NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress

27/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (186 bình chọn)

Một trang web bất động sản yêu cầu các tính năng cụ thể không phải lúc nào cũng có sẵn trong các trang web, điều này gây nhiều cản trở cho việc tối ưu trang web của bạn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress.

IDX là gì?

IDX hay gọi là Internet Data Exchange là một tiêu chuẩn phần mềm được sử dụng bởi các nhà môi giới, đại lý và đội ngũ của họ để hiển thị danh sách bất động sản được cập nhật thường xuyên từ các dịch vụ MLS – Multi listing service.

Tại sao IDX quan trọng đối với trang web bất động sản?

Các trang web bất động sản sử dụng IDX để trưng bày các danh sách bất động sản với thông tin được cập nhật thường xuyên trực tiếp từ MLS. IDX cho phép bạn trình bày một loạt các bất động sản, từ đó giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress

Thông thường, bạn sẽ phải thuê một nhà phát triển để xây dựng một trang web bất động sản IDX, điều này có thể tốn hàng rất nhiều chi phí. May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng hơn mà bạn có thể sử dụng để tự tạo một trang web bất động sản IDX kể cả khi không có kiến thức về lập trình.

Cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress
Cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress

Vietnix sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước một. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn sẽ cần những thứ sau để bắt đầu.

 • Một tên miền (đây sẽ là địa chỉ của trang web của bạn mà người dùng sẽ gõ vào trình duyệt để truy cập vào trang web, ví dụ: vietnix.vn).
 • Một tài khoản web hosting.
 • Một template trang web bất động sản.
 • Một plugin WordPress IDX.

1. Chọ nền tảng cho trang web

Đầu tiên, bạn cần chọn nền tảng phù hợp cho trang web IDX của bạn. WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới được sử dụng bởi hàng ngàn trang web bất động sản.

Để bắt đầu với WordPress, bạn cần đăng ký một tên miền và lấy một tài khoản lưu trữ WordPress.

Tại Vietnix, với hơn 11 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, tên miền uy tín, chất lượng. Dịch vụ Hosting WordPress Giá Rẻ có tích hợp tính năng chống DDoS, có thể trỏ 2 tên miền về cùng 1 hosting, hỗ trợ website của bạn luôn được ổn định và bảo mật cao.

WordPress Hosting Vietnix được thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng website sở hữu tốc độ tải nhanh chóng, hiệu suất cao, ổn định và bảo mật với nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm:

 • Tải trang nhanh chóng dưới 1 giây với ổ cứng NVMe và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn và tối ưu hóa mã nguồn WordPress.
 • Hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • Hạ tầng hiện đại với Firewall chống DDoS, đảm bảo ổn định và an toàn.
 • Dễ dàng tạo website WordPress qua WordPress Toolkit chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Thiết kế website an toàn và tiện lợi với khu vực thử nghiệm không giới hạn. 
 • Nhận miễn phí bộ theme và plugin WordPress có giá trị lên đến 26.000.000VND.

Vietnix mang đến trải nghiệm đáng tin cậy cho việc xây dựng và quản lý trang web của bạn.

Với nhiều gói hosting khác nhau phù hợp với khách hàng có kinh phí thấp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng cho việc lưu trữ nhiều dữ liệu. Tham khảo thêm tại Vietnix.vn để biết thêm chi tiết!

Vietnix là nền tảng cung cấp dịch vụ website chất lượng
Vietnix là nền tảng cung cấp dịch vụ website chất lượng

2. Chọn một theme WordPress cho bất động sản

Điều tuyệt vời nhất về WordPress là bạn có thể truy cập vào hàng nghìn template giao diện đã có, còn được gọi là theme WordPress. Tuy nhiên, một trang web bất động sản có nhu cầu khác so với một trang web doanh nghiệp thông thường.

Có rất nhiều theme WordPress đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web bất động sản. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Chọn một theme WordPress cho bất động sản
Chọn một theme WordPress cho bất động sản

Một số gợi ý về việc chọn theme cho trang web bất động sản của bạn.

 • Hướng tới thiết kế đơn giản.
 • Lưu ý rằng các bản demo của theme sử dụng rất nhiều hình ảnh không được cài đặt sẵn. Bạn sẽ phải thay thế chúng bằng ảnh của riêng bạn.
 • Đảm bảo theme có thiết kế đáp ứng tương thích trên mọi kích thước màn hình và thiết bị.
 • Tìm kiếm tích hợp IDX / MLS và các theme tương thích với plugin IDX.
 • Kiểm tra đánh giá và hiệu suất của theme.

Sau khi đã chọn một theme bất động sản cho trang web của bạn, bạn có thể tiến hành cài đặt nó. Để biết hướng dẫn chi tiết, xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách cài đặt một theme WordPress.

3. Chọn một plugin IDX WordPress

Hiện có rất nhiều plugin IDX WordPress trên thị trường. Bạn cần chọn một giải pháp IDX phù hợp với nhà cung cấp MLS của bạn.

Vietnix khuyên bạn nên sử dụng plugin dsIDXpress. Đây là một trong những plugin IDX tốt nhất, giúp bạn dễ dàng thêm danh sách MLS vào trang web WordPress của mình.

dsIDXpress đi kèm với tất cả các tính năng mà các đại lý bất động sản cần để phát triển công ty môi giới của họ, bao gồm danh sách tối ưu hóa SEO, các tiện ích tìm kiếm bất động sản, tìm kiếm bản đồ, trình chiếu bất động sản, các công cụ chụp cơ hội và nhiều tính năng khác.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin dsIDXpress. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn bước từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có tên IDX vào WordPress admin bar. Nhấp vào đó để truy cập vào trang cài đặt của plugin.

Plugin sẽ thêm một mục menu mới có tên IDX
Plugin sẽ thêm một mục menu mới có tên IDX

Bạn sẽ cần nhập mã kích hoạt của mình. Thông tin này bạn có thể tìm thấy trên trang web của plugin hoặc trong email họ gửi cho bạn khi bạn đăng ký plugin.

Sau khi kích hoạt, plugin cung cấp nhiều cách để thêm nội dung MLS vào trang web. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản thử nghiệm của plugin, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách MLS giả lập. Người dùng trả phí sẽ có thể chọn nhà cung cấp MLS của họ từ trang web của plugin.

Sau khi đã thêm nhà cung cấp MLS của bạn, bạn có thể tiến hành thêm nội dung MLS. Cách đơn giản nhất để làm điều này là sử dụng các tiện ích IDX.

Truy cập trang Appearance > Widgets, và bạn sẽ thấy nhiều tiện ích IDX bạn có thể thêm vào trang web. Điều này bao gồm tiện ích IDX listings, IDX area, IDX search và IDX single listing widgets.

Bạn sẽ thấy nhiều tiện ích IDX bạn có thể thêm vào trang web
Bạn sẽ thấy nhiều tiện ích IDX bạn có thể thêm vào trang web

Bạn cũng có thể thêm nội dung MLS vào các bài viết hoặc trang WordPress. Đơn giản là tạo một bài viết hoặc trang mới, và bạn sẽ thấy nút IDX listings trong Visual Editor.

Có thể thêm nội dung MLS vào các bài viết hoặc trang WordPress
Có thể thêm nội dung MLS vào các bài viết hoặc trang WordPress

Một cách khác để tạo nội dung từ các danh sách MLS của bạn là truy cập trang IDX Pages và nhấp vào nút Add New.

Các trang IDX Pages hoạt động tương tự như các trang WordPress thông thường, chỉ khác là chúng sẽ hiển thị các danh sách MLS. Để chọn những gì bạn muốn hiển thị trên trang, bạn có thể sử dụng phần IDX Data Filters ở cuối trang.

IDX Data Filters
IDX Data Filters

Đừng lo lắng nếu danh sách của bạn không đẹp ngay từ đầu. Hãy tập trung vào việc thêm những danh sách bạn muốn hiển thị. Sau khi bạn hoàn tất thiết lập nội dung MLS của mình, bạn có thể cần đến sự giúp đỡ từ nhóm hỗ trợ của theme để giúp tích hợp chặt chẽ bằng cách sử dụng CSS tùy chỉnh.

Bạn có thể cần đến sự giúp đỡ từ nhóm hỗ trợ theme
Bạn có thể cần đến sự giúp đỡ từ nhóm hỗ trợ theme

4. Quảng bá trang web bất động

Theme bất động sản WordPress và plugin IDX cung cấp nhiều tùy chọn để tạo nội dung có định hướng cho các công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng.

Ví dụ, nếu bạn muốn tập trung vào một khu vực cụ thể, thành phố hoặc cộng đồng nhà ở, bạn có thể tạo các trang cụ thể cho các danh sách bất động sản đó.

Ngoài việc hiển thị danh sách, bạn có thể tối ưu hóa trang danh sách bằng cách thêm thông tin hữu ích về khu vực đó. Tiếp theo, bạn sẽ cần học một số kỹ năng SEO cơ bản của WordPress. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết:

5. Thu thập tiềm năng từ trang web bất động sản

Bạn có biết gần 75% người truy cập vào trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại? Điều đó không phải là lỗi của bạn, chỉ đơn giản là internet rộng lớn và có nhiều trang web xuất hiện mỗi ngày, làm tăng mức độ cạnh tranh.

Thay vì để những khách hàng tiềm năng đó thoát đi, bạn có thể thu thập thông tin của họ.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tạo thông tin tiềm năng tốt nhất trên thế giới và giúp bạn chuyển đổi khách truy cập tình cờ thành khách hàng và thông tin tiềm năng.

Thu thập tiềm năng từ trang web bất động sản
Thu thập tiềm năng từ trang web bất động sản

Một công cụ hữu ích khác mà bạn cần có trong tay là WPForms. Đây là plugin form liên hệ tốt nhất cho WordPress và sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm form liên hệ cho từng bất động sản trên trang web.

Để biết thêm các gợi ý, hãy xem danh sách các plugin và tiện ích bổ sung cần thiết cho các trang web kinh doanh trên WordPress.

6. Nắm vững các kỹ năng sử dụng WordPress

WordPress khá dễ sử dụng, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. May mắn thay, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn. Tại Vietnix.vn, có rất nhiều thông tin hữu ích về chủ đề WordPresss dành cho người mới bắt đầu, cách xây dựng trang web cho đến các cách sửa lỗi web thường gặp. Bạn có thể tham khảo thêm để áp dụng cho trang web của mình.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm quy trình tạo website và hướng dẫn tạo trang web từ A – Z dành cho người mới hoặc 15 trình tạo website miễn phí tốt nhất cho người mới để biết thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI