NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/11/2023
Lượt xem

Cách quản lý trang WordPress với Nested Pages dễ dàng

11/11/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (60 bình chọn)

Việc quản lý một trang web có nhiều page có thể gây khó khăn vì giao diện mặc định của WordPress không cho phép dễ dàng liên kết, sắp xếp lại các page của mình. Tuy nhiên, với Nested Pages, bạn sẽ dễ dàng kéo, thả để quản lý các trang WordPress. Do đó, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách quản lý trang WordPress với Nested Pages một cách đơn giản và dễ dàng.

Tại sao nên quản lý trang WordPress với Nested Pages?

Khi truy cập Pages > All Pages trong dashboard WordPress sẽ thấy list view tất cả các page của mình. Điều này sẽ tốt nếu mới bắt đầu một trang web hoặc chỉ có một vài page.

Tại sao nên quản lý trang WordPress với Nested Pages?
Tại sao nên quản lý trang WordPress với Nested Pages?

Tuy nhiên, khi trang web WordPress phát triển và có thêm nhiều page hơn theo thời gian, việc quản lý có thể gặp khó khăn. Bạn sẽ không thể dễ dàng sắp xếp lại các page, và quản lý theo cách bạn muốn cũng như tạo các parent page và child page.

Và plugin Nested Pages sẽ phát huy tác dụng. Đây là một plugin WordPress miễn phí đi kèm giao diện kéo và thả để quản lý các phần trang WordPress của bạn. Các Nested Pages nâng cao có chức năng chỉnh sửa nhanh để giúp dễ dàng quản lý nhiều page cùng một lúc và cũng có thể chỉ cần kéo và thả các page khác nhau để sắp xếp lại chúng.

Ngoài các tính năng chính này, plugin còn tự động tạo menu WordPress gốc phù hợp với cấu trúc page và cho phép tạo nhiều page cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng Nested Pages trên bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào.

Cách sử dụng các Nested Pages để quản lý trang WordPress

Đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin Nested Pages. Nếu cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cài đặt plugin WordPress đơn giản, nhanh chóng

Sau khi được kích hoạt, plugin sẽ hoạt động ngay lập tức. Chỉ cần đi tới màn hình Pages trong admin area WordPress của mình để xem cách plugin hoạt động. Để bắt đầu, chỉ cần bạn kéo và thả để sắp xếp lại các page trong admin panel.

Sắp xếp các page bằng cách kéo thả
Sắp xếp các page bằng cách kéo thả

Plugin cũng cho phép tạo các child page bằng cách di chuyển page bên dưới parent page rồi dịch sang phải một chút. Thao tác này sẽ thụt lề và thêm biểu tượng Arrow hiển thị trạng thái child page. Bạn cũng có thể nhấp vào dấu 3 chấm phía trước bất kỳ page nào để thêm child page mới. Lúc này, menu thả xuống sẽ mở ra nơi có thể chỉ cần nhấp vào tùy chọn ‘Add Child Page’.

Chọn tùy chọn Add Child Page
Chọn tùy chọn Add Child Page

Bây giờ một cửa sổ mới sẽ mở ra, nơi có thể thêm chi tiết cho child page. Tiếp theo, cần nhập tiêu đề của child page, chọn trạng thái, tác giả và template.

Thêm child page
Thêm child page

Cuối cùng là nhấp vào button ‘Add’ khi hoàn tất. Nếu muốn thêm một page đã có thành child page bằng phương pháp này, chỉ cần nhấp vào ‘Add Child Link’ từ danh sách thả xuống. Sau đó, có thể xem các child page dưới parent page trong page dashboard WordPress.

Xem các child page trong dashboard
Xem các child page trong dashboard

Không giống như nhiều plugin quản lý page khác trong WordPress, Nested Pages cho phép giữ button ‘Quick Edit’. Giao diện Quick Edit trong Nested Pages dễ nhìn hơn so với tùy chọn mặc định của WordPress. Ngoài ra, plugin này còn cho phép thay đổi tiêu đề page, slug, ngày, tháng, tác giả, trạng thái,… mà không cần mở WordPress content editor.

Chỉnh sửa các cài đặt
Chỉnh sửa các cài đặt

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting giúp xây dựng website trên nền tảng WordPress, WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix giúp tối ưu về hiệu suất và tốc độ, bảo mật và an toàn thông tin cho website của bạn.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting của Vietnix, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền có giá trị cực cao, bao gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi… Đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tạo menu navigation bằng cách sử dụng các Nested Pages

Nhiều trang WordPress sử dụng các page làm cấu trúc page chính và thêm vào navigation menu. Và quá trình này yêu cầu nhiều bước vì trước tiên phải tạo các page, sau đó tạo menu, sau đó thêm tất cả các page vào menu đó và sắp xếp lại chúng. Với plugin Nested Pages, chỉ cần chọn hộp kiểm ‘Sync Menu‘. Điều này sẽ sao chép cấu trúc child page/parent parent trong navigation menu.

Chọn hộp kiểm Sync Menu
Chọn hộp kiểm Sync Menu

Bạn cũng có thể quản lý cách mỗi page xuất hiện trong navigation menu mà không cần rời khỏi màn hình pages. Chỉ cần nhấp vào button ‘Add Link‘ ở trên cùng. Sau đó, sẽ thấy một cửa sổ pop up nơi có thể thêm link tùy chỉnh vào menu hoặc chọn bài đăng và page hiện có.

Cửa sổ pop up thêm custom link
Cửa sổ pop up thêm custom link

Ví dụ: Nếu chọn tùy chọn ‘Custom Link‘ thì sẽ cần nhập navigation label, URL, title attribute, v.v.

Khi đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào button ‘Add‘.

Thêm nhiều page cùng một lúc bằng cách sử dụng các Nested Pages

Một tính năng tuyệt vời khác của Nested Pages là khả năng tạo nhanh nhiều page mới cùng một lúc. Tính năng này hữu ích nếu đã biết cấu trúc page của mình sẽ trông như thế nào. Bạn có thể bắt đầu thêm nhiều trang WordPress bằng cách nhấp vào button ‘Add Multiple‘ ở trên cùng.

Nhấn vào Add Multiple
Nhấn vào Add Multiple

Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ pop up mới, nơi có thể cung cấp tiêu đề page, chọn trạng thái, tác giả và template. Để thêm nhiều page hơn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘+‘ và lặp lại quy trình cho tất cả các page muốn tạo trên blog WordPress của mình.

Nhấn vào + để thêm nhiều page
Nhấn vào + để thêm nhiều page

Khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào button ‘Add‘.

Lưu ý rằng các page bạn tạo sẽ trống và sẽ phải chỉnh sửa từng page một. Ngoài ra, hãy nhớ rằng cũng không thể đặt parent page hoặc child page từ cửa sổ pop up Multiple Pages. Bạn sẽ phải kéo và thả các page để đặt các page đó là child page hoặc parent page.

Cách sử dụng các Nested Pages cho các loại bài đăng khác

Bạn có thể sử dụng Nested Pages cho bất kỳ loại bài đăng mặc định hoặc tùy chỉnh nào trong WordPress. Chỉ cần truy cập Settings > Nested Pages trong WordPress admin và nhấp vào tab ‘Post Types‘.

Chọn loại bài đăng áp dụng nested page
Chọn loại bài đăng áp dụng Nested Pages

Tiếp theo, chỉ cần chọn loại bài đăng muốn bật chức năng Nested Pages rồi lưu các thay đổi của mình. Bây giờ bạn sẽ có thể thiết lập mối quan hệ parent/child cho các loại bài đăng tùy chỉnh đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách quản lý tốt hơn các trang WordPress của mình bằng Nested Pages. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn về page builder WordPress kéo và thả tốt nhất hiện naysự khác nhau giữa Post và Page trong WordPress để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI