Cách tìm kiếm các field tùy chỉnh trong WordPress nhanh, đơn giản

Lượt xem
Home

Nếu có thể tìm kiếm các field tùy chỉnh trong WordPress của mình thì có thể giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy những gì họ cần. Tuy nhiên, theo mặc định, WordPress không bao gồm các field tùy chỉnh trong kết quả tìm kiếm. Vì thế, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách làm cho các field tùy chỉnh có thể tìm kiếm được trong WordPress.

Field tùy chỉnh là gì?

WordPress tự động thêm metadata như tiêu đề, tác giả, ngày và giờ vào nội dung của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lưu trữ thông tin bổ sung về một page hoặc post bằng cách sử dụng các hộp meta tùy chỉnh. Hơn nữa, có rất nhiều plugintheme WordPress bắt buộc phải sử dụng các field tùy chỉnh để lưu trữ thông tin quan trọng. 

Ví dụ: All in One SEO sử dụng các field tùy chỉnh để lưu trữ dữ liệu SEO.

Tối ưu hóa tiêu đề sản phẩm trong AIOSEO
Tối ưu hóa tiêu đề sản phẩm trong AIOSEO

Nếu đang sử dụng WooCommerce thì một số thuộc tính sản phẩm tùy chỉnh cũng có thể được phân loại là field tùy chỉnh. Tuy nhiên, tìm kiếm WordPress mặc định bỏ qua các field tùy chỉnh này và chỉ tìm kiếm các kết quả phù hợp trong tiêu đề và nội dung. Khi các field tùy chỉnh có thể tìm kiếm được, bạn có thể giúp khách truy cập tìm thấy các page, post, sản phẩm và nội dung quan trọng khác.

Cách tìm kiếm các field tùy chỉnh trong WordPress

Cách dễ dàng nhất để làm cho các field tùy chỉnh có thể tìm kiếm là sử dụng plugin SearchWP. Đây là plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất và cho phép hiển thị các kết quả tìm kiếm hữu ích và phù hợp hơn bằng cách tạo thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh.

Sử dụng plugin SearchWP
Sử dụng plugin SearchWP

Với SearchWP, bạn có thể tìm thấy nội dung mà WordPress bỏ qua theo mặc định, đó là các loại post tùy chỉnh, file PDF, sản phẩm WooCommerce, danh mục và field tùy chỉnh. Điều này cho phép cải thiện tìm kiếm WordPress cho người dùng.

Trước hết, cần cài đặt và kích hoạt plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, đơn giản

Sau khi kích hoạt, hãy đi tới SearchWP >  Settings và sau đó nhấp vào tab ‘General‘.

Nhấp vào tab General
Nhấp vào tab General

Tại đây, cần nhập code license của mình vào hộp ‘License Key‘. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên page SearchWP. Khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào button ‘Verify Key‘.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tính năng khác của SearchWP thông qua bài viết sau:

Tạo thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh

Sau khi kích hoạt plugin, có thể điều chỉnh cách SearchWP lập index, tìm kiếm và hiển thị nội dung của mình. Việc này giống như tạo một thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh của Google dành cho blog hoặc trang web WordPress của bạn. Đầu tiên, hãy nhấp vào SearchWP > Algorithm.

Tạo thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh
Tạo thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh

Tại đây, bạn sẽ thấy một phần dành cho các loại nội dung khác nhau mà SearchWP tìm kiếm theo mặc định, chẳng hạn như các page, post và file phương tiện.

Để bắt đầu, chỉ cần cuộn đến nội dung muốn bắt đầu tìm kiếm các field tùy chỉnh. Trong hình ảnh minh họa sau, Vietnix đang tìm kiếm các field tùy chỉnh được đính kèm với post nhưng các bước sẽ hoàn toàn giống nhau đối với tất cả các loại nội dung. Sau đó, cần tìm button ‘Add/Remove Attributes‘ và nhấp vào đó.

Nhấn vào Add/Remove Attributes
Nhấn vào Add/Remove Attributes

Trong cửa sổ pop up, hãy nhấp để mở trình đơn thả xuống ‘Custom Fields ‘. Để tìm kiếm tất cả các field tùy chỉnh, chỉ cần chọn ‘Any Meta Key‘.

Chọn Any Meta Data
Chọn Any Meta Key

Nếu chỉ muốn tìm kiếm các field tùy chỉnh cụ thể, hãy bắt đầu nhập tên của chúng rồi chọn tùy chọn phù hợp khi field phù hợp xuất hiện. Khi đã chọn các field tùy chỉnh mà SearchWP bao gồm, nhấp vào ‘Done’. Sau đó, sẽ thấy tùy chọn ‘custom fields ‘ mới trong phần này.

Chọn các custom fields cụ thể
Chọn các field tùy chỉnh cụ thể

Mỗi field tùy chỉnh có thanh trượt Application Attribute Relevance riêng, cho phép kiểm soát cách SearchWP xếp hạng nội dung trên marketplace online, blog hoặc trang web của bạn.

Ví dụ: nếu di chuyển thanh trượt sang phải thì field tùy chỉnh sẽ có tác động lớn hơn đến vị trí nội dung xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Di chuyển thanh trượt để điều chỉnh
Di chuyển thanh trượt để điều chỉnh

Khi hài lòng với cách thiết lập thuật toán tìm kiếm, hãy cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào button ‘Save‘. Lúc này, SearchWP sẽ tự động xây dựng lại index. 

Nhấn vào 'Save'
Nhấn vào ‘Save’

Tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet và nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress của bạn, quá trình này có thể mất vài phút. Ngay khi thấy ‘Index Status 100%‘, bạn sẽ biết rằng SearchWP đã lập index metadata PDF, metadata custom fields, hình ảnh, file và bất kỳ loại metadata nào khác đã chọn đưa vào tìm kiếm trên trahg web của mình.

Lập index đưa vào tìm kiếm trang web của mình
Lập index đưa vào tìm kiếm trang web của mình

Bây giờ WordPress sẽ bắt đầu hiển thị các field tùy chỉnh có liên quan trên page kết quả tìm kiếm.

Cách cải thiện tìm kiếm WordPress với SearchWP

Có nhiều cách để cải thiện tìm kiếm WordPress tích hợp với SearchWP, điều này sẽ giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm hơn. Trước tiên, hãy đi tới SearchWP > Settings và cuộn đến phần ‘General Settings‘.

Cải thiện tìm kiếm WordPress với SearchWP
Cải thiện tìm kiếm WordPress với SearchWP

Tại đây, có thể kích hoạt bất kỳ cài đặt nào sau đây:

  • Partial matches: Khi bật cài đặt này, SearchWP sẽ hiển thị các kết quả không khớp với truy vấn tìm kiếm của khách truy cập.
  • Closest match: Sau khi bật partial matches, bạn cũng có thể hiển thị kết quả khớp gần nhất khi tìm kiếm không có kết quả.
  • ‘Quoted’ searches: Cho phép khách truy cập tìm kiếm các cụm từ chính xác bằng cách sử dụng dấu ngoặc kép.
  • Highlight terms: Tự động đánh dấu các cụm từ tìm kiếm để giúp khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Để tăng trải nghiệm người dùng ở tính năng tìm kiếm thì nên theo dõi hành trình khách hàng, cách mà họ truy cập, để đưa ra những biện pháp cải thiện tìm kiếm trên trang web và giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Để xem lịch sử tìm kiếm và các cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất, chỉ cần chọn ‘Statistics‘ trong menu bên trái.

Nhấn Statistics để xem lịch sử và cụm từ phổ biến nhất
Nhấn Statistics để xem lịch sử và cụm từ phổ biến nhất

SearchWP sẽ hiển thị thông tin chi tiết trong 30 ngày qua, năm ngoái hoặc toàn bộ lịch sử trang web của bạn. Dữ liệu này thậm chí có thể giúp tạo ý tưởng post trên blog bằng cách hiển thị các theme mà khách truy cập quan tâm nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách cải thiện chức năng tìm kiếm bằng SearchWP:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách làm cho các field tùy chỉnh có thể tìm kiếm được trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn về cách tạo phong cách riêng cho từng bài viết trong WordPress và chọn ra top plugin SEO cho WordPress tốt nhất để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (114 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI