NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/08/2023
Lượt xem

Top 9 plugin WordPress tốt nhất về geolocation và GeoIP

02/08/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (63 bình chọn)

Tìm hiểu vị trí nguồn khách truy cập có thể giúp bạn tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa, có thể hiển thị các marketing campaign cho người dùng ở vị trí cụ thể, tăng cường tương tác và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Hãy cùng Vietnix tham khảo 9 plugin WordPress tốt nhất về geolocation và GeoIP sau để tối ưu tốt hơn cho trang web.

Tại sao nên sử dụng plugin WordPress về geolocation?

Các plugin geolocation có thể giúp bạn tìm hiểu về vị trí vật lý của khách truy cập, từ đó có thể tạo ra những trải nghiệm người dùng tùy chỉnh. Bằng cách này, bạn còn có thể hiển thị nội dung và sản phẩm phù hợp với vị trí của người dùng.

Bạn sẽ thấy sự tương tác tăng lên, xây dựng niềm tin với khách hàng và có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn trên trang web WordPress. Có nhiều cách để sử dụng các plugin geolocation:

Ví dụ, bạn có thể tạo các marketing campaign trong cửa hàng thương mại điện tử của mình và hiển thị các giảm giá và ưu đãi vận chuyển cho khách hàng từ các quốc gia cụ thể.

Nếu bạn có một cửa hàng truyền thống, theo dõi geolocation có thể giúp bạn nhận được nhiều đánh giá khách hàng, hiển thị các địa điểm trên bản đồ đến người dùng trong khu vực và đưa họ đến cửa hàng nhiều hơn.

Tương tự, bạn có thể trình bày nội dung tốt nhất của mình cho người dùng từ các địa điểm khác nhau. Giả sử bạn có một blog về ẩm thực với một bài viết về những địa điểm tốt nhất để ăn ở Indonesia. Bằng cách sử dụng geolocation, bạn có thể hiển thị nội dung này như một pop up cho những người từ khu vực đó.

Một lợi ích khác của việc sử dụng plugin geolocation là khóa nội dung và ngăn chặn việc truy cập không mong muốn vào trang web của bạn. Bằng cách sử dụng geolocation, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các bài viết hoặc phần của trang web đến người dùng từ các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn đang vận hành một trang affiliate, thì việc sử dụng geolocation cũng có thể giúp bạn hiển thị các affiliate link hoặc sản phẩm phù hợp đối với khách truy cập dựa trên vị trí của họ.

Khi bạn sử dụng các plugin WordPress về geolocation, có thể có sự tăng thêm trong việc truy vấn cơ sở dữ liệu để xác định vị trí của người dùng, đồng thời cần tải dữ liệu địa lý từ dịch vụ bên ngoài (như các dịch vụ GeoIP). Điều này có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và hiệu suất tổng thể của trang web.

9 plugin WordPress tốt nhất về geolocation và GeoIP

1. OptinMonster

OptinMonster là software tạo cơ hội chuyển đổi và tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất cho các trang web WordPress. Plugin này giúp bạn phát triển danh sách email, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

OptinMonster là plugin WordPress tốt nhất về geolocation
OptinMonster là plugin WordPress tốt nhất về geolocation

OptinMonster cung cấp trình campaign builder kéo và thả (drag and drop) cùng với hàng chục template tuyệt đẹp cho các marketing campaign. Bạn có thể tạo các pop up, floating bar, thông báo toàn màn hình, slide-in pop up và nhiều hơn nữa.

Điểm đáng chú ý khi sử dụng OptinMonster là nó cung cấp các quy tắc hiển thị linh hoạt.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng quy tắc hiển thị Physical Location để xác định vị trí các campaign đến người dùng từ các quốc gia khác nhau.

Physical Location
Physical Location

Quy tắc Physical Location cho phép bạn hiển thị nội dung, giảm giá và các campaign khác phù hợp với đúng đối tượng.

Bạn cũng có thể dịch thông điệp đã chọn vào các ngôn ngữ khác nhau và sau đó hiển thị nó cho người dùng từ một quốc gia cụ thể.

Dưới đây là một bản xem trước của campaign của Sportique, trong đó khách hàng tại San Francisco được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 80 USD.

Bản xem trước của campaign của Sportique
bản xem trước của campaign của Sportique

OptinMonster cũng cho phép bạn kết hợp việc chọn mục tiêu địa lý với các quy tắc hiển thị khác.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng công nghệ Exit-Intent để hiển thị một pop up cho người dùng sắp rời khỏi trang web. Hoặc có thể lên lịch các campaign dựa trên địa điểm và hiển thị các ưu đãi cho khách truy cập ở múi giờ cụ thể.

Bên cạnh đó, OptinMonster dễ dàng tích hợp với phần mềm email marketing hàng đầu. Ngoài ra, có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh trong trình xây dựng campaign.

2. WPForms

WPForms là plugin contact form tốt nhất cho WordPress. Đây là một plugin dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu, cung cấp form builder kéo và thả, hàng loạt form template, thoải mái tùy chỉnh và nhiều hơn thế nữa.

WPForms
WPForms

WPForms có một Geolocation addon giúp bạn thu thập thông tin về vị trí khi người dùng gửi form. Bạn cũng có thể tìm hiểu về vị trí mà người dùng thông qua hành động trên.

WPForms có Geolocation addon giúp bạn thu thập thông tin về vị trí
WPForms có Geolocation addon giúp bạn thu thập thông tin về vị trí

Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về audience của mình bằng cách theo dõi hành trình của họ và cung cấp những trải nghiệm cá nhân hóa. Bạn có thể hiển thị các targeted messages dựa trên vị trí của người dùng và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế.

Bằng cách sử dụng tính năng geolocation của WPForms, bạn cũng có thể nhúng Google Maps vào form của mình. Tính năng này có thể tự động điền thông tin vào form, giúp người dùng dễ dàng nhập địa chỉ nhanh chóng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh vị trí đánh dấu trên bản đồ để nhập địa chỉ chính xác.

Có thể nhúng Google Maps vào form
Có thể nhúng Google Maps vào form

Bên cạnh đó, WPForms cho phép bạn chấp nhận tải lên các file, tạo form nhiều trang, form đăng ký thành viên, thiết lập khảo sát, lưu lại thông tin khi người dùng chưa hoàn thành việc gửi form, tạo form trò chuyện và nhiều tính năng khác.

3. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Plugin này giúp bạn dễ dàng thêm Google Analytics vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa code hoặc thuê một nhà phát triển website.

MonsterInsights
MonsterInsights

MonsterInsights hiển thị dữ liệu quan trọng bằng cách sử dụng báo cáo phân tích trong bảng điều khiển WordPress.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng báo cáo Top Countries để xem khách truy cập trang web đến từ đâu.

Báo cáo Top Countries
Báo cáo Top Countries

Dựa vào dữ liệu này, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và tạo nội dung hoặc ưu đãi phù hợp dành cho người dùng từ các địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, MonsterInsights cũng giúp bạn thiết lập theo dõi tiên tiến trên trang web của mình.

Ví dụ, bạn có thể theo dõi hiệu suất của eCommerce và xem sản phẩm nào đưa ra nhiều doanh số bán hàng nhất. Tương tự, plugin cũng giúp theo dõi chuyển đổi form trong WordPress.

Những tính năng khác mà MonsterInsights cung cấp bao gồm theo dõi nhấp chuột vào liên kết và nút bấm, tùy chỉnh kích thước, ghi chú và chú thích trang web, top keywords và nhiều hơn nữa.

4. GeoDirectory

GeoDirectory là plugin WordPress geolocation phù hợp cho trang web danh mục và hiển thị danh sách toàn cầu.

GeoDirectory
GeoDirectory

Pluign này hoạt động với các themepage builder phổ biến của WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo danh mục doanh nghiệp với bản đồ, địa điểm, đánh giá và địa chỉ bằng cách sử dụng GeoDirectory. Plugin cũng cung cấp các addon khác nhau.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng location manager để thêm số lượng không giới hạn địa điểm, dễ dàng chuyển đổi giữa các vị trí khác nhau, thêm tìm kiếm thông minh trên trang web và nhiều tính năng khác.

GeoDirectory bao gồm các tính năng khác nhau, bao gồm events manager, xác nhận chủ sở hữu doanh nghiệp tự động, bảo vệ chống spam và tích hợp với các plugin sao lưu WordPress. Để hiểu thêm về vấn đề sao lưu, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

5. PushEngage

PushEngage là phần mềm notification software tốt nhất cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng, và bạn có thể cài đặt thông báo đẩy trên trang web của mình mà không cần thuê một chuyên gia.

PushEngage
PushEngage

Thông báo đẩy là những tin nhắn ngắn xuất hiện trong trình duyệt của người dùng. Chúng có tỷ lệ mở cao vì mọi người đã chọn nhận thông báo này.

Sử dụng PushEngage, bạn có thể tạo thông báo cá nhân dựa trên vị trí địa lý của người dùng. Plugin cho phép bạn phân loại người đăng ký dựa trên khu vực của họ. Như vậy, bạn có thể gửi thông báo nhắm mục tiêu đến người dùng từ các khu vực cụ thể.

Với PushEngage, bạn cũng có thể thử nghiệm A/B thông báo của mình, tạo các drip campaign tự động, gửi thông báo ngoại tuyến, thiết lập các kích hoạt thông minh để gửi thông báo và nhiều tính năng khác.

6. GeoTargetingWP

GeoTargetingWP là một plugin WordPress về geolocation khác giúp bạn hiển thị nội dung và sản phẩm cho người dùng dựa trên vị trí của họ.

GeoTargetingWP
GeoTargetingWP

Plugin này là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà tiếp thị affiliate vì bạn có thể hiển thị các ưu đãi cụ thể của từng quốc gia.

Ví dụ, plugin cho phép bạn hiển thị các sản phẩm và link affiliate riêng biệt dựa trên vị trí của người dùng.

Với GeoTargetingWP, bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào nội dung hoặc các phần của trang web dựa trên vị trí địa lý.

Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng GeoTargetingWP trong cửa hàng WooCommerce và Easy Digital Downloads. Plugin này sẽ giúp bạn hạn chế quyền truy cập vào các sản phẩm dựa trên vị trí của khách hàng. Nếu trong vài trường hợp, bạn không muốn sản phẩm của mình xuất hiện ở một số khu vực, thì tính năng này rất hữu ích.

Ngoài ra, plugin sẽ tự động nhận dạng vị trí của người dùng và giúp bạn thiết lập geolocation dựa trên quốc gia, thành phố, tỉnh, mã zip hoặc bán kính pham vị chỉ định. Nó cũng có thể tạo các menu và các widget geolocation cho các blog WordPress.

7. TrustPulse

TrustPulse là plugin social proof tốt nhất cho WordPress giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn có thể lên đến 15%.

TrustPulse
TrustPulse

Plugin này sử dụng FOMO để hiển thị hành vi người dùng trên trang web của bạn dưới dạng xác thực xã hội. Điều này giúp xây dựng niềm tin với khách truy cập của bạn và tăng doanh số bán hàng.

Với TrustPulse, bạn có thể sử dụng geolocation để hiển thị thông báo về giao dịch gần đây cho người dùng từ các địa điểm cụ thể.

Ví dụ, giả sử có một người từ Boston mua một sản phẩm trên trang web của bạn. Bạn có thể hiển thị thông báo này cho những khách truy cập khác đến từ Boston như social proof.

Hiển thị thông báo theo vị trí
Hiển thị thông báo theo vị trí

TrustPulse cũng có thể giúp hiển thị thông báo trực tiếp cho các đăng ký thử nghiệm, hoàn thành khảo sát, đăng ký email và nhiều nội dung khác dựa trên vị trí của người dùng.

Plugin này rất dễ sử dụng và bạn có thể thiết lập thông báo dựa trên địa điểm mục tiêu một cách nhanh chóng. Nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, theo dõi tỷ lệ chuyển đổi, báo cáo phân tích và nhiều tính năng khác.

8. Geolocation

Geolocation là một plugin miễn phí dành cho WordPress cho phép bạn thêm các thẻ geolocation vào nội dung trên trang web của bạn. Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm địa điểm hoặc địa chỉ vào bất kỳ bài đăng blog hoặc landing page nào.

Geolocation
Geolocation

Khi bạn đã thêm thông tin địa lý vào nội dung của mình, khách truy cập sẽ nhìn thấy một mô tả ngắn trước, sau hoặc tại vị trí tùy chỉnh trong bài đăng hoặc trang.

Geolocation cũng cho phép bạn thêm một bản đồ với một đánh dấu vào nội dung trên trang web. Bạn có thể sử dụng shortcode để hiển thị bản đồ này. Ngoài ra, lugin này còn hoạt động “mượt mà” với Google Maps và Open Streetmaps. Để có thể tạo và dùng shortcode hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

9. CloudGuard

CloudGuard là một plugin geolocation WordPress miễn phí khác sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây và mạng phân phối nội dung (CDN – content delivery network) để hạn chế truy cập vào trang đăng nhập.

CloudGuard
CloudGuard

Plugin này thêm một lớp bảo mật bổ sung cho trang web WordPress, giúp bảo vệ khỏi các nỗ lực đăng nhập không mong muốn từ các địa điểm cụ thể. Bạn có thể chọn quốc gia nào người dùng có thể đăng nhập và chặn truy cập từ các khu vực khác.

CloudGuard là một plugin nhẹ vì có sử dụng dịch vụ geolocation miễn phí của Cloudflare. Bạn không phải lo lắng về việc trang web có bị làm chậm do plugin này không.

Plugin này cũng giúp bạn giám sát các nỗ lực đăng nhập trong bảng điều khiển WordPress. Nó còn hiển thị một bản đồ thế giới cho thấy nơi các đăng nhập trái phép đã xảy ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau để tối ưu tốt hơn cho website bằng cách sử dụng vị trí người dùng:

Lời kết

Vietni hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn các plugin WordPress tốt nhất về Geolocation. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như những plugin cần thiết cho WordPress hoặc plugin đăng ký thành viên WordPress phổ biến nhất hiện nay để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI