Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Vietnix và FPT Jetking ký kết hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực an ninh mạng

79
Lượt xem
Home Sự kiện Vietnix và FPT Jetking ký kết hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực an ninh mạng

Chiều ngày 03/01/2023, Công ty Cổ phần giải pháp và Công nghệ Vietnix và Hệ thống đào tạo Quản trị An ninh mạng và Đám mây Quốc tế FPT Jetking đã ký kết hợp tác chương trình đào tạo nguồn nhân lực an ninh mạng.

Tham gia buổi lễ ký kết có hiện diện của ông Nguyễn Hưng – Giám đốc R&D Vietnix, bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Trung tâm FPT Jetking cùng đại diện của hai bên. Tất cả đều là các chuyên gia lâu năm trong ngành.

vietnix va fpt jetking ky ket hop tac 1
Đại diện Vietnix và đại diện FPT Jetking trao thỏa thuận hợp tác

Theo biên bản ký kết, hai bên sẽ cùng thực hiện những nội dung quan trọng gồm: Phối hợp hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành tham quan thực tế Vietnix; Vietnix cử chuyên gia tham gia đào tạo tại trường FPT Jetking; Trao đổi thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự, đào tạo của doanh nghiệp; Hỗ trợ tiếp nhận sinh viên chuyên ngành được thực tập và tuyển dụng sinh viên khi tốt nghiệp; Hai bên thống nhất phối hợp thường niên tổ chức hội thảo chuyên đề, nâng cao kiến thức nghề nghiệp; Hai bên hỗ trợ truyền thông về các sự kiện của nhau;…

Việc hợp tác này không chỉ mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn sinh viên trong quá trình phát triển nghề nghiệp, mà còn thúc đẩy nhiều hoạt động hỗ trợ, đồng hành của hai bên với các dự án nghiên cứu các công nghệ mới, đưa ra các giải pháp chuyên sâu ứng dụng với thực tế. Từ đó mang lại nhiều giá trị thiết thực, góp phần vào việc phát triển của nền Công nghệ thông tin nước nhà.

Ông Nguyễn Hưng, Giám đốc R&D Vietnix cho biết: “Vietnix hy vọng việc hợp tác này sẽ giúp đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. Sinh viên khi ra trường có kiến thức thực tế, tay nghề vững vàng để tham gia vào công việc của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển trong tương lai và giải quyết được bài toán về nhân lực cho doanh nghiệp.”

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (122 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận