NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/01/2024
Lượt xem

7 plugin đấu giá tốt nhất cho WordPress hiện nay

16/01/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (196 bình chọn)

Trong WordPress, việc tích hợp các plugin đấu giá là một cách hiệu quả để biến trang web thành một nền tảng đấu giá linh hoạt và chuyên nghiệp. Với sự đa dạng và sự phong phú của cộng đồng WordPress, có nhiều lựa chọn plugin đấu giá phong phú. Trong bài viết này, Vientix sẽ khám phá 7 plugin đấu giá tốt nhất cho WordPress hiện nay, mang lại cho bạn cơ hội tối ưu hóa trải nghiệm đấu giá trực tuyến trên trang web.

1. YITH WooCommerce Auctions

YITH WooCommerce Auctions là plugin đấu giá đầy đủ cho WooCommerce và cho phép bạn xây dựng một trang web giống như eBay trong vài phút. Plugin này rất dễ sử dụng và bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ loại sản phẩm nào bạn muốn đấu giá. Ngoài ra còn có thể thiết lập giá đặt tối thiểu, bước giá tối thiểu, giá dự trữ, giá mua ngay và nhiều tính năng khác.

YITH WooCommerce Auctions - plugin đấu giá WordPress
YITH WooCommerce Auctions

Bạn cũng có thể chọn thiết lập lịch trình cho một phiên đấu giá, mở rộng phiên đấu giá, thêm thời gian đợi và có toàn quyền kiểm soát quá trình. Plugin này chạy trên nền WooCommerce, do đó bạn có thể dễ dàng cài đặt bằng cách thiết lập một cửa hàng trực tuyến trước. Sau đó, bạn có thể cài đặt plugin và thêm sản phẩm đấu giá giống như bạn thêm bất kỳ sản phẩm WooCommerce nào khác. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán và sử dụng tất cả các tính năng mạnh mẽ của WooCommerce.

Plugin cũng có thể chuyển đổi thành một thị trường đa người bán, cho phép người bán khác liệt kê sản phẩm để đấu giá trên trang web. Điều này giúp bạn kiếm thêm tiền bằng cách cung cấp một nền tảng cho người bán bên thứ ba.

2. WC Vendors

WC Vendors là plugin đa người bán WooCommerce tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng xây dựng một thị trường đấu giá giống như eBay, nơi người bán khác có thể đấu giá sản phẩm của họ trong khi bạn kiếm hoa hồng.
Với phần mở rộng WooCommerce Simple Auctions, người bán có thể quản lý sản phẩm đấu giá ngay từ bảng điều khiển. Họ có thể thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc phiên đấu giá, giá khởi điểm, bước giá, giá dự trữ và giá mua ngay.

WC Vendors
WC Vendors

Có cũng nhiều loại đấu giá để chọn, bao gồm đấu giá bình thường, đấu giá ngược và đấu giá kín, cùng với đấu giá proxy/auto-bidding. WC Vendors đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như cấu trúc hoa hồng linh hoạt, automated taxes, phiếu giảm giá của người bán, cổng kết nối Stripe Connect và nhiều tính năng khác. Ngoài việc tạo ra các trang web đấu giá, bạn cũng có thể sử dụng WC Vendors để tạo ra các thị trường số như Shutterstock, thị trường đăng ký như Cratejoy và bất kỳ loại thị trường đa người bán nào khác.

3. WP Auctions

WP Auctions là một giải pháp khác để chạy đấu giá trên trang web WordPress. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thêm đấu giá vào trang web, thiết lập giá khởi điểm, ngày và đợi các đặt giá đến. Sau đó, bạn có thể gửi giá đặt thắng cuộc đến một trang nơi họ có thể thanh toán qua PayPal. Hoặc, bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng cách thủ công hoặc chuyển khoản qua email người dùng.

WP Auctions
WP Auctions

Bạn có thể thêm đấu giá vào một bài viết, trang hoặc sidebar widget trang web. Bạn cũng có thể thêm vào theme WordPress tùy chỉnh bằng cách thêm một template tag. Nhược điểm là có các phương thức thanh toán giới hạn, và thiếu nhiều tính năng so với một số plugin khác trên danh sách. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn xuất sắc nếu bạn không muốn cài đặt một plugin thương mại điện tử.

4. Ultimate WordPress Auction

Ultimate WordPress Auction là một cách tốt khác để thêm đấu giá vào trang web WordPress hoặc cửa hàng WooCommerce. Plugin cho phép bạn thêm sản phẩm đấu giá, thiết lập thời gian đặt giá và quản lý đấu giá bằng một bảng điều khiển đơn giản. Phiên bản miễn phí cho phép bạn chấp nhận thanh toán qua PayPal. Phiên bản pro cho phép bạn chấp nhận thanh toán qua Stripe nữa. Vietnix đã giúp bạn tìm ra 6 plugin thanh toán Stripe tốt nhất hiện nay, bạn có thế tham khảo thêm. Sử dụng plugin này trên WooCommerce cũng cho phép bạn sử dụng một plugin đa người bán. Điều này cho phép người bán khác đấu giá sản phẩm của họ trên nền tảng.

Ultimate WordPress Auction
Ultimate WordPress Auction

5. WP eBay Products Feed

WP eBay Products Feed cho phép bạn lấy và hiển thị các đấu giá eBay trên trang web WordPress. Điều này đặc biệt hữu ích đối với người bán đã bán hàng trên eBay. Plugin cũng hữu ích nếu bạn muốn hiển thị cho người dùng hiện tại của mình biết rằng bạn là một người bán uy tín và đã là một người bán hàng tích cực.

Plugin rất dễ sử dụng, chỉ cần thêm ID eBay và sử dụng một dịch vụ bên thứ ba để chuyển đổi thành một nguồn cấp dữ liệu RSS có thể sử dụng. Sau đó, bạn có thể thiết lập cách bạn muốn sản phẩm được hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu của mình.

WP eBay Products Feed
WP eBay Products Feed

Plugin cho phép bạn sử dụng ID liên kết Affiliate với các liên kết eBay; cũng hỗ trợ trình chỉnh sửa nội dung block và bạn có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu đấu giá bất cứ nơi nào trên trang web. WP eBay Products Feed có thể được sử dụng với các plugin đấu giá khác cho WordPress và WooCommerce, hoặc như một giải pháp độc lập để đơn giản chuyển hướng người dùng để đặt giá trên hồ sơ eBay.

6. Auctions Made Easy for WooCommerce

Auctions Made Easy for WooCommerce là một plugin đấu giá WordPress được tạo đặc biệt cho các cửa hàng WooCommerce. Plugin hỗ trợ các loại đấu giá bình thường, đấu giá ngược, đấu giá kín, đấu giá proxy,… Cho phép khách hàng đăng nhập và xem bảng điều khiển đấu giá của riêng họ. Khi họ chiến thắng một phiên đấu giá, họ sẽ thấy một liên kết để thanh toán và hoàn tất mua sắm.

Auctions Made Easy for WooCommerce
Auctions Made Easy for WooCommerce

Thêm sản phẩm vào đấu giá hoạt động giống như bất kỳ sản phẩm nào bạn thêm vào WooCommerce. Sau khi bạn thiết lập sản phẩm để làm sản phẩm đấu giá, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thiết lập lịch trình, giá khởi điểm và các cài đặt khác. Plugin hỗ trợ hiển thị sản phẩm đấu giá chỉn chu, hấp dẫn với một đồng hồ đếm ngược để kích thích hiệu ứng FOMO trên trang sản phẩm.

7. WP-Lister Lite for eBay

WP-Lister Lite for eBay là một plugin WooCommerce cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm WooCommerce vào cửa hàng eBay. Bạn có thể dễ dàng liệt kê sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến và cửa hàng eBay cùng một lúc. Tuy nhiên, plugin này không cho phép bạn tổ chức đấu giá trên cửa hàng WooCommerce.

WP-Lister Lite for eBay
WP-Lister Lite for eBay

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một plugin đấu giá WooCommerce khác hoặc tổ chức đấu giá trên eBay bằng cách sử dụng cùng dữ liệu sản phẩm mà không cần nhập lại. Việc thiết lập plugin có chút phức tạp vì bạn cần cài đặt để hoạt động với một API.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này giúp bạn tìm ra những plugin đấu giá tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem plugin sản phẩm WordPress WooCommerce tốt nhấtplugin live chat WordPress phổ biến nhất để hỗ trợ trong suốt các phiên đấu giá trực tiếp. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI