Cách thêm syntax highlighting vào comment chuẩn

Lượt xem
Home

Việc thêm chức năng syntax highlighting vào phần bình luận của WordPress là một nâng cấp quan trọng, đặc biệt đối với các trang web chia sẻ mã nguồn hoặc hướng dẫn lập trình. Syntax highlighting không chỉ giúp làm nổi bật các đoạn code mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp một giao diện tương tác và chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp syntax highlighting vào phần bình luận của WordPress một cách chi tiết và hiệu quả.

Khi nào cần thêm syntax highlighting vào comment?

Syntax highlighting là một định dạng trình bày thường được sử dụng để hiển thị mã nguồn. Bổ sung số dòng và màu sắc để tô sáng các mẫu code snippet, làm cho việc đọc và hiểu code trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một ví dụ về một đoạn code có một số syntax highlighting. Bạn có thể thấy số dòng và màu sắc được sử dụng để tô sáng các phần tử khác nhau trong:

<html>
  <head>
    <title>My Awesome Website</title>
  </head>
  <body>
    <h1>Welcome to My Homepage</h1>
  </body>
</html>

Tuy nhiên vì lý do bảo mật, WordPress không cho phép bạn đơn giản là dán đoạn code vào bài viết và trang. Thay vào đó, bạn có thể hiển thị mẫu code snippet bằng cách thêm block code bằng cách sử dụng trình soạn thảo block.

Hiển thị mẫu code snippet bằng cách thêm block
Hiển thị mẫu code snippet bằng cách thêm block

Sau khi tạo block, bạn có thể thêm đoạn code của bạn vào trong vùng văn bản. Hình ảnh sau đây cho thấy cách điều này trông trong trình soạn thảo block WordPress:

Thêm đoạn code của bạn vào trong vùng văn bản
Thêm đoạn code của bạn vào trong vùng văn bản

Sau đó, bạn có thể tiến hành xuất bản hoặc cập nhật trang. Tùy thuộc vào theme WordPress của bạn, code thường sẽ được hiển thị trong một block văn bản đơn giản mà không có syntax highlighting. Điều này không trông đẹp và không rất hữu ích cho người dùng của bạn, như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây:

Xuất bản hoặc cập nhật trang
Xuất bản hoặc cập nhật trang

Nếu bạn điều hành một blog WordPress về lập trình hoặc viết code, thì bạn cần syntax highlighting để hiển thị một cách chính xác trong bài viết. Khách truy cập cũng có thể muốn sử dụng syntax highlighting trong phần bình luận để họ có thể thảo luận về code và chia sẻ. Như vậy, syntax highlighting có thể làm cho bình luận trở nên thú vị, hấp dẫn và hữu ích hơn.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

Thêm syntax highlighter trong WordPress

Cách đơn giản nhất để thêm syntax highlighting trong WordPress là sử dụng plugin Syntax Highlighter Evolved. Đây là cách sử dụng rất dễ dàng và cho phép bạn kích hoạt syntax highlighting trong các bài viết, trang và bình luận của WordPress. Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Syntax Highlighter Evolved. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang và thêm code sử dụng trình syntax highlighting. Dưới đây là cách được hiển thị trong trình chỉnh sửa block:

Chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang và thêm code
Chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang và thêm code

Cách sử dụng syntax highlighting vào comment

Mặc định, Syntax Highlighter Evolved cho phép khách truy cập thêm code vào bình luận của họ, nhưng code đó cần được bao quanh bởi các shortcode. Những shortcode này được đặt tên theo tất cả các ngôn ngữ lập trình và kịch bản phổ biến. Điều này có nghĩa là người bình luận chỉ cần bao quanh code của họ trong ngoặc vuông chứa tên ngôn ngữ. Chẳng hạn như nếu bạn muốn đăng một bình luận chứa code PHP, bạn sẽ sử dụng như sau:

Hi everyone. I need help with this PHP code: [php]

<?PHP

private function get_time_tags() {

$time = get_the_time('d M, Y');

return $time;

}

?>

[/php]

Tương tự, nếu bạn muốn đăng một đoạn code HTML dưới dạng bình luận, bạn cần bao bọc trong shortcode HTML:

Hey there! Could anyone check this code snippet? [html]<a href="https://example.com">Demo website>/a>[/html]

Giờ đây, điều khiến việc này trở nên phức tạp là người dùng sẽ không biết rằng họ có thể thực sự sử dụng syntax highlighting với những shortcode này. Do đó, bạn cần thông báo cho họ biết thông qua một thông điệp thông báo.

Có thể bạn quan tâm:

Thêm thông báo syntax highlighting vào form comment

Để thông báo cho người bình luận về tính năng syntax highlighting, bạn cần thêm một thông điệp thông báo trên form bình luận của bạn, như sau:

Thêm một thông điệp thông báo trên form bình luận
Thêm một thông điệp thông báo trên form bình luận


Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách thêm một đoạn code tùy chỉnh vào trang web WordPress. Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này vì bạn có một blog về lập trình, thì rất có thể bạn đã khá thoải mái với việc lập trình. Dù vậy, ngay cả đối với những người dùng có kinh nghiệm nhất, việc theo dõi tất cả các đoạn code cũng có thể trở nên khó khăn. Nếu không được quản lý đúng cách, bạn có thể gặp phải một số lỗi WordPress phổ biến hoặc làm hỏng hoàn toàn trang web.

Chính vì vậy, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng WPCode để chèn đoạn code tùy chỉnh. Đây là cách dễ dàng và an toàn nhất để thêm code tùy chỉnh trong WordPress mà không cần chỉnh sửa bất kỳ file nào của WordPress cốt lõi. Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPCode. Khi đã kích hoạt, hãy truy cập vào Code Snippets > Add Snippet.

Cài đặt và kích hoạt plugin WPCode
Cài đặt và kích hoạt plugin WPCode

Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các đoạn code sẵn có mà bạn có thể thêm vào trang web WordPress của mình. Vì muốn thêm đoạn code của riêng mình, bạn hãy di chuột qua “Add Your Custom Code” rồi sau đó nhấp vào “Use snippet“.

Thêm vào trang web WordPress
Thêm vào trang web WordPress

Để bắt đầu, hãy nhập tiêu đề cho đoạn code tùy chỉnh. Điều này có thể là bất cứ thứ gì giúp bạn nhận diện đoạn code. Sau đó, mở menu thả xuống “Code Type” và chọn “PHP Snippet“.

them syntax highlighting vao comment wordpress 8
Chọn PHP Snippet

Bây giờ, chỉ việc dán đoạn code sau vào trình soạn thảo code:

function wpbeginner_comment_text_before($arg) {
  // Add a custom notice to inform users about using shortcodes for syntax highlighting
  $arg['comment_notes_before'] .= "<p class='comment-notice'>You can use shortcodes for syntax highlighting when adding code. For example, or </p>";
   
  // Return the modified comment arguments
  return $arg;
}
 
// Add the filter to apply the custom comment modification function
add_filter('comment_form_defaults', 'wpbeginner_comment_text_before');

Sau đó, mở menu thả xuống “Location” và nhấp vào “Run Everywhere“.

Nhấp vào Run Everywhere
Nhấp vào Run Everywhere

Sau đó, bạn đã sẵn sàng cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào button chuyển đổi “Inactive” để sang “Active“. Cuối cùng, nhấp vào “Save Snippet” để đoạn code trở nên hoạt động.

Nhấp vào Save Snippet
Nhấp vào Save Snippet

Code này chỉ đơn giản hiển thị thông báo phía trên field bình luận trong form bình luận WordPress. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy văn bản này khi đăng nhập vào tài khoản, vì vậy bạn cần mở một cửa sổ trình duyệt mới ở chế độ ẩn danh hoặc đăng xuất khỏi tài khoản.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem shortcode có thực sự hoạt động không, chỉ cần truy cập trang web ở chế độ ẩn danh, bình luận trên một bài đăng blog và sử dụng shortcode. Khi bình luận đã được kiểm duyệt và chấp thuận, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

Kiểm tra shortcode
Kiểm tra shortcode

Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thao tác thêm syntax highlighting vào comment trong WordPress.

Nếu bạn muốn việc xây dựng website trên nền tảng WordPress trở nên dễ dàng hơn, bạn nên đăng ký dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Vietnix cung cấp dịch vụ WordPress Hosting không chỉ giúp tối ưu tốc độ và hiệu suất, bảo mật và an toàn thông tin trên website, mà còn giúp bạn xây dựng và quản trị website hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được về cách thêm syntax highlighting vào comment. Ngoài những thông tin này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung khác như cách hiển thị tổng comment trong WordPress hoặc cách thay đổi văn bản reply trong comment WordPress nhanh chóng, nhằm tối ưu tốt hơn cho phần comment. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (123 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI