All in One SEO còn được gọi là AIOSEO là mọt trong những plugin SEO cho WordPress tốt nhất trên thị trường với hơn 2 triệu trang web đang dùng, nó rất dễ sử dụng và đi kèm với nó là trình tạo file robots.txt.

Trang chủ AIOSEO
Trang chủ AIOSEO

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin AIOSEO thì bạn có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Lưu ý: Phiên bản miễn phí của AIOSEO có sẵn và có tính năng này.

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể sử dụng plugin này để tạo và chỉnh sửa file robots.txt của mình trực tiếp từ khu vực quản trị viên WordPress của bạn.

Chỉ cần đi tới All in One SEO » Tools để chỉnh sửa file robots.txt của bạn.

robots.txt AIO SEO
robots.txt AIO SEO

Trước tiên, bạn cần bật tùy chọn chỉnh sửa bằng cách click vào nút chuyển đổi ‘Enable Custom Robots.txt’ sang màu xanh lam. Khi bật nút này, bạn có thể tạo file robots.txt tùy chỉnh trong WordPress.

enable robots

All in One SEO sẽ hiển thị file robots.txt hiện có của bạn trong phần ‘Robots.txt Preview’ ở cuối màn hình của bạn.

Phiên bản này sẽ hiển thị các quy tắc mặc định đã được WordPress thêm vào.

file robots.txt by aio seo

Các quy tắc mặc định này yêu cầu các công cụ tìm kiếm không thu thập dữ liệu các file WordPress cốt lõi của bạn, nó cho phép các bot index tất cả nội dung và cung cấp cho chúng liên kết đến các sơ đồ trang XML của trang web của bạn.

Bây giờ bạn có thể thêm các quy tắc tùy chỉnh của riêng mình để cải thiện file robots.txt cho SEO, để thêm quy tắc bạn hãy nhập agent người dùng vào trường ” User Agent”, sử dụng dấu * sẽ áp dụng quy tắc cho tất cả các agent người dùng. Sau đó, bạn có thể chọn ‘Allow’ hoặc ‘Disallow’ các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin, tiếp theo nhập tên file hoặc đường dẫn thư mục vào trường ‘Directory Path’.

Add rule cho file rotbots.txt
Add rule cho file rotbots.txt

Quy tắc sẽ tự động được áp dụng cho robots.txt của bạn, để thêm một quy tắc khác, hãy nhấp vào nút  ‘Add Rule’. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm các quy tắc cho đến khi bạn tạo ra được định dạng robots.txt lý tưởng mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Các quy tắc tùy chỉnh của bạn sẽ được hiển thị tương tự như sau:

luu file robots.txt AIO

Sau khi hoàn tất, đừng quên nhấp vào nút ” Save Changes ” để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Chỉnh sửa file Robots.txt theo cách thủ công bằng FTP

Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng FTP client để chỉnh sửa file robots.txt.

Chỉ cần kết nối với tài khoản lưu trữ WordPress của bạn bằng ứng dụng FTP. Khi vào bên trong, bạn sẽ có thể thấy file robots.txt trong thư mục gốc của trang web của bạn.

Kiểm tra file robots.txt trên FTP
Kiểm tra file robots.txt trên FTP

Nếu bạn không nhìn thấy file thì có thể bạn không có file robots.txt nào, trong trường hợp này bạn vẫn có thể tiếp tục và tạo một file mới.

Tạo mới file robots.txt trên FTP
Tạo mới file robots.txt trên FTP

Robots.txt là một file text thuần túy, có nghĩa là bạn có thể download nó xuống máy tính của mình và chỉnh sửa bằng bất kỳ trình soạn thảo văn bản thuần túy nào như Notepad hoặc TextEdit. Sau khi lưu các thay đổi, bạn có thể load nó trở lại thư mục gốc của trang web.

Làm thế nào để kiểm tra tệp Robots.txt của bạn?

Sau khi bạn đã tạo file robots.txt của mình, bạn nên kiểm tra file đó bằng công cụ trình kiểm tra robots.txt, có rất nhiều công cụ kiểm tra robots.txt trên mạng nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ bên trong Google Search Console.

Trước tiên, bạn cần phải liên kết trang web của mình với Google Search Console, nếu bạn chưa làm điều này thì bạn hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm trang web WordPress của bạn vào Google Search Console. Sau đó, bạn có thể sử dụng Tool kiểm tra robot của Google Search Console.

kiem tra file robots.txt tran google
Kiên tra file robots.txt trên Google Search Console

Chỉ cần chọn property của bạn từ danh sách thả xuống, công cụ sẽ tự động tìm nạp file robots.txt của trang web của bạn và đánh dấu các lỗi và đưa ra lời cảnh báo nếu có.

file robots.txt tren Google

Mục tiêu của việc tối ưu hóa file robots.txt của bạn là để ngăn các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu các trang hiện không công khai. Ví dụ: các trang trong thư mục wp-plugins hoặc các trang trong thư mục quản trị viên WordPress của bạn.

Một sai lầm phổ biến giữa các chuyên gia SEO là việc chặn category, thẻ và trang lưu trữ của WordPress sẽ giúp cải thiện tốc độ thu thập dữ liệu và dẫn đến việc indexing nhanh hơn và xếp hạng cao hơn. Nhưng đó không phải là cách đúng mà nó còn chống lại các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Bạn nên làm theo định dạng robots.txt ở trên để tạo file robots.txt an toàn cho trang web của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc tối ưu hóa file robots.txt WordPress để cải thiện SEO cho website của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy comment ở phía bên fuowis bài viết để Vietnix hỗ trợ nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (111 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI