Cách theo dõi outbound link trong WordPress dễ dàng

Lượt xem
Home

Outbound link, hay liên kết ra ngoài, là một phần quan trọng của bất kỳ trang web WordPress nào. Chúng giúp cung cấp thêm thông tin cho người dùng, giới thiệu các nguồn tham khảo uy tín và cải thiện thứ hạng SEO của trang web. Việc theo dõi outbound link trong WordPress là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các liên kết của bạn đang hoạt động tốt và cung cấp giá trị cho người dùng. Trong bài viết này, cùng Vietnix tìm hiểu về tầm quan trọng của việc theo dõi outbound link trong WordPress, cũng như các cách để thực hiện việc này.

Cách dễ dàng nhất để theo dõi outbound link trong WordPress với Google Analytics là sử dụng plugin MonsterInsights. Đây là plugin Google Analytics phổ biến nhất cho WordPress. Cho phép bạn kết nối trang web của mình với Google Analytics một cách đúng đắn và thiết lập theo dõi tiên tiến mà không cần chỉnh sửa bất kỳ dòng code nào.

Plugin MonsterInsights
Plugin MonsterInsights

Với MonsterInsights, bạn chỉ cần cài đặt , sau đó sẽ tự động thiết lập theo dõi outbound link trong Google Analytics. Plugin này hoạt động ngay sau khi cài đặt và không cần thực hiện các bước bổ sung để theo dõi việc nhấp vào liên kết bên ngoài. Đầu tiên, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình chào mừng MonsterInsights. Chỉ cần nhấp vào button Launch the Wizard để thiết lập Google Analytics trong WordPress.

Thiết lập Google Analytics trong WordPress
Thiết lập Google Analytics trong WordPress

Sau khi kích hoạt, MonsterInsights sẽ bắt đầu theo dõi outbound link trong Google Analytics. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Pro, có thể mở khóa báo cáo “Publishers” và xem external link nào nhận được nhiều lượt nhấp nhất trong bảng điều khiển WordPress. Để xem báo cáo, chỉ cần truy cập trang Insights > Reports, sau đó nhấp vào tab Publisher. Bạn có thể cuộn xuống và xem báo cáo “Top Outbound Links“.

Xem báo cáo Top Outbound Links
Xem báo cáo Top Outbound Links

Ngoài những thông tin trên có thể bạn quan tâm:

Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress sử dụng plugin tiếp thị liên kết để quản lý và ẩn các link liên kết. Việc ẩn này cho phép bạn rút gọn affiliate URL và làm cho chúng dễ đọc hơn, bạn có thể dễ dàng theo dõi số lần nhấp vào các liên kết này. Chẳng hạn nếu bạn sử dụng một plugin quản lý liên kết liên kết như Pretty Links, thì bạn có thể làm cho URL liên kết liên kết của bạn trông như sau:

http://example.com/refer/productname/

Tuy nhiên, Google Analytics mặc định không theo dõi các URL này như các outbound link vì chúng vẫn có tên miền trong URL, đây là nơi MonsterInsights trở nên hữu ích. Bạn có thể chỉ định đường dẫn cho các affiliate link và plugin sẽ tự động theo dõi chúng trong Google Analytics. Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang Insights > Settings và sau đó nhấp vào tab Publishers.

Chỉ định đường dẫn cho các affiliate link
Chỉ định đường dẫn cho các affiliate link

Bây giờ, bạn cần cung cấp đường dẫn mà bạn sử dụng cho các affiliate link. Đây là tiền tố được thêm vào bởi plugin ẩn liên kết hoặc quản lý affiliate link. Chẳng hạn như nếu bạn sử dụng “refer” làm tiền tố, hãy thêm vào field “Path“. Sau đó, bạn cần cung cấp một nhãn cho các liên kết đó. Nhãn này sẽ được thêm vào báo cáo Google Analytics và giúp bạn xác định các liên kết đó trong báo cáo của mình. Đừng quên nhấp vào button “Save Changes” để lưu các cài đặt.

Tiếp theo, bạn có thể xem các liên kết liên kết hàng đầu của mình trong WordPress bằng cách sử dụng MonsterInsights. Chỉ cần đi đến Insights > Reports và nhấp vào tab Publishers. Sau đó cuộn xuống Báo cáo “Top Affiliate Links” và xem liên kết nào được khách truy cập của bạn nhấp nhiều nhất.

Xem liên kết nào được khách truy cập nhấp nhiều nhất
Xem liên kết nào được khách truy cập nhấp nhiều nhất

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về GA4 và Unisversal Analytics:

Bây giờ bạn đã bật theo dõi outbound link trên trang web WordPress của mình. Hãy nhớ rằng Google Analytics có thể mất ít nhất 24 giờ để thu thập dữ liệu và hiển thị dữ liệu đó trong báo cáo của mình. Trong Google Analytics 4, bạn sẽ cần tạo báo cáo tùy chỉnh để xem tính năng theo dõi outbound link. Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Analytics 4 và tạo báo cáo tùy chỉnh để xem số lượt nhấp vào outbound link của mình. Để bắt đầu, bạn cần chuyển đến tab Explore từ menu bên trái và nhấp vào mẫu Blank.

Tạo báo cáo tùy chỉnh để xem tính năng theo dõi outbound link
Tạo báo cáo tùy chỉnh để xem tính năng theo dõi outbound link

Tiếp theo, bạn có thể nhập tên cho báo cáo trong field “Exploration Name“. Sau đó, bạn cần thêm các chiều dữ liệu cho báo cáo tùy chỉnh. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “+” bên cạnh “Dimensions“.

Thêm các chiều dữ liệu cho báo cáo tùy chỉnh
Thêm các chiều dữ liệu cho báo cáo tùy chỉnh

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các chiều dữ liệu khác nhau. Có một tùy chọn để tìm kiếm các chiều dữ liệu ở phía trên. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các chiều dữ liệu sau đây trong thanh tìm kiếm và nhấp vào checkbox để chọn:

 • Event name
 • Link text
 • Page title
 • Outbound

Sau khi bạn đã chọn các chiều dữ liệu này, chỉ cần nhấp vào butotn “Import” để nhập chúng.

Nhấp vào butotn Import để nhập
Nhấp vào butotn Import để nhập

Bây giờ bạn sẽ thấy chúng được thêm vào phần Dimensions trong cài đặt báo cáo tùy chỉnh. Tiếp theo, bạn có thể kéo các chiều dữ liệu Link textPage title và thả chúng vào phần “Rows.

Kéo các chiều dữ liệu Link text và Page title
Kéo các chiều dữ liệu Link text và Page title

Sau đó, bạn cần thêm một số liệu vào báo cáo. Hãy tiếp tục và nhấp vào biểu tượng “+” bên cạnh số liệu Metrics.

Thêm một số liệu vào báo cáo
Thêm một số liệu vào báo cáo

Trong cảnh tiếp theo, bạn sẽ thấy các số liệu khác nhau có thể thêm vào báo cáo tùy chỉnh. Chỉ cần chọn Event Count và sau đó nhấp vào butotn Import để nhập.

Nhấp vào butotn Import để nhập
Nhấp vào butotn Import để nhập

Số liệu Event count sẽ được thêm vào báo cáo tùy chỉnh dưới phần Metrics. Tiếp theo, cần kéo số liệu Event count và thả vào khu vực Values.

Kéo số liệu Event count và thả vào khu vực Values
Kéo số liệu Event count và thả vào khu vực Values

Tiếp theo, bạn cần kéo chiều dữ liệu Event name và thả vào phần Filters. Sau đó, chọn “exactly matches” từ menu dropdown Filter và gõ “click“. Khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhấp vào button “Apply“.

Nhấp vào button Apply
Nhấp vào button Apply

Ở bước tiếp theo, bạn cũng cần thêm chiều dữ liệu “Outbound” vào phần “Filters“. Khi thêm chiều dữ liệu Outbound, hãy chọn “Exactly matches” từ menu dropdown Filter và sau đó gõ “true“.

Thêm chiều dữ liệu Outbound
Thêm chiều dữ liệu Outbound

Đừng quên nhấn button “Apply” sau khi nhập các thông tin này. Vậy là xong, bây giờ bạn sẽ thấy một báo cáo tùy chỉnh hiển thị các outbound link nào được nhấp nhiều nhất và từ các trang nào.

Báo cáo tùy chỉnh hiển thị các outbound link
Báo cáo tùy chỉnh hiển thị các outbound link

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm đến chủ đề:

Hãy lưu ý rằng Universal Analytics hiện không xử lý dữ liệu trang web nữa. Tuy nhiên, vẫn lưu trữ dữ liệu lịch sử về trang web và bạn có thể sử dụng để so sánh với dữ liệu hiện tại.

Lưu ý: Phiên bản cũ của Google Analytics, gọi là Universal Analytics hoặc UA, sẽ không còn xử lý dữ liệu trang web của bạn nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập bất kỳ dữ liệu lịch sử nào UA đã thu thập về trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để so sánh với dữ liệu hiện tại từ GA4.

Để lấy dữ liệu UA cũ, đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Google Analytics. Sau đó, chỉ cần điều hướng đến trang Behavior > Events > Top Events. Bạn sẽ thấy các outbound link được liệt kê trong danh mục sự kiện “outbound-link” và các affiliate link sẽ được liệt kê với nhãn đã thêm trong cài đặt plugin.

theo doi outbound link wordpress 16
Cách theo dõi outbound link trong WordPress dễ dàng 37

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào sự kiện “outbound-link“. Bây giờ nó sẽ hiển thị các URL bên ngoài mà người dùng đã nhấp vào website.

theo doi outbound link wordpress 17
Cách theo dõi outbound link trong WordPress dễ dàng 38

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc theo dõi outbound link trong WordPress một cách dễ dàng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hosting chất lượng cao để phát triển trang web hoặc blog cá nhân dựa trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. WordPress Hosting tại Vietnix là một dịch vụ tối ưu hóa riêng biệt cho các trang web vận hành trên mã nguồn WordPress, với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm:

 • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
 • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
 • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
 • Tặng kèm bộ sưu tập theme và plugin WordPress bản quyền cực kỳ giá trị, bao gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,…

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu được cách theo dõi outbound link trong WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách theo dõi theo dõi hành trình khách hàng trên lead form đơn giản hoặc cách thiết lập đúng cách theo dõi eCommerce trong WordPress, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI