NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/01/2024
Lượt xem

6 plugin Dropbox tốt nhất hiện nay

16/01/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (133 bình chọn)

Dropbox là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí và phổ biến nhất. Dịch vụ này sử dụng bộ nhớ đám mây để lưu bản sao lưu WordPress, file phương tiện và các tài liệu quan trọng khác. Tài liệu và file sẽ được an toàn cho dù bạn ở đâu và sử dụng thiết bị nào. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số plugin Dropbox tốt nhất dành cho WordPress để tải lên bản sao lưu trang web của bạn.

1. Duplicator Pro

Duplicator Pro là plugin di chuyển trang web và sao lưu WordPress tốt nhất. Plugin này giúp tạo bản sao lưu an toàn cho trang WordPress của mình và lưu trữ chúng trên các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive,… Một số tính năng đáng chú ý nhất của plugin Duplicator bao gồm sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress, bảo mật nâng cao, sao lưu theo lịch tự động và tích hợp lưu trữ đám mây. Plugin này có khả năng khôi phục nhanh chóng website nếu có sự cố.

Plugin Dropbox - Duplicator Pro
Plugin Dropbox – Duplicator Pro

Hơn nữa, Duplicator có các tính năng mạnh mẽ để di chuyển website WordPress sang máy chủ hoặc máy chủ mới mà không phải ngừng hoạt động. Plugin này cũng đi kèm với trình hướng dẫn di chuyển nhanh, nhập từ máy chủ đến máy chủ, di chuyển nhiều trang WordPress sang một trang web, hỗ trợ di chuyển trang web lớn,…

Ngoài ra, Duplicator cho phép bạn tạo một bản sao của website trực tiếp đến một trang web staging. Điều này giúp di chuyển hoặc sao lưu toàn bộ trang web WordPress, bao gồm cả cơ sở dữ liệu mà không làm mất bất kỳ file nào. Hiện cũng có phiên bản Duplicator miễn phí, phiên bản này rất mạnh mẽ nhưng tính năng mở rộng Dropbox chỉ có sẵn trên phiên bản cao cấp.

2. UpdraftPlus

UpdraftPlus là một trong những plugin Dropbox phổ biến nhất dành cho WordPress. Plugin này cho phép sao lưu các file WordPress, cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu bên ngoài,… Plugin này quản lý nhật ký cho tất cả các bản sao lưu trong khu vực quản trị WordPress và hiển thị thông báo lỗi hoặc cảnh báo để cập nhật về trạng thái các bản sao lưu. Sau khi sao lưu xong, UpdraftPlus sẽ gửi một báo cáo đầy đủ để bạn có thể theo dõi các sự kiện xảy ra trong quá trình sao lưu.

Plugin Dropbox - UpdraftPlus
Plugin Dropbox – UpdraftPlus

UpdraftPlus cũng là một plugin tương thích với nhiều trang. Bảng điều khiển sao lưu sẽ có sẵn trong bảng điều khiển mạng và bạn có thể sao lưu hoặc khôi phục trang web của mình mà không cần phải khôi phục tất cả các website cùng một lúc. UpdraftPlus cũng cung cấp tính năng bổ sung thư mục con Dropbox để mở rộng chức năng lưu trữ đám mây. Nếu bạn đang sử dụng WordPress nhiều trang, tính năng bổ sung này sẽ quản lý các file trong các thư mục phù hợp để cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào quá trình khôi phục.

Có thể bạn quan tâm:

3. BackupBuddy

BackupBuddy là một trong những plugin sao lưu và khôi phục website WordPress phổ biến và đáng tin cậy. Plugin này đi kèm với khả năng tự động tạo bản sao lưu theo lịch trình nhất định và lưu chúng vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn, bao gồm cả tài khoản Dropbox. Khi kết nối trang web với Dropbox, bạn không cần phải thực hiện lại và plugin sẽ tự động lưu trữ các bản sao lưu vào Dropbox.

Plugin Dropbox - BackupBuddy
Plugin Dropbox – BackupBuddy

Ngoài những nội dung trên, bạn có thể tham khảo thêm:

4. BackWPup

BackWPup là một plugin Dropbox WordPress miễn phí, cho phép tạo bản sao lưu hoàn chỉnh của trang WordPress và lưu trữ trên tài khoản Dropbox. Bạn cũng có thể lên lịch sao lưu dựa trên tần suất cập nhật website của mình. BackWPup sẽ tự động đảm nhiệm việc lưu trữ trên bộ lưu trữ đám mây Dropbox.

Plugin Dropbox - BackWPup
Plugin Dropbox – BackWPup

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix qua bài viết:

5. WPForms

WPForms là plugin tạo contact form cho WordPress thân thiện với người mới bắt đầu. Plugin này đi kèm với trình tạo form kéo và thả để tạo contact form, form đăng ký người dùng, form tải file lên và các form hữu ích khác. WPForms tích hợp với Zapier và Uncanny Automator để kết nối hàng nghìn ứng dụng với trang web WordPress, bao gồm cả Dropbox.

Điều này cho phép tải trực tiếp các file do người dùng gửi lên bộ lưu trữ đám mây Dropbox. Tất cả các file đều có thể truy cập được trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress. Bạn có thể xem và xóa bất kỳ file nào mà không cần tải xuống máy tính. WPForms với Dropbox là một giải pháp hoàn hảo để lưu trữ các file.

Plugin Dropbox - WPForms
Plugin Dropbox – WPForms

Tham khảo bài viết liên quan:

6. BlogVault

BlogVault là plugin sao lưu rất tốt cho blog WordPress. Plugin này cho phép tạo bản sao lưu hoàn chỉnh của trang web với cơ sở dữ liệu và tải lên tài khoản lưu trữ đám mây Dropbox. Các bản sao lưu được bảo mật bằng mã hóa. Tuy nhiên, BlogVault không cung cấp tùy chọn khôi phục website từ bản sao lưu Dropbox. Bạn cần sử dụng công cụ giải mã để sử dụng các bản sao lưu được lưu trong tài khoản Dropbox của mình.

Plugin bất động sản - BlogVault
Plugin bất động sản – BlogVault

Sử dụng Dropbox là một cách tuyệt vời để lưu trữ và quản lý ảnh trên đám mây một cách an toàn. Tuy nhiên, việc tải ảnh xuống rồi tải lên thư viện phương tiện WordPress có thể mất hàng giờ. Để khắc phục vấn đề này có thể sử dụng plugin Envira.

Plugin Envira
Plugin Envira

Đây là một plugin thư viện WordPress mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép tạo các thư viện ảnh và video đẹp mắt cho giao diện web của mình trong vài phút. Envira đi kèm với các tính năng như theme thư viện, hình mờ, nén hình ảnh,… Plugin Envira sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp tính năng bổ sung Dropbox Importer, giúp nhanh chóng nhập hình ảnh từ Dropbox thẳng vào thư viện WordPress của mình. 

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ lưu trữ hiệu quả để tạo website hoặc blog cá nhân trên WordPress, hãy xem xét việc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là một giải pháp được tạo ra đặc biệt để phục vụ các trang web sử dụng mã nguồn WordPress, và có nhiều ưu điểm đáng chú ý như sau:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp mọi người tìm thấy một số plugin Dropbox tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết so sánh plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhấtplugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI