NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/01/2024
Lượt xem

Cách thêm gói trả sau trong WordPress đơn giản

15/01/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (120 bình chọn)

Việc tích hợp gói trả sau vào WordPress không chỉ là một xu hướng mà còn là một chiến lược kinh doanh thông minh. Gói trả sau cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong thanh toán và tiếp cận dịch vụ, giúp tăng cường sự hài lòng và trung thành của khách hàng. Từ cải thiện dòng tiền đến việc mở rộng cơ sở khách hàng, lợi ích của việc áp dụng gói trả sau là không thể phủ nhận. Hãy cùng Vietnix đi sâu vào việc tìm hiểu làm thế nào để triển khai thành công gói trả sau trong WordPress, từng bước một.

Cách thêm gói trả sau trong WordPress bằng plugin

Cách tốt nhất để cung cấp tùy chọn thanh toán sau trong WordPress là sử dụng WP Simple Pay. Đây là plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến mà không cần thiết lập một giỏ hàng mua sắm. Plugin này đi kèm với trình xây dựng form thanh toán và bạn có thể dễ dàng chấp nhận thanh toán một lần hoặc định kỳ trên trang web.

Với WP Simple Pay, bạn có thể thêm Klarna hoặc Afterpay để chấp nhận thanh toán trả sau. Trước hết, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Simple Pay. Nếu bạn cần sự trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin từ Vietnix

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ tự động khởi chạy bước hướng dẫn cài đặt. Hãy nhấp vào button “Let’s Get Started“.

Nhấp vào button Let’s Get Started
Nhấp vào button Let’s Get Started

Sau đó, bạn sẽ cần nhập license key. Bạn có thể dễ dàng tìm license key trong khu vực tài khoản WP Simple Pay. Chỉ cần sao chép license key và dán vào bước hướng dẫn cài đặt. Khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào button “Activate and Continue“.

Nhấp vào button Activate and Continue
Nhấp vào button Activate and Continue


Trong bước tiếp theo, bạn sẽ cần kết nối tài khoản Stripe của mình với WP Simple Pay. Stripe là một trong những cổng thanh toán phổ biến nhất, và bất kỳ ai có doanh nghiệp hợp pháp nào cũng có thể tạo một tài khoản Stripe để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Chỉ cần nhấp vào button “Connect with Stripe” để tiếp tục.

Nhấp vào button Connect with Stripe để tiếp tục
Nhấp vào button Connect with Stripe để tiếp tục

Bây giờ đăng nhập vào tài khoản Stripe hoặc tạo một tài khoản mới và tuân theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối với WP Simple Pay. Một điều quan trọng cần nhớ là Stripe yêu cầu các trang web phải có mã hóa SSL. Hầu hết dịch vụ WordPress Hosting ngày nay đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí. Tại Vietnix, khi mua Hosting Giá Rẻ bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL hoàn toàn miễn phí với khả năng tự kích hoạt nhanh chóng, thao tác đơn giản.

Sau khi kết nối WP Simple Pay với Stripe, bước hướng dẫn cài đặt sẽ yêu cầu bạn cấu hình các email. Bạn có thể bật các tùy chọn để nhận email thông báo cho các biên lai thanh toán, hóa đơn sắp tới và thông báo thanh toán, và nhập địa chỉ email để gửi chúng.

Có thể bật các tùy chọn để nhận email thông báo
Có thể bật các tùy chọn để nhận email thông báo

Chỉ cần nhấp vào button “Save and Continue‘ khi bạn hoàn tất. Bước cuối cùng trong hướng dẫn cài đặt là tạo form thanh toán. Hãy nhấp vào button “Create a Payment Form“.

Nhấp vào button Create a Payment Form để tạo form thanh toán
Nhấp vào button Create a Payment Form để tạo form thanh toán

Tạo form cho gói trả sau

WP Simple Pay cung cấp 2 phương thức thanh toán thông qua đó bạn có thể chấp nhận thanh toán trả sau bao gồm Klarna và Afterpay/Clearpay. Sự lựa chọn giữa hai phương thức phụ thuộc vào nơi bạn đang đặt và phương thức nào phù hợp nhất với loại sản phẩm bạn đang bán. Điều này vì Klarna và Afterpay hoạt động ở các khu vực được chọn và cho phép bạn bán một số sản phẩm cụ thể.

Tạo form cho gói trả sau từ Klarna

Klarna cung cấp 4 cách khách hàng có thể mua hàng ngay và trả sau. Họ có thể thanh toán trong 3 hoặc 4 kỳ trả góp miễn phí lãi suất, trả sau sau 14, 21 hoặc 30 ngày, trả toàn bộ số tiền ngay lập tức bằng thẻ tín dụng, hoặc có tài chính và chia tổng số tiền thành nhiều tháng. Loại mô hình mua ngay, trả sau có sẵn cho khách hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà họ đang đặt hàng.

Klarna có sẵn nếu bạn đang ở Áo, Bỉ, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Hà Lan, Na Uy, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Nhưng nhớ rằng bạn không thể sử dụng Klarna cho các tổ chức từ thiện và tổ chức chính trị, party hoặc các sáng kiến khác.

Để tạo một form thanh toán, bạn có thể nhấp vào butotn “Create a Payment Form” trong hướng dẫn cài đặt hoặc đi đến WP Simple Pay > Add New từ bảng điều khiển quản trị WordPress. Bây giờ, chỉ cần chọn mẫu “Klarna (Buy Now, Pay Later) Form“.

Chọn mẫu Klarna (Buy Now, Pay Later) Form
Chọn mẫu Klarna (Buy Now, Pay Later) Form

Sau đó, hãy đến tab “Payment” để thêm giá. Ở đây, bạn có thể nhập số tiền, thay đổi nhãn và chọn xem có chấp nhận thanh toán một lần hay dựa trên đăng ký hàng tháng.

Đến tab Payment để thêm giá
Đến tab Payment để thêm giá

Tiếp theo, bạn có thể đi đến tab “Form Fields” và thêm bất kỳ field bổ sung nào bạn muốn thêm vào form. Dưới phần “Payment Methods“, bạn sẽ thấy tùy chọn Klarna sẽ được bật. Bạn cũng có thể thêm thêm phương thức thanh toán vào form nếu muốn.

Đi đến tab Form Fields đẻ thêm field bổ sung
Đi đến tab Form Fields đẻ thêm field bổ sung

Tiếp theo, bạn có thể xem trước và xuất bản form thanh toán. Sau đó, chỉ cần thêm form vào bất kỳ landing page hoặc bài đăng trên trang web. Để thực hiện điều đó, chỉ cần vào trình soạn thảo nội dung WordPress và thêm một block WP Simple Pay. Sau đó, chọn form thanh toán trả sau từ menu dropdown.

Vào trình soạn thảo nội dung WordPress và thêm block WP Simple Pay
Vào trình soạn thảo nội dung WordPress và thêm block WP Simple Pay

Tiếp theo, bạn có thể xem trước form và xuất bản. Chỉ cần truy cập trang web để xem form thanh toán gói trả sau hoạt động.

Có thể xem trước form và xuất bản
Có thể xem trước form và xuất bản

Tạo form thanh toán gói trả sau với Afterpay/Clearpay

Afterpay/Clearpay là một phương thức thanh toán khác thông qua đó bạn có thể chấp nhận thanh toán gói trả sau. Afterpay có sẵn tại Úc, Canada, Pháp, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Khác với Klarna, Afterpay chỉ cho phép khách hàng thanh toán trong 4 kỳ trả góp.

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng phương thức thanh toán này để bán rượu, trò chơi, app, donate, thiết bị điện tử, flash sale, đặt hàng trước và du lịch. Để tạo một form thanh toán Afterpay, bạn có thể truy cập WP Simple Pay > Add New từ bảng điều khiển quản trị WordPress và chọn mẫu “Afterpay/Clearpay (Buy Now, Pay Later) Form“.

Chọn mẫu Afterpay/Clearpay (Buy Now, Pay Later) Form
Chọn mẫu Afterpay/Clearpay (Buy Now, Pay Later) Form

Tiếp theo, bạn có thể đi đến tab Payment và cấu hình giá. Plugin cho phép bạn chọn chế độ thanh toán, nhập nhãn, chọn số tiền thanh toán và lựa chọn thanh toán một lần hoặc dựa trên đăng ký hàng tháng.

Đến tab Payment và cấu hình giá
Đến tab Payment và cấu hình giá

Sau đó, bạn có thể đi đến tab Form Fields để thêm thêm các form field. Bạn cũng có thể kiểm tra xem tùy chọn thanh toán Afterpay đã được bật trong phần Payment Methods và thêm nhiều tùy chọn thanh toán khác vào form.

Kiểm tra tùy chọn thanh toán Afterpay đã được bật trong phần Payment Methods
Kiểm tra tùy chọn thanh toán Afterpay đã được bật trong phần Payment Methods

Bây giờ, hãy tiến hành xem trước form thanh toán. Nếu mọi thứ trông tốt, thì chỉ cần nhấp vào button “Publish“. Tiếp theo, bạn có thể thêm form thanh toán gói trả sau Afterpay vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào. Trong trình soạn thảo nội dung WordPress, chỉ cần thêm một block “WP Simple Pay” và chọn form từ menu dropdown.

Thêm một block WP Simple Pay và chọn form từ menu dropdown
Thêm một block WP Simple Pay và chọn form từ menu dropdown

Sau đó, bạn có thể xem trước trang của mình và xuất bản. Bây giờ hãy truy cập trang web để xem form thanh toán gói trả sau.

Hãy truy cập trang web để xem form thanh toán gói trả sau
Hãy truy cập trang web để xem form thanh toán gói trả sau

Như vậy, sau khi thực hiện theo hướng dẫn từ Vietnix thông qua các nội dung trong bài, bạn đã có thể dễ dàng thêm gói trả sau vào website của mình. Nếu bạn mới làm quen với WordPress và muốn tìm một dịch vụ hosting hỗ trợ xây dựng website trên nền tảng này, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo. WordPress Hosting của Vietnix không chỉ giúp website tối ưu về hiệu suất, tốc độ, bảo mật và an toàn thông tin, mà còn giúp bạn xây dựng và quản trị website dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu được cách thêm gói trả sau trong WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung khác như tìm hiểu chi phí làm website WordPress mất bao nhiêu hoặc hướng dẫn cách thêm content template vào WordPress siêu dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho bạn, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI