Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Tiệc Tất niên Vietnix tổng kết năm 2022

138
Lượt xem
Home Sự kiện Tiệc Tất niên Vietnix tổng kết năm 2022

Tối ngày 05/01/2023, tại Công ty Cổ phần và Giải pháp công nghệ Vietnix đã diễn ra buổi Tất niên tổng kết năm 2022 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Tất niên cuối năm đã trở thành một hoạt động, một phần không thể thiếu trong văn hóa của Vietnix. 

Buổi tiệc diễn ra với mục đích chính là giúp tất cả nhân viên cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2022 đã qua của công ty. Tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời là dịp để mọi người sum họp, giao lưu gắn kết. Góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của từng cá nhân và tập thể trong thời gian tới.

Tại sự kiện lần này, đại diện Ban lãnh đạo công ty ông Nguyễn Hưng chia sẻ “Trong năm qua, Vietnix luôn hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra, uy tín và thương hiệu của Vietnix ngày càng được khẳng định trên thị trường, được các đối tác, khách hàng đánh giá cao. Đó là kết quả của sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các khách hàng, đối tác; chiến lược điều hành chính xác của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự chia sẻ, đoàn kết và nỗ lực của toàn thể nhân viên.”

f4OR51AqV5IIYJM5rhzpYY8KdCFSWef2YAlwAYctT 1rIdeLIhtl1mHbeAjMDH gjMgYg3PGLMYoW7ZEf8ulpduEMW3xFfsCAW7G17UOMuI095aP7ZZHGH64AbQTeJpJkySDRH9sFXtC2OLT Jc9oMmTlSWJ0j
Ông Nguyễn Hưng chia sẻ về chặng đường 2022 vừa qua và những dự định trong tương lai.

Trong thời gian tới, ông Nguyễn Hưng cũng bày tỏ mong muốn tập thể Vietnix tiếp tục kiên trì, cố gắng, cùng đồng lòng để đưa Vietnix vươn tới những tầm cao mới, trở thành thương hiệu top đầu trong ngành Hosting, VPS, Firewall, máy chủ… trong và ngoài nước. 

Đặc biệt, để đánh dấu một năm của sự trưởng thành và gắn bó, nhằm tri ân và ghi nhận những cống hiến và thành quả xuất sắc, Vietnix đã dành tặng những phần quà ý nghĩa và giá trị cao thay cho lời khích lệ chân thành nhất dành tặng những cá nhân đã không ngừng cố gắng cho sự phát triển của công ty. 

image 102
Phần thưởng ý nghĩa Vietnix gửi đến cá nhân xuất sắc thay cho lời cảm ơn. 
image 103
Đại diện Ban lãnh đạo trao thưởng cho cá nhân tiêu biểu của Phòng ban.
image 104
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc nhất 2022.
image 105
Những gương mặt có thành quả làm việc xuất sắc, góp phần vào sự thành công của Vietnix trong thời gian qua. 

Không thể thiếu các tiết mục văn nghệ và trò chơi với những phần quà nhỏ đã làm cho buổi tiệc thêm phần sôi động, háo hức tại Vietnix. 

image 106
Các tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí được nhân viên Vietnix chuẩn bị công phu. 
image 107
Hào hứng cùng nhau tham gia trò chơi để nhận nhiều phần quà giá trị. 
image 108
Sự kiện Tất niên là dịp giúp nhân viên Vietnix trở nên gần gũi và thân thiết hơn. 
image 109
Nhân viên Vietnix vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Bữa tiệc Tất niên của Vietnix kết thúc trong không khí ấm áp vui vẻ, mọi người cùng trò chuyện với nhau về những thành tích mà mình đạt được trong công việc, trong cuộc sống đồng thời chia sẻ những mục tiêu mới cho năm tới. 

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận