Quản lý nhiều trang WordPress bằng InfiniteWP đơn giản

Lượt xem
Nguyễn Thanh Trường
Home

Việc quản lý nhiều trang WordPress có thể trở nên phức tạp và tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn cần thực hiện các tác vụ tương tự trên tất cả các trang web. Tuy nhiên, với quản lý nhiều trang WordPress bằng InfiniteWP, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

InfiniteWP là gì?

InfiniteWP là một ứng dụng web cho phép quản lý nhiều trang WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng miễn phí trên trang web và sử dụng để dễ dàng cập nhật tất cả các website, plugintheme WordPress của bạn từ một trang tổng quan duy nhất. 

InfiniteWP là gì
InfiniteWP là gì?

Bên cạnh đó, InfiniteWP cũng có thể tạo bản sao lưu của bất kỳ hoặc tất cả các trang web. Và thực hiện nhiệm vụ biên tập từ bảng điều khiển inifiniteWP, có thể viết bài đăng, chuyển đổi giữa các trang web và quản lý nhiều trang web từ một lần đăng nhập chính.

Chương trình khuyến mãi Mua Hosting Rinh Tên Miền

Cách cài đặt InfiniteWP

Bản chất InfiniteWP không phải là plugin WordPress, InfiniteWP là một ứng dụng web, bạn có thể tải xuống miễn phí. Sau khi tải xuống, giải nén tệp zip và tải lên hosting bằng FTP. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, hãy mở thư mục đó trong trình duyệt web. Và InfiniteWP sẽ kiểm tra các yêu cầu ứng dụng sau khi được cấp phép.

Kiểm tra hệ thống trước khi cài đặt
Kiểm tra hệ thống trước khi cài đặt

Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập thông tin database, username và password. Cũng cần cung cấp thông tin đăng nhập sẽ được sử dụng để đăng nhập vào bảng điều khiển InfiniteWP.

Nhập thông tin database và thông tin đăng nhập
Nhập thông tin database và thông tin đăng nhập

Sau đó, InfiniteWP sẽ tạo các bảng trong database và cài đặt đến khi hoàn tất, sẽ hiển thị cho bạn một thông báo thành công. Trong trường hợp có lỗi, có thể quay lại và kiểm tra chi tiết thông tin database đã nhập. Và nếu không có lỗi gì thì InfiniteWP sẽ yêu cầu bạn xóa thư mục cài đặt. Để làm điều đó, hãy kết nối với thư mục InfiniteWP bằng FTP và xóa thư mục cài đặt bên trong.

Ngoài cách cài đặt infiniteWP, bạn có thể tham khảo thêm:

Cách quản lý nhiều trang WordPress bằng InfiniteWP

Đăng nhập vào bảng điều khiển InifiniteWP của bạn. Sau đó, từ bảng điều khiển InfiniteWP, nhấp vào button ‘Add website‘ để thêm trang web WordPress vào InfiniteWP.

Thêm website vào InfinteWP
Thêm website vào InfinteWP

Để kết nối trang web WordPress với InfiniteWP, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin InfiniteWP Client. Khi kích hoạt, plugin sẽ cung cấp khóa kích hoạt. Sao chép khóa kích hoạt và quay lại màn hình thêm khóa kích hoạt trang web InfiniteWP và dán vào đó.

Để kết nối trang web WordPress với InfiniteWP, bạn cần cài đặt plugin InfiniteWP Client. Khi đã kích hoạt, plugin sẽ cung cấp một khóa để mở. Sao chép và dán vào màn hình thêm khóa trên trang web InfiniteWP.

Thêm website thứ 2 vào WordPress
Thêm website thứ 2 vào WordPress

Sau khi thêm website, có thể quản lý từ bảng điều khiển InfiniteWP của mình. Sẽ hiển thị các trang web và bản cập nhật (nếu có) có sẵn cho WordPress, các plugin và theme đã cài đặt.

Cho phép cập nhật tất cả các trang web
Cho phép cập nhật tất cả các trang web

Từ tab ‘Protect‘, có thể tạo bản sao lưu cho trang web WordPress. InfiniteWP có thể tạo bản sao lưu đầy đủ bao gồm cả tệp và database. Cũng có thể chọn sao lưu có chọn lọc các file hoặc database.

Tạo bản sao lưu
Tạo bản sao lưu

Ngoài cách quản lý nhiều trang WordPress bằng InfiniteWP, bạn có thể tham khảo thêm:

Mở rộng InfiniteWP bằng Addons

InfiniteWP có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tuy nhiên có các tiện ích bổ sung phải trả phí. 

Mở rộng InfiniteWP bằng Addons
Mở rộng InfiniteWP bằng Addons

Có một số tiện ích bổ sung rất hữu ích như Uptime Monitor, Google Analytics, Malware Scanner và quản lý nhận xét. Những tiện ích bổ sung này giúp việc quản lý nhiều trang web WordPress trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm WordPress chất lượng và đảm bảo rằng trang web của mình hoạt động ổn định và hiệu quả, thì dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix là lựa chọn không thể bỏ qua. Với việc tập trung vào WordPress, đây là giải pháp hosting chuyên biệt, được tối ưu hóa cho mã nguồn WordPress. Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ và hiệu suất tối ưu, cùng với các tính năng ưu việt, chẳng hạn như:

  • Tận hưởng tốc độ tải trang cực nhanh dưới 1 giây nhờ dùng ổ cứng NVMe và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ chuyên sâu và tư vấn tối ưu hóa tốc độ website từ các chuyên gia WordPress, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
  • An ninh dữ liệu được đảm bảo tối đa với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày, cho phép khôi phục dữ liệu nhanh chóng theo yêu cầu.
  • Sự ổn định vượt trội của website được bảo đảm nhờ hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall anti DDoS toàn diện do chính Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột, nhờ công cụ WordPress Toolkit tích hợp sẵn.
  • Nhận ngay bộ sưu tập theme và plugin WordPress bản quyền, bao gồm WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi, và nhiều hơn nữa.

Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách quản lý nhiều trang WordPress bằng InfiniteWP. Bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn của Vietnix về cách tăng tốc hiệu suất WordPress và xem xét các lựa chọn hàng đầu của Vietnix cho các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Nguyễn Thanh Trường

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận