19 theme đám cưới tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Ngày nay, một trang web đám cưới không chỉ là nơi chia sẻ thông tin mà còn là cách thức tuyệt vời để ghi lại và trưng bày những kỷ niệm đẹp nhất. Chọn lựa theme WordPress phù hợp là bước đầu tiên quan trọng trong việc tạo dựng một trang web đám cưới có thiết kế bắt mắt, dễ dàng sử dụng và thể hiện được tinh thần của sự kiện. Dưới đây là danh sách các theme đám cưới hàng đầu, được Vietnix đề xuất để giúp bạn tạo nên một website ấn tượng.

1. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng website và landing page WordPress tốt nhất. Có thể không phải là theme đám cưới thông thường, nhưng bạn sẽ nhận được bộ mẫu thiết kế đẹp mắt với các trang sẵn sàng để thiết lập trang web đám cưới WordPress. Công cụ kéo và thả mạnh mẽ của họ cho phép bạn thêm tiêu đề tùy chỉnh, thiết kế trang chủ và thiết lập footer.

Đối với người mới bắt đầu, việc thêm ảnh, video và nội dung vào trang web đám cưới trở nên dễ dàng. SeedProd còn tích hợp với WPForms để tạo mẫu RSVP. Điều này giúp bạn giữ bản ghi trực tuyến về khách mời của mình, và bạn cũng có thể gửi lời mời qua email một cách dễ dàng.

SeedProd là công cụ xây dựng website và landing page WordPress tốt nhất
SeedProd là công cụ xây dựng website và landing page WordPress tốt nhất

2. Astra

Astra giúp người mới hoàn toàn có thể dễ dàng tạo một website đẹp mắt trên WordPress. Theme này cung cấp hàng trăm mẫu khởi đầu, bao gồm mẫu wedding invitation, wedding photography và nhiều lựa chọn mẫu khác. Bạn có thể tùy chỉnh một mẫu khởi đầu để thêm hình ảnh, video và văn bản của mình.

Các mẫu đám cưới của họ cho phép bạn tích hợp các tính năng như mẫu RSVP để khách mời có thể thông báo họ sẽ tham dự sự kiện. Astra hoạt động mượt mà với trình tùy chỉnh theme WordPress, cho phép bạn thay đổi màu sắc, phông chữ và nhiều hơn nữa.

Astra giúp người mới hoàn toàn có thể dễ dàng tạo một website
Astra giúp người mới hoàn toàn có thể dễ dàng tạo một website

3. Ultra

Ultra, một theme WordPress đa chức năng, mang đến các thiết kế đa dạng phù hợp cho nhiều loại trang web khác nhau. Trong số đó, mẫu dành cho website đám cưới nổi bật với hình ảnh nền chiếm trọn màn hình và phong cách chữ sang trọng. Theme Ultra tích hợp phần Our Story để bạn có thể giới thiệu về cô dâu và chú rể, cùng với các bộ sưu tập ảnh đẹp và khu vực RSVP.

Đi kèm với công cụ tạo trang bằng phương pháp kéo và thả hiệu quả cùng bảng tùy chọn theme thân thiện với người dùng, giúp việc thiết lập website trở nên đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể tích hợp bản đồ Google tùy chỉnh vào website thông qua tiện ích Maps Pro đi kèm với theme Ultra

Ultra là một theme WordPress đa chức năng
Ultra là một theme WordPress đa chức năng

4. Divi

Divi, một theme WordPress đa năng và linh hoạt, phù hợp với mọi loại website. Theme này bao gồm nhiều mẫu thiết kế sáng tạo dành cho đám cưới, các công ty tổ chức sự kiện và nhiều mẫu khác, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho trang web. Theme này được trang bị trình xây dựng trang web chuyên nghiệp, cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web.

Với công cụ chỉ và nhấp, việc thêm hình ảnh, video và các nội dung khác trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, Divi được thiết kế để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, nâng cao khả năng tiếp cận của bạn.

Divi được thiết kế để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Divi được thiết kế để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

5. Hestia Pro

Hestia Pro đem đến lựa chọn bố cục đơn trang và nhiều trang. Theme này mang đến nhiều website mẫu sẵn có, giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web đám cưới của mình cho ngày quan trọng sắp tới. Hestia Pro hoàn toàn hỗ trợ nội dung video, cho phép bạn hiển thị video đám cưới một cách ấn tượng trên các trang. Bạn còn có thể tạo tiêu đề video để chào đón khách truy cập với một video thân thiện. Hestia Pro cũng được thiết kế tương thích với màn hình Retina và có thiết kế phản hồi, đảm bảo rằng trang web đám cưới sẽ hiển thị đẹp mắt trên mọi loại thiết bị.

Hestia Pro đem đến lựa chọn bố cục đơn trang và nhiều trang
Hestia Pro đem đến lựa chọn bố cục đơn trang và nhiều trang

6. OceanWP

OceanWP, một theme WordPress đám cưới miễn phí và tương thích với mọi thiết bị, mang đến mẫu lý tưởng cho các sự kiện đám cưới, blog cá nhân và gia đình. Theme này đi kèm với nhiều phông chữ Google đa dạng, giúp làm nổi bật nội dung của bạn. Ngoài ra, OceanWP còn cung cấp các mẫu có phí, bổ sung thêm nhiều widget mở rộng, tăng cường các tính năng cho trang web. Theme này hỗ trợ tích hợp mạng xã hội, cho phép bạn chia sẻ nội dung từ trang web lên Facebook, Instagram và các kênh xã hội khác.

OceanWP là theme WordPress đám cưới miễn phí và tương thích với mọi thiết bị
OceanWP là theme WordPress đám cưới miễn phí và tương thích với mọi thiết bị

7. Lense

Lense hoàn hảo cho các trang web đám cưới thanh lịch hoặc thậm chí là các địa điểm tổ chức đám cưới. Trang chủ nổi bật với bộ sưu tập ảnh ấn tượng, hỗ trợ cuộn ngang. Theme này còn bao gồm nhiều tùy chọn như cột, kiểu lưới, công cụ cuộn và trình chiếu hình ảnh. Mỗi bộ sưu tập ảnh trong Lense có thể được tùy chỉnh riêng biệt. Lense cung cấp sự phong phú với vô số lựa chọn màu sắc, widget tùy biến, trải nghiệm di động đặc biệt và các tùy chọn tùy chỉnh thuận tiện.

Lense hoàn hảo cho các trang web đám cưới thanh lịch
Lense hoàn hảo cho các trang web đám cưới thanh lịch

Ngoài những thông tin về theme đám cưới, bạn có thể xem thêm:

8. Meridian Wedding

Meridian Wedding tinh tế với thiết kế thanh lịch và các tính năng độc đáo tích hợp, mang đến vẻ đẹp và sự tiện ích. Trên trang chủ, được tích hợp thanh trượt toàn màn hình, nơi bạn có thể trưng bày hình ảnh cặp đôi hạnh phúc cùng các nút hành động cho RSVP và xem danh sách quà cưới. Bạn cũng có thể thêm trang để chi tiết hóa thông tin về phù dâu và phù rể.

Meridian Wedding đặc trưng bởi bộ sưu tập ảnh đẹp, mẫu RSVP, thông tin về địa điểm và ngày cưới, cùng với hệ thống lập kế hoạch sự kiện toàn diện. Thiết lập theme trở nên thuận tiện nhờ vào trình tùy chỉnh theme, giúp bạn có cái nhìn trực tiếp và sinh động về trang web của mình.

Meridian Wedding tinh tế với thiết kế thanh lịch
Meridian Wedding tinh tế với thiết kế thanh lịch

9. Inspiro

Inspiro được thiết kế để gây ấn tượng sâu sắc, là lựa chọn lý tưởng cho các website nhiếp ảnh, video và đám cưới. Theme này mang đến các bộ sưu tập ảnh và video ấn tượng, nền video fullscreen và tính năng hỗ trợ lightbox pop up cho cả ảnh và video.

Inspiro được trang bị trình cài đặt nhanh chóng chỉ với một cú click và một loạt các bố cục đã được chuẩn bị sẵn, trong đó có một bố cục dành riêng cho website đám cưới. Theme này cũng đi kèm với công cụ tạo trang bằng phương pháp kéo và thả, giúp việc chỉnh sửa landing page trở nên đơn giản và thuận tiện.

Inspiro được trang bị trình cài đặt nhanh chóng
Inspiro được trang bị trình cài đặt nhanh chóng

10. Selfie

Selfie là một lựa chọn xuất sắc cho theme WordPress dành cho đám cưới. Được thiết kế để trưng bày hình ảnh một cách đẹp mắt, chủ đề này có bố cục ấn tượng, hiển thị tuyệt vời trên mọi thiết bị. Selfie có menu điều hướng có thể thu gọn và sidebar biến mất khi sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Theme này còn bao gồm một mục blog riêng biệt với các bộ sưu tập hình ảnh đẹp.

Selfie là một lựa chọn xuất sắc cho theme WordPress dành cho đám cưới
Selfie là một lựa chọn xuất sắc cho theme WordPress dành cho đám cưới

11. Nayma

Nayma bao gồm một mẫu tuyệt vời dành cho website đám cưới. Mẫu đám cưới này có tính năng hình ảnh toàn màn hình lớn với thông báo đám cưới được hiển thị phía trên. Nayma sử dụng hiệu ứng nền parallax cho các phần khác nhau, bao gồm các bộ sưu tập ảnh đẹp và khu vực trưng bày chi tiết sự kiện đám cưới như thời gian, địa điểm, lịch trình và nhiều hơn nữa. Theme này rất dễ sử dụng và đi kèm với các mô đun có thể kéo và thả để điều chỉnh thiết kế của bạn.

Nayma sử dụng hiệu ứng nền parallax cho các phần khác nhau
Nayma sử dụng hiệu ứng nền parallax cho các phần khác nhau

12. Essence Pro

Essence Pro được xây dựng đặc biệt cho các trang web về lối sống, đám cưới và sự kiện. Đi kèm với một phần tiêu đề tùy chỉnh chiếm toàn bộ chiều rộng màn hình, trên đó bạn có thể thêm văn bản chào mừng, logo và menu điều hướng. Giao diện trang chủ ấn tượng và phần quản lý phía sau dễ dàng cho người mới bắt đầu. Essence Pro cũng hỗ trợ thương mại điện tử để tạo cửa hàng trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến.

Essence Pro được xây dựng đặc biệt cho các trang web đám cưới
Essence Pro được xây dựng đặc biệt cho các trang web đám cưới

13. Fargo

Fargo thích hợp cho các nhiếp ảnh gia đám cưới và nhà tổ chức đám cưới. Có bố cục toàn màn hình với màu sắc và phông chữ đẹp, làm cho ảnh cưới của bạn nổi bật. Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn bảng màu theo ý muốn của mình. Fargo hỗ trợ các trình xây dựng trang như Elementor Pro, giúp bạn thực hiện các thay đổi trên website của mình. Fargo cũng tương thích hoàn toàn với WooCommerce, nếu bạn muốn bán ảnh hoặc nhận đặt chụp ảnh.

Fargo hỗ trợ các trình xây dựng trang như Elementor Pro
Fargo hỗ trợ các trình xây dựng trang như Elementor Pro

14. Truelove

Truelove giúp bạn nhanh chóng tạo ra một trang web đám cưới đẹp mắt. Theme này bao gồm một thanh trượt ảnh ở phía trên, tiếp theo là các mục khác nhau, bao gồm cả bộ đếm thời gian đếm ngược. Cho phép bạn thêm tiêu đề tùy chỉnh, nền, widget (bao gồm shortcode) và menu điều hướng ở phần trên cùng trên thanh trượt tích hợp sẵn.

Truelove giúp nhanh chóng tạo ra một trang web đám cưới đẹp mắt
Truelove giúp nhanh chóng tạo ra một trang web đám cưới đẹp mắt

15. Neve

Neve cực kỳ linh hoạt và đi kèm với hàng chục trang web khởi đầu mà bạn có thể nhập chỉ với một cú nhấp chuột để nhanh chóng khởi động trang web của mình. Mẫu đám cưới của Neve có thiết kế tinh tế, sang trọng. Đi kèm với hình ảnh tiêu đề chiều rộng đầy đủ, nơi bạn có thể hiển thị ảnh yêu thích của mình. Theme này cũng cho phép bạn tạo một trang blog để chia sẻ câu chuyện của bạn.

Neve cực kỳ linh hoạt
Neve cực kỳ linh hoạt

16. Catch Wedding

Catch Wedding mang đến một loạt các tính năng hữu ích như thanh trượt hình ảnh, button CTA, logo cá nhân hóa, biểu tượng mạng xã hội, thanh tìm kiếm và nhiều hơn thế. Dù thiết kế bố cục của theme này tối giản, nhưng sự thu hút và nổi bật đủ sức lôi cuốn sự chú ý của người xem. Theme này hỗ trợ dịch thuật và cũng tương thích với các ngôn ngữ RTL và WPML, giúp việc xây dựng website đa ngôn ngữ trở nên dễ dàng. Phiên bản Pro của Catch Wedding cung cấp thêm các tính năng đặc biệt như sổ khách mời, bộ đếm ngược thời gian và nhiều tính năng khác.

Catch Wedding mang đến một loạt các tính năng hữu ích
Catch Wedding mang đến một loạt các tính năng hữu ích

Ngoài ra. có thể bạn quan tâm:

17. Modules

Modules này sử dụng phương pháp thiết kế theo mô đun, cho phép bạn sử dụng các block được tích hợp sẵn để kéo và thả trên một không gian làm việc để xây dựng các trang web đẹp mắt. Bao gồm nhiều thiết kế cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhiếp ảnh, cá nhân và website đám cưới. Theme này cũng cung cấp các yếu tố thiết kế sẵn có mà bạn có thể nhanh chóng thêm vào website của mình.

Modules bao gồm nhiều thiết kế cho các lĩnh vực khác nhau
Modules bao gồm nhiều thiết kế cho các lĩnh vực khác nhau

18. Pile

Pile cực kỳ linh hoạt dành cho các hồ sơ nghệ thuật đám cưới và website nhiếp ảnh. Theme này có một mẫu toàn màn hình ấn tượng với màu sắc táo bạo, thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay lập tức. Bạn cũng có thể thêm nhiều ảnh để tạo một thanh trượt nổi bật trên trang chủ. Pile có các biểu tượng mạng xã hội trong phần tiêu đề, giúp tích hợp mạng xã hội một cách dễ dàng.

Pile cực kỳ linh hoạt
Pile cực kỳ linh hoạt

19. Benson

Benson phù hợp cho các nhiếp ảnh gia đám cưới và các trang web hồ sơ. Theme này tích hợp hoàn hảo với WooCommerce, cho phép bạn bán ảnh đám cưới của mình trực tuyến. Benson có một hình nền toàn màn hình tại trang chủ, bao gồm biểu tượng mạng xã hội, menu điều hướng, logo tùy chỉnh và button CTA nổi bật. Benson cung cấp một loạt lựa chọn phông chữ hấp dẫn.

Benson có một hình nền toàn màn hình tại trang chủ
Benson có một hình nền toàn màn hình tại trang chủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting tốt nhất để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, thì hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix được thiết kế đặc biệt cho các trang web sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, dưới 1 giây, nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • Bảo đảm an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày và khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện được phát triển bởi Vietnix.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Bạn cũng được tặng hơn 500 template website trong bộ kho giao diện và plugin WordPress bản quyền.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme đám cưới phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác có chủ đề liên quan như top 29 theme đa năng dành cho WordPress đẹp và miễn phí hoặc 23 theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia không thể bỏ qua, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (71 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI