Chính sách bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp cho Vietnix trong quá trình đặt hàng, thanh toán và liên hệ sẽ được công ty chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và lưu trữ thông tin tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây:

1. Phạm vi thông tin thu thập:

Khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Vietnix được yêu cầu cung cấp các thông tin sau:

- Họ tên chính xác và đầy đủ.

- Email liên hệ.

- Số điện thoại liên hệ.

- Địa chỉ liên hệ.

- Ảnh chụp (hoặc scan) giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đối với khách hàng cá nhân, giấy phép đăng ký kinh doanh với khách hàng là doanh nghiệp.

- Địa chỉ IP đặt hàng.

- Mật khẩu đăng nhập vào hệ thống (được mã hóa).

2. Mục đích sử dụng thông tin:

Các thông tin khách hàng cung cấp cho Vietnix sẽ được chúng tôi chỉ sử dụng vào các mục đích bên dưới:

- Gửi thông tin về đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn dịch vụ định kỳ.

- Liên lạc hỗ trợ kỹ thuật.

- Thông báo về các thay đổi, cập nhật hoặc sự cố từ hệ thống Vietnix cung cấp.

- Gửi thông tin khuyến mãi, ưu đãi về các sản phẩm dịch vụ mới.

3. Cam kết bảo mật thông tin:

- Vietnix cam kết lưu trữ an toàn và bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp cho các công việc đã nêu ở phần 2.

- Vietnix chỉ cung cấp các thông tin nếu nhận được yêu cầu hợp tác từ các cơ quan cảnh sát điều tra, viện kiểm soát hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Vietnix tuyệt đối KHÔNG cung cấp thông tin của quý khách hàng cho đối tác thứ 3 khi chưa được sự đồng ý từ quý khách.

4. Điều khoản khác

- Chính sách bảo mật cập nhật nhất sẽ được hiển thị trên website của Vietnix để quý khách theo dõi và kiểm tra.

- Vietnix có quyền sửa đổi và cập nhật các vấn đề được liệt kê ở trên trong chính sách bảo mật này tại bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với khách hàng. 

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đi tiên phong với gần
10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam

Lý Do Bạn Nên Chọn Vietnix

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ
chuyên nghiệp và chất lượng.

Ảo Hóa Toàn Diện

Vietnix sử dụng công nghệ ảo hóa KVM mang đến dịch vụ đảm bảo mọi thông số cam kết . Công nghệ điện toán đám mây cloud mang lại tính sẳn sàng cao trong mọi sự cố .

Hạ Tầng Mạnh Mẽ

Vietnix hợp tác với DC đạt tiêu chuẩn quốc tế như Viettel, FPT, VNPT mang lại đường truyền băng thông rộng đảm bảo mọi nhu cầu kết nối cho quý khách.

Hệ Thống Bảo Mật

Hệ thống máy chủ luôn được theo dõi giám sát tự động . Phân tích và cảnh báo sự cố sớm là điểm mạnh đáng nể của chúng tôi.

Máy Chủ Chuyên Dụng

Sử dụng phần cứng chuyên nghiệp dành cho máy chủ của các hãng nổi tiếng như Dell, HP, Supermicro để mang tới hiệu suất tốt nhất.

Hệ thống quản lý đơn giản

Hỗ trợ các control panel thông dụng như cPanel, Direct Admin, Vesta... giúp việc quản lý dịch vụ của quý khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Triển khai nhanh chóng

Ngay sau khi nhận đầy đủ thông tin về thanh toán và yêu cầu cài đặt, dịch vụ của quý khách sẽ được triển khai nhanh chóng và đúng thời gian cam kết.

Hệ thống backup

Hệ thống hosting được tự động backup 7 ngày liên tục, hệ thống VPS, máy chủ được hỗ trợ cấu hình backup miễn phí khi quý khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ backup nâng cao chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7/365

Vietnix cung cấp các kênh hỗ trợ tiện ích như ticket, email, live chat, skype, telegram và số hotline của nhân viên kinh doanh phụ trách, đảm bảo khách hàng luôn liên lạc được khi cần thiết.

Dịch vụ vượt trội, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ân cần là thế mạnh của Vietnix. “An tâm” là cảm giác của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ tại đây!

Từ khi thuê hệ thống tại Vietnix, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các website của tôi chạy rất nhanh và được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bảo mật rất tốt.

Từ khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix chúng tôi rất yên tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi câu hỏi tôi đặt ra đều được trả lời thỏa đáng và rõ ràng. SOLINK sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với VIETNIX.