2 cách tạo menu phù hợp cho thiết bị di động chi tiết

Lượt xem
Home

Hiện nay, việc tối ưu hóa trang web WordPress cho thiết bị di động không chỉ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn tăng cường hiệu quả SEO. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là tạo ra một menu phù hợp với thiết bị di động. Điều này không chỉ giúp người dùng dễ dàng điều hướng trên trang web mà còn tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại. Bài viết này Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế và tùy chỉnh một menu di động thân thiện, đảm bảo rằng trang web của bạn luôn thu hút và dễ sử dụng trên mọi thiết bị.

1. Tạo menu slide panel đáp ứng sẵn sàng cho thiết bị di động

Một menu slide panel đáp ứng là một navigation menu trượt trên màn hình khi một khách truy cập nhấn hoặc kích vào một button chuyển đổi.

Menu slide panel
Menu slide panel

Như vậy, menu luôn nằm trong tầm tay nhưng không chiếm diện tích màn hình mặc định. Điều này đặc biệt quan trọng vì điện thoại thông minh và máy tính bảng có màn hình nhỏ hơn nhiều so với máy tính để bàn. Nếu menu luôn được mở rộng, người dùng di động có thể vô tình kích hoạt các liên kết bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị. Điều này khiến cho slide panel là một lựa chọn tốt với menu phù hợp cho thiết bị di động trong WordPress.

Cách đơn giản nhất để thêm một menu trượt sẵn sàng cho thiết bị di động là sử dụng Responsive Menu. Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Responsive Menu. Nếu chưa biết cách thao tác, bạn có thể tham khảo cách cài đặt plugin từ Vietnix:

Hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng plugin này để tùy chỉnh bất kỳ menu WordPress nào bạn đã tạo trước đó. Nếu theme WordPress đã có sẵn một menu di động tích hợp, bạn cần biết lớp CSS của menu đó để có thể ẩn đi. Nếu bạn bỏ qua bước này, người dùng di động sẽ thấy hai menu trùng lặp trên trang web. Sau khi hoàn thành, hãy vào trang Responsive Menu > Menus và nhấp vào Create New Menu button.

Nhấp vào Create New Menu button
Nhấp vào Create New Menu button

Bây giờ bạn sẽ thấy một số theme khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho menu của mình. Trong bài viết này đang sử dụng Default Theme trong hình ảnh, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ theme nào bạn muốn. Sau khi quyết định, hãy nhấp vào Next.

Lựa chọn theme và nhấp vào Next
Lựa chọn theme và nhấp vào Next

Bây giờ bạn có thể nhập tên cho menu. Điều này chỉ để tham khảo của bạn, nên bạn có thể sử dụng bất kỳ cái tên nào bạn muốn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Link WordPress Menu và chọn menu mà bạn muốn sử dụng.

Nhấp vào Link WordPress Menu và chọn menu
Nhấp vào Link WordPress Menu và chọn menu

Như đã đề cập trước đó, nếu theme của bạn đã có sẵn một menu di động tích hợp, bạn sẽ cần thêm lớp CSS vào field Hide Theme Menu. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của plugin, bạn sẽ có một số cài đặt bổ sung. Chẳng hạn như người dùng Pro có thể ẩn menu trên các trang cụ thể hoặc thiết bị cụ thể. Khi bạn hài lòng với cách thiết lập menu, hãy nhấp vào Create Menu.

Nhấp vào Create Menu
Nhấp vào Create Menu

Bây giờ bạn sẽ thấy một bản xem trước của trang web WordPress ở phía bên phải màn hình và một số cài đặt ở phía bên trái. Để xem cách trang web của bạn hiển thị trên điện thoại di động, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại hoặc máy tính bảng ở phía dưới bên trái của màn hình.

Cách trang web hiển thị trên điện thoại di động
Cách trang web hiển thị trên điện thoại di động

Để tùy chỉnh cách menu hiển thị và hoạt động trên thiết bị di động, chọn Mobile Menu. Sau đó, nhấp vào “Container“.

Nhấp vào Container
Nhấp vào Container

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cài đặt khác nhau. Khi bạn thay đổi, bản xem trước trực tiếp thường sẽ cập nhật tự động. Do đó, nên mở rộng menu để bạn có thể theo dõi cách menu di động sẽ hiển thị như thế nào. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào button chuyển đổi menu.

Nhấp vào button chuyển đổi menu
Nhấp vào button chuyển đổi menu

Plugin sẽ thêm một tiêu đề và một số văn bản “Add more content… ” vào. Bạn có thể thay thế chúng bằng thông điệp của riêng bạn hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn văn bản này. Để chỉnh sửa tiêu đề, hãy nhấp để mở rộng phần Title.

Nhấp để mở rộng phần Title
Nhấp để mở rộng phần Title

Bây giờ bạn có thể nhập thông điệp của riêng bạn vào field Title Text. Bạn cũng có thể thêm một liên kết vào tiêu đề hoặc thêm các biểu tượng và hình ảnh.

Nhập thông điệp của riêng vào field Title Text
Nhập thông điệp của riêng vào field Title Text

Để tùy chỉnh cách tiêu đề hiển thị, hãy nhấp vào tab Styles. Ở đây, bạn có thể thay đổi màu nền, màu văn bản, kích thước font chữ và nhiều cài đặt khác.

Tùy chỉnh cách tiêu đề hiển thị
Tùy chỉnh cách tiêu đề hiển thị

Nếu bạn không muốn hiển thị bất kỳ văn bản tiêu đề nào, thì hãy nhấp để tắt chuyển đổi bên cạnh Title. Nếu tiêu đề không quan trọng, việc loại bỏ chúng sẽ tạo thêm không gian cho các liên kết và nội dung khác trong navigation menu di động.

Nhấp để tắt chuyển đổi bên cạnh Title
Nhấp để tắt chuyển đổi bên cạnh Title

Để thay thế văn bản “Add more content here….” bằng thông điệp của bạn, hãy nhấp để mở rộng phần Additional Content. Bây giờ bạn có thể nhập văn bản của riêng mình, thay đổi màu văn bản, thay đổi căn chỉnh văn bản và nhiều cài đặt khác bằng cách sử dụng các cài đặt trong menu bên trái.

Nhấp để mở rộng phần Additional Content
Nhấp để mở rộng phần Additional Content

Để loại bỏ hoàn toàn văn bản, đơn giản nhấp để tắt chuyển đổi. Một lần nữa, điều này có thể tạo thêm không gian cho phần còn lại của nội dung menu. Điều này đặc biệt hữu ích trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, thường có màn hình nhỏ hơn.

Loại bỏ hoàn toàn văn bản
Loại bỏ hoàn toàn văn bản

Responsive Menu sẽ hiển thị tất cả các mục menu của bạn dưới dạng một danh sách duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể muốn hiển thị các liên kết này thành nhiều cột khác nhau. Điều này có thể hoạt động tốt nếu các nhãn menu ngắn hơn, vì chúng cho phép bạn hiển thị nhiều mục hơn trong một không gian nhỏ mà không làm cho menu trông lộn xộn. Để thử nghiệm các bố cục cột khác nhau, hãy nhấp để mở rộng phần Menu.

Nhấp để mở rộng phần Menu
Nhấp để mở rộng phần Menu

Bây giờ, bạn có thể mở danh sách thả xuống Menu container columns và chọn số cột bạn muốn sử dụng. Ở điểm này, bạn có thể thấy một số văn bản Update Required. Nếu bạn thấy thông báo này, hãy nhấp vào để cập nhật bản xem trước trực tiếp với cài đặt cột mới.

Nhấp vào để cập nhật bản xem trước trực tiếp
Nhấp vào để cập nhật bản xem trước trực tiếp

Responsive Menu thêm một thanh tìm kiếm vào menu WordPress. Điều này có thể giúp khách truy cập tìm kiếm nội dung thú vị, nhưng cũng có thể chiếm diện tích màn hình có giá trị. Nếu muốn, bạn có thể loại bỏ thanh tìm kiếm cho người dùng di động bằng cách tắt chuyển đổi bên cạnh Search.

Tắt chuyển đổi bên cạnh Search
Tắt chuyển đổi bên cạnh Search

Còn rất nhiều cài đặt khác mà bạn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể muốn dành một ít thời gian để xem qua các tùy chọn khác. Tuy nhiên, điều này đã đủ để tạo ra một menu đáp ứng cho thiết bị di động được thiết kế tốt. Khi bạn hài lòng với cách thiết lập navigation menu, hãy nhấp vào Update.

Nhấp vào Update khi bạn hài lòng với cách thiết lập
Nhấp vào Update khi bạn hài lòng với cách thiết lập

Ngoài những thông tin trong bài, có thể bạn quan tâm:

2. Tạo một menu đầy đủ màn hình đáp ứng cho thiết bị đi động

Một tùy chọn khác là thêm một menu toàn màn hình đáp ứng. Đây là một menu tự động điều chỉnh cho các kích thước màn hình khác nhau, vì vậy navigation menu sẽ luôn trông đẹp bất kể thiết bị khách truy cập sử dụng. Vì menu chiếm hết không gian có sẵn, chúng dễ dàng điều hướng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, bất kể màn hình có kích thước nhỏ đến đâu.

Cách đơn giản nhất để tạo một menu toàn màn hình là sử dụng plugin FullScreen Menu – Mobile Friendly and Responsive. Plugin này cho phép bạn tạo một menu toàn màn hình chỉ cho thiết bị di động hoặc bạn có thể hiển thị cùng một menu trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn, để tất cả khách truy cập có trải nghiệm giống nhau. Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin FullScreen Menu. Sau khi kích hoạt, chọn tùy chọn Fullscreen Menu Options từ menu WordPress và kiểm tra box sau: “Activate Animated Fullscreen Menu“.

Chọn tùy chọn Fullscreen Menu Options
Chọn tùy chọn Fullscreen Menu Options

Vietnix cũng đề xuất kiểm tra box Show the menu only for Admin users. Điều này cho phép bạn xem các thay đổi trong quá trình cấu hình menu, nhưng khách truy cập sẽ không thấy menu di động cho đến khi bạn đưa chúng vào hoạt động. Plugin sẽ hiển thị menu toàn màn hình trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn muốn hiển thị menu toàn màn hình chỉ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, thì hãy kiểm tra box bên cạnh “Mobile only“.

Kiểm tra box bên cạnh Mobile only
Kiểm tra box bên cạnh Mobile only

Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng để điều chỉnh cách menu hiển thị bằng cách nhấp vào tab Design/Appearance. Ở đây, bạn có thể chọn màu sắc, font chữ và cài đặt animation cho menu toàn màn hình.

Chọn màu sắc, font chữ và cài đặt animation
Chọn màu sắc, font chữ và cài đặt animation

Khi thay đổi này, hãy lưu ý rằng Initial Background Menu là biểu tượng chuyển đổi của menu. Trong khi đó, “Opened Background Menu” là màu của menu di động toàn màn hình được mở rộng. Sau khi chọn màu sắc menu, cuộn xuống phần “Menu Appearance“. Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc font chữ của menu, font và kích thước font chữ.

Thay đổi màu sắc font chữ của menu, font và kích thước font chữ
Thay đổi màu sắc font chữ của menu, font và kích thước font chữ

Hãy nhớ rằng tải thêm các font chữ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tốc độ của trang web WordPress. Điều này không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tốt cho các thiết bị di động, thường có sức mạnh xử lý ít hơn so với máy tính để bàn. Một số khách truy cập cũng có thể có kết nối internet di động kém, làm cho trang web của bạn tải chậm hơn. Khi đã hoàn tất, cuộn xuống “Animation Settings“.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn cách menu sẽ mở rộng khi một khách truy cập nhấp vào biểu tượng chuyển đổi. Đơn giản mở danh sách thả xuống “Animation Type” và chọn một tùy chọn từ danh sách, chẳng hạn như từ trên xuống hoặc từ trái sang phải.

Chọn một tùy chọn từ danh sách
Chọn một tùy chọn từ danh sách

Khi bạn hài lòng với cách menu được thiết lập, đến lúc thêm nội dung bằng cách nhấp vào tab Menu Content. Ở đây, hãy mở danh sách thả xuống Select Menu và chọn menu mà bạn muốn hiển thị toàn màn hình.

Chọn menu muốn hiển thị toàn màn hình
Chọn menu muốn hiển thị toàn màn hình

Nếu bạn muốn hiển thị nội dung bổ sung trong menu, thì bạn có thể thêm vào box “Free HTML / Shortcodes“. Điều này hoạt động như một trình chỉnh sửa trang mini để bạn có thể nhập văn bản, thay đổi định dạng, thêm dấu đầu dòng và danh sách đánh số và nhiều tính năng khác.

Hiển thị nội dung bổ sung trong menu
Hiển thị nội dung bổ sung trong menu

Có một checkbox cũng sẽ thêm một liên kết đến trang chính sách bảo mật. Tiếp theo, bạn có thể thêm biểu tượng social media vào menu WordPress. Các biểu tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng một hàng ở dưới cùng của menu toàn màn hình.

Thêm biểu tượng social media vào menu
Thêm biểu tượng social media vào menu

Để thêm các biểu tượng này, chỉ cần nhấp để mở rộng box “Social Icon 1“. Bây giờ bạn có thể nhập một tiêu đề cho biểu tượng, chẳng hạn như “Facebook“.

Nhập một tiêu đề cho biểu tượng
Nhập một tiêu đề cho biểu tượng

Sau đó, nhấp vào mũi tên bên cạnh “Social Icon” và chọn biểu tượng bạn muốn hiển thị cho khách truy cập trên thiết bị di động. Cuối cùng, nhập địa chỉ bạn muốn sử dụng vào field “Social URL“.

Nhập địa chỉ muốn sử dụng vào field Social URL
Nhập địa chỉ muốn sử dụng vào field Social URL

Để thêm biểu tượng khác, chỉ cần nhấp vào button “Add Another Icon“. Cuối cùng, bạn có thể thêm thanh tìm kiếm WordPress để giúp khách truy cập tìm kiếm những gì họ đang tìm. Để làm điều này, chỉ cần kiểm tra box bên cạnh “Add Search Bar“.

Thêm thanh tìm kiếm WordPress
Thêm thanh tìm kiếm WordPress

Mặc định, plugin sẽ hiển thị thông báo “Search something…“. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế chúng bằng thông điệp tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách nhập vào field “Search input placeholder“. Nếu bạn điều hành một cửa hàng WooCommerce, bạn có thể sử dụng văn bản như “Start shopping” hoặc “Search for products“. Khi bạn hài lòng với cách thiết lập menu, hãy nhấp vào button “Save Changes“.

hoàn thành tạo menu phù hợp cho thiết bị di động
Nhấp vào button Save Changes sau khi hoàn thành

Bây giờ, chỉ cần truy cập trang web của bạn bằng một thiết bị di động để xem menu toàn màn hình hoạt động. Bạn cũng có thể xem trước phiên bản di động của trang web của bạn bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme WordPress. Ngoài những thông tin liên quan đến cách tạo menu phù hợp cho thiết bị di động, có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hosting chất lượng cao để phát triển trang web hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, Vietnix khuyến nghị bạn xem xét lựa chọn dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix giúp tối ưu hóa riêng biệt cho các trang web vận hành trên mã nguồn WordPress, với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm:

  • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
  • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
  • Tặng kèm bộ sưu tập theme và plugin WordPress cao cấp vô cùng giá trị, bao gồm WP RocketRank Math SEO ProElementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi,…

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu được cách tạo menu phù hợp cho thiết bị di động. Đồng thời, ngoài những thông tin trong bài bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung khác như cách thêm menu descriptions trong theme WordPress nhanh chóng hoặc cách thêm tiêu đề vào menu WordPress mà không cần liên kết đến trang, nhằm tối ưu hiệu quả hơn cho phần menu. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (179 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI