NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/10/2023
Lượt xem

2 cách thêm nhiều tác giả cho bài viết WordPress

24/10/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Nhiều trang web có nhiều tác giả trong cùng một bài viết và bạn muốn ghi nhận tất cả các tác giả này. Nhưng theo mặc định, WordPress chỉ cho phép thêm một tác giả vào một page hoặc bài đăng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách thêm nhiều tác giả cho bài viết WordPress.

Cách thêm nhiều tác giả cho bài viết WordPress

Cách dễ nhất để thêm nhiều tác giả vào bài đăng WordPress là sử dụng plugin Co-Authors Plus miễn phí. Trong hình ảnh sau, có thể thấy plugin này cho phép ghi nhận bất kỳ user nào đã đăng ký với trang web WordPress:

Hiển thị nhiều tác giả trong bài viết WordPress
Hiển thị nhiều tác giả trong bài viết WordPress

Co-Author Plus cũng thêm loại user Guest Authors, cho phép ghi nhận bất kỳ tác giả nào không có tài khoản trên blog WordPress. Đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin Co-Authors Plus. Nếu cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn về cách cài đặt plugin WordPress.

Cài đặt Plugin WordPress đơn giản, nhanh chóng

Khi plugin được kích hoạt, chỉ cần chỉnh sửa bài đăng muốn thêm nhiều tác giả. Trong tab bên phải của trình chỉnh sửa nội dung, cuộn đến phần ‘Authors‘ mới và nhấp vào để mở rộng.

Đi đến phần Authors và tiến hành cài đặt
Đi đến phần Authors và tiến hành cài đặt

Trong tab Authors, nhấp vào field ‘Select An Author‘, sau đó chỉ cần nhập tên của user đã đăng ký mà bạn muốn thêm. Khi user phù hợp xuất hiện trong menu thả xuống, chỉ cần nhấp để thêm tác giả này vào bài đăng.

Thêm tên tác giả vào bài đăng
Thêm tên tác giả vào bài đăng

Bây giờ bạn có thể thêm nhiều tác giả bằng cách làm theo quy trình được mô tả ở trên. Theo mặc định, WordPress sẽ hiển thị các tác giả này theo thứ tự đã thêm vào bài viết. Nếu cần thay đổi thứ tự này, chỉ cần nhấp vào mũi tên lên và xuống xuất hiện bên cạnh mỗi tên.

Điều chỉnh mũi tên lên, xuống để hiển thị thứ tự
Điều chỉnh mũi tên lên, xuống để hiển thị thứ tự

Nếu muốn xóa tác giả khỏi bài viết, chỉ cần nhấp vào biểu tượng X bên cạnh tên người đó. Khi đã thêm tất cả các tác giả, bạn có thể xuất bản hoặc cập nhật bài đăng này.

Cách hiển thị nhiều tác giả trên blog nhiều tác giả 

Tùy thuộc vào theme WordPress, plugin này có thể không tự động hiển thị nhiều tác giả cho các bài đăng trong WordPress. Do đó, bạn sẽ cần chỉnh sửa các file theme của mình. Nếu chưa chỉnh sửa các file này trước đây thì có thể sao chép code dán trong WordPress.

Hiển thị nhiều tác giả trên blog nhiều tác giả 
Hiển thị nhiều tác giả trên blog nhiều tác giả 

Trước khi chỉnh sửa theme code, bạn cũng nên tạo một bản backup. Backup sẽ nhanh chóng khôi phục page WordPress trong trường hợp có sự cố. Có nhiều plugin backup WordPress miễn phí và trả phí có thể sử dụng như Duplicator. Để biết thêm chi tiết, bạn cũng có thể xem hướng dẫn về cách backup website WordPress. Sau khi tạo bản backup, cần chỉnh sửa code liên quan đến hiển thị tên tác giả.

Code này thường là hàm the_author() hoặc the_author_posts_link().

Tùy thuộc vào theme, chức năng này có thể được tìm thấy trong file single.php, content.php hoặc file functions.php của theme. Khi đã tìm thấy một trong các hàm này, bạn sẽ cần thay thế bằng đoạn code sau:

if ( function_exists( 'coauthors_posts_links' ) ) {
  coauthors_posts_links();
} else {
  the_author_posts_link();
}

Hãy xem cách bạn có thể tạo một blog nhiều tác giả bằng cách sử dụng theme OceanWP phổ biến. Nếu mở file functions.php của theme này, bạn sẽ tìm thấy hàm the_author_posts_link:

public static function the_author_posts_link( $link ) {
 
    // Add schema markup.
    $schema = oceanwp_get_schema_markup( 'author_link' );
    if ( $schema ) {
      $link = str_replace( 'rel="author"', 'rel="author" ' . $schema, $link );
    }
 
    // Return link.
    return $link;
 
  }

Để hiển thị nhiều tác giả trong WordPress, chỉ cần thay thế phần này bằng đoạn code bên dưới:

public static function the_author_posts_link( $link ) {
 
    // Add schema markup.
    if ( function_exists( 'coauthors_posts_links' ) ) {
      coauthors_posts_links();
    } else {
      the_author_posts_link();
    }
     
    // Return link.
    return $link;
 
  }

Sau khi thêm code này, hãy cuộn xuống cuối màn hình. Tiếp theo, có thể tiếp tục và nhấp vào button ‘Update File‘.

Nhấp vào Update File để thêm nhiều tác giả vào bài đăng
Nhấp vào Update File để thêm nhiều tác giả vào bài đăng

Bây giờ nếu truy cập trang web, bạn sẽ thấy nhiều tác giả được thêm trên bài đăng WordPress của mình.

Giải pháp thay thế: Thay vì chỉnh sửa các file theme có thể làm hỏng trang web, bạn có thể thêm code ở trên một cách an toàn bằng cách sử dụng plugin WPCode. Để biết từng bước thực hiện, hãy xem hướng dẫn về cách thêm code lên header và footer trong WordPress.

Nếu bạn mới làm quen WordPress và muốn tìm một dịch vụ hosting cho việc xây dựng website, bạn nên xem xét gói dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Khi sở hữu WordPress Hosting của Vietnix, website của bạn sẽ được tối ưu về hiệu suất và tốc độ, an toàn và bảo mật thông tin.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền cực kì giá trị, bao gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi… Đăng ký ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn.

Cách thêm tác giả guest vào blog WordPress nhiều tác giả

Plugin Co-Authors Plus có thể tra cứu và hiển thị user đã đăng ký trên blog WordPress nhiều tác giả. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu muốn thêm tác giả guest mới chưa có tài khoản trên trang web?

Mặc dù có thể tạo tài khoản cho tác giả guest nhưng đây không phải lúc nào cũng là lựa chọn an toàn nhất. WordPress có hệ thống vai trò và khả năng của user, nhưng việc cấp cho ai đó quyền truy cập vào admin area hoặc đặc quyền viết trên trang web luôn là một rủi ro. Để hiểu rõ hơn về cách bảo vệ trang web, bạn có thể tham khảo bài bảo mật WordPress – phương pháp và plugin hỗ trợ.

Vì vậy, có thể sử dụng Co-Authors Plus để tạo tác giả guest. Sau đó thêm nhiều tác giả guest cho một bài đăng mà họ không có quyền truy cập vào admin area WordPress. Để tạo tác giả guest, hãy truy cập Users > Guest Authors. Từ đây, nhấp vào ‘Add New.’

Nhấn vào Add New để thêm tác giả guest
Nhấn vào Add New để thêm tác giả guest

Trên màn hình tiếp theo, cần nhập tất cả thông tin của người này vào form ‘Add New Guest Author‘. Bạn cũng có thể tải một hình ảnh sẽ đóng vai trò là hình đại diện của tác giả này. Miễn là theme có hỗ trợ hình đại diện, hình ảnh này sẽ xuất hiện cùng với tên tác giả trên trang web.

Nhập thông tin của tác giả Guest vào form
Nhập thông tin của tác giả guest vào form

Nếu không tải hình đại diện lên thì WordPress sẽ tìm bất kỳ Gravatar nào được link với địa chỉ email của tác giả guest. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem hướng dẫn về cách thay đổi Gravatar mặc định trong WordPress đơn giản.

Khi đã nhập tất cả thông tin, hãy tiếp tục và nhấp vào button ‘Add New Guest Author‘. WordPress bây giờ sẽ thêm người này làm tác giả guest. Để ghi nhận họ là đồng tác giả, chỉ cần thực hiện theo quy trình tương tự được mô tả ở trên.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách thêm nhiều tác giả cho bài đăng trong WordPress. Tiếp theo, bạn có thể xem hướng dẫn về cách thay đổi tác giả bài viết trong WordPress đơn giản hoặc xem hướng dẫn cách thêm ảnh tác giả vào WordPress dễ dàng để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI