NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/09/2023
Lượt xem

3 cách thêm trang web vào Bing Webmaster Tools đơn giản

06/09/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (180 bình chọn)
Banner Single Post

Bing là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới. Việc gửi trang web đến webmaster tools giúp bạn theo dõi hiệu suất của trang web và xếp hạng từ khóa, cũng như sửa các vấn đề liên quan đến việc index. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo cách thêm trang web vào Bing Webmaster Tools có trong nội dung sau đây.

Bing Webmaster Tools là gì?

Bing Webmaster Tools là một dịch vụ miễn phí của Microsoft cho phép bạn thêm trang web vào kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Bing. Công cụ miễn phí này giúp tối ưu hóa SEO cho trang web WordPress trên Bing, từ đó giúp bạn thu hút thêm traffic.

Các webmaster tools này giúp bạn monitor và theo dõi hiệu suất của trang web trên Bing. Bạn có thể biết được từ khóa mà người dùng sử dụng để tìm thấy trang web, từ đó có thể tối ưu hóa những thuật ngữ tìm kiếm đó trong nội dung và thu hút thêm traffic.

Bạn cũng có thể xem cách Bing truy cập và index nội dung. Điều này giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc index có thể ngăn một bài đăng trên blog không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Bing.

Ngoài ra, Bing Webmaster Tools hiển thị thông tin về liên kết đến trang web của bạn và các trang web bạn liên kết đến. Chúng cũng giúp loại bỏ nội dung bạn không muốn hiển thị trong kết quả tìm kiếm Bing và quét các vấn đề có thể liên quan đến mã độc hoặc spam có thể đe dọa bảo mật của trang web WordPress.

1. Thêm trang web vào Bing Webmaster Tools bằng plugin AIOSEO

Cách tốt nhất để thêm một trang web vào Bing Webmaster Tools là sử dụng All in One SEO (AIOSEO). Đây là plugin SEO tốt nhất cho WordPress và giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm mà không cần kiến thức kỹ thuật hoặc cần thuê một chuyên gia.

Lưu ý: trong hướng dẫn này sử dụng phiên bản AIOSEO Lite

Đầu tiên, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO. Sau khi kích hoạt, bạn có thể vào All in One SEO > General Settings từ bảng điều khiển WordPress. Tiếp theo, chuyển đến tab Webmaster Tools và chọn tùy chọn Bing Webmaster Tools.

Chọn Bing Webmaster Tools khi chuyển đến tab Webmaster Tools
Chọn Bing Webmaster Tools khi chuyển đến tab Webmaster Tools

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập Bing verification code.

Cách lấy verification code trong Bing Webmaster Tools

Đầu tiên, bạn sẽ cần truy cập trang web Bing Webmaster Tools và nhấn vào Get started button.

Vietnix đề xuất mở trang web Bing Webmaster Tools trong một cửa sổ hoặc tab trình duyệt mới, vì bạn sẽ cần chuyển lại WordPress admin dashboard để hoàn tất quá trình xác minh.

Cách lấy verification code trong Bing Webmaster Tools
Cách lấy verification code trong Bing Webmaster Tools

Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản Microsoft, Google hoặc Facebook để đăng nhập. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn tương ứng và chọn địa chỉ email để đăng nhập vào webmaster tools.

Có thể dùng Microsoft để đăng nhập tài khoản
Có thể dùng Microsoft để đăng nhập tài khoản

Tiếp theo, Bing Webmaster Tools sẽ hiển thị cho bạn 2 tùy chọn để thêm trang web. Bạn có thể nhập trang web từ Google Search Console hoặc thêm trang web bằng cách thủ công.

Để sử dụng phương pháp thủ công để nhận verification code. Hãy nhập địa chỉ trang web vào phần Add your site manually, sau đó nhấn vào Add button.

Nhấn vào Add button để nhập verification code thủ công
Nhấn vào Add button để nhập verification code thủ công

Khi thêm trang web WordPress, hãy đảm bảo nhập URL được sử dụng bởi WordPress. Bởi vì Bing sẽ xem HTTP và HTTPS là hai trang web khác nhau. Chúng cũng sẽ coi phiên bản có WWW và phiên bản không có WWW của tên miền là hai trang web riêng biệt.

Để kiểm tra URL được sử dụng bởi WordPress, đơn giản là đăng nhập vào WordPress admin area và chuyển đến Settings > General. Sau đó, tìm link trong Site Address (URL) field.

Tìm link tại Site Address (URL) field
Tìm link tại Site Address (URL) field

Khi bạn thêm URL trang web này vào Bing Webmaster Tools, một cửa sổ sẽ trượt vào từ bên phải. Ở đây, bạn sẽ thấy các phương thức khác nhau để xác minh trang web, bao gồm một file XML, HTML meta tag và thêm bản ghi CNAME vào DNS.

Trong hướng dẫn này, sẽ sử dụng phương pháp HTML meta tag. Khi bạn nhấp vào tùy chọn HTML Meta Tag, Bing sẽ cung cấp một mã xác minh mà bạn cần cài đặt trên trang web của mình.

Hãy nhấn vào Copy button để sao chép dòng code này.

Nhấn vào Copy button
Nhấn vào Copy button

Tiếp theo, bạn sẽ cần thêm code vào trang web WordPress của mình.

Thêm verification code và xác minh trang web trong Bing Webmaster Tools

Bạn có thể quay lại cửa sổ hoặc tab trình duyệt quản trị WordPress ngay bây giờ. Sau đó, chỉ cần vào All in One SEO > General Settings từ WordPress dashboard.

Tiếp theo, hãy chuyển đến tab Webmaster Tools và nhập HTML meta tag bạn đã sao chép trước đó vào Bing Verification Code field.

Nhập HTML meta tag khi đến tab Webmaster Tools
Nhập HTML meta tag khi đến tab Webmaster Tools

Khi bạn làm điều đó, đừng quên nhấn vào Save Change button ở phía trên. Sau khi thêm HTML meta tag vào trang web, quay lại tab hoặc cửa sổ Bing Webmaster Tools và nhấn vào Verify button.

Nhấn vào Verify để tiếp tục
Nhấn vào Verify để tiếp tục

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo trong Bing Webmaster Tools cho biết xác minh đã thành công. Sau đó, bạn có thể đóng thông báo và xem Bing Webmaster Tools dashboard.

Bing Webmaster Tools dashboard
Bing Webmaster Tools dashboard

Ngoài cách thêm trang web vào Bing Webmaster Tools, bạn cũng có thể tham khảo:

Để nhận miễn phí nhiều theme và plugin WordPress bản quyền hỗ trợ cho việc xây dựng website WordPress, bạn có thể xem xét việc đăng ký sử dụng dịch vụ WordPress Hosting từ Vietnix. Dịch vụ này không chỉ được Vietnix thiết kế chuyên biệt cho website mã nguồn WordPress, giúp website hoạt động ổn định với tốc độ nhanh mà còn mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt.

Cụ thể, khi bạn đăng ký WordPress Hosting, bạn sẽ được tặng một bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 26.000.000 VND, bao gồm WP Rocket, Rank Math SEO Pro, iTheme Security Pro, Elementor Pro, theme WP Astra Growth Bundle, Divi,… Với bộ quà tặng này, bạn có thể dễ dàng xây dựng, quản lý website WordPress của mình một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

cd wordpress hosting 1 2
3 cách thêm trang web vào Bing Webmaster Tools đơn giản 55

2. Thêm trang web vào Bing Webmaster Tools bằng cách sử dụng WPCode

Một phương pháp khác để thêm trang web của bạn vào Bing Webmaster Tools là sử dụng WPCode. Đây là plugin code snippet tốt nhất cho WordPress và giúp bạn quản lý các script trên trang web. Bạn có thể dễ dàng sử dụng WPCode để thêm code HTML của Bing Webmaster Tools vào trang web.

Đầu tiên, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin WPCode. Sau khi kích hoạt, bạn có thể vào Code Snippets > Header & Footer từ WordPress admin panel. Ở đây, bạn sẽ cần thêm HMTL code được cung cấp bởi Bing Webmaster Tools.

Đến Code Snippets chọn Header & Footer từ WordPress admin panel
Đến Code Snippets chọn Header & Footer từ WordPress admin panel

Truy cập HTML meta tag và xác minh trang web

Bạn có thể tìm HTML code bằng cách truy cập trang web Bing Webmaster Tools và đăng nhập vào tài khoản. Khi đã đăng nhập, chỉ cần thêm URL của trang web vào Add your site manually field bằng cách thủ công và nhấn vào Add button.

Thêm trang web vào Bing Webmaster Tools bằng cách sử dụng WPCode
Thêm trang web vào Bing Webmaster Tools bằng cách sử dụng WPCode

Trên màn hình tiếp theo, Bing sẽ hiển thị cho bạn nhiều phương thức để xác minh trang web trong webmaster tools.

Hãy chọn tùy chọn HTML Meta Tag và sao chép.

Chọn HTML Meta Tag và sao chép
Chọn HTML Meta Tag và sao chép

Sau khi sao chép code, bạn có thể truy cập WordPress admin panel và quay lại trang Code Snippets > Header & Footer.

Tiếp theo, bạn sẽ cần dán HTML meta tag vào phần Header.

Dán HTML meta tag vào Header
Dán HTML meta tag vào Header

Đừng quên nhấn vào Save Changes button để lưu thay đổi. Bây giờ, sau khi bạn đã thêm HTML meta tag vào trang web, chỉ cần quay lại tab hoặc cửa sổ Bing Webmaster Tools và nhấn vào Verify button.

Nhấn vào Verify button tại Bing Webmaster Tools
Nhấn vào Verify button tại Bing Webmaster Tools

Bing Webmaster Tools sẽ hiển thị thông báo rằng xác minh đã thành công. Chỉ cần đóng thông báo để xem webmaster tool dashboard.

Webmaster tool dashboard
Webmaster tool dashboard

3. Import trang web từ Google Search Console

Bạn cũng có thể thêm trang web WordPress của mình vào Bing Webmaster Tools bằng cách nhập từ Google Search Console.

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, bạn không cần lo lắng về việc xác minh trang web bằng cách thêm code HTML. Tuy nhiên, Bing sẽ cần truy cập vào tài khoản Google, điều này có thể là một rủi ro về bảo mật nếu công cụ Webmaster hoặc tài khoản Google của bạn bị xâm nhập.

Để bắt đầu, bạn có thể đăng nhập vào Bing bằng tài khoản Microsoft, Bing hoặc Facebook. Tiếp theo, hãy nhấn vào Import button dưới phần Import trang web từ GSC.

Chọn Import button tại phần Import trang web từ GSC
Chọn Import button tại phần Import trang web từ GSC

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo hiển thị cho bạn biết dữ liệu nào sẽ được nhập từ tài khoản Google Search Console và cách Bing sẽ sử dụng chúng.

Chỉ cần nhấn vào Continue button để tiếp tục.

Nhấn vào Continue button
Nhấn vào Continue button


Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn tài khoản Google của mình để đăng nhập. Hãy chọn tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Google Search Console.

Đăng nhập vào Google Search Console
Đăng nhập vào Google Search Console

Trên màn hình tiếp theo, Bing sẽ yêu cầu truy cập vào tài khoản Google. Chỉ cần nhấn vào Allow button để tiếp tục.

Chọn Allow button để tiếp tục
Chọn Allow button để tiếp tục

Tiếp theo, bạn sẽ thấy các trang web được kết nối với Google Search Console. Hãy chọn bất kỳ trang web nào bạn muốn nhập vào Bing Webmaster Tools và nhấn vào Import button.

Nhấn vào Import button để nhập trang web vào Bing Webmaster Tools
Nhấn vào Import button để nhập trang web vào Bing Webmaster Tools

Bây giờ, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết trang web đã được nhập thành công. Bạn có thể nhấn vào Done button để đóng cửa sổ và xem Bing Webmaster Tools dashboard.

Bing Webmaster Tools dashboard
Bing Webmaster Tools dashboard

Cách sử dụng Bing Webmaster Tools

Trong Webmaster Tools dashboard, bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ và tùy chọn khác nhau. Lưu ý rằng Bing sẽ mất tối đa 48 giờ để hiển thị dữ liệu trong các báo cáo webmaster tools sau khi bạn thiết lập trên trang web WordPress.

Ví dụ, bạn có thể xem hiệu suất tìm kiếm của trang web bằng cách chuyển đến tab Search Performance. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để xem người dùng sử dụng thuật ngữ tìm kiếm nào để tìm thấy trang web và thực hiện nghiên cứu từ khóa để phát triển ý tưởng nội dung mới.

Tương tự, công cụ cũng cho phép bạn kiểm tra một URL cụ thể để xem có bất kỳ vấn đề liên quan đến việc index không. Bạn có thể đơn giản là nhập link bài đăng hoặc trang vào tab URL Inspection và xem lỗi.

Nhập link vào tab URL Inspection và xem lỗi
Nhập link vào tab URL Inspection và xem lỗi

Với Bing Webmaster Tools, bạn có thể gửi sitemap của mình vào Bing Webmaster Tools để giúp công cụ tìm kiếm phát hiện nội dung mới nhanh chóng.

Bing Webmaster Tools giúp phát hiện nội dung mới nhanh chóng
Bing Webmaster Tools giúp phát hiện nội dung mới nhanh chóng

Ngoài ra, bạn có thể quét để xem có bất kỳ lỗi nào có thể ngăn chặn nội dung của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Bing. Nếu một bài đăng trên blog WordPress hoặc landing page không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể vào tab URL Submission và tự mình gửi nội dung của bạn để index.

Vào tab URL Submission để tự gửi nội dung index
Vào tab URL Submission để tự gửi nội dung index

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu cách thêm trang web vào Bing Webmaster Tools. Ngoài nội dung này, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác như hướng dẫn cách thêm web WordPress vào Google Search Console hoặc hướng dẫn cách sử dụng Bing AI trên điện thoại, máy tính chi tiết tại vietnix.vn để tối ưu cho website tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI