Top 21 theme WordPress eBook tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Trong thời đại số ngày nay, việc chia sẻ thông tin và kiến thức qua các eBook trở nên ngày càng phổ biến. Với sự thuận tiện và linh hoạt, nhiều tác giả, nhà xuất bản và độc giả đều tìm kiếm các nền tảng trực tuyến để phát hành và được tiếp cận nhanh chóng. Theme WordPress eBook không chỉ là một công cụ hỗ trợ thiết kế, mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự sáng tạo và hiệu suất trong việc quảng bá và bán eBook. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ đến bạn các theme wordpress eBook tốt nhất hiện nay.

1. Astra

Astra là theme WordPress đa năng tốt nhất để tạo website và bán eBook trực tuyến, theme đi kèm với một số mẫu có sẵn để có thể thiết lập bookstore một cách nhanh chóng. Theme cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc, nền tảng tùy chỉnh, font chữ đẹp và các tùy chọn về header, theme còn có các cài đặt bố cục nhanh chóng cho các mẫu trang, bao gồm trang blog, trang giỏ hàng và trang thanh toán.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng webite tốt nhất trên WordPress với khả năng drag and drop (kéo và thả), theme cho phép tạo website từ đầu và thiết kế các landing page tùy chỉnh mà không cần viết code. Theme cung cấp hàng trăm mẫu trang sẵn có và một số bố cục website khác nhau. Có thể chọn một theme tích hợp sẵn và tùy chỉnh theme để đưa vào sử dụng website bán eBook chỉ trong vài phút.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

SeedProd không chỉ là một theme WordPress thông thường, mà còn đi kèm với trình xây dựng WooCommerce dành cho người mới bắt đầu và tác giả để thiết lập cửa hàng trực tuyến. Hơn nữa, theme hoàn toàn hỗ trợ Easy Digital Downloads để bán eBook và các sản phẩm số khác trên website.

3. OceanWP

OceanWP là một theme miễn phí tuyệt vời với những tính năng chất lượng cao giống như các theme trả phí. Theme WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với thời gian tải trang nhanh chóng, bố cục phản hồi trên thiết bị di động di động và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Theme bao gồm các tùy chọn nâng cao để thiết lập bố cục trang chủ hiện đại, theme cũng tương thích với tất cả các plugin page builder phổ biến như Beaver Builder, giúp tạo ra các bố cục tùy chỉnh. Ngoài ra, theme còn được xây dựng với mục tiêu SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), có dễ dàng thêm các widget bổ sung như social icon và MailChimp widget thông qua các plugin của Ocean Extra.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

4. Divi

Divi là một theme WordPress đa năng hiện đại, đi kèm với hàng trăm mẫu sẵn có, có thể sử dụng để nhanh chóng ra mắt website bán eBook. Các mẫu và giao diện kéo và thả của theme giúp dễ dàng thiết kế một website chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp.

Theme Divi
Theme Divi

Theme có các yếu tố, mô đun và tùy chọn tùy chỉnh tích hợp để điều chỉnh giao diện website. Cũng có thể hoàn tác, làm lại hoặc chỉnh sửa lại những thay đổi thông qua bảng tùy chọn theme, việc thêm các liên kết social media icon cũng rất dễ dàng.

5. Authority Pro

Authority Pro là một theme WordPress đa năng mang phong cách cổ điển được sử dụng bởi các tác giả sách, được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework, giúp theme trở nên vững chắc. Có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt theme, màu sắc và nội dung để quảng bá eBook, có thể tích hợp đầy đủ các tính năng eCommerce vào theme để bán eBook trực tuyến.

Theme Authority Pro
Theme Authority Pro

6. Ultra

Ultra là một theme chuyên nghiệp đa năng cho WordPress với hàng loạt tùy chọn bố cục linh hoạt, đi kèm với một số mẫu có sẵn, có thể cài đặt chỉ trong một cú click chuột để ra mắt website. Sau đó, chỉ cần thay thế nội dung mẫu bằng nội dung của riêng bạn cho cửa hàng sách trực tuyến. Theme cũng cung cấp một page builder kéo và thả tích hợp để tạo ra các mẫu trang và landing page tùy chỉnh.

Theme Ultra
Theme Ultra

7. Binder Pro

Binder Pro là một theme WordPress lý tưởng cho nhà xuất bản, website eCommerce và bán sách, đây là một theme kiểu tạp chí với các mẫu sẵn có cho các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau. Theme áp dụng phương pháp tiếp cận mô đun (Modular approach) và cho phép xây dựng website ngay lập tức, theme đi kèm với bảng giá, slider, contact form, nhiều header và một bảng tùy chỉnh dễ sử dụng.

Theme Binder Pro
Theme Binder Pro

8. Ecommerce Fashion

Ecommerce Fashion là một theme WordPress cổ điển lý tưởng cho những người viết blog muốn eBook liên quan đến thời trang hoặc lối sống, theme có giao diện trang chủ kéo và thả giúp thêm các phần hữu ích chỉ trong 1 cú click chuột.

Theme Ecommerce Fashion
Theme Ecommerce Fashion

Các tính năng của theme bao gồm full width header image, đánh giá sản phẩm, widget sản phẩm mới nhất, bài viết gần đây và một phần blog WordPress đẹp mắt. Theme có một bảng điều khiển tùy chọn theme tùy chỉnh đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn thiết lập website một cách nhanh chóng.

9. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress một trang với nhiều website mẫu và starter site, hỗ trợ các page builder như Visual Composer và WPBakery, giúp dễ dàng thiết kế landing page tùy chỉnh. Theme hoạt động với các plugin phổ biến của WordPress để mở rộng chức năng của website, cũng có thể tích hợp theme với Easy Digital Downloads để bán eBook trực tuyến.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

10. Noto

Noto là một theme WordPress miễn phí dành cho những người viết và người bán eBook, theme cung cấp một mẫu sáng tạo với nhiều màu sắc, hiệu ứng chuyển động và nhiều tính năng khác, theme có thể hiển thị phần giới thiệu ở phần trên cùng của website. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm một widget biểu mẫu đăng ký bản tin, hỗ trợ ngôn ngữ RTL, bố cục đa cột và featured image.

Theme Noto
Theme Noto

11. Inspiro Pro

Inspiro Pro là một theme WordPress đẹp mắt dành cho việc bán eBook và digital download, đây là một theme đa năng của WordPress được thiết kế đẹp với hiệu ứng parallax background, trang sản phẩm hấp dẫn và một trang cửa hàng hiện đại. Theme bao gồm image slider ở trang chủ, testimonial, contact form, Google Map và nhiều tính năng khác, theme được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

Theme Inspiro Pro
Theme Inspiro Pro

12. Aspire Pro

Aspire Pro là một theme WordPress cao cấp với các font chữ đẹp và màu sắc nhẹ nhàng, đây là một theme WordPress eBook tuyệt vời vì mang lại nhiều quyền kiểm soát. Với các mẫu trang tùy chỉnh, có thể tạo ra một landing page bán eBook để tối ưu hóa doanh số bán hàng, theme còn hỗ trợ cho việc dịch thuật để chuyển đổi website sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách sử dụng plugin WPML.

Theme Aspire Pro
Theme Aspire Pro

13. Convert

Convert là một theme WordPress tối giản dành để bán eBook, theme có bố cục đẹp và đi kèm với trang chủ dễ sử dụng bằng cách kéo và thả với các lựa chọn màu sắc không giới hạn. Theme bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho portfolio, career, event, testimonial và nhiều tính năng khác. Với bố cục đa cột, việc đặt thêm nội dung và hình ảnh trên website sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Theme Convert
Theme Convert

14. Neve

Neve là một theme WordPress đa năng xuất sắc dành cho mọi loại website, đi kèm với tích hợp WooCommerce một cách liền mạch để tạo ra một cửa hàng bán eBook. Theme rất linh hoạt với nhiều bố cục header và footer, lựa chọn màu sắc, nền tùy chỉnh và nhiều tính năng khác, theme cũng đi kèm với các starter site tích hợp sẵn để có thể khởi chạy cửa hàng eBook trực tuyến chỉ trong vài phút. Theme hoàn toàn tương thích với tất cả các plugin WordPress tiêu chuẩn, giúp thêm menu mega vào website.

Theme Neve
Theme Neve

15. Shoppe

Shoppe là một theme WordPress dành cho cửa hàng trực tuyến, được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng eCommerce, đi kèm với nhiều bản demo và trình cài đặt chỉ với 1 cú click chuột giúp bắt đầu nhanh chóng. Theme có một trình xây dựng kéo và thả tích hợp với các kiểu header, bố cục archive, kiểu footer và nhiều widget tùy chỉnh khác, theme cũng hỗ trợ WooCommerce với các tùy chọn bao gồm product slider, xem nhanh sản phẩm và trang sản phẩm chi tiết. Những tính năng này giúp bán được nhiều sách hơn cho những người yêu sách ghé thăm website.

Theme Shoppe
Theme Shoppe

16. Balance

Balance là một theme WordPress đầy đủ tính năng, được thiết kế để tạo ấn tượng đối với khách hàng, theme có một phần chào mừng với button CTA, tiếp theo là các sản phẩm nổi bật hoặc bản xem trước sách được hiển thị trong bố cục lưới ở phía dưới. Theme có bố cục trang chủ được tiện ích hóa, tất cả các tùy chọn theme đều có sẵn trong bảng tùy chỉnh theme trực tiếp, ngoài ra còn có một bảng tùy chọn theme cho các cài đặt chung.

Theme Balance
Theme Balance

17. Integral

Integral là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời có thể sử dụng để bán eBook, đây là một theme WordPress một trang tích hợp tính năng eCommerce. Trang chủ cung cấp một full width header image với các button CTA, phía dưới có thể thêm các phần khác nhau, bao gồm portfolio, sản phẩm, bài viết blog và nhiều hơn nữa.

Theme Integral
Theme Integral

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

18. Corner

Corner là một theme WordPress đa năng hiện đại cho các website doanh nghiệp, đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce, giúp sử dụng để bán eBook hoặc bất kỳ sản phẩm số nào khác như software, âm nhạc hoặc app. Với WooCommerce, có thể chấp nhận thanh toán qua PayPal, Authorize.NET, Stripe và các cổng thanh toán khác, theme bao gồm các thiết kế trang chủ, mẫu trang, nhiều mẫu portfolio, Google Font và shortcode. 

Theme Corner
Theme Corner

19. Digital Download

Digital Download là một theme WordPress miễn phí được thiết kế để bán eBook trực tuyến, theme có thiết kế bố cục phẳng với fullscreen header, theo sau là một bố cục đẹp mắt. Theme có thể tích hợp với page builder kéo và thả như Elementor Pro để tùy chỉnh, cũng có thể sử dụng bảng tùy chỉnh trực tiếp của WordPress để thay đổi màu sắc và sắp xếp lại các phần trang chủ.

Theme Digital Download
Theme Digital Download

20. Float

Float là một theme WordPress đầy màu sắc có thể tái sử dụng để sử dụng cho bất kỳ loại website nào, đi kèm với hàng loạt mẫu, kiểu header và sidebar cùng với page builder Themify tích hợp sẵn. Theme cũng bao gồm một trang cài đặt theme tùy chỉnh, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp (Live customizer) và một trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú click chuột để có thể thiết lập website nhanh chóng. Float sử dụng một thiết kế linh hoạt, do đó website sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Theme Float
Theme Float

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm:

21. Infinity Pro

Infinity Pro là một theme WordPress thanh lịch dành cho giáo dục và khóa học trực tuyến, đi kèm với membership system tích hợp sẵn để người dùng đăng ký đọc sách hoặc mua đăng ký sách từ webiste. Theme hỗ trợ việc nhúng video để quảng bá sách, các khóa học và nội dung giáo dục, ngoài ra theme cũng hỗ trợ eCommerce để có thể thiết lập cửa hàng sách và bán eBook trực tuyến.

Theme Infinity Pro
Theme Infinity Pro

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ lưu trữ lý tưởng cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét việc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix được thiết kế đặc biệt để phục vụ các website sử dụng mã nguồn WordPress và mang đến nhiều ưu điểm lớn, bao gồm:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu nhanh, kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày, giúp khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần.
  • Đảm bảo sự ổn định của website thông qua hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng toàn bộ kho giao diện và plugin bản quyền

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để nhận tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress eBook phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme WordPress công thức nấu ăn hoặc theme graphic designer tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (147 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI