NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/12/2023
Lượt xem

Cách thêm image credits trong WordPress đơn giản và nhanh chóng

14/12/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (131 bình chọn)

Image credits một yếu tố quan trọng, không chỉ để ghi nhận công sức của người tạo ra hình ảnh mà còn để đảm bảo tuân thủ về mặt pháp lý. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chỉ dẫn bạn cách thực hiện việc thêm image credits trong WordPress một cách dễ dàng, đồng thời giải thích tầm quan trọng của việc này và những rủi ro pháp lý có thể xảy ra nếu bỏ qua bước này.

Khi nào và tại sao thêm image credits trong WordPress?

Hình ảnh có tính hấp dẫn cao và làm cho bài đăng trên blog trông hấp dẫn về mặt trực quan. Tuy nhiên, bạn không thể sao chép bất kỳ hình ảnh nào từ web và thêm vào blog WordPress của mình.

Khi nào và tại sao thêm image credits trong WordPress?
Khi nào và tại sao thêm image credits trong WordPress?

Tất cả hình ảnh trên internet đều được bảo vệ bởi luật bản quyền. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng khi có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền. Một số nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ thỉnh thoảng phát hành tác phẩm của họ theo giấy phép cho phép người khác sử dụng hình ảnh của họ. Tuy nhiên, những giấy phép này thường yêu cầu bạn cung cấp nguồn phù hợp cho người sáng tạo.

Tại sao việc thêm image credits lại quan trọng?

Tất cả hình ảnh trên internet đều được bảo vệ bởi luật bản quyền, bao gồm cả những hình ảnh mà bạn không thể nhìn thấy thông báo bản quyền. Điều này có nghĩa là không thể sử dụng chúng trên trang web WordPress của mình mà không được phép. Nếu tác giả hình ảnh tuyên bố cụ thể rằng ảnh của họ có thể được sử dụng lại theo các giấy phép như sáng tạo chung thì bạn phải thêm thông tin ghi nhận về ảnh và cung cấp ghi nhận tác giả phù hợp cho tác phẩm gốc.

Điều thực sự quan trọng là cung cấp image credits phù hợp để tuân thủ luật bản quyền và tránh xâm phạm quyền của tác giả. Đó là thể hiện sự tôn trọng công việc và sự sáng tạo của người khác. Chúng cũng bảo vệ bạn trước các vấn đề pháp lý và trách nhiệm pháp lý do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và luật bản quyền.

Ngoài các thông tin trong bài, bạn có thể tham khảo:

Hậu quả của việc không cung cấp image credits là gì?

Internet không phải là một không gian vô hạn để lấy hình ảnh mà không xin phép. Hiện nay, luật bản quyền hình ảnh ngày càng được chú trọng và vi phạm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Việc không tuân thủ luật bản quyền có thể dẫn đến vấn đề pháp lý, mất tiền bồi thường lớn và ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng và tồn tại của website. Hãy thực hiện nghiêm túc luật bản quyền ngay từ đầu để bảo vệ mình và doanh nghiệp.

Luật bản quyền cũng áp dụng cho các công cụ tìm kiếm như Google và các công ty hosting. Chủ sở hữu bản quyền ban đầu có thể gửi khiếu nại DMCA về website tới các công cụ tìm kiếm, điều này sẽ buộc họ xóa nội dung đó block kết quả tìm kiếm. Họ cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xóa nội dung, trong trường hợp đó, họ sẽ có nghĩa vụ pháp lý yêu cầu bạn xóa hình ảnh. Một số công ty có thể tạm dừng tài khoản hosting và thông báo cho bạn sau.

Cách thêm image credits trong WordPress

WordPress dễ dàng thêm image credits bên dưới không cần sử dụng bất kỳ plugin bổ sung nào. Trước tiên, bạn cần mở một bài đăng hoặc trang WordPress trong trình chỉnh sửa block Gutenberg. Khi đó, hãy nhấp vào button “+” ở góc trên cùng bên trái của màn hình để mở menu block. Từ đây, tìm và thêm block hình ảnh vào bài viết hoặc trang. Sau đó, chỉ cần nhấp vào button “Upload” để chọn hình ảnh từ máy tính.

Thêm Image block
Thêm Image block

Bạn cũng có thể chọn hình ảnh đã tải lên trước đó bằng cách nhấp vào Blocks Media. Sau khi hoàn thành việc đó, hình ảnh sẽ tự động xuất hiện trong trình chỉnh sửa block.

Viết caption
Viết caption

Bây giờ bạn sẽ thấy lời nhắc “Write a caption” bên dưới hình ảnh. Những chú thích này có thể được sử dụng để mô tả một hình ảnh hoặc bức ảnh. Chúng cũng có thể được sử dụng để thêm image credits và ghi nhận tác giả phù hợp cho chủ sở hữu bản quyền ban đầu.

Caption Credits và thêm link
Caption Credits và thêm link

Bạn có thể thêm image credits vào caption. Một số chủ sở hữu bản quyền có thể yêu cầu thêm liên kết quay lại nguồn ban đầu. Nếu có, cần nhấp vào button “Insert Link button” và thêm đường dẫn liên kết vào file gốc. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và lưu các thay đổi của mình.

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

Cách tìm thông tin giấy phép và image credits

Hầu hết các hình ảnh trên internet đều không chứa thông tin cấp phép. Điều này có nghĩa là bạn không có quyền sử dụng những hình ảnh đó. Có rất nhiều trang web có thể tìm thấy hình ảnh để sử dụng, tuy nhiên một số trang web hình ảnh này có thể yêu cầu cung cấp thông tin ghi nhận tác giả hoặc image credits. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên trang tải xuống hình ảnh.

Ví dụ: Đây là cách Flickr hiển thị thông tin cấp phép trên trang hình ảnh.

Bản quyền hình ảnh
Bản quyền hình ảnh

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn sẽ có thể xem thêm chi tiết về giấy phép. Chúng cũng sẽ mô tả liệu có cần cung cấp Credits hay không và cách thực hiện điều đó một cách đúng đắn.

Thông tin giấy phép
Thông tin giấy phép

Cách tránh cung cấp image credits trong WordPress

Bạn cần đọc kỹ giấy phép để hiểu các yêu cầu cung cấp image credits. Hầu hết các giấy phép như vậy sẽ yêu cầu cung cấp liên kết quay lại nguồn ban đầu một cách rõ ràng. Đây là lý do tại sao Vietnix khuyên bạn nên sử dụng các trang web cung cấp ảnh miễn phí bản quyền. Các trang web này tuyển chọn các bức ảnh, hình ảnh và hình minh họa không yêu cầu ghi quyền tác giả về hình ảnh. Thay vào đó, những hình ảnh này trên các trang web kinh doanh cũng có thể được sử dụng.

Sau đây là những lựa chọn hàng đầu của Vietnix về các trang web cung cấp ảnh miễn phí:

 • Unsplash – Một bộ sưu tập lớn các bức ảnh miễn phí bản quyền được sắp xếp gọn gàng theo danh mục và thẻ.
 • Pixabay – Một trong những hình ảnh và hình ảnh không có giấy phép lớn nhất và phổ biến nhất
 • Public Domain Archive – Bộ sưu tập hình ảnh và hình ảnh có sẵn thuộc phạm vi công cộng
 • Picjumbo  – Một bộ sưu tập lớn các hình ảnh miễn phí bản quyền
 • New Old Stock – Bộ sưu tập các bức ảnh cổ điển hiện có sẵn thuộc phạm vi công cộng

Có những trang web cho phép bạn dễ dàng tạo đồ họa để sử dụng trên website của mình. Những trình chỉnh sửa hình ảnh này đi kèm với các công cụ kéo và thả và các mẫu tạo sẵn để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Dưới đây là một số công cụ chỉnh sửa đồ họa trực tuyến tốt nhất cho người mới bắt đầu.

 • Canva – Một công cụ thiết kế đồ họa dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu tạo logo, biểu ngữ, hình ảnh, đồ họa thông tin, biểu đồ.
 • Piktochart – Công cụ dễ sử dụng để tạo các bản trình bày, biểu ngữ, biểu đồ và đồ họa đẹp mắt
 • Pablo (by Buffer) – Cho phép bạn tạo đồ họa đẹp cho phương tiện truyền thông xã hội và blog.
 • PicMonkey – Một trình chỉnh sửa hình ảnh dễ sử dụng khác dành cho người viết blog

Không những thế, bạn có thể tham khảo các công cụ hỗ trợ cho hình ảnh tại:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm image credits trong WordPress và tại sao chúng lại quan trọng. Bạn cũng có thể xem thêm các hướng dẫn của Vietnix về hướng dẫn cách thêm tiêu đề hình ảnh tự động trong WordPress nhanh chóng và cực dễ hoặc cách thêm đường viền cho ảnh trong WordPress đơn giản Vietnix chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI