3 bước thiết lập theo dõi email WordPress chi tiết

Lượt xem
Home

Ngày nay, việc thiết lập theo dõi email cho trang web WordPress không chỉ giúp bạn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với người dùng mà còn cung cấp thông tin quý giá về hành vi và sở thích của họ. Bằng cách nắm bắt và phân tích dữ liệu này, bạn có thể tùy chỉnh nội dung và chiến lược tiếp thị của mình một cách hiệu quả hơn. Bài viết sau đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và tối ưu hóa quy trình theo dõi email trên WordPress, giúp bạn tận dụng tối đa công cụ mạnh mẽ này.

Trong bài hướng dẫn này sẽ sử dụng plugin WP Mail SMTP. Đây là plugin SMTP WordPress tốt nhất trên thị trường, được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web. Cho phép bạn dễ dàng gửi tất cả các email bằng cách sử dụng máy chủ SMTP và cải thiện khả năng gửi email cho trang web WordPress.

Thiết lập theo dõi email WordPress
Thiết lập theo dõi email WordPress

Bước 1: Cài đặt và thiết lập WP Mail SMTP

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Mail SMTP. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn cho người mới sử dụng về cách cài đặt plugin WordPress của Vietnix.

Hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Sau khi kích hoạt, bạn cần điều hướng đến WP Mail SMTP > Settings để cấu hình các thiết lập của plugin. Sau đó, bạn cần nhập license key và nhấp vào button “Verify Key“.

Nhập license key và nhấp vào button Verify Key
Nhập license key và nhấp vào button Verify Key

Bạn có thể tìm thông tin này trong tài khoản trên trang web WP Mail SMTP. Sau khi đã làm điều đó, bạn cần cuộn xuống trang đến phần “Mailer“. Ở đây, bạn sẽ chọn cách bạn muốn gửi email WordPress của mình. Plugin WP Mail SMTP có thể hoạt động với bất kỳ dịch vụ SMTP nào. Có các tùy chọn thiết lập dễ dàng cho các nhà cung cấp phổ biến nhất, bao gồm SendLayer, SMTP.com, Brevo, Gmail, Outlook, SendGrid, Amazon SES và nhiều dịch vụ khác.

Cách gửi email WordPress
Cách gửi email WordPress

Chỉ cần nhấp vào dịch vụ gửi email bạn muốn sử dụng và sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập một chi tiết. Tùy chọn mặc định là sử dụng PHP mailer. Tuy nhiên, Vientix không khuyến nghị phương pháp này vì không đáng tin cậy. Hầu hết các WordPress Hosting không được cấu hình để gửi email. Vì vậy, email WordPress của bạn có thể không bao giờ đến được người dùng hoặc rơi vào hộp thư rác của họ.

Bước 2: Bật theo dõi email trong WordPress

Sau khi bạn đã cài đặt plugin, hãy bật chức năng ghi nhật ký email và theo dõi email. Sau khi kích hoạt, plugin sẽ tự động thêm một pixel theo dõi vào mỗi email bạn gửi từ WordPress. Để làm điều này, hãy điều hướng đến WP Mail SMTP > Settings và nhấp vào tùy chọn “Email Log“.

Sau đó, bạn muốn đảm bảo rằng box “Enable Log” đã được chọn cho các bản ghi email. Nếu chưa được chọn, hãy kiểm tra box ngay bây giờ. Điều này sẽ duy trì một bản ghi về các chi tiết cơ bản về email của bạn và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu WordPress.

Kiểm tra box
Kiểm tra box

Bạn cũng cần kích hoạt tính năng này nếu muốn gửi lại email trong WordPress. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một số tùy chọn kiểm tra nữa cho phép bật thêm các tùy chọn theo dõi email. Nên kiểm tra tất cả các tùy chọn để bạn có thêm dữ liệu theo dõi email. Trước tiên, bạn có thể chọn lưu bản sao của nội dung email. Điều này cho phép tìm kiếm nội dung của email và cũng gửi lại toàn bộ email nếu không thể gửi. Chỉ cần kiểm tra box “Log Email Content” để bật tính năng này.

Kiểm tra box "Log Email Content" để bật tính năng này
Kiểm tra box “Log Email Content” để bật tính năng này

Tiếp theo, bạn có thể lưu bản sao của các file đính kèm được gửi từ trang web của bạn. Điều này có thể hữu ích nếu một email không thể gửi và bạn cần gửi lại file đính kèm. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần kiểm tra box “Save Attachments“.

Kiểm tra box Save Attachments
Kiểm tra box Save Attachments

Sau đó, bạn có thể theo dõi khi một email được mở và xem các liên kết nào được nhấp vào. Chỉ cần đánh dấu các box “Open Email Tracking” và “Click Link Tracking“.

Đánh dấu các box Open Email Tracking và Click Link Tracking
Đánh dấu các box Open Email Tracking và Click Link Tracking

Sau đó, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian trong đó bạn sẽ lưu trữ nhật ký email của mình. Nếu quan tâm đến không gian đĩa, bạn có thể thay đổi cài đặt ở đây. Chỉ cần chọn khoảng thời gian từ danh sách thả xuống “Log Retention Period“.

Chọn khoảng thời gian
Chọn khoảng thời gian

Đảm bảo bạn nhấp vào button “Save Settings” trước khi rời khỏi trang.

Bước 3: Kiểm tra dữ liệu phân tích theo dõi email

Sau khi bạn đã thiết lập plugin và gửi email từ WordPress, bạn có thể xem dữ liệu theo dõi email và phân tích. Để làm điều này, hãy truy cập WP Mail SMTP > Email Log trong bảng quản trị WordPress.

Xem dữ liệu theo dõi email và phân tích
Xem dữ liệu theo dõi email và phân tích

Màn hình này sẽ hiển thị cho bạn các dữ liệu cơ bản về email, chẳng hạn như số lần mở và số lần nhấp chuột, giúp bạn có cái nhìn nhanh chóng về tương tác của khán giả. Tiếp theo, bạn có thể mở các nhật ký email cụ thể để xem thông tin email chi tiết. Chỉ cần di chuột qua một email và nhấp vào liên kết “View Log“, chi tiết email sẽ mở trên một màn hình mới.

Nhấp vào liên kết View Log
Nhấp vào liên kết View Log

Điều này sẽ cho bạn biết khi email được gửi, tiêu đề email, liệu email có được mở hay không, và nhiều thông tin khác.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

Gửi lại email người dùng mới trong WordPress

Một tính năng tuyệt vời khác của WP Mail SMTP là khả năng gửi lại email. Để thực hiện việc này, hãy quay lại WP Mail SMTP > Email Log để hiển thị nhật ký email. Trang này hiển thị cho bạn mọi email đã gửi và cho biết có được gửi hay không. Chấm đỏ nghĩa là chưa gửi và chấm xanh nghĩa là đã gửi. Để gửi lại email, chỉ cần nhấp vào liên kết “View Log” trên email chưa được gửi.

Gửi lại email
Gửi lại email

Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình nhật ký email cho email riêng lẻ đó. Sau đó, nhấp vào button “Resend” trong tab “Actions“.

Màn hình nhật ký email cho email riêng lẻ
Màn hình nhật ký email cho email riêng lẻ

Thao tác này sẽ hiển thị một pop up sẽ xác nhận địa chỉ email. Chỉ cần nhấp vào buton “Yes” để gửi lại email.

Nhấp vào buton Yes để gửi lại email
Nhấp vào buton Yes để gửi lại email

Nếu có nhiều email bị lỗi, bạn có thể sử dụng tính năng gửi lại hàng loạt từ màn hình nhật ký email. Chỉ cần chọn box bên cạnh các email chưa được gửi, sau đó chọn “Resend” từ danh sách thả xuống và nhấp vào button “Apply“.

Sử dụng tính năng gửi lại hàng loạt từ màn hình nhật ký email
Sử dụng tính năng gửi lại hàng loạt từ màn hình nhật ký email

Điều này sẽ đưa ra một pop up tương tự như trên. Chỉ cần nhấp vào button Yes để gửi lại email cho nhiều người dùng.

Nhấp vào button Yes để gửi lại email cho nhiều người dùng
Nhấp vào button Yes để gửi lại email cho nhiều người dùng

Có thể bạn quan tâm:

Xem thống kê tương tác email WordPress

Bạn cũng có thể xem dữ liệu báo cáo và theo dõi email đầy đủ của mình bằng cách truy cập WP Mail SMTP > Email Reports. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình có số liệu thống kê chi tiết về tỷ lệ mở và khả năng gửi email.

image 262
3 bước thiết lập theo dõi email WordPress chi tiết 36

Trong biểu đồ chính, bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích về hiệu quả hoạt động của từng email riêng lẻ. Bạn sẽ thấy tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, phân tích khả năng gửi và hơn thế nữa.

Bảng phân tích về hiệu quả hoạt động của từng email riêng lẻ
Bảng phân tích về hiệu quả hoạt động của từng email riêng lẻ

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện thao tác thiết lập theo dõi email WordPress một cách dễ dàng thông qua hướng dẫn trên.

Nếu bạn mới làm quen với WordPress và muốn tìm một dịch vụ hosting hỗ trợ xây dựng website trên nền tảng này, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo. WordPress Hosting tại Vietnix là một dịch vụ tối ưu hóa riêng biệt cho các trang web vận hành trên mã nguồn WordPress, với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm:

  • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
  • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu rõ cách thiết lập theo dõi email WordPress. Đồng thời, ngoài những thông tin này bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách gửi email thử nghiệm từ WordPress đơn giản nhất hoặc cách gửi email cho tất cả users đã đăng ký trong WordPress, nhằm tối ưu hiệu quả hơn cho phần email. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (116 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI