NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/01/2024
Lượt xem

7 bước tổ chức một sự kiện ảo trong WordPress đơn giản

11/01/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (121 bình chọn)

Ngày nay, việc tổ chức sự kiện ảo đã trở nên phổ biến và WordPress không chỉ tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn mở rộng khả năng tiếp cận đối tượng tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Điều này tạo ra cơ hội vô cùng lớn cho các tổ chức và doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm thậm chí là tạo ra một cộng đồng trực tuyến. Để hiểu sâu hơn về chủ đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo nội dung bài viết sau.

1. Thiết lập trang web sự kiện

Nếu bạn đã thiết lập sẵn website WordPress thì có thể nhấn bỏ qua phần này. Nếu muốn, bạn chỉ cần sử dụng trang web doanh nghiệp của mình. Đối với các sự kiện lớn, bạn có thể muốn tạo landing page trên một trang web riêng.

Thiết lập trang web sự kiện
Thiết lập trang web sự kiện

Nếu đang tiết kiệm ngân sách, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có thể tự tạo website WordPress cho mình hoàn toàn miễn phí:

2. Chọn và cài đặt plugin sự kiện WordPress

Bạn có thể thêm các tính năng bạn cần để tổ chức sự kiện vào trang web WordPress của mình, bằng cách cài đặt plugin sự kiện WordPress . Plugin bạn chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chẳng hạn như người dùng của bạn cần mua vé hay chỉ cần đăng ký hoặc trả lời để tham dự sự kiện.Bạn nên bắt đầu bằng cách quyết định xem bạn có muốn hiển thị biểu mẫu trả lời, lịch sự kiện hay trang đăng ký sự kiện trên trang web của mình hay không.

Chọn và cài đặt plugin sự kiện trong WordPress
Chọn và cài đặt plugin sự kiện trong WordPress
 • Tạo biểu mẫu RSVP trong WordPress

Nếu chỉ muốn người dùng trả lời sự kiện của mình, bạn có thể sử dụng plugin miễn phí WPForms Lite để tạo một biểu mẫu trả lời đơn giản trên trang web. Điều này sẽ cho phép theo dõi những người sẽ tham dự và cho bạn ý tưởng về số lượng người tham gia.

 • Tạo lịch sự kiện

Lịch sự kiện là một cách dễ dàng để cho người dùng của bạn biết về các sự kiện bạn đang tổ chức. Tùy thuộc vào plugin, bạn sẽ có khả năng hiển thị các sự kiện, cho phép người dùng xác nhận tham gia các sự kiện, bán vé, thêm và quản lý địa điểm cùng nhiều tính năng khác.

Ví dụ, The Events Calendar là một hệ thống quản lý sự kiện đa chức năng giúp dễ dàng thêm tất cả các chi tiết về sự kiện, bao gồm một trang riêng cho địa điểm và người tổ chức.

Bạn có nhiều chế độ xem khác nhau để hiển thị lịch sự kiện của bạn trên giao diện trang web, bao gồm chế độ xem ngày, tuần hoặc tháng. Bạn cũng có thể nổi bật các sự kiện để tăng sự tương tác đối với các sự kiện mình muốn chú ý nhất.

Chế độ xem sự kiện trên trang web WordPress
Chế độ xem sự kiện trên trang web WordPress

Ngoài ra, bạn có thể thêm tính năng lọc, để người dùng có thể tìm thấy chính xác các sự kiện mà họ đang tìm kiếm, và họ cung cấp nhiều tiện ích bổ sung để bán vé.

 • Tạo một trang đăng ký sự kiện

Nếu quyết định bán vé cho sự kiện của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng nhiều dịch vụ đăng ký sự kiện và bán vé của bên thứ ba sẽ tính một khoản phí nhỏ cho mỗi vé bán ra. Bạn có thể tránh một số vấn đề này bằng cách tạo trang đăng ký sự kiện riêng trong WordPress. Điều này sẽ cho phép thu thập thanh toán trực tuyến, lưu trữ thông tin của người tham dự trên website và sử dụng tên thương hiệu riêng của bạn khi quảng cáo sự kiện.

Bạn có thể dễ dàng tạo trang đăng ký sự kiện bằng cách sử dụng WPForms. Phiên bản miễn phí Lite hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng qua Stripe, có thể mở khóa các phương thức thanh toán bổ sung như PayPal, Square và Authorize.net bằng cách nâng cấp lên phiên bản Pro.

Tạo trang đăng ký sự kiện
Tạo trang đăng ký sự kiện

3. Tạo landing page cho sự kiện

Có một cách để người dùng cho biết họ sẽ tham dự sự kiện chính là tạo một trang landing page. Đây là một trang được thiết kế cẩn thận giúp khách truy cập biết về sự kiện và khuyến khích họ đăng ký. Trang này nên chứa một call to action rõ ràng liên kết đến form xác nhận tham dự (RSVP), lịch sự kiện hoặc trang đăng ký sự kiện mà bạn đã tạo.

Có nhiều plugin landing page cho WordPress có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí, Vietnix đề xuất phiên bản miễn phí của SeedProd. Khi nhu cầu của bạn tăng, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản SeedProd Pro mạnh mẽ hơn để có nhiều tùy chọn hơn. Khi đã có một landing page cho sự kiện, bạn có thể bắt đầu quảng bá. Bắt đầu bằng cách liên kết đến landing page sự kiện trong email newsletter và social media.

Plugin SeedProd
Plugin SeedProd

Tham khảo ngay bài viết về theme WordPress:

4. Chọn đúng audio và video

Trừ khi bạn đang bắt đầu với một ngân sách cực kỳ hạn chế, bạn và các diễn giả tại sự kiện không nên sử dụng webcam và microphone tích hợp sẵn trên máy tính. Người dùng ngay lập tức nhận ra chất lượng âm thanh và hình ảnh kém và có thể quyết định không tham dự các sự kiện trong tương lai. Lựa chọn quan trọng nhất về thiết bị sẽ là microphone.

Chọn đúng audio và video
Chọn đúng audio và video

Vietnix đề xuất chọn một micro USB để bạn có thể cắm trực tiếp vào máy tính mà không cần thiết bị phụ. Microphone sẽ có chất lượng tốt nhất nếu bạn mua thêm một số vật phẩm khác như cần gạt micro, gác chống rung và bộ lọc gió. Nếu bạn không muốn mua tất cả thiết bị cùng lúc, bạn có thể sử dụng webcam tích hợp trong máy tính trong khi bạn bắt đầu, nhưng có lẽ bạn sẽ có chất lượng video tốt hơn từ camera điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

5. Tích hợp dịch vụ trực truyến

Bạn sẽ cần chọn một dịch vụ trực tuyến cho phép tổ chức các sự kiện ảo. GoToWebinar, LiveStorm và EasyWebinar là những lựa chọn tốt trong việc tổ chức này vì chúng cung cấp tất cả các tính năng mạnh mẽ của hội thảo mà bạn cần với chất lượng video cao và các gói giá cả hợp lý.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, Vietnix đề xuất Zoom vì dễ sử dụng, phổ biến và thân thiện với điện thoại di động. Zoom cho phép bạn lên lịch họp trước và cung cấp một liên kết duy nhất cho mỗi sự kiện mà bạn có thể chia sẻ với các người tham gia và bao gồm trên trang web.

Tích hợp dịch vụ trực tuyến
Tích hợp dịch vụ trực tuyến

Cũng dễ dàng tích hợp Zoom với WordPress, nhưng để làm điều đó, bạn cần ít nhất là phiên bản Pro của Zoom và ứng dụng Zoom webinar. Có phiên bản miễn phí, nhưng bạn cần có một tài khoản trả phí để thiết lập tích hợp.

Bạn sẽ cần thiết lập Zoom đúng cách và sau đó kết nối tài khoản với trang web. Sau khi đã làm điều đó, bạn có thể thiết lập một quy trình làm việc sử dụng Uncanny Automator để tự động đăng ký người dùng với Zoom khi họ đăng ký hoặc mua vé.

Có thể bạn quan tâm:

6. Tiến hành sự kiện

Thời gian từ lúc chuẩn bị cho đến khi diễn ra sự kiện rất nhanh chóng. Nếu đã chọn đúng nền tảng phần mềm hội thảo, bạn sẽ có tất cả các tính năng bạn cần, cùng với video và âm thanh đáng tin cậy và chất lượng cao. Đồng thời, bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian ở bước chuẩn bị, dành thời gian đó cho các phần khác. Bạn sẽ có khả năng giới thiệu nhiều người thuyết trình và người dẫn chương trình và chia sẻ màn hình của mình với các người tham gia để thực hiện các bài trình bày.

Tiến hàn sự kiện
Tiến hàn sự kiện

Khi diễn ra chương trình, bạn nên tắt tiếng mọi người theo mặc định. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng chat tích hợp trong nền tảng, các người tham gia sẽ có khả năng tương tác với bạn và lẫn nhau trong suốt sự kiện. Họ cũng sẽ có thể đặt câu hỏi và trả lời và bạn có thể yêu cầu họ tham gia các cuộc thăm dò để cung cấp phản hồi, UserFeedback của MonsterInsights sẽ vô cùng thích hợp trong thời điểm này.

7. Theo dõi sau sự kiện

Sau khi sự kiện kết thúc, bạn nên theo dõi những người tham gia càng sớm càng tốt, trong thời gian họ quan tâm nhất và sự kiện vẫn còn trong tâm trí của họ. Dựa vào thông tin liên hệ từ khi họ đăng ký, có thể gửi một email theo dõi. Trong email đó, bạn có thể yêu cầu họ chia sẻ phản hồi, góp ý sau sự kiện.

Bạn có thể tiếp tục với các email khác để thông báo cho họ về các sự kiện bạn đang sắp tổ chức, đánh giá sự quan tâm của họ đối với các chủ đề khác nhau bằng cách tạo một cuộc thăm dò tương tác. Hầu hết các dịch vụ hội thảo trực tuyến sẽ cho phép bạn ghi lại sự kiện, và một số còn có thể tạo bản trích dẫn. Điều này sẽ cho phép người dùng không thể tham gia sự kiện trực tiếp xem nội dung.

Theo dõi sau sự kiện
Theo dõi sau sự kiện

Cuối cùng, hầu hết các dịch vụ hội thảo trực tuyến bao gồm phân tích có thể thực hiện để bạn có thể thấy điều gì đang hoạt động và điều gì không. Chúng sẽ hiển thị cho bạn ai đã tham gia, đánh giá sự quan tâm của khán giả, liệt kê các câu hỏi được đặt ra và nhiều thông tin khác. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh sự kiện của bạn trong tương lai để đạt được tỷ lệ chuyển đổi tối đa. Như vậy, tất cả những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tổ chức một sự kiện ảo trong WordPress.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting chất lượng cao hỗ trợ phát triển và quản trị trang web trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. WordPress Hosting tại Vietnix là một dịch vụ tối ưu hóa riêng biệt cho các trang web vận hành trên mã nguồn WordPress, với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm:

 • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
 • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
 • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn biết cách tổ chức một sự kiện ảo trong WordPress đơn giản. Đồng thời, ngoài các thông tin trên bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác về chủ đề liên quan như 2 cách tạo khảo sát trong WordPress đơn giản và chi tiết hoặc 6 bước tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress đơn giản, giúp tối ưu hơn cho website. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI