3 cách thêm box click to tweet vào WordPress đơn giản

Lượt xem
Home

Ngày nay, việc tối ưu hóa nội dung trên mạng xã hội là không thể thiếu. Một trong những cách hiệu quả nhất là thêm box click to tweet vào website, một công cụ tiện lợi giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung lên Twitter. Điều này không chỉ tăng cường sự tương tác và phạm vi lan tỏa của nội dung, mà còn mang lại lợi ích to lớn cho việc tiếp thị và quảng bá. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix khám phá cách thêm và tối ưu hóa box click to tweet để nâng cao hiệu quả của nội dung trực tuyến.

1. Cách thêm box click to tweet trong WordPress bằng plugin

Cách đơn giản nhất để thêm box click to tweet là sử dụng Better Click To Tweet. Plugin này cho phép bạn thêm một ô trích dẫn vào bất kỳ trang hoặc bài viết nào bằng cách sử dụng shortcode hoặc block. Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Better Click To Tweet. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn cài đặt plugin từ Vietnix

Sau khi kích hoạt, hãy vào Settings > Better Click To Tweet để cấu hình các thiết lập của plugin. Trong field Your Twitter Handle, nhập tài khoản mà bạn muốn đề cập trong các tweet được chia sẻ.

Vào Better Click To Tweet để cấu hình các thiết lập
Vào Better Click To Tweet để cấu hình các thiết lập

Không có quá trình xác thực nào, vì vậy có thể thêm bất kỳ tài khoản Twitter nào vào các thiết lập của plugin, bao gồm cả tài khoản mà bạn không sở hữu. Bạn cũng có thể ghi đè lên thiết lập này cho từng ô “Click to Tweet” riêng lẻ, vì vậy dễ dàng để đề cập đến nhiều tài khoản khác nhau trên blog WordPress.

Nếu bạn sử dụng URL ngắn tùy chỉnh, hãy đảm bảo kiểm tra hộp bên cạnh “Use short URL“. Điều này sẽ buộc plugin hiển thị liên kết ngắn của WordPress thay vì URL đầy đủ, điều quan trọng nếu bạn sử dụng các công cụ để theo dõi số lượt nhấp vào liên kết trong WordPress. Một lần nữa, bạn có thể ghi đè lên thiết lập này cho từng ô “Click to Tweet” riêng lẻ. Với việc đó, hãy nhấp vào “Save Changes“.

2. Cách thêm box click to tweet bằng block

Bạn có thể thêm một ô “Click to Tweet” vào bất kỳ trang hoặc bài viết nào bằng cách sử dụng shortcode hoặc block. Vì đây là phương pháp đơn giản nhất, hãy bắt đầu với block. Trong trình soạn thảo nội dung WordPress, chỉ cần mở trang hoặc bài viết mà bạn muốn tạo một ô và sau đó nhấp vào button “+“. Trong pop up xuất hiện, bắt đầu gõ “Better Click to Tweet“. Khi block phù hợp xuất hiện, hãy nhấp vào để thêm vào trang.

Gõ Better Click to Tweet
Gõ Better Click to Tweet

Bây giờ có thể nhập trích dẫn bạn muốn sử dụng. Mặc định, plugin sẽ hiển thị thông báo “Click to Tweet“, nhưng bạn có thể thay thế bằng thông điệp của riêng bạn. Chẳng hạn như nếu bạn đang tổ chức một cuộc thi trong WordPress, bạn có thể khuyến khích độc giả trích dẫn tweet để tham gia cuộc thi.

Có thể khuyến khích độc giả trích dẫn tweet để tham gia cuộc thi
Có thể khuyến khích độc giả trích dẫn tweet để tham gia cuộc thi

Để làm điều này, chỉ cần nhấp để chọn block. Sau đó, nhập thông điệp tùy chỉnh của bạn vào field “Prompt“.

Nhập thông điệp tùy chỉnh
Nhập thông điệp tùy chỉnh

Mặc định, plugin sẽ đề cập đến tài khoản bạn đã thêm trong các thiết lập, nhưng bạn có thể ghi đè lên và đề cập đến một tài khoản khác thay vì vậy. Để thay đổi này, chỉ cần nhập tên người dùng khác vào field “Twitter Username“.

Nhập tên người dùng khác vào field
Nhập tên người dùng khác vào field

Đánh dấu tài khoản Twitter là một cách tốt để có được nhiều người theo dõi và tương tác hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có thêm khách truy cập đến website, thì bạn có thể loại bỏ thẻ này để trích dẫn tweet chỉ chứa một liên kết. Để làm điều này, hãy nhấp để tắt công tắc “Include the username in Tweet?“.

Tắt công tắc Include the username in Tweet?
Tắt công tắc Include the username in Tweet?

Mặc định, plugin bao gồm một liên kết đến trang hoặc bài viết mà ô trích dẫn xuất hiện. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng một liên kết khác thay thế. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn có thêm khách truy cập đến một trang cụ thể, chẳng hạn như landing page cho một sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong bài viết blog. Để làm điều này, chỉ cần nhấp để mở rộng phần “URL” trong menu bên phải. Sau đó, nhập liên kết vào field “Custom URL“.

Nhập liên kết vào field Custom URL
Nhập liên kết vào field Custom URL

Bạn cũng có thể đánh dấu liên kết là “nofollow“, điều này hữu ích nếu bạn đang liên kết đến một website của bên thứ ba như một khách hàng hoặc đối tác tiếp thị liên kết. Một tùy chọn khác là loại bỏ liên kết để tweet chỉ chứa tài khoản đã được đánh dấu. Điều này là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn có thêm tương tác trên Twitter mà không muốn đưa người dùng đến trang web hoặc cửa hàng trực tuyến. Để làm điều này, hãy nhấp để tắt công tắc “Include URL in Tweet“.

Tắt công tắc Include URL in Tweet
Tắt công tắc Include URL in Tweet

Khi bạn hài lòng với cách thiết lập ô trích dẫn, hãy nhấp vào button Publish hoặc Update để làm trở nên hoạt động. Bây giờ, nếu bạn truy cập trang web WordPress của mình, bạn sẽ thấy ô trích dẫn đang hoạt động.

Ngoài những nội dung trên, bạn có thể tham khảo:

3. Thêm box click to tweet bằng shortcode

Nếu bạn muốn hiển thị trích dẫn giống nhau trên nhiều trang, thì việc thêm và cấu hình từng ô một có thể mất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, có thể dễ dàng hơn nếu bạn dán cùng một shortcode vào nhiều vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể thêm một ô vào sidebar hoặc vùng tương tự trong theme bằng cách sử dụng shortcode.

Sử dụng shortcode thêm một ô vào sidebar hoặc vùng tương tự trong theme
Sử dụng shortcode thêm một ô vào sidebar hoặc vùng tương tự trong theme

Nếu bạn đang sử dụng một trong những theme WordPress block mới hơn, thì bạn có thể thậm chí thêm các box “Click to Tweet” vào các vùng mà bạn không thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng trình soạn thảo block WordPress tiêu chuẩn. Chẳng hạn như bạn có thể thêm một ô vào mẫu trang 404 của trang web.

Thêm một ô vào mẫu trang 404
Thêm một ô vào mẫu trang 404

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng shortcode sau đây: [bctt tweet="Quotable Tweet"]. Điều này sẽ tạo ra một tweet mà sẽ gắn thẻ tài khoản được liên kết trong cài đặt của plugin và bao gồm một liên kết đến trang hoặc bài viết hiện tại. Hãy đảm bảo thay đổi từ “quotable tweet” trong shortcode thành bất kỳ thông điệp nào bạn muốn người dùng chia sẻ.

Nếu bạn không muốn đánh dấu một tài khoản, bạn có thể sử dụng:[bctt tweet="Quotable Tweet" via="no"]. Muốn bao gồm một liên kết khác trong tweet, bạn cần sử dụng: [bctt tweet="Quotable Tweet." url="http://example.com"]

Để loại bỏ hoàn toàn liên kết, hãy đặt thành url="no”. Bạn cũng có thể đánh dấu liên kết là “nofollow” bằng cách thêm vào shortcode sau đây: nofollow="yes.”. Như vậy là bạn có thể thực hiện việc thêm box click to tweet trong WordPress, một cách dễ dàng. Ngoài những thông tin trong bài, có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting để xây dựng trang web trên nền tảng WordPress, WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vietnix cung cấp dịch vụ WordPress Hosting không chỉ giúp tối ưu tốc độ và hiệu suất, bảo mật và an toàn thông tin trên website, mà còn giúp bạn xây dựng và quản trị website hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn dễ dàng thực hiện việc thêm box click to tweet. Đồng thời, ngoài những nội dung này bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như hướng dẫn tạo Affiliate Product Box trong WordPress (Không cần code) hoặc 3 cách thêm click to call button trong WordPress đơn giản, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI