6 bước tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress đơn giản

Lượt xem
Home

Việc thực hiện tất cả các nhiệm vụ quản trị và bảo trì trang web có thể gây choáng ngợp với khối lượng công việc. Bằng cách tạo quy trình làm việc tự động, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để có thể tập trung vào phát triển trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách dễ dàng tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress bằng Uncanny Automator.

Tại sao cần phải tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress?

Nhiều chủ sở hữu trang web dành nhiều thời gian để làm đi làm lại những công việc giống nhau. 

Ví dụ: bạn có thể đăng các bài đăng blog mới nhất của mình lên Facebook hoặc gửi cho khách hàng phiếu giảm giá sau khi họ đánh giá sản phẩm.

Tại sao cần phải tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress?
Tại sao cần phải tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress?

Tạo quy trình làm việc tự động cho các tác vụ thủ công, lặp đi lặp lại này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tự động hóa cũng có thể cải thiện dịch vụ khách hàng vì mọi thứ diễn ra ngay lập tức và giúp cho tài khoản mạng xã hội thu hút hơn bằng cách đăng nội dung tự động. Vấn đề với tự động hóa là các plugin WordPress không tương tác tốt với nhau. 

Ví dụ: nếu đang sử dụng WooCommerce và plugin form liên hệ thì không thể kết nối với nhau theo mặc định.

Uncanny Automator là gì?

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress tốt nhất giúp tạo quy trình làm việc tự động mà không cần phải viết code, hoạt động như một cầu nối để có thể kết nối các plugin WordPress khác với nhau. 

Uncanny Automator là gì?
Uncanny Automator là gì?

Ví dụ: mỗi khi ai đó hoàn thành form, có thể tự động thêm họ vào danh sách email của mình.

Bạn thậm chí có thể kết nối hai trang web WordPress riêng biệt để chúng hoạt động cùng nhau. 

Ví dụ: bạn có thể bán sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến và sau đó quản lý tài khoản khách hàng trên trang web thành viên của mình.

Uncanny Automator tương tự như Zapier nhưng dành cho các trang web WordPress. Trên thực tế, Uncanny Automator hoạt động với Zapier, vì vậy, có thể tích hợp WordPress với hơn 5.000 ứng dụng bên ngoài, bao gồm Google Drive, Slack, Asana, Twitter, Instagram,… Bây giờ hãy cùng xem cách sử dụng Uncanny Automater để tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress.

Điều đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin Uncanny Automator. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, dễ dàng

Lưu ý: Có plugin Uncanny Automator miễn phí cho phép tự động hóa nhiều tác vụ phổ biến và đi kèm với 300 trigger và action tự động hóa. Tuy nhiên, Vietnix khuyến nghị sử dụng Uncanny Automator Pro vì tích hợp với nhiều plugin và dịch vụ hơn.

Sau khi kích hoạt, bạn cũng sẽ được yêu cầu cài đặt phiên bản miễn phí của Uncanny Automator. Plugin miễn phí có các tính năng hạn chế nhưng được sử dụng làm nền tảng cho phiên bản Pro. Tiếp theo, cần truy cập Automator > Settings và nhập license key để kích hoạt.

Nhập license key
Nhập license key

Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web Uncanny Automator. Sau khi nhập key, nhấp vào button ‘Activate License‘.

1. Tạo một recipe tự động hóa mới

Sau khi thêm license, bạn đã có thể sẵn sàng tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress. Uncanny Automator gọi những quy trình công việc này là ‘recipes‘. Để bắt đầu, chỉ cần đi tới Automator > Add New. Bạn sẽ được hỏi liệu muốn tạo recipe ‘Logged-in‘ hay recipe ‘Everyone‘. Recipe logged-in chỉ có thể được kích hoạt bởi người dùng đã đăng nhập, nhưng bất kỳ ai cũng có thể kích hoạt recipe của ‘Everyone‘.

Chọn một loại recipe
Chọn một loại recipe

Bạn sẽ cần chọn loại recipe dựa trên quy trình làm việc bạn muốn tạo và sau đó nhấp vào button ‘Confirm‘. Đối với hướng dẫn này, Vietnix sẽ tạo recipe Everyone bằng cách sử dụng plugin WPForms. Đây là plugin form liên hệ WordPress tốt nhất cho phép tạo tất cả các loại form bằng cách kéo và thả đơn giản.

Vietnix sẽ xây dựng quy trình làm việc tự động để tạo tài khoản người dùng WordPress mới mỗi khi ai đó hoàn thành form liên hệ trên trang web của Vietnix. Sau khi chọn loại recipe, có thể đặt tên cho recipe đó bằng cách nhập recipe đó vào trường ‘Title‘. Bạn có thể đặt tên thành bất cứ điều gì.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về recipe trong SEO:

2. Thêm Triggers và Actions vào quy trình làm việc tự động

Mỗi recipe trong Uncanny Automator đều có hai phần gọi là TriggersActions.

Trigger và action trong quy trình làm việc tự động
Trigger và action trong quy trình làm việc tự động

Trigger là bất kỳ sự kiện nào bắt đầu quy trình làm việc tự động, chẳng hạn như khách truy cập gửi form. Action là những nhiệm vụ mà recipe sẽ thực hiện, chẳng hạn như tạo tài khoản cho người đó.

Để bắt đầu, cần đặt trigger bằng cách chọn integration. Uncanny Automator sẽ hiển thị tất cả các integration có sẵn cho trang web WordPress. Trong hình dưới đây, có thể thấy rằng phần mềm đã phát hiện WPForms.

Tích hợp với WPForms
Tích hợp với WPForms

Để tiếp tục, hãy nhấp vào ‘WPForms‘. Tiếp theo, cần chọn trigger event. Trong trình đơn thả xuống, chỉ cần tiếp tục và chọn ‘A form is submitted‘.

Chọn A form is submitted
Chọn A form is submitted

Sau đó, bạn có thể mở menu thả xuống để xem tất cả các form đã tạo bằng plugin WPForms WordPress. Chỉ cần chọn form sẽ kích hoạt recipe và sau đó nhấp vào ‘Save‘.

Chọn form sẽ kích hoạt recipe save
Chọn form sẽ kích hoạt recipe save

Bây giờ bạn có thể chuyển đến phần ‘Actions‘ và nhấp vào button ‘Add Actions‘. Uncanny Automator giờ đây sẽ hiển thị tất cả các integration khác nhau có thể sử dụng trong action.

Nhấn vào Add action
Nhấn vào Add action

Bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào việc đang tạo recipe cho người dùng đã đăng nhập hay tất cả mọi người. Tiếp theo, trong ‘Actions‘, chọn ‘Automator‘ làm phần tích hợp.

Chọn Automator làm phần tích hợp
Chọn Automator làm phần tích hợp

Sau đó, Uncanny Automator sẽ yêu cầu chọn một action. Hãy tiếp tục và chọn ‘Call a custom function/method‘ từ menu thả xuống.

Chọn Call a custom function/method
Chọn Call a custom function/method

Bây giờ, cần nhập tên cho chức năng tùy chỉnh sẽ sử dụng trong recipe này. Chức năng này sẽ tạo một tài khoản người dùng mới, do đó bạn có thể sử dụng tên như ‘create_contact.’ Sau đó, nhấp vào ‘Add Variable

Nhấp vào Add Variable
Nhấp vào Add Variable

3. Sử dụng biến để lấy dữ liệu từ form 

Vietnix muốn lấy dữ liệu từ form liên hệ WPForms và sau đó sử dụng dữ liệu đó để tạo tài khoản người dùng mới cho người đã gửi form. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào dấu ‘*‘ bên cạnh trường trống. Trong danh sách thả xuống, hãy tìm ‘Triggers‘ rồi chọn form liên hệ.

Chọn Simple Contact Form
Chọn Simple Contact Form

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các trường khác nhau tạo nên form. Để sử dụng dữ liệu từ một trường, hãy nhấp vào trường đó. Thao tác này sẽ biến trường này thành một biến có thể sử dụng trong recipe.

Nhấp vào trường cần chọn để sử dụng trong recipe
Nhấp vào trường cần chọn để sử dụng trong recipe

Bây giờ bạn có thể thêm nhiều biến hơn bằng cách làm theo quy trình được mô tả ở trên.

Ví dụ: trong hình ảnh sau đây, Vietnix đang lấy tên và địa chỉ email của người đó từ form liên hệ để có thể thêm thông tin vào hồ sơ người dùng.

Biến tên và địa chỉ email
Biến tên và địa chỉ email

Sau khi thêm tất cả các biến muốn sử dụng, hãy nhấp vào ‘Save.’

4. Tự động tạo New User Account

Tiếp theo, nhấp vào button ‘Add action‘ và chọn integration tiếp theo muốn sử dụng. Trong trường hợp của Vietnix, đó là WordPress.

Chọn tích hợp với WordPress
Chọn tích hợp với WordPress

Sau đó, Uncanny Automator sẽ hiển thị tất cả các hành động có thể thực hiện bằng cách sử dụng integration này. Hãy tiếp tục và chọn ‘Add a new role to the user’s roles‘ từ trình đơn thả xuống.

Chọn Add a new role to the user’s roles
Chọn Add a new role to the user’s roles

Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ pop up yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu người dùng. Chỉ cần nhấp vào button ‘Set user data‘.

Chọn Set user data
Chọn Set user data

Vì Vietnix đang tạo recipe ‘Everyone‘ nên có thể thực hiện hành động này trên ‘Existing user‘ hoặc ‘New user. Trong minh họa này, Vietnix chọn ‘New user,’ vì Vietnix không muốn tạo tài khoản cho những người đã đăng ký với blog hoặc trang web WordPress.

Chọn New user
Chọn New user

Uncanny Automator bây giờ sẽ yêu cầu chọn dữ liệu bạn sẽ sử dụng trong tài khoản mới. Bạn có thể sắp xếp một số trường này tới các biến được truyền từ form liên hệ. 

Ví dụ: bạn có thể nhấp vào button ‘*‘ bên cạnh ‘First name‘ rồi chọn form liên hệ làm trình kích hoạt.

Chọn name từ menu thả xuống
Chọn name từ menu thả xuống

Sau đó, chọn biến ‘Name‘ từ menu thả xuống. Đối với các trường khác, bạn có thể muốn sử dụng kết hợp token và văn bản gốc. 

Ví dụ: bạn có thể tạo tên người dùng một cách ngẫu nhiên bằng cách kết hợp tên của người đó với một chuỗi số hoặc thậm chí một token khác, chẳng hạn như ngày hôm nay.

Tạo quy trình làm viêc tự động hóa cho trang web WordPress
Tạo quy trình làm viêc tự động hóa cho trang web WordPress

Theo mặc định, Uncanny Automator sẽ gán vai trò ‘subscriber’ cho người dùng mới. Để thay đổi điều này, chỉ cần mở menu thả xuống ‘Role‘ và chọn một vai trò khác từ danh sách.

Chọn vai trò user bạn muốn chỉ định
Chọn vai trò user bạn muốn chỉ định

Nếu đã có tài khoản được liên kết với địa chỉ email hoặc tên người dùng thì Vietnix không muốn tạo tài khoản trùng lặp. Như đã nói, hãy đảm bảo chọn ‘Do nothing’ trong phần sau: ‘What to do if the user already exists

Chọn do nothing
Chọn do nothing

5. Xuất bản quy trình làm việc WordPress tự động

Khi hoàn tất, nhấp vào button ‘Save‘ để lưu các thay đổi. Sau đó, có thể tiếp tục và xuất bản quy trình làm việc. Trong hộp ‘recipe‘, hãy nhấp vào button chuyển ‘Draft‘ để hiển thị ‘Live‘.

Chuyển sang chế độ live
Chuyển sang chế độ live

Recipe hiện đã có sẵn và Uncanny Automator sẽ tự động tạo tài khoản mới mỗi khi ai đó hoàn thành form liên hệ trên trang web.

6. Xem nhật ký tự động hóa trong WordPress

Sau khi tạo một số quy trình công việc tự động, bạn sẽ muốn có một cách dễ dàng để theo dõi tất cả các tác vụ đang diễn ra trong background. Để xem tất cả các recipe, trigger và action được thực hiện bởi Uncanny Automator, chỉ cần truy cập Automator > Logs .

Xem nhật ký tự động hóa
Xem nhật ký tự động hóa

Bây giờ có thể sử dụng menu thả xuống để lọc dữ liệu dựa trên action, user,…

Trong hướng dẫn này, Vietnix chỉ đề cập sơ lược về mức độ mạnh mẽ của plugin Uncanny Automator. Bạn có thể sử dụng để kết nối WooCommerce, Formidable Forms, GiveWP và hàng tá plugin WordPress khác. Vì vậy, nên thử nghiệm để xem có thể tạo những loại quy trình làm việc tự động nào khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau để giúp tối ưu hóa quy trình trên Woocommerce:

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting để xây dựng trang web trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vietnix cung cấp dịch vụ WordPress Hosting không chỉ giúp bạn quản trị website tốt hơn mà còn tối ưu tốc độ và hiệu suất, bảo mật và an toàn thông tin trên website của bạn.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị gồm Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi,… Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress với Uncanny Automator. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết về cách giới hạn hoặc vô hiệu hóa trash tự động trong WordPresscách quản lý bản cập nhật tự động trong WordPress và để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (55 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI