NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/06/2024
Lượt xem

Tấn công DDoS ACK Flood

06/06/2024
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (183 bình chọn)

Tấn công DDoS ACK Flood, được dùng để làm quá tải mục tiêu bằng các gói tin ACK giả, thông báo sai về việc thiết bị đã nhận dữ liệu thành công. Bằng cách lợi dụng lỗ hổng trong quá trình gửi và nhận gói tin ACK, đối tượng xấu có thể làm gián đoạn hoạt động của hệ thống mạng và từ chối dịch vụ với những người dùng hợp lệ. Hãy cùng Vietnix tham khảo thêm về chủ đề DDoS ACK Flood trong bài viết dưới đây.

Tấn công DDoS ACK Flood là gì ?

Tấn công DDoS ACK Flood là một loại tấn công mạng thuộc nhóm tấn công DDoS (Distributed Denial of Service), trong đó kẻ tấn công cố gắng làm quá tải hệ thống mạng bằng cách gửi một lượng lớn các gói tin ACK (Acknowledgment) không xác định đến một máy chủ hoặc một hệ thống mạng.

Gói tin ACK thường được sử dụng để xác nhận việc nhận được các gói tin dữ liệu từ máy tính khác trên mạng. Tuy nhiên, trong DDoS ACK Flood, kẻ tấn công gửi một lượng lớn các gói tin ACK giả mạo hoặc không hợp lệ đến một máy chủ hoặc một dịch vụ trên mạng, khiến cho máy chủ hoặc dịch vụ này không thể xử lý được lượng yêu cầu đồng thời và trở nên quá tải, dẫn đến sự ngưng trệ hoặc giảm hiệu suất đáng kể.

Có thể hiểu đơn giản rằng có ai đó cố tình lấp đầy mục email đã nhận của bạn với lượng lớn tin gửi giả mạo có nội dung như “Tôi đã nhận được tin của bạn.” không rõ mục đích. Tình huống này khá tương đồng với cách tấn công của ACK Flood.

Packet là gì ?

Mọi dữ liệu di chuyển trong Internet đều được chia thành các đoạn nhỏ được gọi là gói (packet). Thuật ngữ này dùng để chỉ một đơn vị dữ liệu phổ biến được định dạng để truyền trên Internet. Một packet thường có hai phần là header và payload.

Giao thức TCP là một phần quan trọng trong giao tiếp trên Internet. Các packet được gửi bằng giao thức này trong header sẽ có thông tin đính kèm. TCP dùng header để cho bên nhận biết được rằng có bao nhiêu gói tin và thứ tự của chúng, ngoài còn có thông tin về loại packet, độ dài,….

ACK packet là gì ?

Thuật ngữ ACK là viết tắt của “Acknowledgement”. Một packet ACK chính là sự xác nhận cho việc đã nhận thành công tin nhắn hoặc nhận được các packet khác. Packet ACK có thể coi là một packet TCP có flag (cờ) ACK nằm trong header.

Trong mô hình kết nối 3 bước TCP, mỗi khi một gói tin được gửi từ nguồn đến đích, người nhận cần phải gửi lại một gói tin ACK tới người gửi để báo hiệu rằng gói tin đã được nhận thành công. Nếu người gửi không nhận được gói tin ACK trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ gửi lại gói tin ban đầu, điều này giúp đảm bảo rằng không có dữ liệu nào bị mất trong quá trình truyền.

Thứ tự 3 bước của kết nối TCP như sau:

 • SYN
 • SYN ACK
 • ACK
Cơ chế hoạt động của bắt tay 3 bước TCP
Cơ chế hoạt động của bắt tay 3 bước TCP

Bên mở kết nối bắt đầu với bước 1 là gửi gói SYN (synchronization) qua bên nhận và sau đó bên nhận sẽ phản hồi lại bằng gói SYN ACK. Cuối cùng bên mở kết nối sẽ gửi gói ACK để thông báo nhận packet thành công và quá trình 3 bước TCP bắt tay (handshake) hoàn tất. Quá trình này đảm bảo rằng cả 2 bên thiết bị đều đang trong trạng thái “online” và có thể nhận các packet bổ sung khác như cho phép tải trang web.

Ngoài ra, ACK packet không chỉ sử dụng cho mỗi quá trình TCP handshake mà còn sử dụng để yêu cầu xác nhận đã nhận đủ dữ liệu theo thứ tự. Nếu không có ACK, bên gửi sẽ không biết tình trạng của dữ liệu đã gửi, do đó phải gửi lại lần nữa.

Như đã nói, gói tin ACK được coi là gói TCP có flag ACK đặt trong header nên ACK cũng có thể là một phần của thông báo gửi từ bên client đến cho server. Nếu người dùng điền vào biểu mẫu và gửi dữ liệu đến máy chủ, máy client có thể biến một trong những gói đó thành gói ACK cho hình ảnh. Nó không cần phải là một packet (gói) riêng biệt.

Cách hoạt động của DDoS ACK Flood

Trong cuộc tấn công ACK Flood, mục tiêu được nhắm vào là các thiết bị xử lí các gói tin, trong đó có server và firewall là các mục tiêu hàng đầu. Đối với các thiết bị router, switch hay hệ thống load balancer thì thường sẽ không dễ tấn công và có khả năng được bỏ qua. ACK Flood nhắm mục tiêu tấn công vào lớp 4 -transport layer.

Các packet ACK thông thường và không hợp lệ từ các cuộc tấn công về cơ bản khá giống nhau. Điều này khiến cho việc ngăn chặn tấn công ACK Flood khó khăn hơn nếu không sử dụng CDN để lọc ra các gói ACK không cần thiết. Tuy nhiên các gói tin (packet) được sử dụng để tấn công ACK Flood lại không có chứa payload. Do đó để né tránh các lớp bảo mật thì chúng phải đưa flag ACK vào trong TCP header.

Cách hoạt động của SYN ACK Flood

Lối tấn công SYN ACK sẽ có khác biệt so với tấn công ACK, dù ý tưởng ban đầu là không đổi. Đầu tiên hình thức tấn công này nhắm vào bước 2 trong TCP “handshake”. Đây là quá trình khi phía server gửi gói SYN ACK phản hồi về cho phía client sau khi nhận gói SYN.

Cách hoạt động của SYN ACK Flood
Cách hoạt động của SYN ACK Flood

Bên tấn công bắt đầu tấn công vào mục tiêu bằng các gói tin SYN ACK. Thực chất các gói tin này đều là giả, không thuộc trong quá trình TCP “handshake”. Mục đích của chúng là làm gián đoạn hoạt động của mục tiêu.

Bên cạnh đó, các gói tin SYN cũng có thể sử dụng cho các cuộc tấn công SYN Flood DDoS.

Các cách giảm thiểu tấn công DDoS ACK Flood

 1. Cấu hình firewall và bộ lọc gói tin: Thiết lập các firewall và bộ lọc gói tin (packet filter) để chặn hoặc giảm thiểu các gói tin ACK từ các nguồn không hợp lệ hoặc đáng ngờ. Bạn có thể cấu hình các quy định cho firewall để chỉ cho phép các gói tin ACK đến từ các nguồn được tin cậy và chặn các gói tin ACK không hợp lệ.
 2. Sử dụng công nghệ IPS (Intrusion Prevention System): IPS có thể giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS ACK Flood bằng cách xác định và loại bỏ các gói tin ACK không hợp lệ trước khi chúng đạt đến máy chủ.
 3. Giảm thời gian timeout kết nối: Thiết lập thời gian timeout kết nối ngắn hơn có thể giúp giảm thiểu tác động của tấn công ACK Flood bằng cách loại bỏ các kết nối không hoạt động hoặc không hợp lệ một cách nhanh chóng. Mọi kết nối có thời gian bị kéo dài sẽ được tính là đáng ngờ và huỷ kết nối.
 4. Sử dụng CDN: Sử dụng dịch vụ CDN có thể giúp phân phối tải của bạn trên một mạng lưới máy chủ toàn cầu, giúp giảm thiểu tác động của tấn công bằng cách phân tải gánh nặng lưu lượng mạng.
 5. Tăng cường bảo mật hệ thống: Cập nhật và áp dụng các biện pháp bảo mật hệ thống như mật khẩu mạnh, mã hóa dữ liệu, và giám sát hệ thống để đảm bảo rằng hệ thống của bạn không bị chiếm quyền điều khiển hoặc lợi dụng để thực hiện tấn công từ bên trong.
 6. Sử dụng dịch vụ chống DDoS: Các dịch vụ chống DDoS chuyên nghiệp có thể giúp phát hiện và chặn các cuộc tấn công ACK Flood trước khi chúng gây ra sự cố nghiêm trọng cho hệ thống của bạn.

Kết luận

Qua bài viết này hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức tấn công DDoS ACK FLood. Từ đó trang bị cho bản thân các kiến thức cũng như các giải pháp để đối phó, giảm thiểu các hành vi tấn công DDoS trong tương lai. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới và đội ngũ admin Vietnix có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về chủ đề DDoS ở các bài viết tiếp theo của Vietnix để tích luỹ kiến thức cho chính mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI