NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/10/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách thêm tag EXIF vào ảnh WordPress

21/10/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (102 bình chọn)

Bạn muốn thêm các tag EXIF vào ảnh WordPress? Các tag EXIF chứa thông tin quan trọng như nhà sản xuất máy ảnh, cài đặt chụp và thời gian chụp. Hãy khám phá cách thêm các tag EXIF vào chú thích ảnh trong WordPress thông qua bài viết này của Vietnix. Điều này sẽ giúp khách truy cập xem thông tin chi tiết về ảnh một cách dễ dàng và thuận tiện..

Tại sao cần hiển thị tag EXIF ​​trong chú thích hình ảnh WordPress?

Khi là 1 nhiếp ảnh gia, thì WordPress là một cách tuyệt vời để trưng bày công việc. Nền tảng này có rất nhiều theme đẹp dành cho nhiếp ảnh gia trên WordPress và các plugin có thể giúp quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thậm chí thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hiển thị tag EXIF ​​trong chú thích hình ảnh WordPress
Hiển thị tag EXIF ​​trong chú thích hình ảnh WordPress

Mặc định, WordPress không hiển thị các tag EXIF (exchangeable image file format) của ảnh như nhà sản xuất máy ảnh, thông số chụp và vị trí chụp. Tuy nhiên, việc hiển thị thông tin này có thể hữu ích cho khách truy cập, đặc biệt là khi bán ảnh trực tuyến hoặc quản lý blog nhiếp ảnh. Để tự động thêm các tag EXIF vào chú thích ảnh, bạn có thể sử dụng các phương pháp hướng dẫn trong bài viết.

Cách 1: Thêm tag EXIF ​​vào chú thích ảnh cụ thể

Khi muốn hiển thị các tag EXIF cho một số bức ảnh cụ thể. Việc hiển thị tất cả các tag EXIF cho mỗi ảnh có thể làm cho khách truy cập bị quá tải thông tin. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng plugin Exif Caption.

Plugin này cho phép bạn chọn các tag EXIF muốn hiển thị và chỉ áp dụng cho các ảnh cụ thể. Đầu tiên cần phải cài đặt và kích hoạt plugin Exif Caption. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập Media > Exif Caption trong bảng điều khiển WordPress. Tại đây, sẽ xuất hiện tất cả ảnh có dữ liệu EXIF.

Thêm tag EXIF trong WordPress
Thêm tag EXIF trong WordPress

Để định cấu hình EXIF Caption, hãy tiếp tục và chọn “Settings”. Bạn có thể chọn thay thế chú thích hình ảnh hiện tại bằng dữ liệu EXIF ​​hoặc hiển thị các tag bên cạnh chú thích gốc.

Nếu bạn không muốn ghi đè chú thích hiện tại, hãy chọn “Insert to left” hoặc “Insert to right” Sau đó, plugin sẽ thêm các tag trước hoặc sau chú thích hình ảnh gốc trên blog WordPress.

EXIF Caption trong WordPress
EXIF Caption trong WordPress

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một hộp có tất cả các tag EXIF ​​để thêm vào chú thích hình ảnh. Theo mặc định, EXIF Caption thêm tất cả các tag có sẵn nên bạn chỉ cần xóa bất kỳ tag nào không muốn sử dụng

Chọn tag EXIF trong chú thích hình ảnh
Chọn tag EXIF trong chú thích hình ảnh

Nếu bạn muốn khôi phục lại tag đã xóa, chỉ cần nhấp vào button “Default”. Plugin cũng có thể thêm dữ liệu EXIF vào alt text của ảnh để phục vụ cho mục đích seo hình ảnh, nhưng hãy sử dụng cẩn thận để tránh bị trùng lặp nội dung (duplicate content).

Để thêm EXIF vào alt text, hãy chọn “Insert into alt at the same time”. Khi đã hoàn tất cài đặt, nhớ nhấp “Save changes”. Để thêm dữ liệu EXIF vào chú thích, đánh dấu ô bên cạnh từng ảnh mà bạn muốn hiển thị.

Thêm thông tin EXIF
Thêm thông tin EXIF

Để tiếp tục và thêm tag EXIF ​​vào các chú thích hình ảnh này, chỉ cần nhấp vào “Update“. Nếu bạn chọn “Insert into alt at the same time” thì plugin cũng sẽ sao chép tag vào alt hình ảnh. Giờ đây, mỗi khi bạn thêm những ảnh này vào page hoặc post, WordPress sẽ tự động hiển thị tag EXIF ​​trong chú thích của ảnh.

Ví dụ về EXIF tag
Ví dụ về EXIF tag

Cách 2: Tự động hiển thị dữ liệu EXIF ​​cho tất cả ảnh

Bạn muốn hiển thị tag EXIF cho tất cả hình ảnh của mình? Hãy sử dụng plugin để tự động thêm thông tin này vào chú thích sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hãy khám phá cách sử dụng plugin này để tự động hiển thị tag EXIF và làm cho hình ảnh trở nên hấp dẫn và thông tin phong phú hơn.

Plugin EXIF Detail hiển thị chi tiết thông tin EXIF trong bảng điều khiển quản trị WordPress. Ngoài ra, có khả năng tự động thêm các tag EXIF vào chú thích của ảnh.

image 121
tag EXIF trên website WordPress

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần viết một custom code, vì vậy đây không phải là một cách phù hợp cho người mới bắt đầu.

Exif Details cũng thu thập thông tin EXIF khi bạn tải lên ảnh lên WordPress. Điều này có nghĩa là không hiển thị các tag EXIF cho những hình ảnh bạn đã thêm vào thư viện phương tiện trước đó.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Exif Details. Sau khi kích hoạt, hãy đi đến Media > Library và xem cột “EXIF”.

Thêm ảnh với thẻ EXIF
Thêm ảnh với tag EXIF

Để xem các tag cho một hình ảnh cụ thể, chỉ cần nhấp vào văn bản “Tags and Values”. Bây giờ, hãy ghi lại mã EXIF ​​cho dữ liệu bạn muốn hiển thị. Ví dụ: “DateTimeOriginal” hiển thị ngày và giờ khi file được tạo.

Cách để thấy dữ liệu thẻ EXIF
Cách để thấy dữ liệu tag EXIF

Xem danh sách các tag EXIF hoàn chỉnh tại trang EXIF Tags. Thêm custom code vào WordPress bằng cách sử dụng WPCode để thêm code PHP, CSS, HTML và JavaScript vào trang web.

Để bắt đầu, cài đặt và kích hoạt plugin WPCode miễn phí. Sau đó, truy cập Code Snippets > Add Snippet.

Thông tin của EXIF khi sử dụng WPcode
Thông tin của EXIF khi sử dụng WPcode

Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các đoạn code WPCode sẵn có để thêm vào trang web. Điều này bao gồm các đoạn code như tắt chức năng comment, tải lên các loại file không được hỗ trợ bởi WordPress, và nhiều code khác nữa. Để sử dụng, bạn chỉ cần di chuột qua “Add Your Custom Code” và nhấp vào “Use snippet”.

Thêm custom code trong WordPress
Thêm custom code trong WordPress

Sau đó, mở danh sách “Code Type” và chọn “PHP Snippet”.

Thêm custome PHP snippet trong WordPress
Thêm custome PHP snippet trong WordPress

Trong trình soạn thảo “Code Preview”, bạn cần thêm một đoạn code nhận các tag EXIF và sau đó thêm thông tin này vào chú thích của hình ảnh.

Sau khi đã tùy chỉnh xong code, cuộn xuống phần “Insertion”. WPCode có thể thêm PHP snippet vào các vị trí khác nhau, chẳng hạn sau mỗi bài viết, chỉ trên giao diện người dùng hoặc chỉ trên giao diện quản trị.

Khi muốn sử dụng PHP snippet tùy chỉnh trên toàn bộ trang web WordPress, nhấp vào “Auto Insert” nếu chưa được chọn. Sau đó, mở danh sách “Location” và chọn “Run Everywhere“.

dữ liệu của EXIF trong WPcode
Dữ liệu của EXIF trong WPcode

Sau đó, cuộn chuột lên đầu màn hình và nhấp vào button “Inactive” để chuyển sang trạng thái “Active”. Cuối cùng, nhấp vào “Save Snippet” để áp dụng đoạn PHP snippet.

Lưu PHP snippet trong WPcode
Lưu PHP snippet trong WPcode

Bây giờ, EXIF Details sẽ nhận các tag mỗi khi bạn tải lên một hình ảnh mới. Sau đó, tự động thêm thông tin này vào chú thích của hình ảnh. Để thử nghiệm điều này, hãy truy cập Media > Library và sau đó nhấp vào “Add new“.

Thêm hình mới trong WordPress
Thêm hình mới trong WordPress

Xem thêm hướng dẫn của Vietnix về các thao tác nhanh chóng và đơn giản đối với hình ảnh trong WordPress:

Bây giờ, bạn có thể tải lên một hình ảnh từ máy tính. Sau đó, quay lại Media > Library và nhấp để mở rộng “Tags and Values” của hình ảnh.

Ví dụ về hình ảnh có tag EXIF
Ví dụ về hình ảnh có tag EXIF

Giả sử hình ảnh đã có các tag EXIF phù hợp, WordPress sẽ tự động thêm thông tin này vào chú thích.

Ví dụ, trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy rằng WordPress đã tự động thêm ngày và giờ chụp vào chú thích của hình ảnh.

EXIF tự động thêm thông tin vào caption
EXIF tự động thêm thông tin vào caption

Nếu bạn đang khao khát tìm kiếm một dịch vụ hosting hiệu quả và chuyên nghiệp cho dự án website hoặc blog cá nhân trên WordPress, Vietnix đề xuất giải pháp WordPress Hosting của mình, nổi bật với các tính năng ưu việt và hiệu suất vượt trội.

WordPress Hosting của Vietnix, với thiết kế tối ưu chuyên biệt cho WordPress, mang đến những lợi ích độc đáo, hỗ trợ bạn trong việc cải thiện hiệu suất và tăng cường bảo mật cho trang web của mình, bao gồm:

 • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
 • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
 • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
 • Tặng kèm bộ sưu tập theme và plugin WordPress cao cấp, với giá trị lên đến 26.000.000 VND/Năm, bao gồm WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi,…

Để biết thêm thông tin và lựa chọn gói WordPress Hosting phù hợp, hãy liên hệ Vietnix ngay hôm nay!

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn học cách thêm các tag EXIF vào ảnh trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu tải file lên, hoặc xem danh sách các plugin Social tốt nhất cho WordPress. Vietnix chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI