Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Vietnix được đề cử top 15 công ty có môi trường công nghệ tốt nhất

36
Lượt xem
Home Sự kiện Vietnix được đề cử top 15 công ty có môi trường công nghệ tốt nhất

Theo kết quả do CTO Summit 2023 công bố, Vietnix xuất sắc vượt qua hơn 50 hồ sơ để góp mặt vào danh sách đề cử 15 công ty có môi trường công nghệ tốt nhất nhờ đầu trang thiết bị hiện đại, áp dụng giải pháp phần mềm trong hoạt động để gia tăng hiệu quả trong quản trị, vận hành đơn vị. 

Vietnix – Xây dựng môi trường làm việc hiện đại cho nhân viên

Thành lập từ năm 2012, Vietnix với quy mô lên đến 70 nhân sự, đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều thay đổi tích cực để nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành 1 công ty chuyên nghiệp về dịch vụ, nổi bật về công nghệ và dẫn đầu thị trường hosting, VPS Việt Nam. 

Vietnix hiểu rằng để đạt được mục tiêu trên không chỉ dừng lại ở sự đóng góp từ nhân viên mà còn cần có sự đầu tư và áp dụng linh hoạt các giải pháp công nghệ hiện đại vào quá trình vận hành, quản trị doanh nghiệp. Điều này bao gồm sự đầu tư vào trang thiết bị, phần mềm, ứng dụng công việc và các tiện ích văn phòng để nhân viên có thể phát huy tối đa sự sáng tạo và năng suất.

photo 2023 09 12 11 15 53
photo 2023 09 12 11 14 40

Mặt khác, Vietnix cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện như tiệc giao lưu, hoạt động teambuilding, du lịch,… để tạo cơ hội cho nhân viên kết nối và nâng cao tinh thần đồng đội.

teambuiding 10 nam vietnix 1024x768 1

Vietnix cũng xác định rằng chính sách phúc lợi là một phần quan trọng trong việc xây dựng một công ty chuyên nghiệp và tin cậy. Vietnix luôn đặt quyền lợi của nhân viên lên hàng đầu thông qua chính sách thăng tiến, đào tạo chuyên môn cá nhân,… để nhân viên có thể phát triển sự nghiệp và đóng góp tích cực vào sự thành công của Vietnix.

Hinh dao tao

CTO Summit 2023 sự kiện do VnExpress tổ chức

CTO Summit 2023 là sự kiện thường niên do VnExpress tổ chức với mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng môi trường làm việc, tối ưu hóa hiệu suất, đem đến những giải pháp hữu ích cho người dùng. 

Cong ty co moi truong cong nghe tot nhat

Ban tổ chức CTO Summit đã chọn ra 15 doanh nghiệp vào vòng trong chương trình vinh danh “Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất”, của hơn 50 hồ sơ được gửi về từ các doanh nghiệp có quy mô startup, vừa và nhỏ đến tập đoàn lớn. 

Các công ty được đề cử vào vòng vinh danh đến từ các lĩnh vực như: Bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ, thực phẩm, tiêu dùng và điện tử… có điểm chung là ứng dụng công nghệ trong quản trị, vận hành đơn vị. 

Danh sách đề cử sẽ tiếp tục được bình chọn để tìm ra doanh nghiệp có môi trường công nghệ tốt nhất sẽ có kết quả cuối cùng vào chiều ngày 22/9. Hãy thả tim và share để Vietnix đạt được kết quả cao nhất tại sự kiện quan trọng này. Cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những thành công và danh hiệu to lớn hơn trong tương lai. 

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (167 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận