NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/01/2024
Lượt xem

So sánh 6 plugin giveaway và contest cho WordPress hiện nay

16/01/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (133 bình chọn)

Việc tổ chức các sự kiện tặng quà và cuộc thi trên trang web của bạn không chỉ tạo điểm độc đáo mà còn kích thích tương tác từ cộng đồng và khách hàng. Để giúp bạn chọn lựa một cách chín chắn, Vietnix sẽ so sánh 6 plugin giveaway và cuộc thi tốt nhất cho WordPress hiện nay. Hãy cùng Vietnix bắt đầu khám phá những giải pháp sáng tạo và hiệu quả để tạo ra các sự kiện độc đáo và thu hút trên trang web.

RafflePress – Plugin giveaway và contest cho WordPress hiện nay

RafflePress là plugin giveaway tốt nhất cho WordPress trên thị trường. Plugin cho phép bạn dễ dàng tạo các contest và giveaway virality hiệu quả trên trang web. Plugin này kết nối với tất cả các nền tảng email marketing hàng đầu, giúp bạn phát triển danh sách email. Bạn cũng có thể kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến để có thêm người theo dõi và tăng traffic trang web từ các hoạt động chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau.

RafflePress là plugin giveaway tốt nhất cho WordPress
RafflePress là plugin giveaway tốt nhất cho WordPress

RafflePress đi kèm với trình tạo cuộc thi drag-and-drop giúp bạn nhanh chóng xây dựng các cuộc thi virality, cũng có các template tích hợp để làm cho quá trình tạo quà tặng nhanh chóng hơn.

Tính năng “refer-a-friend giveaway” cho phép bạn tận dụng ảnh hưởng từ lời khuyên khi cho phép người dùng chia sẻ quà tặng trên các trang cá nhân trên mạng xã hội. Điều này không chỉ thúc đẩy sự tương tác mà còn thu hút nhiều lượt truy cập mới cho trang web của bạn.

Plugin RafflePress cũng hoạt động với tất cả các plugin form WordPress, phần mềm CRM, mạng xã hội và phần mềm tạo lead. Bạn cũng có được nhiều tính năng mạnh mẽ khác như bảo vệ chống gian lận, theo dõi thành công, quảng cáo lại, đăng nhập xã hội, xác minh email, thư viện quà tặng, landing page của giveaway và nhiều tính năng khác. Chương trình giveaway hoạt động trên điện thoại di động cũng tốt như trên laptop. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn giao diện giveaway với hình ảnh, màu sắc và phông chữ của riêng bạn.

RafflePress có phiên bản miễn phí có sẵn trong thư mục WordPress.org là RafflePress Lite, mà bạn có thể thử miễn phí. Để mở khóa toàn bộ sức mạnh của RafflePress, bạn cần mua RafflePress Pro. Để biết thêm thông tin, xem hướng dẫn của Vietnix về cách tổ chức một giveaway/contest trong WordPress với RafflePress.

Giá cả: Như đã nói ở trên, RafflePress cung cấp một phiên bản miễn phí giúp bạn đạt được những chiến thắng nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tất cả các tính năng mạnh mẽ, kế hoạch Growth có giá 159$/năm, đây là giá trị tốt nhất so với bất kỳ plugin giveaway nào khác trên thị trường. Đối với doanh nghiệp nhỏ, kế hoạch Plus (39$/năm) và Pro (79$/năm) của họ có giá rất hợp lý.

Gleam

Gleam là một ứng dụng giveaway phổ biến hoạt động với các trang web WordPress. Plugin có sẵn dưới dạng một ứng dụng SaaS (Phần mềm dưới dạng Dịch vụ) cho chủ sở hữu trang web tạo ra các chiến dịch giveaway và marketing giới thiệu.

Nền tảng giveaway của họ rất mạnh mẽ, tuy nhiên, giao diện người dùng để thiết lập một giveaway không thân thiện với người mới. Có một trình hướng dẫn thiết lập để kết nối dịch vụ email, hồ sơ truyền thông xã hội và chọn các hành động để đảm bảo việc tham gia.

Gleam là một ứng dụng giveaway phổ biến
Gleam là một ứng dụng giveaway phổ biến

Khi bạn đã tạo giveaway, bạn sẽ nhận được một đoạn mã để dán vào bài đăng hoặc trang WordPress nơi bạn muốn thêm cuộc thi. Gleam cũng tạo ra một landing page giveaway riêng trên trang web của họ mà bạn có thể sử dụng để quảng bá cuộc thi trên truyền thông xã hội.

Tất cả dữ liệu cuộc thi được lưu trữ trên trang web Gleam và có giới hạn lựa chọn xuất dữ liệu người dùng. Bạn cũng sẽ cần nâng cấp lên Business để loại bỏ nhãn hiệu và biểu tượng của plugin khỏi chiến dịch.

Giá cả: Kế hoạch Business có giá 149$/tháng, đây là điều bạn cần để mở khóa hầu hết các tính năng mạnh mẽ của họ. Trong khi họ có các kế hoạch cấp thấp hơn như kế hoạch Hobby (10$/tháng) và kế hoạch Pro (49$/tháng), chúng giới hạn về tính năng / tích hợp. Kế hoạch miễn phí của họ rất hạn chế và không đáng kể.

Rafflecopter

Rafflecopter là một ứng dụng giveaway/sweepstakes phổ biến cho mọi loại trang web. Plugin này có sẵn dưới dạng ứng dụng SaaS, có nghĩa là bạn sẽ cần thêm widget giveaway vào trang web WordPress của mình bằng một đoạn code.

Rafflecopter là một ứng dụng giveaway/sweepstakes phổ biến
Rafflecopter là một ứng dụng giveaway/sweepstakes phổ biến

Rafflecopter hoạt động với tất cả các dịch vụ email marketing hàng đầu và cung cấp tích hợp với các mạng xã hội phổ biến. Rafflecopter cũng đi kèm với tính năng giới thiệu bạn bè, tùy chọn bình chọn và khảo sát. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện widget giveaway với hình ảnh và nền của riêng bạn. Rafflecopter có cung cấp dịch vụ miễn phí có giới hạn và bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong những kế hoạch trả phí của họ để thực sự tận dụng hết nó.

Giá cả: Kế hoạch Cơ bản có giá 13$/tháng, cung cấp một số tính năng bổ sung. Nếu bạn muốn tích hợp email, bạn sẽ cần sử dụng kế hoạch Grow của họ (43$/tháng). Khả năng loại bỏ nhãn hiệu Rafflecopter và tính năng giới thiệu bạn bè mạnh mẽ chỉ có sẵn trong kế hoạch Premium của họ (84$/tháng).

Simple Giveaways

Simple Giveaways là một lựa chọn tốt để tạo một chương trình giveaway trên trang web WordPress. Plugin có sẵn dưới dạng một phiên bản miễn phí có giới hạn, nhưng bạn sẽ cần plugin trả phí để truy cập vào hầu hết các tính năng.

Simple Giveaways là một lựa chọn tốt để tạo một chương trình giveaway
Simple Giveaways là một lựa chọn tốt để tạo một chương trình giveaway

Bạn có thể tạo giveaway của mình bằng cách sử dụng giao diện đơn giản của họ. Plugin cho phép bạn thêm nhiều cách để gửi đăng ký tham gia cho giveaway. Simple Giveaways có các tùy chọn đăng ký hạn chế và cho phép bạn tích hợp Facebook, Twitter, một số dịch vụ tiếp thị qua email và plugin WordPress khác. Plugin này cũng bao gồm bảo vệ chống gian lận với Match CAPTCHA và báo cáo theo dõi cơ bản cho contest.

Giá cả: Phiên bản cao cấp bắt đầu từ 49$/năm cho 1 trang web.

KingSumo

KingSumo là một plugin WordPress chất lượng cao cho chương trình giveaway và referral marketing. Plugin đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo ra một chương trình viral giveaway.

KingSumo là một plugin WordPress chất lượng cao
KingSumo là một plugin WordPress chất lượng cao

Dĩ nhiên, KingSumo cũng bao gồm các tùy chọn chia sẻ trên Facebook, Twitter, Facebook Messenger và Instagram. Plugin này cũng hoạt động với một số dịch vụ email phổ biến để phát triển danh sách email. Phiên bản plugin của KingSumo đã lỗi thời hơi và họ có một sản phẩm chương trình giveaway SaaS mới được quảng bá trên trang web.

Giá cả: Ứng dụng chương trình giveaway SaaS có giá 228$/năm. Bạn có thể mua phiên bản plugin WordPress với giấy phép 198$ cho 1 trang web hoặc 594$ cho số trang web không giới hạn.

WP Contest Creators

WP Contest Creator là một lựa chọn tốt để thêm các giveaway contest vào trang web WordPress, cho phép bạn kết nối với các dịch vụ email phổ biến và có thể tạo các tương tác xã hội khác nhau để người dùng kiếm được đăng ký tham gia.

WP Contest Creator là một lựa chọn tốt để thêm các giveaway contest
WP Contest Creator là một lựa chọn tốt để thêm các giveaway contest

Plugin cũng cho phép bạn tự động gửi email cho người dùng khi họ tham gia vào cuộc thi. Bạn có thể sử dụng những email này để thông báo cho người dùng cách họ có thể tăng cơ hội chiến thắng. Tuỳ chọn, bạn có thể thêm tính năng chơi trò vào cuộc thi của mình bằng cách hiển thị một bảng xếp hạng của người tham gia với điểm số đăng ký cao nhất.

WP Contest Creators cũng cung cấp một số tùy chọn thiết kế, nhưng chúng không dễ sử dụng như các giải pháp khác được đề cập trong danh sách. Giao diện backend của plugin giveaway này cũng phức tạp hơn và người mới bắt đầu có thể thấy hơi khó sử dụng.

Giá cả: 69$/năm cho giấy phép một trang web.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra plugin giveaway tốt nhất cho trang web WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem cách tạo cuộc thi ảnh trong WordPress chi tiết và cách tạo cuộc thi WooCommerce để tăng mức độ trung thành. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI