Quy định chống thư rác

Kính gửi quý khách, theo quy định sử dụng dịch vụ tại Vietnix, hành vi phát tán thư rác là hoàn toàn nghiêm cấm bởi pháp luật Vietnix và quốc tế, vì vậy Vietnix rất mong quý khách tuân thủ theo quy định chống thư rác của chúng tôi như sau:

1. Quy định đối với việc gửi thư quảng cáo:

- Chỉ được phép gửi thư điện tử quảng cáo khi có sự đồng ý trước đó của người nhận.

- Không được gửi quá 5 thư đến cùng 1 địa chỉ email người nhận trong vòng 24h trừ trường hợp đã có thỏa thuận khác với người nhận.

- Chỉ được thu thập địa chỉ email cho mục đích quảng cáo khi được sự đồng ý của chủ tài khoản email. Đồng thời phải nêu rõ mục đích và phạm vi sử dụng khi thu thập email.

- Nội dung thư gửi phải phù hợp và nội dung quảng cáo phải tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật về quảng cáo.

- Phải cung cấp chức năng cho phép người nhận từ chối nhận email quảng cáo.

- Trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu từ chối nhận email quảng cáo, không được phép gửi email tiếp tục cho người nhận đã từ chối.

2. Xử lý các trường hợp vi phạm:

- Vietnix sẽ tạm dừng tính năng gửi email đối với dịch vụ của quý khách nếu phát hiện có hành vi phát tán thư rác (spam).

- Vietnix sẽ tiến hành liên lạc và phối hợp với khách hàng để xử lý cho đến khi hành vi phát tán email spam được khắc phục.

- Sau 3 ngày liên lạc nếu không nhận được sự phản hồi của quý khách trong trường hợp hành vi phát tán thư rác vẫn tiếp tục Vietnix sẽ phải tạm ngưng cung cấp dịch vụ của quý khách.

- Trong trường hợp quý khách không phát tán thư rác, có thể do hệ thống bị nhiễm mã độc vì vậy quý khách cần liên hệ và phối hợp với Vietnix để tiến hành kiểm tra và khắc phục.

3. Các quy định khác:

- Các quy định khác không có nêu trên sẽ phải tuân thủ theo nghị định số 90/2008/NĐ-CP và nghị định số 77/2012/NĐ-CP của Chính phủ về chống thư rác.

- Quy định cập nhật mới nhất sẽ được hiển thị trên website của Vietnix để quý khách theo dõi và kiểm tra.

- Vietnix có quyền sửa đổi và cập nhật các vấn đề được liệt kê ở trên trong quy định này tại bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với khách hàng. 

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đi tiên phong với gần
10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam

Lý Do Bạn Nên Chọn Vietnix

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ
chuyên nghiệp và chất lượng.

Ảo Hóa Toàn Diện

Vietnix sử dụng công nghệ ảo hóa KVM mang đến dịch vụ đảm bảo mọi thông số cam kết . Công nghệ điện toán đám mây cloud mang lại tính sẳn sàng cao trong mọi sự cố .

Hạ Tầng Mạnh Mẽ

Vietnix hợp tác với DC đạt tiêu chuẩn quốc tế như Viettel, FPT, VNPT mang lại đường truyền băng thông rộng đảm bảo mọi nhu cầu kết nối cho quý khách.

Hệ Thống Bảo Mật

Hệ thống máy chủ luôn được theo dõi giám sát tự động . Phân tích và cảnh báo sự cố sớm là điểm mạnh đáng nể của chúng tôi.

Máy Chủ Chuyên Dụng

Sử dụng phần cứng chuyên nghiệp dành cho máy chủ của các hãng nổi tiếng như Dell, HP, Supermicro để mang tới hiệu suất tốt nhất.

Hệ thống quản lý đơn giản

Hỗ trợ các control panel thông dụng như cPanel, Direct Admin, Vesta... giúp việc quản lý dịch vụ của quý khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Triển khai nhanh chóng

Ngay sau khi nhận đầy đủ thông tin về thanh toán và yêu cầu cài đặt, dịch vụ của quý khách sẽ được triển khai nhanh chóng và đúng thời gian cam kết.

Hệ thống backup

Hệ thống hosting được tự động backup 7 ngày liên tục, hệ thống VPS, máy chủ được hỗ trợ cấu hình backup miễn phí khi quý khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ backup nâng cao chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7/365

Vietnix cung cấp các kênh hỗ trợ tiện ích như ticket, email, live chat, skype, telegram và số hotline của nhân viên kinh doanh phụ trách, đảm bảo khách hàng luôn liên lạc được khi cần thiết.

Dịch vụ vượt trội, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ân cần là thế mạnh của Vietnix. “An tâm” là cảm giác của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ tại đây!

Từ khi thuê hệ thống tại Vietnix, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các website của tôi chạy rất nhanh và được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bảo mật rất tốt.

Từ khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix chúng tôi rất yên tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi câu hỏi tôi đặt ra đều được trả lời thỏa đáng và rõ ràng. SOLINK sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với VIETNIX.