Cách theo dõi theo dõi hành trình khách hàng trên lead form đơn giản

Lượt xem
Home

Theo dõi hành trình khách hàng trên lead form sẽ cho biết chính xác những page mà khách truy cập xem trước khi họ điền vào form trên trang web. Thông tin này có thể giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và phát triển doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách theo dõi hành trình khách hàng trên lead form đơn giản.

Tại sao nên theo dõi hành trình khách hàng trên lead form?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có một số người dùng điền vào form trên trang web còn một số thì không? Câu trả lời nằm ở cách người dùng tương tác với trang web WordPress.

Sẽ rất tốt nếu thấy các bước người dùng thực hiện từng bước trên trang web trước khi họ thực sự điền vào form. Thông tin này được gọi là hành trình khách hàng (user journey) và bằng cách theo dõi chúng, bạn có thể tìm hiểu nhiều về hành vi và hoạt động của người dùng trên blog WordPress của mình.

Khi tìm ra điều gì buộc người dùng điền vào form trên trang web của mình, bạn có thể tận dụng để tạo thêm lead và phát triển doanh nghiệp của mình.

Theo dõi hành trình khách hàng trên lead form WordPress
Theo dõi hành trình khách hàng trên lead form

Cách theo dõi hành trình khách hàng trên lead form

Nếu đã theo dõi conversion rate trong WordPress bằng Google Analytics thì có thể nhận được một số thông tin chi tiết về hoạt động của người dùng trước khi điền vào form trên trang web của mình.

Tuy nhiên, cần sử dụng WPForms vì sẽ không thể đối chiếu chi tiết với người dùng thực tế đã gửi form và dữ liệu họ đã gửi. WPForms là plugin tạo form WordPress tốt nhất trên thị trường được hơn 6 triệu trang web sử dụng. Bạn có thể sử dụng plugin để tạo bất kỳ loại form nào trong WordPress.

WPForms tích hợp với tất cả các dịch vụ email marketing hàng đầu, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán và cực kỳ dễ sử dụng. Bên cạnh đó, plugin cũng đi kèm với add on cho hành trình khách hàng, cho phép biết người dùng của mình đến từ đâu và họ đã làm những gì để gửi form thành công.

Theo dõi hành trình khách hàng
Theo dõi hành trình khách hàng

Bạn cũng có thể xem họ đã dành bao nhiêu thời gian trên mỗi page trước khi điền vào form.

Cách theo dõi hành trình khách hàng trên lead form với plugin WPForms

Trước tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Lưu ý: WPForms cũng có gói miễn phí. Tuy nhiên, sẽ cần phiên bản nâng cấp của plugin để mở khóa User Journey addon.

Sau khi kích hoạt, đi tới Settings > License từ admin sidebar WordPress để nhập license key. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web WPForms.

Nhập license key
Nhập license key

Khi đã hoàn thành, hãy truy cập page WPForms » Addons từ dashboard WordPress và tìm User Journey Addon. Tiếp theo, nhấp vào button ‘Install Addon‘ để tải xuống và kích hoạt  trên trang web.

Cài đặt addon
Cài đặt addon

Sau đó, có thể bắt đầu tạo form của mình. WPForms giúp việc tạo bất kỳ loại form nào trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể tạo một form liên hệ đơn giản, form đăng ký email, form đăng ký và đăng nhập người dùng, form đặt chỗ,…

Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ tạo một form liên hệ. Bạn chỉ cần truy cập WPForms > Add New để tạo form. Bây giờ, cần nhập tên cho form rồi nhấp vào button Use Template trong template Simple Contact Form.

Nhấp vào use template
Nhấp vào use template

Thao tác này sẽ khởi chạy template form liên hệ trong trình tạo form kéo và thả WPForms. Tại đây, bạn sẽ thấy bản xem trước form ở góc bên phải và tất cả các field có sẵn ở cột bên trái trên màn hình.

Chỉnh sửa form liên hệ
Chỉnh sửa form liên hệ

Bạn có thể thêm các field form mới từ cột bên trái, chỉnh sửa hoặc xóa các field hiện có hoặc sắp xếp lại các field bằng cách di chuyển chúng lên hoặc xuống.

Sau khi đã thiết lập xong form của mình thì có thể nhấp vào button Save để lưu form của mình và thoát khỏi trình tạo form. Bây giờ có thể thêm form này vào bất kỳ bài đăng hoặc page WordPress nào, chỉ cần chỉnh sửa page muốn hiển thị form. Trong trình chỉnh sửa block, nhấp vào dấu ‘+‘ ở góc trên cùng bên trái của màn hình để mở menu block và thêm block mới. Sau đó, cần tìm và thêm block WPForms vào page.

Thêm block WPForms vào page
Thêm block WPForms vào page

Trong cài đặt block WPForms, cần nhấp vào menu thả xuống để chọn form đã tạo trước đó. WPForms sẽ hiển thị bản xem trước form trong khu vực nội dung. Bây giờ có thể lưu bài đăng hoặc page của mình và xem trước để xem form hoạt động như thế nào.

Xem báo cáo hành trình khách hàng cho form trong WordPress

Sau khi một số người dùng đã gửi form, có thể xem báo cáo hành trình khách hàng cho tất cả các mục nhập form. Để thực hiện việc này, hãy truy cập page WPForms > Entries từ WordPress admin area và nhấp vào form đã tạo trước đó.

Xem báo cáo hành trình khách hàng
Xem báo cáo hành trình khách hàng

Thao tác này sẽ đưa đến page Entries, nơi sẽ thấy danh sách các bài viết trong form do người dùng gửi. Chỉ cần nhấp vào liên kết View bên cạnh mục nhập form để xem chi tiết đầy đủ.

Nhấp vào view xem chi tiết form
Nhấp vào view xem chi tiết form

Thao tác này sẽ mở page View Entry, nơi sẽ thấy các field form do người dùng gửi ở trên cùng. Khi đó, phải cuộn xuống phần User Journey.

Cuộn xuống phần user journey để xem chi tiết
Cuộn xuống phần user journey để xem chi tiết

Màn hình sẽ hiển thị nguồn giới thiệu đã đưa người dùng đến trang web. Bên dưới đó, bạn sẽ thấy các page đã truy cập dẫn đến việc gửi form. Đồng thời cũng cho thấy lượng thời gian người dùng dành cho mỗi bước trong hành trình của họ, giúp nhận ra nội dung nào họ thấy hấp dẫn hoặc hữu ích hơn.

Nếu muốn theo dõi khu vực địa lý của người dùng, thì có thể truy cập WPForms > Addons và cài đặt Geolocation Addon.

Cài đặt theo dõi địa lý khu vực người dùng
Cài đặt theo dõi địa lý khu vực người dùng

Thao tác này sẽ cho phép xem vị trí địa lý của người dùng cùng với các dữ liệu khác của hành trình khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về các plugin định vị:

Theo dõi vị trí địa lý để gửi form trong WordPress
Theo dõi vị trí địa lý để gửi form trong WordPress

Sử dụng dữ liệu hành trình khách hàng để thu hút nhiều lead hơn

Bây giờ, bạn có thể theo dõi hành trình khách hàng cho lead form trong WordPress, và sử dụng dữ liệu này để thu hút thêm lead, phát triển doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số công cụ có thể tham khảo giúp phân tích hành vi của khách hàng hiệu quả:

1. OptinMonster

Trang chủ OptinMonster
Trang chủ OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và tạo lead tốt nhất trên thị trường, giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên trang web.

OptinMonster đi kèm với cửa sổ pop up hộp đèn thông minh, cửa sổ pop up trên smartphone, hộp cuộn trượt, đồng hồ đếm ngược, floating banners,… Tất cả những công cụ này giúp cải thiện hành trình khách hàng và tạo đường dẫn hiệu quả để có conversion rate cao hơn.

2. SeedProd

Trang chủ SeedProd
Trang chủ SeedProd

SeedProd là trình tạo landing page WordPress tốt nhất trên thị trường, cho phép nhanh chóng tạo landing page cho lead form WordPress, chiến dịch bán hàng, chiến dịch quảng cáo,…

Bạn có thể chọn từ các template có sẵn rồi sử dụng công cụ kéo và thả đơn giản để biến thành template của riêng mình. Quan trọng nhất, tất cả các mẫu này đều được thiết kế để cải thiện hành trình khách hàng, tạo thêm lead và tăng conversion rate.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách tạo landing page trong WordPress.

3. All in one SEO

PlugIn AIOSEO
PlugIn AIOSEO

All in One SEO cho WordPress là plugin SEO WordPress tốt nhất trên thị trường, cho phép dễ dàng tối ưu hóa trang web WordPress của mình để nhận được nhiều traffic miễn phí hơn từ các công cụ tìm kiếm như Google.

All in One SEO đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ có thể hoạt động ngay lập tức. Bạn không cần phải là một chuyên gia SEO cũng có thể sử dụng nó. AIOSEO bao gồm local SEO, rich schema, eCommerce support, advanced XML sitemaps, SEO health check,… Những công cụ này đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang web trong kết quả tìm kiếm. Và có thể sử dụng AIOSEO để tối ưu hóa hơn nữa các page phổ biến của mình nhằm tăng traffic và lead.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm về các plugin SEO nên dùng:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng theo dõi hành trình khách hàng trên lead form. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn tối ưu hóa doanh thu AdSense trong WordPress và các lựa chọn chuyên môn của Vietnix về top plugin WordPress cần có cho website kinh doanh để phát triển trang web của bạn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (72 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI