Cách thêm button Call to Action trong WordPress không cần code

Lượt xem
Home

Bạn muốn tăng tính tương tác trên bài đăng hoặc trang WordPress của mình bằng cách thêm button Call to Action hấp dẫn? Hãy khám phá cách thêm những button này một cách dễ dàng trong WordPress mà không cần viết code. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các button Call to Action để hướng người dùng đến các trang sản phẩm, dịch vụ hay giá cả một cách hiệu quả.

Hướng dẫn thêm button Call to Action trong WordPress vào bài viết và trang

WordPress giúp việc thêm các button trở nên cực kỳ dễ dàng với block button tích hợp. Đó là một tính năng được giới thiệu với trình chỉnh sửa block Gutenberg WordPress. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ ra 3 cách để thêm button Call to Action trong các bài đăng và trang blog WordPress.

Thêm button Call to Action trong WordPress
Thêm button Call to Action trong WordPress

Thêm button trong bài viết/trang WordPress bằng trình chỉnh sửa mặc định

Phương pháp này dễ dàng và được khuyên dùng cho hầu hết các trường hợp. Bằng cách sử dụng block button tích hợp trong trình chỉnh sửa block WordPress. Trước tiên, bạn cần tạo một bài đăng mới hoặc chỉnh sửa bài đăng hiện có. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, hãy nhấp vào icon “+” và chọn block “Buttons” từ phần Layout Elements.

Thêm block Button
Thêm block Buttons

Tiếp theo, bạn sẽ có thể thấy block button được thêm vào trình chỉnh sửa nội dung. Chỉ cần nhấp vào vùng “Add text…” và nhập văn bản button.

Thêm văn bản bằng button
Thêm văn bản bằng button

Sau đó, nhấp vào button “Link” trên thanh công cụ để thêm liên kết. Bạn có thể tìm kiếm một bài đăng hoặc website hoặc chỉ cần sao chép và dán URL vào field liên kết.

Thêm button liên kết
Thêm button liên kết

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn “Enter” hoặc nhấn icon “Apply” để lưu liên kết. Nếu muốn hiển thị button ở giữa, nhấp vào icon “Justify” và sau đó chọn “Justify Center” và cũng có thể thay đổi cách căn chỉnh theo chiều dọc của button từ thanh công cụ.

Căn chỉnh button
Căn chỉnh button

Tùy chỉnh kiểu button và thay đổi văn bản cũng như màu nền từ bảng cài đặt block ở bên phải. Chỉ cần chuyển sang tab “Style” trong cài đặt block để điều chỉnh style button.

Thay đổi style button
Thay đổi style button

Có 2 kiểu button có thể chọn: Default và Outline (mặc định và đường viền). Bạn có thể thử nhấp vào chúng và lựa chọn cách phù hợp nhất. “Custom Color” dùng để chọn màu tùy chỉnh.

Điều chỉnh phong cách button
Điều chỉnh phong cách button

Sau khi lựa chọn được button phù hợp, bạn có thể save bài đăng hoặc export để xem bản xem trước trực tiếp. Đây là giao diện của button trên trang web demo của Vietnix.

Bản xem trước button
Bản xem trước button

Tạo button WordPress trong Classic Editor

Mặc dù block editor Gutenberg nhanh hơn và dễ dàng hơn nhưng nhiều người dùng vẫn thích WordPress Classic editor cũ hơn.

Có 3 tùy chọn có sẵn để thêm button trong WordPress Classic Editor:

 • Thêm button trong WordPress bằng mã HTML/CSS.
 • Thêm button trong WordPress bằng plugin shortcode button WordPress.
 • Thêm button trong WordPress mà không cần sử dụng shortcode.

Chúng ta hãy xem cách thêm các button trong WordPress mà không cần sử dụng shortcode qua hướng dẫn dưới đây. Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Forget about shortcode buttons. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau khi đã kích hoạt plugin, hãy tạo một bài đăng mới hoặc chỉnh sửa bài đăng hiện có. Trong trình chỉnh sửa, sẽ có một button mới có nhãn “Insert Button”.

Thêm button trong Classic Editor
Thêm button trong Classic Editor

Để chèn một button mới vào bài đăng, nhấp vào icon “Insert Button”. Thao tác này sẽ hiển thị một cửa sổ pop up nơi thiết kế button mới của mình.

Thêm text và URL trong Edit Button
Thêm text và URL trong Edit Button

Trước tiên, bạn cần thêm văn bản và URL vào button. Sau khi đã thêm xong, xem bản xem trước trực tiếp trong box bên dưới. Tiếp theo, thêm thẻ nofollow vào liên kết và mở liên kết trong tab mới bằng cách nhấp vào các tùy chọn checkbox bên dưới.

Sau đó, bạn có thể chọn icon cho button của mình. Nhấp vào tab “Icon”, sẽ xuất hiện các icon có thể thêm vào trước hoặc sau văn bản trong các button. Các icon này thực chất là icon fonts, có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng icon trong WordPress.

Thêm icon trong Edit Button
Thêm icon trong Edit Button

Tiếp theo, bạn có thể chọn màu văn bản và màu nền cho button của mình bằng cách nhấp vào icon Color box.

Thay đổi màu nền button
Thay đổi màu nền button

Sau đó, nhấp vào menu thả xuống để chọn kiểu button. Có 8 kiểu button khác nhau để sử dụng trên giao diện

Các kiểu button
Các kiểu button

Tương tự, bạn cũng có thể chọn kích thước button từ nhỏ đến lớn. Sau khi hoàn tất các lựa chọn trong cài đặt, chỉ cần nhấp vào button “Update”.

Bạn sẽ có thể thấy button xuất hiện ngay bên trong trình chỉnh sửa bài đăng. Có thể đặt căn chỉnh button bằng cách chỉ cần chọn văn bản và sử dụng button trên thanh công cụ trong classic editor.

Chỉnh button xuất hiện ở giữa
Chỉnh button xuất hiện ở giữa

Sau đó nhấp vào button “Insert Button”. Có thể chỉnh sửa lại button tại đây nếu muốn. Sau khi hoàn tất các lựa chọn, bạn có thể publish hoặc update bài đăng của mình và xem chúng hoạt động. Dưới đây là mẫu button trên demo WordPress.

Bản xem trước
Bản xem trước

Thêm button Click to Call trong WordPress

Ngoài các button Call to Action thông thường, các button nhấp để gọi trên trang web để tăng lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Button Click to Call là một loại button kêu gọi hành động cụ thể cho phép người dùng gọi điện thoại chỉ bằng một lần nhấn.

Bằng cách sử dụng các button Click to Call, khách truy cập trang web có thể nói chuyện trực tiếp với team ngay lập tức và nhận được thông tin họ cần. Dù thảo luận về yêu cầu báo giá, thông tin trước khi bán hàng hay vấn đề hỗ trợ, các cuộc gọi điện thoại đều diễn ra nhanh chóng. Khi số lượng người dùng điện thoại thông minh ngày càng tăng, việc thêm call button ngay ngày càng trở nên phù hợp hơn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách thêm các button Click to Call trong WordPress từng bước. Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Call Button. Sau khi kích hoạt, truy cập trang Settings > WP Call Button để định cấu hình cài đặt plugin và thiết kế button Click to Call.

Cài đặt Sticky Call Button
Cài đặt Sticky Call Button

Đầu tiên, cài đặt Sticky Call Button là cần thiết. Đây là tính năng được tối ưu hóa cho chuyển đổi, giúp di chuyển call button cùng với người dùng khi họ duyệt trang web. Bắt đầu bằng cách kích hoạt Call Now Button Status. Để kích hoạt tính năng đó, chỉ cần nhấp vào button chuyển đổi. Sau đó, hãy nhập số điện thoại của bạn. WP Call Button cung cấp số điện thoại thông minh với mã quốc gia. Chỉ cần chọn quốc gia của bạn và nhập số điện thoại của doanh nghiệp.

Tiếp theo, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và tuỳ chọn vị trí, màu sắc của call button. Có thể chọn nơi hiển thị call button trên trang web của mình. Mặc định, call button sẽ hiển thị trên tất cả các trang và thiết bị. Quyết định hiển thị hoặc ẩn button trên một số trang cụ thể và chỉ hiển thị trên thiết bị di động.

Sau khi xem xét và chỉnh sửa các tùy chọn, hãy nhấp vào button “Save Changes” ở dưới cùng. Sau đó, truy cập trang web để xem call button đang hoạt động. Nếu đang sử dụng WordPress block editor, thêm call button ngay trên các trang của mình bằng cách sử dụng block WP Call Button một cách dễ dàng. Tạo một trang mới hoặc chỉnh sửa một trang hiện có và thêm block WP Call Button bằng trình chỉnh sửa trang.

Thêm WP Call Button
Thêm WP Call Button

Tùy chỉnh văn bản button, màu button, màu văn bản và kích thước phông chữ cũng như hiển thị hoặc ẩn icon điện thoại. Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy export hoặc update trang của mình.

Tùy chỉnh WP Call Button
Tùy chỉnh WP Call Button

Nếu đang sử dụng WordPress Classic editor thì cần sử dụng trình tạo Static Call Button để lấy shortcode. Đi tới Settings > WP Call Button và nhấp vào menu “Static Call Button” ở trên cùng.

Điều chỉnh Stactic Call Button
Điều chỉnh Stactic Call Button

Chỉ cần tùy chỉnh các tùy chọn button và sau đó sao chép shortcode. Sau đó, sử dụng shortcode trong bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web.

Dùng plugin Call Button WP để thêm call button trên sidebar WordPress và các khu vực sẵn sàng cho widget khác. Chỉ cần truy cập Appearance > Widgets và kéo tiện ích WP Call Button đến khu vực nơi bạn muốn hiển thị

Sidebar Widget
Sidebar Widget

Giờ đây, bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả và tùy chỉnh button gọi từ phần Advanced Settings. Sau khi hoàn tất, hãy lưu tiện ích.

Mẹo bổ sung để thêm các Button tùy chỉnh trong WordPress

Nếu bạn muốn thêm các button Call to Action tùy chỉnh hoàn toàn trong WordPress thì có thể bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho phép bạn thêm các phần tùy chỉnh cũng như các button tùy chỉnh trong tiêu đề, menu và các khu vực khác trên trang web của bạn. Khi đó, Vietnix khuyên bạn nên sử dụng plugin page builder WordPress kéo và thả như SeedProd.

Dù làm gì, điều quan trọng là bạn phải theo dõi các button của mình hoạt động như thế nào vì việc đoán mò không phải là chiến lược phát triển kinh doanh tốt nhất. Vietnix khuyên bạn nên sử dụng plugin MonsterInsights. Nhằm theo dõi sự kiện tích hợp cho các affiliate link, outbound và sự kiện tùy chỉnh, để bạn có thể xem các button của mình hoạt động tốt như thế nào.


Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hosting đáng tin cậy và hiệu quả cho việc tạo và quản lý website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, Vietnix mang đến dịch vụ WordPress Hosting, định hình lại chuẩn mực về chất lượng và hiệu suất.

WordPress Hosting tại Vietnix, được thiết kế đặc biệt cho các trang web dựa trên WordPress, cung cấp một loạt các ưu điểm vượt trội, giúp tăng cường hiệu suất và đảm bảo an ninh mạng cho website của bạn, bao gồm:

 • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
 • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
 • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
 • Tặng kèm bộ sưu tập theme và plugin WordPress cao cấp, với giá trị lên đến 50.000.000 VND/Năm, bao gồm Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi,…

Để biết thêm thông tin và lựa chọn gói WordPress Hosting phù hợp, hãy liên hệ Vietnix ngay hôm nay!

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm button trong WordPress một cách dễ dàng. Tham khảo thêm bài viết của Vietnix về danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho kinh doanh để phát triển trang web của bạn. Vietnix chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (133 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI