3 cách xóa tên tác giả khỏi bài viết đơn giản, nhanh chóng

Lượt xem
Home

Trong một số trường hợp, việc xóa tên tác giả khỏi bài viết WordPress có thể mang lại nhiều lợi ích, như tạo ra sự đồng nhất về nội dung và duy trì tính chuyên nghiệp cho website. Điều này đặc biệt quan trọng trong các trang web doanh nghiệp hoặc các trang tin tức, nơi mà thông tin được ưu tiên hơn là cá nhân người viết. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện việc này, từ những thay đổi cơ bản trong cài đặt đến việc sử dụng các plugin hỗ trợ.

1. Sử dụng plugin WPCode để xóa tên tác giả khỏi bài viết WordPress

Cách đơn giản nhất để ẩn tên tác giả là thêm code tùy chỉnh vào WordPress. Thông thường, bạn sẽ được hướng dẫn thêm code tùy chỉnh vào file functions.php của trang web. Tuy nhiên, điều này không được khuyến nghị, vì bất kỳ sai sót nào trong code có thể gây ra các lỗi thường gặp trong WordPress hoặc thậm chí là làm hỏng hoàn toàn website.

Sử dụng plugin WPCode để xóa tên tác giả khỏi bài viết WordPress
Sử dụng plugin WPCode để xóa tên tác giả khỏi bài viết WordPress

Vì vậy, sử dụng plugin WPCode trong trường hợp này giúp bạn tránh làm hỏng website, tăng tính an toàn khi thao tác. Plugin này giúp bạn dễ dàng thêm code CSS tùy chỉnh, PHP, HTML và nhiều nội dung khác vào WordPress mà không gặp nhiều khó khăn. Để bắt đầu, bạn cần cài đặt và kích hoạt WPCode. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết lớp điều khiển cách tên tác giả được hiển thị trong theme WordPress của bạn. Để có thông tin này, hãy mở bất kỳ trang hoặc bài viết nào chứa tên tác giả. Sau đó, nhấp chuột phải hoặc nhấn Control-click trên màn hình và chọn Inspect.

Nhấp chuột phải chọn Inspect
Nhấp chuột phải chọn Inspect

Điều này mở ra một bảng mới hiển thị tất cả mã nguồn tạo nên trang web WordPress của bạn. Trong bảng này, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên
Nhấp vào biểu tượng mũi tên

Bây giờ bạn có thể di chuột qua tên tác giả. Điều này làm nổi bật một phần code trong bảng bên phải, đó chính là nơi bạn cần tìm kiếm code tác giả. Điều này có thể thay đổi tùy theo theme WordPress, nhưng hãy tìm bất kỳ div class hoặc li class nào có từ “author“. Khi bạn tìm được lớp phù hợp, hãy ghi chú lại ở một nơi an toàn, vì bạn sẽ cần trong bước tiếp theo.

Sau khi hoàn thành, bạn đã sẵn sàng để ẩn tên tác giả bằng cách sử dụng CSS tùy chỉnh, vì vậy hãy vào Code Snippets > + Add New. Sau đó, di chuột qua tùy chọn “Add Your Custom Code (New Snippet)” trong thư viện mảnh mã, và nhấp vào button “Use snippet“.

Ẩn tên tác giả bằng cách sử dụng CSS tùy chỉnh
Ẩn tên tác giả bằng cách sử dụng CSS tùy chỉnh

Sau đó, nhập tiêu đề cho đoạn code tùy chỉnh. Điều này chỉ để bạn tham khảo, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì bạn muốn. Tiếp theo, mở menu thả xuống “Code Type” và chọn “CSS Snippet“.

Chọn CSS Snippet
Chọn CSS Snippet

Bây giờ bạn có thể thêm đoạn code sau vào trình soạn code, hãy chắc chắn rằng bạn đã thay thế li.meta-author bằng lớp bạn đã lấy ở bước trước:

li.meta-author {
display:none;
}

Hãy nhớ rằng bạn có thể cần thêm li. hoặc .div vào tên lớp, tùy thuộc vào cách theme hiển thị tên tác giả. Khi bạn sẵn sàng để đưa code vào hoạt động, cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào chuyển đổi “Inactive” để chuyển thành “Active“. Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào “Save Snippet” để đưa snippet vào hoạt động.

Nhấp vào Save Snippet để đưa snippet vào hoạt động
Nhấp vào Save Snippet để đưa snippet vào hoạt động

Bây giờ, tên tác giả sẽ không xuất hiện nữa trên các bài viết trên blog nữa. Phương pháp này ẩn tên tác giả trên tất cả các bài viết của bạn, nhưng không tắt trang lưu trữ tác giả. Những trang này liệt kê tất cả các bài viết được viết bởi một tác giả cụ thể và thường có một URL như www.example.com/author/ten-tac-gia.

Sau khi hoàn thành tên tác giả đã được xóa
Sau khi hoàn thành tên tác giả đã được xóa

Các công cụ tìm kiếm vẫn có thể tìm thấy các trang này và có thể bao gồm chúng trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, Vietnix đề xuất vô hiệu hóa lưu trữ tác giả bằng cách sử dụng plugin All in One SEO. Sau khi kích hoạt plugin, chỉ cần vào All in One SEO > Search Appearance và sau đó nhấp vào tab Archives.

Vô hiệu hóa lưu trữ tác giả bằng All in One SEO
Vô hiệu hóa lưu trữ tác giả bằng All in One SEO

Dưới mục “Author Archives“, tìm cài đặt “Show in Search Results“. Bây giờ bạn có thể nhấp vào “No“.

Lựa chọn No ở bước này
Lựa chọn No ở bước này

Sau đó, nhấp vào “Save Changes” để lưu cài đặt. Bây giờ, các trang lưu trữ tác giả sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm nữa, vì vậy bạn không nên nhận bất kỳ lưu lượng nào đối với những trang đó.

2. Chỉnh sửa meta data (Block themes)

Nếu đang sử dụng một trong những theme WordPress có block-enabled mới hơn, bạn có thể loại bỏ tên tác giả khỏi bất kỳ mẫu nào. Để bắt đầu, hãy vào Themes > Editor trong bảng điều khiển WordPress.

Loại bỏ tên tác giả khỏi bài viết bằng meta data
Loại bỏ tên tác giả khỏi bài viết bằng meta data

Mặc định, trình soạn thảo trang web đầy đủ hiển thị mẫu trang chủ của theme, nhưng bạn có thể loại bỏ tên tác giả khỏi bất kỳ mẫu nào. Trong menu bên trái, chọn “Templates“.

Chọn Templates
Chọn Templates

Bây giờ bạn có thể nhấp vào mẫu bạn muốn chỉnh sửa. Thường thì, bạn sẽ muốn loại bỏ tên tác giả khỏi mẫu index, single, hoặc archive, tùy thuộc vào theme của bạn.

Nhấp vào mẫu muốn chỉnh sửa
Nhấp vào mẫu muốn chỉnh sửa

Sau khi chọn một mẫu, WordPress sẽ hiển thị một bản xem trước của thiết kế đó. Để tiếp tục và loại bỏ tên tác giả, hãy nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ.

Nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ để loại bỏ tên tác giả
Nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ để loại bỏ tên tác giả

Bây giờ, chỉ cần nhấp vào block Post Author. Sau đó, chỉ cần nhấn phím Delete trên bàn phím để loại bỏ block này khỏi mẫu.

Loại bỏ block khỏi mẫu
Loại bỏ block khỏi mẫu

Để đưa các thay đổi của bạn trực tiếp lên trang web, hãy nhấp vào button Save. Bây giờ, nếu bạn truy cập trang này hoặc bài viết, bạn sẽ thấy tên tác giả đã biến mất. Tùy thuộc vào theme của bạn, bạn có thể cần phải loại bỏ tên tác giả khỏi các khu vực khác của trang web. Để làm điều này, chỉ cần tuân theo các bước giống như đã mô tả ở trên, nhưng lần này chọn một mẫu WordPress khác.

3. Tạo tên tác giả chung (Biện pháp thay thế)

Một phương pháp khác là tạo một tên tác giả chung và sử dụng nó cho tất cả các bài viết. Phương pháp này không ẩn tên tác giả, nhưng có thể là một lựa chọn tốt cho các blog nhỏ cần một biện pháp tạm thời nhanh chóng. Trước hết, bạn cần thêm một tác giả mới vào trang web WordPress và đặt cho một tên người dùng chung như “editorialteam“.

Tạo tên tác giả chung
Tạo tên tác giả chung

Tiếp theo, điều hướng đến trang Users > All Users. Ở đây, di chuột qua tên người dùng bạn vừa tạo và nhấp vào liên kết “Edit” khi xuất hiện.

Nhấp vào liên kết edit
Nhấp vào liên kết edit

Trên màn hình hồ sơ người dùng, cuộn xuống mục “Nickname” và gõ tên mà bạn muốn hiển thị cho khách truy cập, chẳng hạn như “Editorial Team“. Sau đó, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh “Display name publicly as” và chọn tên gọi mà bạn vừa nhập.

Gõ tên mà bạn muốn hiển thị cho khách truy cập
Gõ tên mà bạn muốn hiển thị cho khách truy cập

Bạn cũng có thể thêm một bài viết mô tả chung và thậm chí tạo một biểu tượng Gravatar cho tài khoản người dùng này. Khi bạn hài lòng với cách tài khoản được thiết lập, hãy nhấp vào Update để lưu các thay đổi. Bây giờ, bạn cần thêm tác giả mới này vào tất cả các bài viết bạn đã xuất bản trước đây. Phương pháp dễ nhất là vào Posts > All Posts và nhấp vào menu tùy chọn màn hình ở phía trên.

Ở đây, tìm “Number of items per page…” và nhập một số lượng lớn, để bạn có thể thấy tất cả các bài viết của mình trên một màn hình duy nhất. Chẳng hạn như trong hình ảnh sau đây đang sử dụng số “999“.

Tìm Number of items per page
Tìm Number of items per page

Sau khi hoàn thành, nhấp vào “Apply” và WordPress sẽ hiển thị tất cả bài viết trên một màn hình duy nhất. Để chỉnh sửa tất cả các bài viết này cùng một lúc, mở menu thả xuống hiển thị “Bulk Actions” theo mặc định và sau đó chọn “Edit“. Bây giờ, hãy nhấp vào “Apply“.

Chỉnh sửa các bài viết cùng lúc
Chỉnh sửa các bài viết cùng lúc

WordPress sẽ hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa hàng loạt cho tất cả các bài viết này. Chỉ cần mở menu thả xuống “Author” và chọn tài khoản chung mà bạn vừa tạo.

Chọn tài khoản chung vừa tạo
Chọn tài khoản chung vừa tạo

Khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện thay đổi này trực tiếp, hãy nhấp vào “Update“. WordPress sẽ cập nhật tất cả các bài viết để hiển thị tên tác giả mới. Hãy nhớ rằng quá trình này có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào tốc độ của dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn. Như vậy, bạn đã có thể thực hiện các thao tác để xóa tên tác giả khỏi bài viết thông qua hướng dẫn trên từ Vietnix một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ hosting để phát triển website trên nền tảng WordPress, Vietnix cung cấp dịch vụ WordPress Hosting mà bạn không thể bỏ qua. WordPress Hosting tại Vietnix là một dịch vụ tối ưu hóa riêng biệt cho các trang web vận hành trên mã nguồn WordPress, với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm:

  • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
  • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách xóa tên tác giả khỏi bài viết WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác cùng chủ đề như cách thay đổi tác giả bài viết trong WordPress hoặc 3 cách thêm trang hồ sơ tác giả tùy chỉnh vào WordPress đơn giản, nhằm tối ưu hơn cho phần tác giả. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (66 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI