NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/11/2023
Lượt xem

3 cách tạo trang web staging site trong WordPress dễ dàng

15/11/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (180 bình chọn)

Tạo trang web staging site trong WordPress giúp bạn có thể tạo trang web thử nghiệm để cập nhật plugin và các thay đổi khác một cách “an toàn” trước khi hoạt động mà không ảnh hưởng gì đến trang web hiện tại. Vì thế, trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ hướng dẫn 2 cách tạo staging site cho trang web WordPress vô cùng đơn giản.

Staging site là gì?

Staging site là một bản sao của trang web trực tiếp được sử dụng để thử nghiệm các thay đổi trước khi đưa vào hoạt động. Các staging site giúp phát hiện lỗi, vì vậy sẽ không làm hỏng trang web đang hoạt động của mình.

Staging site là gì?
Staging site là gì?

Trước đây, rất khó để thiết lập một staging site WordPress, nhưng bây giờ điều đó dễ dàng hơn rất nhiều. Rất nhiều người dùng cài đặt WordPress cục bộ trên máy tính Windows hoặc Mac để kiểm tra các thay đổi. Sau khi cập nhật xong, chỉ cần tải những thay đổi đó từ máy chủ cục bộ lên live server.

Vấn đề lớn nhất là nếu thứ gì đó hoạt động trên máy chủ cục bộ không hoạt động trên live server thì sao? Thường thì các trang web cục bộ và máy chủ hosting WordPress trực tiếp không chạy cùng một môi trường. Vì staging site tồn tại trên máy chủ hosting web, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn tất cả các lỗi đó vì chạy cùng cấu hình máy chủ với trang trực tiếp.

Cách tạo trang web staging site trong WordPress

Có nhiều cách để tạo staging site cho WordPress. Cách đơn giản nhất là sử dụng tính năng staging site sẵn có của nhà cung cấp dịch vụ hosting. Ngoài ra, một số công ty hosting WordPress tốt nhất đã cung cấp các staging site chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nếu trang web được lưu trữ bởi một trong số các nhà cung cấp đó, thì có thể dễ dàng tạo một staging site mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

1. Tạo một staging site bằng cách sử dụng plugin WordPress

Nếu công ty hosting WordPress không cung cấp tính năng tạo staging site, thì vẫn có thể tạo staging site bằng cách sử dụng plugin WordPress. Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi sử dụng phương pháp này. Đầu tiên, plugin sẽ có quyền kiểm soát hạn chế đối với máy chủ hosting. Đây là lý do tại sao phương pháp này có thể không phải lúc nào cũng cho kết quả tốt nhất.

Thứ hai, plugin Vietnix sử dụng minh họa sẽ lưu trữ staging site trên các máy chủ của chính staging site đó. Nếu lo lắng về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu, thì đây có thể không phải là tình huống lý tưởng dành cho bạn. Cuối cùng, plugin có một số điểm không tương thích, hãy kiểm tra page không tương thích để đảm bảo rằng trang web tương thích. Để tạo trang web staging site, đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Stagecoach. Để biết cách cài đặt, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có nhãn WP Stagecoach vào admin bar. Nhấp vào sẽ đưa đến trang cài đặt của plugin.

Nhập khóa API vào WP Stagecoach
Nhập khóa API vào WP Stagecoach

Bạn sẽ cần nhập tên người dùng WP Stagecoach và khóa API có thể tìm thấy trong tài khoản của mình trên trang web plugin. Sau đó, cần truy cập trang WP Stagecoach > WP Stagecoach và chọn một tên cho staging site. Tên này cũng sẽ được sử dụng làm tên miền phụ của staging site WordPress.

Kết nối với WP Stagecoach
Kết nối với WP Stagecoach

Đừng quên đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chọn ‘Password protect the staging site‘, thao tác này sẽ bảo vệ staging site khỏi chế độ xem công khai và các công cụ tìm kiếm. Nhấp vào button ‘Ride the Stagecoach‘ để tiếp tục.

Tiến độ cài đặt WP Stagecoach
Tiến độ cài đặt WP Stagecoach

Giờ đây, plugin sẽ tạo bản sao lưu các file và cơ sở dữ liệu WordPress để xuất cho staging site. Thời gian sẽ tùy thuộc vào kích thước trang web WordPress. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy liên kết đến staging site của mình và admin area.

Hoàn thành việc tạo staging site
Hoàn thành việc tạo staging site

Bạn có thể nhấp vào liên kết để truy cập staging site của mình và bắt đầu làm việc, và sẽ nhận thấy một thông báo màu cam sáng trong admin bar ở trên cùng cho biết rằng bạn đang làm việc trên staging site của mình.

Tạo trang web staging site trong WordPress
Xem trước staging site

2. Triển khai staging site để hoạt động bằng WP Stagecoach

Khi đã sẵn sàng nhập các thay đổi vào live site của mình, hãy truy cập trang WP Stagecoach > Import Changes và nhấp vào button kiểm tra các thay đổi.

Nhập các thay đổi
Nhập các thay đổi

Giờ đây, plugin sẽ kiểm tra các thay đổi trên staging site và sau đó hiển thị các tùy chọn để nhập. Bạn có thể chọn từ tất cả các thay đổi, thay đổi file hoặc thay đổi cơ sở dữ liệu.

Thay đổi tùy chọn
Thay đổi tùy chọn

Plugin sẽ hiển thị tiến trình nhập và sẽ thông báo khi hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể kiểm tra live site của mình để xem liệu tất cả các thay đổi đã được nhập thành công hay chưa.

3. Tạo staging site cho WordPress bằng cPanel

Phương pháp này sẽ hướng dẫn tạo thủ công một staging site cho bản cài đặt WordPress, cách này dành cho người dùng nâng cao và đòi hỏi nhiều thao tác hơn so với các phương pháp khác được mô tả ở trên. Một nhược điểm khác của phương pháp này là trang web sẽ tạm thời không khả dụng khi triển khai các thay đổi trở lại từ staging sang live server.

Để tạo môi trường staging theo cách thủ công cho trang web WordPress, trước tiên, cần tạo một tên miền phụ cho staging site của mình. Sau khi truy cập vào cPanel và cuộn xuống mục Domain, bạn nhấp vào ‘Subdomains‘.

Vào mục Domain chọn Subdomains
Vào mục Domain chọn Subdomains

Kế tiếp, bạn cần nhập tên vào field ‘Subdomain‘, chẳng hạn như ‘Staging‘.

Nhập tên vào field Subdomain
Nhập tên vào field Subdomain

Sau đó, nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn vào ‘Create‘ để thực hiện. Tiếp theo, bạn chỉ việc cập nhật DNS cho domain của mình. Do Vietnix dùng CloudFlare làm dịch vụ DNS trung gian, Vietnix sẽ thiết lập một record nhất định trong khu vực DNS của CloudFlare như sau:

Cập nhật DNS cho domain
Cập nhật DNS cho domain

Tiếp theo, cần cài đặt và kích hoạt plugin Duplicator trên live site của mình. Nếu cần đầy đủ các tính năng, bạn có thể tải phiên bản cao cấp của Duplicator. Sau khi kích hoạt, cần nhấp vào menu Duplicator trong admin sidebar WordPress của mình và nhấp vào button ‘Create New‘ trong Packages.

Tạo package mới
Tạo package mới

Sau đó sẽ được yêu cầu nhấp vào button ‘Next‘ để tiếp tục. Duplicator bây giờ sẽ chạy trình hướng dẫn sao chép trang web. Đầu tiên, plugin sẽ chạy một số thử nghiệm để xem mọi thứ có theo trật tự không. Nếu tất cả các mục được đánh dấu là ‘Good‘, hãy nhấp vào button ‘Build‘.

Nhấn build sau khi kiểm tra các thử nghiệm
Nhấn build sau khi kiểm tra các thử nghiệm

Bây giờ, plugin sẽ bắt đầu tạo Duplicator package cho trang web WordPress. Quá trình này có thể mất vài phút tùy thuộc vào kích thước trang web. Sau khi hoàn tất sẽ thấy các tùy chọn tải xuống cho Installer và Archive package. Bạn cần nhấp vào button ‘Download Both Files‘ để tải xuống cả hai file trên máy tính của mình.

Tải file về
Tải file về

Bạn sẽ cần tải cả hai file này lên thư mục file của tên miền phụ vừa tạo bằng cách sử dụng FTP để tải file lên trang web WordPress. Tiếp theo, cần tạo một cơ sở dữ liệu mới cho trang web WordPress staging site. Truy cập bảng điều khiển của tài khoản hosting WordPress và nhấp vào biểu tượng ‘MySQL Databases‘ nằm trong phần ‘Databases’.

Tạo cơ sở dữ liệu mới
Tạo cơ sở dữ liệu mới

Khi đó, chỉ cần tìm phần Databases. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp tên cho cơ sở dữ liệu và sau đó nhấp vào ‘Create database‘.

Nhập tên cho cơ sở dữ liệu
Nhập tên cho cơ sở dữ liệu

Tiếp theo, cần tạo một MySQL user cho cơ sở dữ liệu của mình. Cuộn xuống phần MySQL user và cung cấp tên người dùng và mật khẩu cho người dùng cơ sở dữ liệu mới.

Nhập tên và mật khẩu cho người dùng
Nhập tên và mật khẩu cho người dùng

Bây giờ cần cấp cho người dùng này quyền truy cập và sửa đổi cơ sở dữ liệu đã tạo trước đó. Chỉ cần cuộn xuống phần ‘Add user to database‘ và chọn cơ sở dữ liệu cũng như người dùng vừa tạo.

Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu

Sau đó, nhấp vào button ‘Add‘ để tiếp tục. Bạn sẽ được yêu cầu chọn đặc quyền cho người dùng. Hãy tiếp tục và chọn hộp kiểm ‘All Privileges‘ rồi nhấp vào button ‘Make changes‘.

Chọn đặc quyền cho người dùng
Chọn đặc quyền cho người dùng

Bây giờ cơ sở dữ liệu đã sẵn sàng để sử dụng cho staging site. Tiếp theo, cần mở một tab trình duyệt mới và truy cập nhập tên miền phụ của staging site như thế này:

Đừng quên thay thế yoursubdomain bằng tên miền phụ thực tế và example.com bằng tên miền của riêng bạn. Thao tác này sẽ khởi chạy trình hướng dẫn cài đặt Duplicator.

Trình hướng dẫn cài Duplicator
Trình hướng dẫn cài Duplicator

Trong phần ‘Setup’, trình cài đặt sẽ yêu cầu nhập thông tin cơ sở dữ liệu WordPress của mình. Máy chủ có thể sẽ là localhost. Sau đó, bạn sẽ nhập thông tin chi tiết về cơ sở dữ liệu đã tạo cho tên miền mới của mình ở bước trước đó. Nhấp vào button ‘Validate’ để đảm bảo rằng Duplicator có thể kết nối với cơ sở dữ liệu.

Nhấn next khi đã hoàn thành
Nhấn next khi đã hoàn thành

Sau khi hoàn tất, nhấp vào button ‘Next‘ để tiếp tục. Trình sao chép bây giờ sẽ giải nén cơ sở dữ liệu và file WordPress và nhập vào staging site. Sau khi hoàn tất, sẽ thấy một thông báo thành công.

Thông báo thành công
Thông báo thành công

Bạn có thể nhấp vào button ‘Admin Login‘ để vào WordPress admin area của trang web trên staging site mới. Bây giờ bạn đã thiết lập staging site của mình và có thể bảo vệ bằng cách thêm mật khẩu bảo vệ vào tên miền phụ.

Truy cập bảng điều khiển cPanel của tài khoản hosting và nhấp vào biểu tượng ‘Directory Privacy‘.

tao trang web staging site trong wordpress 5
3 cách tạo trang web staging site trong WordPress dễ dàng 50

Tiếp theo, cần chọn thư mục tên miền phụ của mình và sau đó chọn hộp kiểm ‘password protect this directory’. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên cho cài đặt này, sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu.

Nhập tên và mật khẩu người dùng
Nhập tên và mật khẩu người dùng

Nhấp vào button ‘Save’ để lưu cài đặt. Staging site bây giờ sẽ được ẩn sau lớp bảo vệ bằng mật khẩu, tách biệt khỏi các công cụ tìm kiếm và công chúng. Giờ đây, bạn có thể làm việc trên staging site của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Triển khai staging site theo cách thủ công để hoạt động

Sau khi đã sẵn sàng triển khai các thay đổi từ staging site của mình sang live server, bạn sẽ thực hiện theo các bước tương tự được mô tả ở trên. Chỉ cần tạo một gói Duplicator mới trên staging site và tải các file Installer và Archive files về máy tính (Xem hướng dẫn ở trên).

Tiếp theo, cần truy cập trang web trực tiếp của mình và tạo một bản sao lưu WordPress hoàn chỉnh (bạn cũng có thể sử dụng Duplicator để tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh). Sau khi hoàn tất, cần xóa tất cả các file và thư mục WordPress khỏi trang web trực tiếp của mình. Điều này có nghĩa là trang web WordPress sẽ ngừng hoạt động trong một thời gian. Cuối cùng, hãy làm theo các hướng dẫn ở trên để chạy trình hướng dẫn cài đặt Duplicator để nhập trang chạy thử vào live server.

Có thể thấy, phương pháp cuối cùng không phải là phương pháp tốt nhất. Có nhiều bước trong quá trình này có thể làm hỏng trang web. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này khi không có lựa chọn nào khác. Hơn nữa, nên sử dụng nhà cung cấp dịch vụ hosting đáng tin cậy như Vietnix, giúp cung cấp các tính năng staging site tích hợp.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng tạo staging site cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn tạo Staging WordPress trên cPanel nhanh chóngniche site là gì? Các cách kiếm tiền với Niche site để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI