Cách thay đổi văn bản reply trong comment WordPress nhanh chóng

Lượt xem
Home

Thay đổi văn bản reply trong comment WordPress không chỉ là một phần của quản lý nội dung website mà còn là một cách hiệu quả để tăng cường tương tác với người dùng và phản ánh chuyên nghiệp hóa trong quản trị website. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix khám phá cách thức và lợi ích của việc thay đổi văn bản phản hồi trong bình luận WordPress, cũng như những bước cần thiết để thực hiện điều này một cách hiệu quả.

Tại sao cần thay đổi văn bản reply trong comment của WordPress?

Comment là một cách dễ dàng để tăng cường tương tác của người dùng. Bạn có nhiều cách để cải thiện phần comment trên WordPress.

Ví dụ, bạn có thể thiết kế lại giao diện comment, thay đổi kiểu dáng của biểu mẫu comment, di chuyển trường văn bản comment xuống phía dưới và nhiều hơn nữa.

Tại sao cần thay đổi văn bản reply trong comment của WordPress?
Tại sao cần thay đổi văn bản reply trong comment của WordPress?

Liên kết ‘Reply’ dưới mỗi comment tương tự như một lời kêu gọi hành động. Như bất kỳ lời kêu gọi hành động nào khác trên trang web WordPress, ngôn ngữ, màu sắc, kích thước và vị trí đều có thể thúc đẩy người dùng nhấp chuột. Bằng cách thay đổi từ ‘Reply’ đơn giản và nhàm chán thành một lựa chọn thú vị hơn, bạn có thể làm nó nổi bật và hấp dẫn hơn.

Cách thay đổi văn bản reply trong comment WordPress

Để thực hiện hướng dẫn này, một số code cần phải được thêm vào các file WordPress cụ thể là vào file functions.php của theme hoặc sử dụng một plugin code snippets.

function wpb_comment_reply_text( $link ) {
$link = str_replace( 'Reply', 'Change to This Text', $link );
return $link;
}
add_filter( 'comment_reply_link', 'wpb_comment_reply_text' );

Lưu ý: Đừng quên thay thế ‘Change to This Text’ trong mã code bằng bất kỳ văn bản nào bạn muốn sử dụng.

Cách đơn giản và an toàn nhất để thêm code vào WordPress là sử dụng WPCode. WPCode cho phép thêm code tùy chỉnh vào WordPress mà không cần chỉnh sửa file functions.php của theme. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng trang web.

Hơn nữa, khi cập nhật hoặc thay đổi theme WordPress, bạn vẫn có thể giữ nguyên các tùy chỉnh. Đầu tiên là cài đặt và kích hoạt plugin WPCode miễn phí. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem video hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, truy cập trang Code Snippets > + Add Snippet từ trang quản lý WordPress. Tại đây, nhấp vào button ‘Use Snippet‘ dưới tùy chọn ‘Add Your Custom Code (New Snippet)‘.

Thêm Snippet mới
Thêm Snippet mới

Tiếp theo, thêm một tiêu đề cho đoạn code ở đầu trang, có thể là bất cứ gì giúp bạn nhớ mã là để làm gì. Sau đó, đơn giản chỉ cần dán đoạn code từ phía trên vào ô ‘Code Preview‘. Đừng quên chọn ‘PHP Snippet‘ làm loại code từ menu thả xuống ở phía bên phải màn hình.

Dán code và chọn loại code
Dán code và chọn loại code

Sau đó, chuyển từ ‘Inactive‘ sang ‘Active‘ và nhấp vào button ‘Save Snippet‘.

Kích hoạt và save snippet
Kích hoạt và save snippet

Bây giờ bạn có thể xem bất kỳ bài viết nào có comment trên trang và thấy văn bản mà bạn đã thêm thay thế cho ‘Reply’.

Văn bản reply đã được đổi
Văn bản reply đã được đổi

Ngoài cách thay đổi văn bản reply trong comment WordPress, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn thay đổi văn bản reply trong comment WordPress. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách hiển thị tổng comment trong WordPress hoặc hướng dẫn tắt chức năng comment trong WordPress đầy đủ, để tối ưu tốt hơn cho website. Vietnix chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (143 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận