NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/08/2023
Lượt xem

Cách thêm fullscreen menu trong WordPress dễ dàng và nhanh chóng

02/08/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Bạn có muốn thêm Fullscreen Menu trong WordPress? Khi người dùng nhấp hoặc chạm vào biểu tượng menu điều hướng, một menu toàn màn hình của trang web của bạn sẽ xuất hiện với hiệu ứng đẹp mắt. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thêm một fullscreen menu trong WordPress mà không cần viết code.

Tại sao nên thêm Fullscreen Menu trong WordPress?

Menu được thiết kế tốt giúp khách truy cập tìm đường đi trên trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, việc nhấn vào một menu tiêu chuẩn trên màn hình nhỏ của điện thoại thông minh có thể gặp khó khăn.

Số người dùng di động đã vượt qua số người dùng máy tính để bàn ở rất nhiều trang web. Đó là lý do tại sao Vietnix khuyến nghị bạn xem trước phiên bản di động của trang web WordPress của bạn để xem trang web của bạn trông như thế nào trên các thiết bị di động.

Một fullscreen menu sẽ tự động điều chỉnh kích thước cho các màn hình khác nhau. Vì tất cả không gian có sẵn được sử dụng cho menu, việc điều hướng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng dễ dàng hơn.

Hãy cùng xem cách thêm Fullscreen Menu trong WordPress.

Cách thêm Fullscreen Menu trong WordPress

Bước đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin fullscreen menu – Mobile Friendly and Responsive. Bạn có thể xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress để biết thêm chi tiết.

Sau khi kích hoạt, bạn nên đi đến trang fullscreen menu Options trong menu quản lý WordPress của bạn để cấu hình các thiết lập plugin. Nó sẽ tự động chuyển bạn đến tab Settings.

Menu fullscreen Tùy chọn Trang cài đặt - thêm Fullscreen Menu trong WordPress
Menu fullscreen Tùy chọn Trang cài đặt

Bắt đầu bằng cách kiểm tra hộp kiểm Activate Animated fullscreen menu để kích hoạt menu.

Để bạn dễ theo dõi các thay đổi khi cấu hình menu, hãy chọn ô Show the menu only for Admin users lúc đầu. Điều này cho phép bạn xem các thay đổi trong quá trình cấu hình menu, nhưng khách truy cập trang web của bạn sẽ không thể nhìn thấy nó cho đến khi bạn hoàn thành.

Đừng quên quay lại và bỏ chọn ô đó khi bạn đã hoàn thành.

Các thiết lập khác cho phép bạn chỉ hiển thị menu trên các thiết bị di động, đóng menu khi nhấp hoặc cuộn, và ẩn menu trên các trang cụ thể. Trong ví dụ, Vietnix sẽ để các thiết lập này không được chọn, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh nó theo ý muốn cho trang web của riêng bạn.

Thiết kế và hiển thị fullscreen menu

Tiếp theo, chúng ta sẽ tùy chỉnh thiết kế của menu. Để làm điều đó, bạn cần nhấp vào tab Design/Appearance ở phía trên trang. Trên trang này, bạn có thể chọn màu sắc, font chữ và thiết lập hiệu ứng cho menu của bạn.

Full Screen Menu Tùy chọn Design - Màu sắc
Full Screen Menu Tùy chọn Design – Màu sắc

Ở đầu trang, bạn sẽ thấy hai thiết lập màu sắc. Màu sắc đầu tiên là cho biểu tượng menu hamburger. Nó sẽ hiển thị ở góc phải trên cùng của trang web của bạn. Khi khách truy cập của bạn nhấp hoặc chạm vào nó, fullscreen menu sẽ được hiển thị hoặc ẩn đi.

Thiết lập màu sắc thứ hai là cho nền của menu.

Khi bạn nhấp vào mỗi hộp, một bảng màu sắc sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấp vào màu sắc mà bạn muốn sử dụng hoặc gõ mã hex của nó.

Sau khi chọn màu sắc cho menu, bạn nên cuộn xuống trang đến phần Font/Appearance. Ở đây, bạn có thể chọn màu chữ, font chữ và kích thước sẽ được sử dụng cho văn bản menu.

Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ giữ nguyên các thiết lập mặc định sử dụng font chữ từ của theme. Vietnix khuyến nghị cài đặt này vì nó sẽ phù hợp với thiết kế của trang web của bạn. Ngoài ra, tải thêm các font chữ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tốc độ trang web WordPress của bạn.

Fullscreen Menu Design - Fonts
Fullscreen Menu Design – Fonts

Có cũng các thiết lập để hiển thị một menu bên cạnh trên các trang cụ thể, và cuộn menu chính nếu nó không đủ cao. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ để các thiết lập này không được chọn, nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm với chúng trên trang web của riêng bạn.

Sau đó, bạn cần cuộn xuống phần Animation Settings. Có hai thiết lập chính mà bạn có thể điều chỉnh.

Fullscreen Menu Design - Animation
Fullscreen Menu Design – Animation

Thiết lập đầu tiên là Animation Type. Điều này cho phép bạn chọn hướng hiệu ứng khi menu được kích hoạt. Bạn có thể chọn từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và từ phải sang trái.

Thiết lập thứ hai là hiệu ứng bạn nhận được khi di chuột qua một mục menu. Các lựa chọn bao gồm đường viền lề, màu nền và màu nền với đường viền bo tròn.

Fullscreen menu trong WordPress

Cuối cùng, bạn cần cuộn lên đầu trang và nhấp vào tab Menu Content. Ở đây, bạn có thể chọn menu WordPress sẽ được hiển thị trên fullscreen menu của bạn.

Fullscreen Menu Content - Navigation Menu
Fullscreen Menu Content – Navigation Menu

Bên cạnh Select Menu ở phía trên, bạn cần chọn một menu từ danh sách thả xuống. Nếu bạn chưa tạo menu điều hướng, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm menu điều hướng trong WordPress.

Nếu bạn muốn hiển thị thêm nội dung trên màn hình menu, bạn có thể thêm nó trong phần tiếp theo, có nhãn Free HTML/Shortcodes. Đơn giản chỉ viết nội dung vào hộp biên tập và thêm các tệp phương tiện mà bạn muốn. Nội dung này sẽ được hiển thị dưới menu.

Có một checkbox mà sẽ bao gồm một liên kết đến trang chính sách riêng tư của bạn. Nhiều chủ sở hữu trang web thích thêm nó vào footer thay vì trong menu chính.

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm biểu tượng mạng xã hội. Chúng sẽ được hiển thị thành một dãy ở cuối fullscreen menu của bạn.

Để thêm chúng, đơn giản cuộn xuống phần Social Icons và nhập tiêu đề cho biểu tượng, chẳng hạn như ‘Facebook’. Sau đó, chọn biểu tượng phù hợp và nhập URL đến trang mạng xã hội của bạn.

Fullscreen Menu Content - Social Icons
Fullscreen Menu Content – Social Icons

Bạn có thể thêm nhiều biểu tượng hơn bằng cách nhấp vào nút Add Another Icon.

Cuối cùng, bạn có thể thêm một thanh tìm kiếm WordPress nguyên gốc vào đầu menu đáp ứng của bạn. Bạn cần cuộn xuống dưới cùng của trang Menu Content và kiểm tra hộp Add Search Bar đã tích chưa. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể nhập một số văn bản tạm thời.

Kiểm tra hộp Add Search Bar đã tích chưa
Kiểm tra hộp Add Search Bar đã tích chưa

Cuối cùng, nhấp vào nút Save Changes để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem fullscreen menu đáp ứng hoạt động như thế nào. Vietnix khuyến nghị bạn thay đổi kích thước trình duyệt của mình để xem cách menu hoạt động trên các kích thước màn hình khác nhau.

Dưới đây là cách menu trông trên trang web thử nghiệm của Vietnix.

Fullscreen Menu Preview
Fullscreen Menu Preview

Khi bạn hài lòng với fullscreen menu của mình, đừng quên trở lại Fullscreen Menu Options và bỏ chọn Show the menu only for Admin users. Sau khi bạn nhấp vào nút Save Changes, khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể truy cập vào menu.

Lời kết

Hy vọng bài viết này giúp bạn học cách thêm một fullscreen menu đáp ứng vào trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách nhúng video vào WordPress hoặc xem cách tạo multi-page form trong WordPress đơn giản.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI