NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/01/2024
Lượt xem

9 plugin logic có điều kiện tốt nhất cho WordPress hiện nay

22/01/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (189 bình chọn)

WordPress ngày càng phát triển, việc tích hợp logic có điều kiện vào trang web không chỉ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn mà còn giúp quản lý nội dung và tương tác trực tuyến hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ khám phá 9 plugin có điều kiện tốt nhất cho WordPress, cung cấp các công cụ mạnh mẽ để hiển thị nội dung dựa trên các điều kiện và hành động cụ thể. Chúng ta sẽ xem xét các ưu điểm và tính năng nổi bật của từng plugin, tập trung vào sự linh hoạt và tiện ích mà chúng mang lại cho cộng đồng WordPress.

1. WPCode

WPCode là plugin code snippet WordPress tốt nhất. Bạn dễ dàng thêm code snippet custom vào trang web của mình và quản lý chúng bằng cách sử dụng plugin này. Phần tốt nhất là công cụ này cung cấp tính năng logic có điều kiện, giúp bạn thiết lập các quy tắc chạy đoạn code mà không cần chỉnh sửa code. Plugin này rất dễ sử dụng và cung cấp giao diện thân thiện dù cho bạn là người mới học.

WPCode là plugin mã tùy chỉnh tốt nhất cho WordPress
WPCode là plugin code snippet tốt nhất cho WordPress

Ví dụ: Bạn có thể tải đoạn code cho người dùng đã đăng nhập, chạy đoạn code PHP cho các vai trò người dùng cụ thể và địa chỉ URL của trang, và chèn đoạn code pixel đầu và đuôi cho các trang nhất định.

WPCode Smart Conditional Logic
WPCode Smart Conditional Logic

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng ẩn code tùy chỉnh để không thực thi trên các trang nhất định, chẳng hạn như trang chủ, hoặc đối với những vai trò người dùng cụ thể. Điều này giúp bạn duy trì tính linh hoạt và kiểm soát tối ưu về hiển thị code tùy chỉnh dựa trên các điều kiện hoặc ngữ cảnh cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể phân quyền cho các user của mình để theo dõi hiệu quả hơn.

2. Conditional Blocks

Conditional Blocks là một plugin WordPress miễn phí để ẩn hoặc hiển thị các block khác nhau trong trình soạn thảo nội dung. Bạn có thể kiểm soát sự hiển thị của từng block mà không cần viết một dòng code nào.

Conditional Blocks là một plugin WordPress miễn phí
Conditional Blocks là một plugin WordPress miễn phí

Các plugin cho phép bạn thiết lập điều kiện nơi các block WordPress sẽ xuất hiện cho các vai trò người dùng khác nhau hoặc các cấp độ thành viên. Ví dụ, bạn có thể hiển thị block hình ảnh chỉ đối với người dùng đã đăng nhập. Công cụ này cũng cho phép bạn hiển thị các block cụ thể dựa trên kích thước màn hình.

Conditional Blocks cung cấp cả bản premium. Bạn có thể mở khóa thêm điều kiện để hiển thị các block WordPress. Ví dụ, bạn có thể kiểm soát sự hiển thị của block dựa trên loại bài viết, thời gian, yêu cầu máy chủ và nhiều hơn nữa. Bản pro cũng có các điều kiện cho người dùng WooCommerce.

3. WPForms

WPForms là plugin form liên hệ tốt nhất cho WordPress. Đây là một plugin thân thiện với người mới học, cung cấp một trình tạo form kéo và thả, nhiều mẫu và tính năng logic có điều kiện thông minh. Bạn có thể dễ dàng ẩn hoặc hiển thị các field form khác nhau, hiển thị các tùy chọn thanh toán, menu thả xuống và nhiều hơn nữa dựa trên phản hồi của người dùng.

WPForms là plugin form liên hệ tốt nhất cho WordPress
WPForms là plugin form liên hệ tốt nhất cho WordPress

Để thực hiện điều này, quá trình đơn giản chỉ đòi hỏi bạn lựa chọn các trường form từ mẫu có sẵn và kích hoạt logic có điều kiện. Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng thiết lập các quy tắc để tự động hiển thị các field form tùy thuộc vào các điều kiện xác định. Điều này mang lại sự linh hoạt và hiệu suất cao trong quá trình tùy chỉnh form theo yêu cầu cụ thể.

Ví dụ: Giả sử bạn đang chạy một cuộc khảo sát điểm ròng của khách trên trang web của mình. Nếu một người dùng đánh giá từ 8 trở lên, bạn có thể ẩn các câu hỏi khác trong cuộc khảo sát bằng logic có điều kiện. Nếu họ đánh giá thấp hơn, bạn có thể đặt thêm câu hỏi để cải thiện website của mình.

Thêm các điều kiện có logic
Thêm các điều kiện có logic

Ngoài ra, WPForms cung cấp nhiều tính năng và tiện ích khác. Bạn có thể tích hợp các dịch vụ thanh toán khác nhau và tạo form để thu thập thanh toán trực tuyến; hoạt động với một số công cụ tiếp thị qua email phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu thập leads và phát triển danh sách email của mình. Ngoài ra, có các tiện ích bổ sung để khôi phục form bị bỏ rơi, theo dõi hành trình người dùng, thêm tính năng lưu và tiếp tục, tìm hiểu về dữ liệu địa lý của người dùng,…

4. OptinMonster

OptinMonster là plugin tạo cửa sổ popup và sinh leads tốt nhất cho WordPress, giúp bạn có được nhiều chuyển đổi hơn, phát triển danh sách email và tăng doanh số bán hàng. OptinMonster cung cấp các quy tắc hiển thị mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để hiển thị chiến dịch của mình cho những người đúng vào thời điểm phù hợp.

OptinMonster là một plugin WordPress cho phép bạn tạo các form optin
OptinMonster là một plugin WordPress cho phép bạn tạo các form optin

Ví dụ: Bạn có thể hiển thị cửa sổ popup cho người dùng đã dành một khoảng thời gian nhất định trên một trang, ghé thăm một trang cụ thể hoặc cuộn qua X% của trang. OptinMonster cũng cung cấp công nghệ Exit-Intent, kích hoạt chiến dịch khi người dùng chuẩn bị rời khỏi trang web. Điều này giúp khôi phục khách truy cập đang bỏ cuộc và chuyển đổi họ thành người đăng ký và khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị chiến dịch cho người dùng từ một địa điểm cụ thể hoặc khi họ nhấp vào một liên kết. Cũng có các quy tắc hiển thị cho các trang web thương mại điện tử. Bạn có thể hiển thị cửa sổ popup khi khách hàng có tổng giỏ hàng cụ thể hoặc khi họ xem một sản phẩm.

OptinMonster cũng cung cấp trình tạo kéo và thả, giúp bạn dễ dàng tạo ra chiến dịch hấp dẫn. Có rất nhiều mẫu cho các loại chiến dịch khác nhau và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tích hợp với các công cụ tiếp thị qua email hàng đầu để thu thập leads.

5. YITH WooCommerce Product Add-Ons & Extra Options

YITH WooCommerce Product Add-Ons & Extra Options là một plugin WooCommerce cho phép bạn thêm các tùy chọn và bổ sung cho sản phẩm. Plugin này rất dễ sử dụng và cho phép bạn thêm các tùy chọn và dịch vụ bổ sung như bảo hành, bảo hiểm, dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển nhanh,…

plugin YITH Donations for WooCommerce
Plugin YITH Donations for WooCommerce

Ví dụ: Nếu bạn bán trang sức và nhẫn, bạn có thể thêm một tùy chọn để khắc tên của khách hàng. Hoặc nếu bạn bán sản phẩm công nghệ trong WooCommerce, bạn có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như bảo hành, tùy chỉnh sản phẩm và kiểm tra thiết bị.

Với YITH WooCommerce Product Add-Ons & Extra Options, bạn có một tính năng logic có điều kiện tự động hiển thị hoặc ẩn bổ sung và tùy chọn dựa trên lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể định nghĩa các quy tắc, và khi các điều kiện được đáp ứng, người dùng sẽ có thể thấy các dịch vụ và bổ sung thêm vào sản phẩm WooCommerce.

6. Thrive Quiz Builder

Thrive Quiz Builder là plugin quiz WordPress tốt nhất và là một phần của bộ công cụ Thrive Theme, dễ sử dụng cho người mới học. Bạn có thể tạo các bài kiểm tra phức tạp cho trang web của mình mà không cần chỉnh sửa code. Plugin cung cấp các kiểu kiểm tra khác nhau, bao gồm đúng/sai, số, phần trăm, tính cách, cuộc khảo sát,… Thrive Quiz Builder cũng cung cấp các mẫu kiểm tra có sẵn mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu nhanh chóng.

Thrive Quiz Builder là plugin quiz WordPress tốt nhất
Thrive Quiz Builder là plugin quiz WordPress tốt nhất

Sử dụng plugin, bạn có thể tạo các bài kiểm tra có điều kiện. Trình tạo kiểm tra kéo và thả cho phép bạn hiển thị câu hỏi dựa trên câu trả lời trước đó của người dùng. Chỉ cần thiết lập các điều kiện nơi câu hỏi tiếp theo chỉ xuất hiện nếu người nhập một câu trả lời cụ thể.

Khi họ hoàn thành, bạn có thể chuyển hướng họ đến một trang hoặc sản phẩm dựa trên câu trả lời của họ. Ngoài ra, bạn có thể tạo huy hiệu cho người dùng, tùy chỉnh các bài kiểm tra, theo dõi kết quả, kiểm tra luồng bài kiểm tra và xem nơi người dùng rời khỏi, cũng như nhận được phân tích chi tiết về cách bài kiểm tra hoạt động.

7. Plugin Formidable Form

Formidable Forms là plugin logic có điều kiện WordPress tiếp theo trong danh sách của Vietnix. Plugin này cho phép bạn tạo form liên hệ đơn giản đến các form WordPress phức tạp. Formidable Forms cung cấp tính năng logic có điều kiện tích hợp vào trình tạo form kéo và thả. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các điều kiện cho mỗi trường form và hiển thị hoặc ẩn chúng dựa trên câu trả lời của người dùng.

Formidable Forms là một trong những plugin xây dựng form WordPress tốt nhất trên thị trường
Formidable Forms là một trong những plugin xây dựng form WordPress tốt nhất trên thị trường

Nếu bạn có một form đa bước, bạn có thể sử dụng logic có điều kiện để tự động bỏ qua các trang và dẫn dắt người dùng đến phần liên quan. Tương tự, bạn có thể gửi xác nhận qua email hoặc chuyển hướng người dùng đến các trang tương ứng dựa trên câu trả lời của họ.

Những tính năng khác của Formidable Forms bao gồm các mẫu sẵn có cho ứng dụng web; tạo ứng dụng cho danh sách bất động sản, đánh giá sản phẩm, thực đơn nhà hàng,… Plugin cũng có tính năng xem trực quan cho phép bạn hiển thị dữ liệu từ các mục form trên trang trước của website.

8. If Menu

If Menus là plugin logic có điều kiện tiếp theo cho WordPress trong danh sách của Vietnix. Đây là một plugin WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo menu động và kiểm soát sự hiển thị trên trang web.

If Menus là plugin logic có điều kiện
If Menus là plugin logic có điều kiện

Plugin cho phép bạn sử dụng logic có điều kiện để hiển thị hoặc ẩn các mục menu khác nhau. Chẳng hạn cho phép bạn hiển thị chỉ một số mục menu nếu người dùng đã đăng nhập, ẩn mục menu trên thiết bị di động, hiển thị các menu cụ thể cho quản trị viênbiên tập viên,… Tương tự, bạn cũng có thể hiển thị mục menu cho người dùng từ các địa điểm khác nhau hoặc hiển thị một menu hoàn toàn mới cho các thành viên.

9. FunnelKit

FunnelKit là plugin kênh bán hàng và tự động hóa WooCommerce tốt nhất, cho phép bạn tạo các landing page chuyển đổi cao, các trang đặt hàng bổ sung, upsells, các trang thanh toán,…

FunnelKit là plugin kênh bán hàng và tự động hóa WooCommerce
FunnelKit là plugin kênh bán hàng và tự động hóa WooCommerce


FunnelKit Automation cung cấp nhiều kích hoạt mà bạn có thể sử dụng để tự động hóa quy trình làm việc. Bạn có thể thiết lập các điều kiện khác nhau và dựa trên hành động của người dùng, bạn có thể kích hoạt các nhiệm vụ khác nhau.

Ví dụ: Nếu một khách hàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng nhưng không thanh toán, bạn có thể kích hoạt quy trình phục hồi giỏ hàng. Tương tự, bạn có thể tự động hiển thị các sản phẩm khác nhau cho khách hàng như upsells hoặc order bumps. Điều này giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà không cần chi trả cho quảng cáo trả tiền.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những plugin WordPress logic có điều kiện tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần có cho website kinh doanh hay là plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI