Top 11 plugin trang đăng nhập tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Plugin trang đăng nhập không chỉ giúp tăng cường bảo mật cho website mà còn mang đến trải nghiệm người dùng linh hoạt và tiện lợi. Bằng cách cá nhân hóa giao diện và tối ưu hóa quy trình đăng nhập, plugin này tạo ra một cánh cửa đón chào người dùng một cách chuyên nghiệp và thân thiện. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix khám phá sâu hơn về các lợi ích và cách thức hoạt động của các plugin trang đăng nhập, cũng như cách chúng có thể nâng cao giá trị cho website của bạn.

1. SeedProd

SeedProd là công cụ tạo trang web và landing page tốt nhất cho WordPress, cho phép bạn tạo các trang web hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết code. SeedProd đi kèm với một mẫu landing page đăng nhập cho phép bạn biến trang đăng nhập WordPress mặc định của bạn thành một trang đăng nhập cá nhân được thiết kế để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Plugin SeedProd
Plugin SeedProd

Dưới đây là một mẫu trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh từ SeedProd:

Trang mẫu của plugin SeedProd
Trang mẫu của plugin SeedProd

Bạn cũng có thể sử dụng SeedProd để tạo các trang đăng nhập tùy chỉnh để thúc đẩy sản phẩm khác của bạn, hiển thị ưu đãi cho người dùng hiện tại, giới thiệu sản phẩm mới và nhiều tính năng khác. Trang đăng nhập là cơ hội tạo doanh thu ẩn mà nhiều doanh nghiệp không tận dụng. Nếu có cửa hàng trực tuyến hoặc trang web dành cho thành viên, thì plugin này là một bắt buộc cho trang web của bạn.

2. WPForms

WPForms là plugin form builder WordPress tốt nhất, đi kèm với tiện ích mở rộng linh hoạt cho việc đăng ký và đăng nhập người dùng. WPForms cho phép bạn tạo các form đăng ký và đăng nhập người dùng tùy chỉnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng thêm những form này vào bất kỳ đâu trên trang web WordPress. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chúng như các form thanh toán để người dùng phải thanh toán để đăng ký.

Plugin WPForms
Plugin WPForms

3. Theme My Login

Theme My Login là một plugin phổ biến để tạo các trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng để cho phép người dùng đăng ký trên trang web WordPress mà không cần truy cập vào khu vực quản trị. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trang nào trên website của mình làm trang đăng nhập, trang đăng ký và trang “forgot my password“.

Plugin Theme My Login
Plugin Theme My Login

4. Temporary Login Without Password

Temporary Login Without Password cho phép bạn cung cấp quyền truy cập cho người dùng mà không cần tạo tài khoản. Bạn có thể thiết lập ngày hoặc thời gian hết hạn cho đăng nhập tạm thời hoặc xóa đi bất kỳ lúc nào. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn cần cung cấp quyền truy cập cho các nhà phát triển WordPress vào website của mình vì bạn không cần tạo một tài khoản cố định cho họ.

Temporary Login Without Password
Plugin Temporary Login Without Password

5. Shield Security

Shield Security là một plugin đa năng, có thể thực hiện nhiều tính năng bảo mật hữu ích cho trang web của bạn. WordPress không khoá người dùng nếu họ thử mật khẩu sai nhiều lần. Shield Security cho phép giới hạn số lần đăng nhập và tự động chặn các bot tấn công bằng cách thử từ khóa mật khẩu. Ngoài ra, plugin này cũng có các tính năng để ngăn chặn spam bình luận, giúp bạn kiểm soát cập nhật WordPress tự động và nhiều tính năng khác.

Plugin Shield Security
Plugin Shield Security

6. Nextend Social Login

Nextend Social Login cho phép người dùng đăng nhập vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng Facebook, Google hoặc Twitter. Như vậy, họ có thể đăng nhập nhanh chóng hơn và không cần tạo mật khẩu riêng biệt cho trang web. Plugin này dễ dàng để cài đặt và sử dụng, bạn có thể thiết lập một URL chuyển hướng tùy chỉnh để gửi người dùng đến một trang cụ thể sau khi đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng hình đại diện từ tài khoản Facebook, Google hoặc Twitter của họ làm hình đại diện trên trang web.

Plugin Nextend Social Login
Plugin Nextend Social Login

7. WordPress Persistent Login

WordPress Persistent Login tự động kiểm tra box “Remember Me” trên trang đăng nhập WordPress của bạn. Thông thường, nếu không kiểm tra box này trong quá trình đăng nhập, WordPress sẽ quên đăng nhập ngay sau khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt. Plugin này cũng kéo dài trạng thái đăng nhập mặc định trong vòng một năm mỗi khi bạn truy cập trang đăng nhập.

Nếu bạn đang quản lý một trang web dành cho thành viên, thì các cài đặt này cũng sẽ áp dụng cho người dùng của bạn. Cho phép bạn đăng xuất người dùng khỏi trang quản trị WordPress chỉ trong một lần nhấp chuột. Bạn cũng có thể theo dõi tổng số người dùng đã đăng nhập trên trang web dễ dàng.

Plugin WordPress Persistent Login
Plugin WordPress Persistent Login

Nếu chưa biết cách cài plugin WordPress, bạn có thể tìm hiểu qua video sau:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

8. Custom Login Page Customizer

Custom Login Page Customizer cho phép bạn thiết kế trang đăng nhập tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme WordPress. Bạn có thể thay đổi trang đăng nhập bằng cách sử dụng các phương pháp khác. Tuy nhiên, nhiều trong số chúng yêu cầu bạn thêm code, nhưng với Custom Login Page Customizer sẽ giúp cho việc này dễ dàng hơn đáng kể.

Plugin Custom Login Page Customizer
Plugin Custom Login Page Customizer

9. Simple History

Simple History giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của người dùng trên trang web WordPress, bao gồm cả đăng nhập của người dùng. Giữ một bản ghi đơn giản và dễ hiểu về hoạt động cơ bản của người dùng, điều này hữu ích để bảo vệ trang web của bạn. Plugin này cho phép bạn xem khi người dùng đăng nhập và những gì họ đã thực hiện trong phiên làm việc của họ, kể cả xem khi họ đăng xuất.

Plugin Simple History
Plugin Simple History

Có thể bạn quan tâm:

10. Password Protected

Password Protected cho phép dễ dàng bảo vệ toàn bộ trang web WordPress bằng mật khẩu. Bạn có thể cho phép các quản trị viên và người dùng đã đăng nhập xem nội dung trang web. Bạn cũng có thể tạo một mật khẩu chung để chia sẻ với người khác.

Plugin Password Protected
Plugin Password Protected

11. LoginWP

LoginWP cho phép bạn chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào trên trang web sau khi họ đăng nhập. Bạn có thể thiết lập các chuyển hướng này dựa trên vai trò và khả năng của người dùng. plugin này cũng có thể được sử dụng để thiết lập chuyển hướng cho từng người dùng cụ thể. Điều này có thể hữu ích nếu bạn có nhiều người làm việc trên các phần khác nhau của trang web.

Plugin cũng cho phép bạn thiết lập chuyển hướng cho các form đăng ký người dùng. Điều này cho phép bạn chào đón người dùng mới đăng ký một cách đúng đắn, cung cấp hướng dẫn về bước tiếp theo hoặc đơn giản chỉ hiển thị lời cảm ơn.

LoginWP
Plugin LoginWP

Nếu bạn muốn có nhiều plugin hỗ trợ xây dựng và quản trị trang web trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix không chỉ giúp bạn xây dựng và quản trị website tốt hơn, mà còn tối ưu tốc độ và hiệu suất, bảo mật và an toàn thông tin trên website.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị. Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra plugin đăng nhập phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như top 9 plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất hoặc top 4 plugin thống kê truy cập WordPress tốt nhất hiện nay, nhằm tối ưu cho website hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (59 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI