NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/08/2023
Lượt xem

Cách thêm schema GTIN, ISBN và MPN vào WordPress đơn giản, nhanh chóng nhất

29/08/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (125 bình chọn)

Việc sử dụng schema GTIN, ISBN và MPN trên trang web WordPress của bạn có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn, giúp tăng thứ hạng SEO trang web của bạn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thêm schema GTIN, ISBN và MPN trong WooCommerce và WordPress.

Tại sao nên thêm GTIN, ISBN và schema MPN trong WooCommerce và WordPress?

GTIN (Global Trade Item Number) được sử dụng để phân định các thương phẩm như sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngược lại, ISBN (International Standard Book Number) được sử dụng để theo dõi sách, ebook và audiobook.

Mặt khác, MPN (Manufacturer Part Number) dùng để theo dõi các linh kiện và bộ phận điện tử cụ thể, chẳng hạn như mạch tích hợp và điện trở.

Các thuộc tính schema GTIN, ISBN và MPN là markup code mà bạn có thể thêm vào trang web WordPress của mình để cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về sản phẩm cho các công cụ tìm kiếm.

Markup này có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị nội dung và cải thiện SEO cho trang web của bạn. Khi mọi người tìm kiếm một ISBN, GTIN hoặc MPN cụ thể, sản phẩm có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến bán sách thì bạn có thể thêm ISBN schema để tăng khả năng hiển thị trang web của mình.

Ví dụ sử dụng schema markup cho sách
Ví dụ sử dụng schema markup cho sách

Sử dụng schema markup trong WooCommerce hoặc WordPress có thể là một cách hiệu quả để nhận được nhiều lượt nhấp chuột hơn vào trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, dẫn đến tăng doanh số nhiều hơn. Ngoài ra, các schema này cũng có thể cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng bằng cách giúp người dùng tìm và mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Với các tính năng vượt trội này, WordPress Hosting Vietnix chắc chắn sẽ là một giải pháp lưu trữ website tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa SEO và trải nghiệm người dùng. Hãy liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

Cách 1: Thêm schema GTIN, ISBN, & MPN vào trang web WordPress

Để có thể thêm schema GTIN, ISBN hoặc MPN vào trang web WordPress của mình, bạn có thể dễ dàng thêm schema này bằng All in One SEO (AIOSEO), đây là plugin WordPress SEO tốt nhất trên thị trường được hơn 3 triệu trang web sử dụng.

Plugin cũng cho phép bạn thêm các loại schema khác nhau vào trang web của mình, bao gồm FAQs, công thức nấu ăn, articles và schema sản phẩm.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO. Để biết hướng dẫn chi tiết, bạn có thể muốn xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Lưu ý: AIOSEO cũng có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phiên bản Pro của plugin để mở khóa tính năng schema markup.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập trên màn hình của bạn, trình hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập.

Nhấn vào nút trên để bắt đầu sử dụng AIOSEO
Nhấn vào nút trên để bắt đầu sử dụng AIOSEO

Tiếp theo, bạn cần truy cập trang AIOSEO »Search Appearance từ admin sidebar WordPress và chuyển sang tab ‘Content Types‘.

Từ đây, cuộn xuống phần ‘Products’ và chuyển sang tab ‘Schema Markup‘. Sau đó, bạn cần chọn tùy chọn ‘Product‘ từ menu thả xuống ‘Schema Type‘. Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Save Changes‘ để lưu các thay đổi của bạn.

Cấu hình giao diện tìm kiếm
Cấu hình giao diện tìm kiếm

Bây giờ, bạn sẽ có thể thêm schema markup riêng cho tất cả các sản phẩm của mình. Để làm được việc này, hãy truy cập trang hoặc bài đăng nơi bạn muốn thêm schema ISBN, GTIN hoặc MPN từ admin sidebar WordPress.

Khi đó, hãy cuộn xuống phần ‘AIOSEO Settings‘ trong trình chỉnh sửa block và chuyển sang tab ‘Schema‘.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút ‘Generate Schema‘.

Nhấp vào Generate Schema
Nhấp vào Generate Schema

Thao tác này sẽ khởi chạy cửa sổ popupSchema Catalog‘ trên màn hình của bạn, nơi bạn có thể chọn template schema mà mình muốn thêm. Tiếp tục và nhấp vào nút ‘+‘ bên cạnh tùy chọn ‘Product‘.

Nhấp vào dấu + bên cạnh Product
Nhấp vào dấu + bên cạnh Product

Một phương thức nơi bạn có thể thêm các chi tiết cho sản phẩm của mình và cho các công cụ tìm kiếm như Google biết tất cả thông tin của nó sẽ hiện ra. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cung cấp tên, mô tả, nhãn hiệu và hình ảnh cho sản phẩm của mình.

Khi bạn đã điền hết thông tin, hãy cuộn xuống phần ‘Identifiers‘, tại đây bạn có thể chèn GTIN, ISBN hoặc MPN của sản phẩm.

Thêm GTIN, MPN, ISBN
Thêm GTIN, MPN, ISBN

Sau đó, bạn có thể tiếp tục cuộn xuống để thêm giá, thuộc tính, đánh giá và điểm giao hàng cho sản phẩm trong schema markup. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút ‘Add Schema‘ để lưu đánh dấu schema của bạn cho sản phẩm. Lúc này, bạn có thể lặp lại quy trình cho các sản phẩm khác trên trang.

Thêm các chi tiết khác và nhấn add schema
Thêm các chi tiết khác và nhấn add schema

Nếu bạn bán sách trực tuyến thì bạn cũng có thể chọn schema ‘Book’’ từ cửa sổ popup ‘Schema Catalog’. Thao tác này sẽ mở ra một phương thức mới nơi bạn có thể thêm tiêu đề, tác giả, mô tả và hình ảnh của cuốn sách. Sau đó, cuộn xuống phần “Editions” và thêm ISBN cho sách. Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Add Schema’ để tạo schema.

Thêm tiêu đề, tác giả, mô tả cho sách
Thêm tiêu đề, tác giả, mô tả cho sách

Khi bạn đã thêm schema GTIN, MPN hoặc ISBN cho tất cả các sản phẩm, đừng quên nhấp vào nút ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ ở trên cùng để lưu các thay đổi của bạn.

Bạn và khách truy cập của bạn sẽ không thể thấy sự khác biệt ở phía trước của trang web của bạn, nhưng giờ đây các bot của công cụ tìm kiếm sẽ có các thông tin về ISBN, GTIN hoặc MPN cho sản phẩm.

Cách 2: Thêm schema GTIN, ISBN và MPN vào cửa hàng WooCommerce

Để thêm schema markup GTIN, ISBN hoặc MPN trong cửa hàng WooCommerce của mình, bạn sử dụng plugin All in One SEO (AIOSEO), đây là plugin WordPress SEO tốt nhất trên thị trường.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO. Sau khi kích hoạt, plugin sẽ khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập trên màn hình của bạn.

Lưu ý: AIOSEO có phiên bản miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phiên bản Pro để mở khóa tính năng schema markup.

Nhấp vào để bắt đầu thiết lập AIOSEO
Nhấp vào để bắt đầu thiết lập AIOSEO

Tiếp theo, đi tới trang Products » All Products từ admin sidebar WordPress.

Khi bạn ở đó, chỉ cần nhấp vào liên kết ‘Edit‘ bên dưới sản phẩm mà bạn muốn thêm schema GTIN, ISBN hoặc MPN.

Thêm schema cho sản phẩm bạn muốn
Thêm schema cho sản phẩm bạn muốn

Thao tác này sẽ mở ra trang ‘Edit Product‘, nơi bạn cần cuộn xuống hộp meta ‘AIOSEO Settings‘. Từ đây, hãy chuyển sang tab ‘Schema‘, nơi bạn sẽ thấy schema ‘Product‘ đã được sử dụng theo mặc định. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Edit‘ bên cạnh schema.

Nhấn vào edit schema
Nhấn vào edit schema

Cửa sổ popup ‘Edit Product‘ sẽ hiển thị trên màn hình, nơi bạn sẽ thấy nút chuyển đổi ‘Autogenerate Field‘ được chuyển thành ‘Yes‘. Điều này có nghĩa là AIOSEO tự động tìm nạp và điền dữ liệu schema cho tiêu đề, hình ảnh và mô tả sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điền các trường này theo cách thủ công, thì bạn chỉ cần chuyển nút ‘Autogenerate Fields‘ thành ‘No‘.

Chuyển Autogenerate Field thành No
Chuyển Autogenerate Field thành No

Sau đó, cuộn xuống phần ‘Identifier’ và thêm GTIN, ISBN hoặc MPN cho sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể thêm các thuộc tính khác, điểm đến vận chuyển và đánh giá sản phẩm trong phần schema markup. Sau khi bạn đã thực hiện các thay đổi của mình, nhấp vào nút ‘Update Schema’.

Nhấp vào update schema
Nhấp vào update schema

Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn chỉ bán sách thì bạn có thể nhấp vào nút ‘Generate Schema‘ trong tab schema rồi chọn template schema ‘Book‘ từ danh mục. Thao tác này sẽ mở Trình tạo schema trên màn hình, nơi bạn có thể thêm tiêu đề, hình ảnh và mô tả cho cuốn sách bạn đang bán.

Thêm tiêu đề, mô tả, tác giả cho sách
Thêm tiêu đề, mô tả, tác giả cho sách

Sau đó, cuộn xuống phần ‘Editions‘ và thêm ISBN cho sách của bạn. Sau khi nhập chi tiết, chỉ cần nhấp vào nút ‘Add Schema‘ để tạo schema markup cho sách.

Nhập ISBN và nhấn add schema
Nhập ISBN và nhấn add schema

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Update‘ ở trên cùng để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ, bạn đã thêm thành công schema markup cho sản phẩm của mình, bao gồm các chi tiết GTIN, ISBN hoặc MPN.

Những thay đổi này sẽ không hiển thị trên giao diện người dùng của trang web nhưng sẽ giúp các bot của công cụ tìm kiếm xếp hạng nội dung của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách dễ dàng thêm schema GTIN, ISBN và MPN trong WooCommerce và WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết FAQ Schema là gì? Cách để FAQ xuất hiện trên kết quả tìm kiếmnhững plugin cần thiết cho WordPress và hay nhất để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI