Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Đăng ký tên miền .vn và .com với giá ưu đãi từ Vietnix 

79
Lượt xem
Home Thông báo Đăng ký tên miền .vn và .com với giá ưu đãi từ Vietnix 
update domain 1200 3

Từ ngày 10/08/2023, Vietnix chính thức cập nhật bảng giá tên miền mới. Đặc biệt, bảng giá mới sẽ rất có lợi cho khách hàng bởi đa số các tên miền đều đã được điều chỉnh giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn được sở hữu các tên miền hàng đầu hiện nay. 

Sở hữu tên miền .vn và .com với giá ưu đãi nhất

Từ ngày 10/08/2023, Vietnix chính thức cập nhật bảng giá tên miền mới. Cụ thể:

  • Tên miền .vn có giá chỉ 560.000 VND/Năm.
  • Tên miền .com có giá chỉ 235.000 VND/Năm.

Sở hữu một tên miền tốt sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tạo được dấu ấn riêng biệt giúp khách hàng và đối tác dễ dàng tìm kiếm, truy cập vào website của bạn. Tên miền cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp cho thương hiệu và mở ra cơ hội phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp trên internet. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà đăng ký tên miền uy tín thì Vietnix là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. 

Vietnix là một trong những nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm.Hiện tại, đang cung cấp rất nhiều tên miền Việt Nam và quốc tế với nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng chọn được tên miền phù hợp với nhu cầu của mình. 

Việc đăng ký tên miền tại Vietnix rất đơn giản và nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ 24/7 trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng tên miền.

cd ten mien

Cập nhật bảng giá tên miền mới nhất của Vietnix

Dưới đây là bảng giá tên miền mới nhất của Vietnix: 

bang gia ten mien

Bên cạnh tên miền, Vietnix hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ khác như Hosting, VPS,… mà khách hàng không nên bỏ lỡ. 

Liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ chi tiết:

Vietnix – Dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (161 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận