NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/10/2023
Lượt xem

Cách xây dựng danh sách email trong WordPress

22/10/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Email marketing là cách tốt nhất để giữ liên lạc với độc giả. Và việc tiếp cận khách hàng sẽ hiệu quả hơn nhiều so với chỉ sử dụng mạng xã hội, do đó nên tạo một danh sách email trong WordPress. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách dễ dàng xây dựng danh sách email trong WordPress.

Danh sách email là gì?

Danh sách email là một nhóm người đã yêu cầu nhận thông tin cập nhật email thường xuyên. Thông thường, mọi người được thêm vào danh sách email bằng cách thêm thông tin vào form đăng ký tham gia trên trang web.

Xây dựng danh sách email cho phép giữ liên lạc với người đọc và khách hàng bằng cách sử dụng phần mềm email marketing. Vì email là một hình thức liên lạc đáng tin cậy nên có thể dễ dàng cho người đọc biết về mọi sự kiện sắp diễn ra, chẳng hạn như sản phẩm mới, chương trình giảm giá hoặc thông báo đặc biệt.

Xây dựng danh sách email trong WordPress
Xây dựng danh sách email trong WordPress

Tại sao email marketing lại quan trọng?

Email marketing rất quan trọng vì cung cấp một cách tiếp cận khách hàng tiết kiệm và đưa họ quay lại trang web để có thêm conversion, doanh số và page view. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy: Email mang lại số lần nhấp chuột nhiều hơn 10 lần so với tất cả các phương tiện truyền thông xã hội cộng lại.

Nhưng tại sao email lại hoạt động tốt như vậy? Câu trả lời rất đơn giản: email mang tính riêng tư và cá nhân.

Ngoài ra còn một số lý do tuyệt vời khác để bắt đầu xây dựng danh sách email:

  • Phạm vi tiếp cận được đảm bảo: Khi sử dụng Twitter, Facebook hoặc Instagram, các cập nhật chắc chắn sẽ bị bỏ lỡ do tính chất của thuật toán social media. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng kiểm tra email cẩn thận hơn rất nhiều so với mạng xã hội của họ.
  • Quyền truy cập và quyền sở hữu: Bạn không sở hữu nội dung đăng trên mạng xã hội. Bất cứ lúc nào, tài khoản có thể bị khóa và mất tất cả những người theo dõi. Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu nền tảng social media yêu thích ngừng hoạt động? Ngoài ra, khi không bị giới hạn bởi các quy tắc của nền tảng xã hội, chẳng hạn như quy tắc về độ dài ký tự hoặc hashtag. Bạn có thể tích hợp các newsletter email trong blog WordPress của mình với hiệu quả cao hơn so với việc embedding các nền tảng xã hội.
  • Targeting tốt hơn: Lợi ích tốt nhất khi xây dựng danh sách email là có thể sử dụng để đặt mục tiêu cho đối tượng của mình tại địa phương (đối với những người ở các quốc gia, thành phố cụ thể). Nếu sắp tung ra sản phẩm ở những địa điểm được chọn thì email là cách tốt nhất để tiếp cận những subscriber ở khu vực đó.
  • Tăng doanh thu: Điểm mấu chốt là khi đảm bảo phạm vi tiếp cận, xác định mục tiêu tốt hơn thì chắc chắn sẽ tăng doanh thu.

Email là hình thức liên lạc điện tử đáng tin cậy nhất trong hai thập kỷ qua và vẫn chưa hề bị chậm lại. Xây dựng danh sách email dễ dàng hơn nhiều so với việc xây dựng lượng người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội. 

Cả Facebook và Instagram đều giới hạn phạm vi tiếp cận hồ sơ ở một tỷ lệ nhỏ người theo dõi trừ khi bạn muốn trả tiền cho quảng cáo. Tương tự, các tweet chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian giới hạn trên feed của người dùng.

Mặt khác, khi gửi email, email đó sẽ đến tay tất cả subscriber và ở trong hộp thư đến của họ. Mạng xã hội rất tốt cho việc tăng sự tương tác với người dùng, nhưng email sẽ mang lại nhiều khách truy cập, conversion rate và doanh thu hơn. Hơn nữa, khi một trang mạng xã hội biến mất sẽ đồng nghĩa với việc mất đi những người theo dõi.

Tóm lại, email không chỉ xuất hiện từ rất sớm trên Internet, mà còn là cách phổ biến nhất giúp mọi người giao tiếp trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết về cách thu hồi email đã gửi trong Gmail đơn giản nhất để hiểu thêm về cách sử dụng email.

Cách bắt đầu xây dựng danh sách email trong WordPress

Điều đầu tiên cần là một nhà cung cấp dịch vụ email đáng tin cậy. Các công ty này chuyên gửi email và bạn cần họ để đảm bảo email đến được hộp thư của tất cả subscriber (thay vì email bị đánh dấu là spam). Ngoài ra, mặc dù có thể sử dụng WordPress để gửi email nhưng không nên làm điều đó.

Các nhà cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp chi rất nhiều tiền và tài nguyên cho cơ sở hạ tầng để đảm bảo rằng email không nằm trong thư mục spam của subscriber. Tất cả các công ty lớn như Facebook, Apple, eBayAmazon đều sử dụng dịch vụ email marketing của bên thứ ba. Ngoài tính năng gửi mail, các công ty này còn cung cấp các công cụ email marketing cần để làm cho hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Nên sử dụng dịch vụ email marketing nào?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt. Đây còn là một ngành rất cạnh tranh, có nghĩa là các công ty luôn cố gắng giữ chi phí ở mức thấp trong khi cung cấp nhiều tính năng. Dưới đây là một số nhà cung cấp tiêu biểu:

Xây dựng danh sách email với phần mềm email marketing

Constant Contact là nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất cho mọi quy mô doanh nghiệp và trang web, cho phép gửi email, quản lý subscriber, theo dõi email, xem phân tích, thiết lập trả lời tự động, tạo template email đẹp, target subscriber và thử nghiệm phân tách các campaign. Phần mềm này cho phép nắm bắt địa chỉ email, hoạt động hiệu quả với WordPress và tích hợp tất cả các plugin và công cụ WordPress hàng đầu.

Giao diện Constant Contact
Giao diện Constant Contact

Điều tuyệt vời nhất là Constant Contact có bản dùng thử miễn phí hai tháng, giúp bạn có đủ thời gian để thiết lập danh sách email của mình và bắt đầu thu thập địa chỉ email. Khi kết thúc thời gian dùng thử, danh sách sẽ tự trả phí.

Các lựa chọn thay thế khác là Brevo, DripConvertKit. Tất cả đều hoạt động tốt với WordPress và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Tạo danh sách email trong Constant Contact

Thiết lập danh sách email có nghĩa đơn giản là một danh sách nơi bạn sẽ lưu trữ thông tin liên hệ của tất cả người dùng đăng ký nhận newsletter email. Để làm được điều này, đầu tiên, truy cập trang web Constant Contact và nhấp vào ‘sign up for free‘, sau đó điền thông tin. Sau khi đăng ký, cần nhấp vào button ‘Contacts‘ ở đầu dashboard Constant Contact.

Tạo danh sách email
Tạo danh sách email

Bây giờ, bạn sẽ thấy trang liên hệ. Trên màn hình này, nhấp vào button ‘Create List‘ màu xanh lam. Ở bước này, cần đặt tên cho danh sách email. Bạn có thể đặt bất cứ tên nào, trong ví dụ này tên là ‘My Email List’.

Đặt tên cho danh sách email
Đặt tên cho danh sách email

Nhấp vào button Create và Constant Contact sẽ tạo một danh sách liên hệ trống. Bước tiếp theo là thêm form đăng ký email vào trang web WordPress nơi độc giả có thể đăng ký. Sau đó, bạn đã có thể thiết lập danh sách email của riêng mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín và chất lượng, thì Vietnix là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix không chỉ giúp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của website, mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu.

Hơn nữa, Vietnix còn tặng bạn sẽ bộ theme và plugin WordPress bản quyền có giá trị cao, bao gồm các sản phẩm như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi… Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn này, hãy mua ngay!

Thêm subscriber vào danh sách email với WPForms

Mặc dù Constant Contact đi kèm với trình tạo form đăng ký email nhưng cách nhanh nhất để bắt đầu là sử dụng WPForms – tích hợp hoàn hảo với Constant Contact để thiết lập form optin một cách dễ dàng. Trước tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Nếu cần trợ giúp, hãy làm theo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin để được hướng dẫn chi tiết.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, đơn giản

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí có tên WPForms Lite , bao gồm hỗ trợ Constant Contact nhưng có các tính năng hạn chế.

Sau khi kích hoạt, hãy đi tới trang WPForms > Add New và sau đó chọn template ‘Newsletter Signup Form‘.

Nhấn vào Add New và chọn Newsletter Signup Form
Nhấn vào Add New và chọn Newsletter Signup Form

Bạn sẽ thấy form đăng ký newsletter mẫu bên trong giao diện trình tạo form. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông báo kết nối dịch vụ email marketing của mình trong tab marketing. Đảm bảo thay đổi tên form bằng cách nhấp vào tiêu đề. Trong ví dụ này, có thể đặt tên là ‘Subscribe For Regular Updates‘ hay bất cứ tên nào.

Nhấp vào button ‘SAVE‘ màu cam. Bây giờ, bạn sẽ muốn thiết lập thông báo xác nhận của mình. Nhấp vào ‘Confirmations‘ ở bên trái trong phần ‘General’ và sẽ thấy như hình sau:

Thiết lập thông báo xác nhận
Thiết lập thông báo xác nhận

Thông báo xác nhận mặc định có nội dung: “Thanks for contacting us! We will be in touch with you shortly.” nhưng có thể đặt thành bất cứ tên gì. Đây là thông điệp mà độc giả sẽ thấy sau khi họ đăng ký nhận . Bây giờ, hãy nhấp vào tab Marketing ở bên trái:

Nhấn vào tab Marketing
Nhấn vào tab Marketing

Bây giờ, bạn sẽ thấy button ‘Constant Contact‘. Nhấp vào đó để kết nối danh sách email mới với form đã tạo.

Kết nối danh sách email với form đã tạo
Kết nối danh sách email với form đã tạo

Bước tiếp theo, hãy nhấp vào button ‘Add New Connection‘ và sẽ thấy cửa sổ pop up yêu cầu đặt tên cho kết nối của mình. Vietnix đã đặt tên là ‘My Newsletter Form‘ nhưng có thể đặt tên theo bất kỳ tên nào. Sau đó, bạn sẽ thấy:

Click vào để nhập thông tin chi tiết
Click vào để nhập thông tin chi tiết

Nhấp vào link ‘Click here to register with Constant Contact‘ để nhập thông tin chi tiết về Constant Contact. Bây giờ, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cho phép WPForms truy cập vào tài khoản của mình. Nhấp vào button ‘Allow‘ để tiếp tục và sẽ được cấp một authorization code dài để đăng ký form của mình.

Nhận authorization code
Nhận authorization code

Nhập code cùng với nickname tài khoản vào các field đó. Nhấp vào ‘Connect‘ và đã hoàn tất. Trên màn hình tiếp theo, có thể chọn các field muốn chuyển từ WPForm sang Constant Contact list của mình. Vietnix đã chọn ‘email‘ và ‘full name‘ nhưng bạn có thể chọn bao nhiêu tùy thích, chỉ cần đảm bảo hai field đó có trên form optin.

Chọn các trường để chuyển sang Constant Contact list
Chọn các trường để chuyển sang Constant Contact list

Nhấp vào button ‘Save‘ màu cam lớn khi hoàn tất. Giờ đây, form đã được thiết lập và đã đến lúc đặt trên trang web WordPress. Trong ví dụ này, Vietnix sẽ đặt ở sidebar. Nếu đang sử dụng block theme, bạn có thể truy cập trang Appearance > Editor để khởi chạy trình chỉnh sửa trang. Chọn template muốn thêm form đăng ký. Sau đó, thêm block WPForm vào khu vực muốn hiển thị.

Thêm block WPForm vào khu vực muốn hiển thị
Thêm block WPForm vào khu vực muốn hiển thị

Từ menu thả xuống block, chọn form đăng ký newsletter đã tạo trước đó. WPForms sau đó sẽ tải form và hiển thị bản xem trước trực tiếp về giao diện trên trang web.

Bản xem trước giao diện form
Bản xem trước giao diện form

Đừng quên nhấp vào button ‘Save‘ để lưu các thay đổi. Mặt khác, nếu đang sử dụng một classic theme, thì có thể truy cập trang Appearance > Widgets để thêm block WPForms vào sidebar.

Thêm block WPForms vào sidebar
Thêm block WPForms vào sidebar

Sau khi thêm block, hãy chọn mẫu newsletter từ menu thả xuống. Đừng quên nhấp vào button ‘Update‘ để lưu cài đặt. Nếu muốn thêm form newsletter vào các bài đăng và trang WordPress của mình thì chỉ cần chỉnh sửa bài đăng hoặc page và thêm block WPForms nơi muốn hiển thị form.

Thêm form newsletter vào các bài đăng
Thêm form newsletter vào các bài đăng

Mẫu đăng ký newsletter hiện đã sẵn sàng. Bất cứ khi nào ai đó nhập tên và email của họ vào form, họ sẽ được thêm vào danh sách email.

Phát triển danh sách email nhanh hơn với OptinMonster

Bạn có biết rằng hơn 70% khách truy cập trang web sẽ không bao giờ truy cập lại? Internet quá lớn, với hàng triệu trang web và sự cạnh tranh rất khốc liệt, chỉ có vài giây để thuyết phục khách truy cập trang web ở lại.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tối ưu hóa conversion tốt nhất trên thế giới và cho phép chuyển đổi khách truy cập trang web thành subscriber và khách hàng một cách dễ dàng.

Giao diện OptinMonster
Giao diện OptinMonster

Phần mềm này cho phép thiết lập welcome mat, cửa sổ exit-intent pop up, slide-in form, floating bar và nhiều kiểu optin khác để thu hút nhiều subscriber nhất có thể. Từ đó, có thể tùy chỉnh form của mình theo style và sử dụng các quy tắc targeting thông minh để hiển thị form đó vào thời gian và vị trí chính xác.

Cửa sổ exit-intent pop up
Cửa sổ exit-intent pop up

Bạn có thể sử dụng nhiều cơ hội để thu hút khách truy cập tham gia danh sách email của mình. Dưới đây là ví dụ về slide-in form tinh tế và lịch sự được sử dụng trên blog OptinMonster:

Ví dụ về slide-in form trong OptinMonster
Ví dụ về slide-in form trong OptinMonster

Một điều quan trọng ở đây là: trải nghiệm người dùng. Các cửa sổ lightbox pop up này sẽ giúp tăng số subscriber mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng hoặc gây ra sự sụt giảm nào về pageview. OptinMonster đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày, vì vậy nếu sử dụng và không thấy số lượng subscriber tăng lên thì bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền.

Tương tác với subscriber

Khi đã bắt đầu xây dựng danh sách email của mình, điều quan trọng là phải tương tác với subscriber. Do đó, nên tạo thói quen gửi email thường xuyên cho họ, dù là hàng tuần hay hàng tháng. Không phải mọi email đều có tính chất quảng cáo. Bạn có thể gửi email yêu cầu phản hồi, cung cấp các tip hữu ích hoặc cho họ biết về nội dung mới đã tạo.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về email relay là gì? Thời điểm sử dụng nên biết rõ để tránh bị đánh dấu spam, gây bất lợi cho công việc kinh doanh.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách xây dựng danh sách email trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm về top dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện naymail client là gì? Top phần mềm duyệt Email phổ biến để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI