NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/01/2024
Lượt xem

7 plugin đăng ký người dùng tốt nhất hiện nay

19/01/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Form đăng ký người dùng cho phép tạo tài khoản để nhận xét, thêm bài đăng, truy cập nội dung cao cấp,… Điều này giúp ích cho sự tăng trưởng của website và gia tăng doanh thu hiệu quả. Chính vì thế, trong bài viết sau, Vietnix sẽ chia sẻ các plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. WPForms

WPForms là plugin contact form hàng đầu cho WordPress. Plugin này cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và được hơn 6 triệu trang web WordPress sử dụng. Phiên bản miễn phí của plugin đi kèm với các tính năng của contact form như field form cơ bản, thanh toán Stripe, chống spam, thông báo email,…

Plugin đăng ký người dùng - WPForms
Plugin đăng ký người dùng – WPForms

Tuy nhiên, để tạo trang đăng ký người dùng tùy chỉnh, sẽ cần phiên bản cao cấp đi kèm với tiện ích bổ sung User Registration Form. Tiện ích bổ sung giúp xây dựng các form đăng ký và đăng nhập người dùng tùy chỉnh. Bằng cách đó, người dùng sẽ dễ dàng tạo tài khoản trên trang WordPress mà không gặp rắc rối.

Tạo tài khoản trên trang WordPress
Tạo tài khoản trên trang WordPress

Mẫu đăng ký của bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thêm và thay đổi các field như tên người dùng, tiểu sử người dùng, chỉ định các vai trò người dùng khác nhau,… Plugin này cũng có tính năng chống thư rác tích hợp thông qua phê duyệt thủ công của quản trị viên hoặc liên kết xác minh email. Các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm thư viện templates form, field mã phiếu giảm giá, field tải tệp lên, dữ liệu vị trí địa lý, tiện ích bổ sung hành trình của người dùng,…

2. Formidable Forms

Formidable Forms là trình tạo form WordPress tiên tiến nhất trên thị trường, vượt xa các hình thức liên hệ cơ bản và là một giải pháp dựa trên form. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả để tạo các form nâng cao như khảo sát, câu hỏi, hình thức thanh toán,… Plugin này cũng cho phép xây dựng danh sách bảng việc làm, thư mục, máy tính thông minh,… Đây không phải là trình tạo form trực quan nhất nhưng lại hướng đến những người dùng cao cấp nhất, những người cần mức độ kiểm soát và tùy chỉnh cao.

Formidable Forms
Formidable Forms

Với gói Business và Elite, bạn chỉ cần thêm form đăng ký vào trang WordPress của mình giúp người dùng đăng ký và chỉnh sửa hồ sơ của họ từ giao diện người dùng của trang web. Có tất cả các loại tùy chọn nâng cao có sẵn như trang đặt lại mật khẩu tùy chỉnh, field biệt hiệu người dùng, form tự động điền dữ liệu người dùng và tùy chọn nhà phát triển tùy chỉnh. Một tính năng thú vị khác là khả năng cho phép người dùng tạo một trang con trên mạng nhiều trang, tất cả đều từ giao diện người dùng trang web.

Xây dựng danh sách bảng làm việc
Xây dựng danh sách bảng làm việc

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

3. MemberPress

MemberPress là plugin thành viên WordPress cực kỳ được ưa chuộng, bởi việc dễ sử dụng và được trang bị tất cả các tính năng cần thiết để tạo một trang web thành viên trong WordPress. Khi đã thiết lập plugin, việc kích hoạt đăng ký người dùng chỉ mất vài cú nhấp chuột. Plugin tự động tạo trang cảm ơn thành viên, tài khoản và đăng nhập.

MemberPress
MemberPress

Ngoài việc nhanh chóng đăng ký người dùng mới, plugin này còn có các tính năng quản lý người dùng nâng cao giúp xem người dùng hiện tại, sắp xếp theo ngày và thậm chí chỉnh sửa hồ sơ của họ. Bạn thậm cũng có thể thiết lập email chào mừng tự động cho người dùng mới hoặc chuyển hướng họ đến trang chào mừng. Việc nhúng các form đăng ký vào trang web thật dễ dàng với shortcode tùy chỉnh.

Việc tích hợp MemberPress với WooCommerce thông qua plugin của bên thứ ba cũng rất đơn giản, hỗ trợ tạo cửa hàng thương mại điện tử chỉ dành cho thành viên, tạo form đăng ký WooCommerce, gửi email đăng ký người dùng mới,… Hiện nay, có rất nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng MemberPress để tạo và bán các khóa học trực tuyến .

4. WP User Manager

WP User Manager là plugin đăng ký người dùng WordPress có thể tùy chỉnh miễn phí, hỗ trợ tạo các form đăng ký người dùng front-end đơn giản. Plugin này rất linh hoạt cung cấp toàn quyền kiểm soát các trang đăng ký người dùng WordPress. Có thể thêm các form đăng ký đã tạo vào trang web bằng các shortcode form đi kèm.

plugin dang ky nguoi dung 5
WP User Manager

Các tính năng bổ sung của plugin hỗ trợ thêm trang hồ sơ người dùng, gửi email đăng ký người dùng mới, hiển thị thư mục thành viên và thiết lập các giới hạn nội dung. Phiên bản cao cấp của plugin cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như khả năng thêm field tùy chỉnh vào form, xác minh email tích hợp, đăng nhập xã hội, tuân thủ dữ liệu GDPR và tích hợp WooCommerce.

Form đăng ký người dùng đơn giản
Form đăng ký người dùng đơn giản

5. ProfilePress

ProfilePress là một plugin đăng ký người dùng WordPress cho phép thêm các form đăng ký người dùng giao diện người dùng đơn giản ở bất cứ đâu trên trang web. Có một shortcode đi kèm có thể thêm vào bài đăng, trang, khu vực tiện ích và sidebar để hiển thị form đăng ký người dùng một cách đơn giản. Phiên bản miễn phí của plugin này khá cơ bản nhưng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web bằng CSS HTML tùy chỉnh.

ProfilePress
ProfilePress

Bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng tùy chỉnh để đưa người dùng đến trang mới sau khi họ tạo tài khoản, đăng nhập hoặc đăng xuất. Có phiên bản cao cấp của ProfilePress có các theme có thể tùy chỉnh, tính năng đăng nhập qua mạng xã hội, form đăng ký nhiều bước,… Nếu đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng tích hợp WooCommerce để quản lý form đăng ký và tài khoản bằng plugin này.

Có thể bạn quan tâm:

6. SeedProd

SeedProd là trình tạo trang WordPress kéo và thả uy tín được hơn 1 triệu trang web sử dụng. Hỗ trợ tạo các trang hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng code nào. Plugin đi kèm với bộ sưu tập templates tuyệt đẹp và các phần được thiết kế sẵn để tăng tốc quá trình xây dựng trang. Chỉ mất vài cú nhấp chuột để xây dựng một trang landing page tùy chỉnh hoàn toàn. Điều tuyệt vời nhất là SeedProd tích hợp với WPForms.

SeedProd
SeedProd

Bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký bằng WPForms, sau đó tùy chỉnh biểu mẫu này bằng trình tạo trang SeedProd, có thể sử dụng phiên bản miễn phí để tạo trang đăng ký tùy chỉnh. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp có hơn 300 templates được thiết kế chuyên nghiệp, tính năng quản lý người đăng ký, blocks nội dung bổ sung, tích hợp cao cấp,…

Tạo form đăng ký bằng WPForms
Tạo form đăng ký bằng WPForms

7. OptinMonster

OptinMonster là plugin chụp email giúp chuyển đổi nhiều người dùng hơn thành người đăng ký và khách hàng trả tiền. Plugin này có hàng tá templates được tạo sẵn và cho phép tạo nhiều form khách hàng tiềm năng động khác nhau như popup, thanh nổi, hộp cuộn trượt,… Điều tuyệt vời nhất là OptinMonster cho phép hiển thị đúng thông báo cho đúng người dùng vào đúng thời điểm để có thể nhận được chuyển đổi cao nhất. Bạn có thể tích hợp các form đăng ký đã tạo với WPForms để kích hoạt nhiều tính năng độc đáo.

OptinMonster
OptinMonster

Những popup này có thể được hẹn giờ hiển thị trước khi người dùng rời khỏi trang bằng công nghệ Exit-Intent®. Một tính năng tuyệt vời khác là hạn chế nội dung cao cấp. Để xem nội dung, người dùng cần đăng ký và tạo tài khoản trên trang web. Bạn cũng có thể bật theo dõi để xem form đăng ký người dùng đang chuyển đổi tốt như thế nào hoặc liệu có khách truy cập nào rời đi trước khi hoàn thành form hay không. Bằng cách cải thiện chuyển đổi, bạn có thể tăng số người đăng ký và doanh thu mà không cần phải mất thời gian tăng lưu lượng truy cập.

Popup có thể hẹn giờ
Popup có thể hẹn giờ

Các plugin WordPress mà Vietnix đề xuất trong bài viết này có thể giúp bạn tạo các loại form đăng ký người dùng khác nhau. Tuy nhiên, việc quyết định plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu. Nếu là người mới bắt đầu và muốn giải pháp đơn giản nhất, hãy đến với WPForms. Nếu là nhà phát triển và muốn tạo các form đăng ký phức tạp, không có lựa chọn nào tốt hơn Formidable Forms, còn muốn tìm kiếm giải pháp thành viên WordPress tất cả trong một thì nên sử dụng MemberPress.

Một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website hay blog cá nhân trên nền tảng WordPress sẽ giúp quá trình xây dựng trang web tốt hơn. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và chọn gói phù hợp nhất!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết liên quan như plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất hiện nayplugin quản lý người dùng miễn phí cho WordPress. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI