Quy định sử dụng dịch vụ

Phần I: Quy định đối với dịch vụ hosting, máy chủ ảo (VPS) và máy chủ vật lý (server):

- Điều 1: Khách hàng toàn quyền chịu trách nhiệm về nội dung, thông tin của dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống đã thuê của Vietnix, đảm bảo tuân thủ theo đúng luật phát của Việt Nam và quốc tế. Vietnix chỉ cung cấp hạ tầng về dịch vụ lưu trữ, hoàn toàn không có liên quan và trách nhiệm đến dữ liệu này. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc khiếu kiện về vi phạm về bản quyền, Vietnix có quyền tạm dừng dịch vụ của quý khách và cung cấp thông tin, phối hợp kiểm tra với các cơ quan chức năng theo yêu cầu để xử lý

- Điều 2: Vietnix có trách nhiệm sao lưu dữ liệu với các dịch vụ như hosting, máy chủ (vps và server) sử dụng dịch vụ quản trị được yêu cầu cấu hình backup. Vietnix hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát, hư hỏng dữ liệu do các yếu tố khách quan như hư hỏng phần cứng, thiên tai, hỏa hoạn tại data center…Tuy nhiên, Vietnix luôn có kế hoạch dự phòng và cố gắng sao lưu và phục hồi dữ liệu tốt nhất cho quý khách với các bản backup mà chúng tôi có.

- Điều 3: Khách hàng có trách nhiệm tự quản lý và bảo vệ các tài khoản, dịch vụ tại Vietnix. Vietnix không chịu trách nhiệm nếu dịch vụ của quý khách bị tấn công do lộ mật khẩu, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi mật khẩu và truy tìm dấu vết cho quý khách nếu trường hợp này xảy ra.

- Điều 4: Khách hàng không được sử dụng hệ thống đã thuê tại Vietnix để thực hiện phát tán email quảng cáo, email spam dưới mọi hình thức.

- Điều 5: Khách hàng không được sử dụng hệ thống đã thuê tại Vietnix để thực hiện tấn công các website, máy chủ, tài khoản khách hàng khác tại Vietnix hoặc tại nhà cung cấp khác dưới mọi hình thức.

- Điều 6: Với các quy định khác không được nêu trên thì quý khách phải tuân thủ theo quy định chung về luật công nghệ thông tin số 67/2006/QH11 ngày 29 tháng 6 năm 2006.

Nếu quý khách vi phạm một trong các quy định trên, dịch vụ của quý khách tại Vietnix sẽ bị ngưng ngay lập tức, Vietnix sẽ tiến hành xử lý và thông báo nội dung chi tiết qua email.
 

Phần II: Quy định đối với dịch vụ đăng ký tên miền:

- Điều 1:  Khách hàng có trách nhiệm về cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký tên miền thông qua vietnix.vn. Các trường hợp sử dụng thông tin sai lệch, giả mạo trong trường hợp có khiếu kiện hoặc tranh chấp sẽ giải quyết theo qui định của luật pháp Việt Nam và quốc tế.
- Điều 2: Khách hàng khi đăng ký tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org...) , theo qui định của bộ Thông Tin Truyền Thông phải tiến hành thông báo tên miền (miễn phí) tại trang web: http://thongbaotenmien.vn/ , nếu bị kiểm tra phát hiện chưa thông báo có thể bị xử phạt theo quy định, mong quý khách hàng lưu ý.
- Điều 3: Khách hàng lưu ý cần thực hiện việc xác nhận email khi đăng ký tên miền quốc tế. Quý khách chú ý sau khi đăng ký tên miền quốc tế xong sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác thực địa chỉ email sở hữu domain (Whois Verification) từ ICANN, nếu không thực hiện bước này tên miền sẽ bị khóa dẫn đến không truy cập được.
 

Phần III: Quy định về thanh toán và các vấn đề bảo mật:

- Điều 1: Dịch vụ của quý khách chỉ được kích hoạt khi Vietnix nhận được thông tin thanh toán. Vietnix có quyền ngưng gói dịch vụ của quý khách nếu bị trễ hạn thanh toán 5 ngày, sau 15 ngày thì dữ liệu sẽ bị hủy mà Vietnix không chịu trách nhiệm.

- Điều 2: Vietnix sẽ không hoàn trả lại chi phí đã thanh toán trong trường hợp quý khách vi phạm các quy định sử dụng ở trên.

- Điều 3: Vietnix cam kết hoàn trả lại tiền chưa được sử dụng trong trường hợp quý khách ngừng hợp đồng.

- Điều 4: Vietnix cam kết đảm bảo an toàn và bí mật thông tin, dữ liệu của quý khách hàng.

Phần IV: Các quy đinh khác:

- Quy định cập nhật mới nhất sẽ được hiển thị trên website của Vietnix để quý khách theo dõi và kiểm tra.

- Vietnix có quyền sửa đổi và cập nhật các vấn đề được liệt kê ở trên trong quy định này tại bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với khách hàng.

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đi tiên phong với gần
10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam

Lý Do Bạn Nên Chọn Vietnix

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ
chuyên nghiệp và chất lượng.

Ảo Hóa Toàn Diện

Vietnix sử dụng công nghệ ảo hóa KVM mang đến dịch vụ đảm bảo mọi thông số cam kết . Công nghệ điện toán đám mây cloud mang lại tính sẳn sàng cao trong mọi sự cố .

Hạ Tầng Mạnh Mẽ

Vietnix hợp tác với DC đạt tiêu chuẩn quốc tế như Viettel, FPT, VNPT mang lại đường truyền băng thông rộng đảm bảo mọi nhu cầu kết nối cho quý khách.

Hệ Thống Bảo Mật

Hệ thống máy chủ luôn được theo dõi giám sát tự động . Phân tích và cảnh báo sự cố sớm là điểm mạnh đáng nể của chúng tôi.

Máy Chủ Chuyên Dụng

Sử dụng phần cứng chuyên nghiệp dành cho máy chủ của các hãng nổi tiếng như Dell, HP, Supermicro để mang tới hiệu suất tốt nhất.

Hệ thống quản lý đơn giản

Hỗ trợ các control panel thông dụng như cPanel, Direct Admin, Vesta... giúp việc quản lý dịch vụ của quý khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Triển khai nhanh chóng

Ngay sau khi nhận đầy đủ thông tin về thanh toán và yêu cầu cài đặt, dịch vụ của quý khách sẽ được triển khai nhanh chóng và đúng thời gian cam kết.

Hệ thống backup

Hệ thống hosting được tự động backup 7 ngày liên tục, hệ thống VPS, máy chủ được hỗ trợ cấu hình backup miễn phí khi quý khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ backup nâng cao chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7/365

Vietnix cung cấp các kênh hỗ trợ tiện ích như ticket, email, live chat, skype, telegram và số hotline của nhân viên kinh doanh phụ trách, đảm bảo khách hàng luôn liên lạc được khi cần thiết.

Dịch vụ vượt trội, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ân cần là thế mạnh của Vietnix. “An tâm” là cảm giác của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ tại đây!

Từ khi thuê hệ thống tại Vietnix, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các website của tôi chạy rất nhanh và được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bảo mật rất tốt.

Từ khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix chúng tôi rất yên tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi câu hỏi tôi đặt ra đều được trả lời thỏa đáng và rõ ràng. SOLINK sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với VIETNIX.