NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/01/2024
Lượt xem

Top 19 plugin cho nhiếp ảnh gia không nên bỏ qua

29/01/2024
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (105 bình chọn)

Hiện nay, các plugin không chỉ là công cụ hỗ trợ mà còn là những người bạn đồng hành không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia. Từ việc chỉnh sửa hình ảnh, quản lý bộ sưu tập, đến tối ưu hóa công việc, plugin giúp mở rộng khả năng sáng tạo và hiệu quả làm việc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một loạt plugin tuyệt vời, giúp nhiếp ảnh gia nâng cao trải nghiệm và chất lượng công việc của mình.

Envira Gallery được xem là plugin tạo bộ sưu tập ảnh tương thích với mọi thiết bị tốt nhất cho WordPress hiện nay. Cho phép bạn tạo ra các bộ sưu tập ảnh phản ứng linh hoạt và hoàn toàn tương thích với mọi kích thước màn hình, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị. Với công cụ kéo và thả dễ dàng cùng với các mẫu bộ sưu tập sẵn có, bạn có thể tạo nên những bộ sưu tập đẹp mắt chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Các bộ sưu tập ảnh được tạo bởi Envira Gallery có tốc độ tải trang nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện và niềm vui cho người dùng khi duyệt qua các bộ sưu tập. Plugin này cung cấp nhiều tính năng và addon tích hợp sẵn, nâng cao chất lượng website nhiếp ảnh.Bạn có thể kích hoạt chức năng watermark để ngăn chặn việc đánh cắp hình ảnh, tích hợp video vào bộ sưu tập, tạo slideshow, bán ảnh thông qua sự tích hợp với WooCommerce và nhiều hơn nữa.

Envira Gallery còn là plugin bộ sưu tập ảnh thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất. Cho phép dễ dàng thêm metadata cho hình ảnh, hỗ trợ liên kết sâu và phân trang. Đồng thời, plugin này cũng tương thích xuất sắc với các plugin SEO khác.

Envira Gallery
Envira Gallery

NextGEN Gallery là một plugin bộ sưu tập ảnh phổ biến khác dành cho WordPress, với hơn 32 triệu lượt tải xuống. Plugin này cho phép bạn hiển thị, quản lý, chứng thực và bán ảnh trên WordPress một cách chuyên nghiệp. NextGEN cung cấp hơn 20 kiểu bố cục bộ sưu tập ảnh đẹp mắt, bao gồm bộ sưu tập lightbox, mosaic, kiểu blog, kiểu cuộn ngang,…

Bạn cũng có thể thêm chú thích khi di chuột qua ảnh, kích hoạt chức năng bình luận trên ảnh để tăng tương tác, thiết lập bảo vệ ảnh, cung cấp khả năng tìm kiếm ảnh,… NextGEN mang lại những tính năng mạnh mẽ cho việc phát triển kinh doanh nhiếp ảnh của bạn. Chẳng hạn như NextGEN là plugin duy nhất của WordPress hỗ trợ in ấn tự động, hỗ trợ thanh toán qua PayPal và Stripe, chứng thực ảnh, tính toán thuế tự động.

NextGEN Gallery
NextGEN Gallery

3. Smash Balloon

Smash Balloon được đánh giá là plugin WordPress tốt nhất cho mạng xã hội. Đối với các nhiếp ảnh gia, đây là một công cụ vô cùng hữu ích bởi có thể giúp hiển thị ảnh, video và nội dung khác từ các nền tảng mạng xã hội trên website. Bạn có thể tạo các dòng cập nhật tùy chỉnh từ Twitter, Facebook, YouTube, và Instagram sử dụng Smash Balloon. Plugin này còn hỗ trợ tạo một social wall, nơi bạn có thể kết hợp nội dung từ nhiều kênh mạng xã hội vào một dòng cập nhật duy nhất.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, vì mọi hình ảnh bạn đăng tải lên các tài khoản mạng xã hội sẽ tự động được thêm vào trang web chuyên nghiệp của bạn. Plugin rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế, giúp bạn tuỳ chỉnh các dòng cập nhật mạng xã hội phù hợp với thương hiệu của mình. Smash Balloon còn thân thiện với SEO và giúp tận dụng uy tín trên mạng xã hội để tăng cường tương tác, tăng số người theo dõi và phát triển kinh doanh.

Smash Balloon
Smash Balloon

4. Soliloquy

Soliloquy được biết đến là plugin slider WordPress tốt nhất, giúp nhanh chóng và dễ dàng tạo các trình chiếu phản ứng linh hoạt chỉ trong vài phút. Bạn có thể thêm những trình chiếu này vào bất kỳ trang, bài đăng, hoặc ngay trên trang chủ của mình. Đây là một plugin tuyệt vời để trưng bày các bức ảnh trên trang web.

Người dùng có thể dễ dàng duyệt qua các hình ảnh khác nhau sử dụng trình chiếu. Soliloquy được tối ưu hóa cao về tốc độ, điều này có nghĩa là các trang của bạn sẽ tải nhanh hơn. Hiệu ứng hình ảnh, tùy chỉnh và trình chiếu thân thiện với SEO là một số tính năng nổi bật của công cụ dễ sử dụng này.

Soliloquy
Soliloquy

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

5. Uncanny Automator

Uncanny Automator là plugin tự động hóa hàng đầu dành cho WordPress. Bạn có thể sử dụng để tạo các quy trình làm việc tự động mà không cần chỉnh sửa code. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại như xử lý dữ liệu từ các contact form, cung cấp hỗ trợ, chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội,…

Với Uncanny Automator, bạn có thể kết nối các plugin và phần mềm hiện có với nhau. Hỗ trợ hơn 150 plugin WordPress phổ biến nhất và cung cấp hơn 1,000 điều kiện kích hoạt và hành động. Chẳng hạn, Uncanny Automator cho phép bạn tự động đăng Tweet về các bài viết mới, kết nối bất kỳ form nào với Google Sheets để lưu dữ liệu, gửi thông báo SMS cho các giao dịch mua hàng qua WooCommerce,…

Uncanny Automator
Uncanny Automator

6. WPForms

WPForms là plugin tạo contact form thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn thông qua một form. Bạn cũng có thể nhận báo giá và đề xuất cho các dự án mới sử dụng WPForms. Công cụ tạo form trực tuyến kiểu kéo và thả của WPForms cho phép bạn dễ dàng tạo các contact form, form đăng ký email, form đặt hàng, form thanh toán và các loại form trực tuyến khác chỉ với vài cú nhấp chuột.

WPForms đi kèm với các mẫu có sẵn và bảo vệ chống spam, mỗi form đều tương thích với mọi thiết bị. Ngoài ra, còn cho phép bạn thu thập file và tài liệu thông qua các lần gửi form và chấp nhận thanh toán trực tuyến. Plugin này tương thích với các plugin WordPress phổ biến khác, dịch vụ email marketing và các nhà cung cấp thanh toán.

WPForms
WPForms

7. All in One SEO

All in One SEO (AIOSEO) là plugin SEO tốt nhất cho WordPress và là giải pháp tối ưu hóa website toàn diện, giúp bạn thu hút thêm lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Sử dụng AIOSEO, bạn có thể tối ưu hóa trang web cho các đoạn nội dung nổi bật, tạo sitemap, tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh để vượt qua họ,…

Đối với các nhiếp ảnh gia, SEO trên WordPress giúp bạn tối ưu hóa các trang và sử dụng metadata Open Graph. Open Graph được Facebook và nhiều trang web xã hội khác sử dụng để hiển thị trang một cách chính xác khi được chia sẻ. All in One SEO cũng bao gồm các tùy chọn SEO cho hình ảnh, giúp bạn tối ưu hóa ảnh của mình để xuất hiện thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút thêm lưu lượng truy cập đến website.

All in One SEO
All in One SEO

8. BirchPress

BirchPress là một hệ thống đặt lịch hẹn và đặt chỗ trực tuyến hoàn chỉnh cho các website. Plugin này cho phép người dùng đặt chỗ trên trang web của bạn và thậm chí thanh toán qua PayPal. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, điều này giúp nhận được nhiều công việc có trả phí hơn.

BirchPress dễ dàng đồng bộ với lịch, bạn có thể thiết lập thông báo và nhắc nhở qua email khi có cuộc hẹn được đặt, lịch hẹn thay đổi hoặc hủy bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo form đặt chỗ sử dụng BirchPress. Cơ bản là bất kỳ plugin đặt lịch hẹn và đặt chỗ tốt nào cũng sẽ phù hợp.

BirchPress
BirchPress

9. WP Portfolio

WP Portfolio là plugin tạo portfolio tốt nhất cho WordPress, giúp bạn trưng bày công việc của mình cho khách truy cập. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng tạo một bộ sưu tập ảnh để hiển thị các tác phẩm nhiếp ảnh của mình. Plugin này cung cấp các mẫu trang web sẵn sàng sử dụng cho bộ sưu tập nhiếp ảnh.

Chỉ cần thêm ảnh vào bộ sưu tập và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn sử dụng shortcode. WP Portfolio cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh bộ sưu tập ảnh mà không cần viết code hoặc thêm CSS tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để trình bày bộ sưu tập trang web và một video portfolio.

WP Portfolio
WP Portfolio

10. Regenerate Thumbnails

Regenerate Thumbnails là một plugin WordPress miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia và rất dễ sử dụng. Giúp bạn tái tạo tất cả các kích cỡ hình thu nhỏ cho bất kỳ hình ảnh nào bạn đã tải lên trong media library. Khi tải ảnh lên WordPress, hệ thống tự động lưu trữ hình ảnh ở nhiều kích thước khác nhau. Theme WordPress của bạn cũng có thể thêm các kích thước hình ảnh bổ sung.

Tuy nhiên, khi các kích thước mới được thêm vào WordPress, các hình ảnh cũ không có sẵn ở những kích thước mới đó. Regenerate Thumbnails giải quyết vấn đề này và là công cụ không thể thiếu đối với tất cả các website nhiếp ảnh WordPress. Bạn có thể nhanh chóng chuyển bất kỳ hình ảnh nào thành thumbnail và ở bất kỳ kích thước nào khi sử dụng plugin này.

Regenerate Thumbnails
Regenerate Thumbnails

Ngoài những plugin cho nhiếp ảnh gia, bạn có thể tham khảo:

11. Image Widget

Image Widget là một plugin hữu ích cho phép hiển thị hình ảnh trong khu vực widget, như sidebar trên website. WordPress có sẵn một widget hình ảnh mà bạn có thể thêm vào sidebar, nhưng các tùy chọn khá hạn chế. Plugin Image Widget giải quyết vấn đề này bằng cách thêm một widget hình ảnh có khả năng tùy chỉnh cao hơn vào trang web WordPress.

Đồng thời, cũng phản ứng linh hoạt, vì vậy sẽ trông đẹp mắt trên mọi kích thước màn hình. Chỉ cần kéo và thả widget vào bất kỳ sidebar nào hoặc thêm một block widget. Sau đó, chọn một hình ảnh hoặc tải lên từ máy tính. Và bạn cũng có thể thêm nhiều widget hình ảnh vào một sidebar dễ dàng.

Image Widget
Image Widget

12. EWWW Image Optimizer

EWWW Image Optimizer là một plugin WordPress phổ biến khác mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hình ảnh. Giúp cải thiện tốc độ trang web bằng cách nén hình ảnh có kích thước lớn. Với tư cách là một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ có rất nhiều hình ảnh có độ phân giải cao, có kích thước lớn. Những hình ảnh này có thể làm chậm trang web và tăng bounce rate.

Với EWWW Image Optimizer, bạn có thể tự động nén những hình ảnh này để giảm kích thước và điều chỉnh chúng phù hợp với các kích cỡ thiết bị khác nhau. Như vậy, người dùng của bạn sẽ không phải chờ đợi hình ảnh tải lên. Ngoài ra còn có tùy chọn tải lazy load hình ảnh để cải thiện thời gian tải trang. Tùy chọn này cho phép bạn chỉ tải hình ảnh khi người dùng cuộn xuống đến hình ảnh cụ thể đó.

EWWW Image Optimizer
EWWW Image Optimizer

13. Easy Watermark

Plugin Easy Watermark cho phép bạn tự động thêm watermark vào các hình ảnh tải lên trong WordPress. Với tư cách là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể muốn thêm watermark vào các bức ảnh của mình để bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp hoặc sử dụng không đúng cách. Bạn cũng có thể chọn một hình ảnh, thiết lập độ trong suốt và vị trí của watermark. Plugin cung cấp các định dạng khác nhau cho watermark hình ảnh, bao gồm định dạng JPG, PNG, hoặc GIF. Plugin này còn có thể thêm watermark vào tất cả các hình ảnh đã tải lên trước đó.

Easy Watermark
Easy Watermark

14. WP Rocket

WP Rocket là một plugin không thể thiếu cho bất kỳ trang web nào, đặc biệt là đối với các nhiếp ảnh gia. Giúp tăng tốc độ trang web, điều này rất quan trọng cho SEO WordPress. Tốc độ là một yếu tố quan trọng đối với tất cả các website. Điều này càng trở nên quan trọng hơn vì hình ảnh thường là yếu tố tiêu tốn thời gian nhiều nhất trên trang. Sử dụng WP Rocket, bạn có thể cải thiện đáng kể tốc độ tải trang của mình.

WP Rocket
WP Rocket

15. Imsanity

Imsanity là một trong những plugin tốt nhất cho WordPress dành cho nhiếp ảnh, giúp thay đổi kích thước và tiết kiệm không gian lưu trữ. Khi bạn chuyển hình ảnh từ máy ảnh và thiết bị di động, chúng thường là hình ảnh độ phân giải cao với kích thước ảnh từ 3MB đến hơn 24MB mỗi hình. Imsanity cho phép xác định kích thước hình ảnh hợp lý hơn cho các hình ảnh tải lên WordPress.

Điều này không chỉ giúp tiết kiệm băng thông mà còn làm cho trang web của bạn nhanh hơn, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Plugin sẽ tự động thu nhỏ kích thước hình ảnh xuống cỡ đã cấu hình và cung cấp tùy chọn thay đổi kích thước hàng loạt cho các hình ảnh.

Imsanity
Imsanity

16. OptinMonster

OptinMonster là bộ công cụ tốt nhất cho việc tạo lead và tối ưu hóa chuyển đổi cho WordPress. Giúp bạn thu thập lead, tối ưu hóa trang web để tăng tỷ lệ chuyển đổi và khuyến khích mọi người đăng ký bản tin. Với OptinMonster, bạn có thể xây dựng danh sách email cho trang web nhiếp ảnh của mình. Điều này quan trọng bởi hầu hết mọi người tìm thấy website của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm và các nguồn khác có lẽ sẽ không bao giờ tìm thấy trang web một lần nữa.

Đây là nơi việc khuyến khích mọi người đăng ký bản tin của bạn trở nên có ích. Với tư cách là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể giữ liên lạc với khán giả của mình, chia sẻ công việc mới nhất qua email, và khiến mọi người trở lại trang web. Ngoài ra, danh sách email cũng có thể giúp bạn thu hút thêm khách hàng. Bạn có thể xây dựng thương hiệu, tăng nhận thức với những người đăng ký và chuyển đổi họ thành khách hàng trả phí. OptinMonster là giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

 OptinMonster
OptinMonster

17. MemberPress

MemberPress là plugin tạo thành viên tốt nhất cho WordPress và giúp kiếm tiền từ trang web nhiếp ảnh. Bạn có thể cung cấp các tải xuống số hóa của hình ảnh cho các thành viên. Chẳng hạn như bạn có thể tạo các cấp độ thành viên khác nhau và cung cấp nội dung độc quyền về nhiếp ảnh như hình ảnh tải xuống, bài viết trên blog, podcast, sách điện tử, theo dõi hành trình khách hàng và nhiều hơn nữa chỉ dành cho người dùng đã đăng nhập với gói đăng ký trả phí.

Ngoài ra, MemberPress cũng rất tuyệt vời cho việc bán khóa học trực tuyến. Bạn có thể tạo một khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp cho khán giả của mình và sử dụng plugin để kiếm tiền từ trang web. Các tính năng khác được cung cấp bởi plugin này bao gồm tạo form đăng ký, hạn chế quyền truy cập, và quản lý các giao dịch.

MemberPress
MemberPress

18. MonsterInsights

MonsterInsightsplugin phân tích tốt nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 3 triệu chuyên gia, bao gồm cả các nhiếp ảnh gia. Cho phép bạn dễ dàng cài đặt Google Analytics trong WordPress mà không cần viết code. Plugin này loại bỏ nhu cầu sử dụng giao diện phức tạp hơn của Google Analytics.

MonsterInsights cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất trang web. Đối với các nhiếp ảnh gia, điều này có thể rất có giá trị để hiểu nguồn giao thông từ đâu mà khách truy cập của bạn đến, hoặc những tác phẩm trong bộ sưu tập hoặc bài đăng trên blog nào đang nhận được sự chú ý nhiều nhất. Nếu bạn bán in ấn, thì MonsterInsights có thể giúp theo dõi dữ liệu thương mại điện tử, bao gồm tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho các nhiếp ảnh gia có cửa hàng trực tuyến.

MonsterInsights
MonsterInsights

19. Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads là một trong những plugin thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress, cho phép bán sách điện tử, PDF, file nhạc, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Sử dụng plugin này, bạn có thể bán ảnh của mình cho khách truy cập và kiếm thêm thu nhập. Rất dễ sử dụng và cung cấp tích hợp liền mạch với các dịch vụ thanh toán như PayPal và Stripe.

Bạn nhận được một giỏ hàng đầy đủ với Easy Digital Downloads cùng với các tính năng quản lý khách hàng khác nhau. Chẳng hạn như bạn có thể xem, chỉnh sửa, hoặc xóa hồ sơ khách hàng, theo dõi hoạt động của khách hàng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, plugin này còn cho phép bạn theo dõi thu nhập và hiển thị báo cáo ngay trong bảng điều khiển WordPress. Bạn cũng có thể tạo mã giảm giá sử dụng plugin để tăng doanh số bán hàng.

Easy Digital Downloads
Easy Digital Downloads

Nâng cao tốc độ trang web và cải thiện trải nghiệm người dùng với Hosting Vietnix, một trong những dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn lý tưởng cho cá nhân và doanh nghiệp, Hosting Vietnix cung cấp sự cân đối hoàn hảo giữa hiệu suất và chi phí. Điểm nổi bật của Hosting từ Vietnix:

  • Các gói cấu hình hosting phong phú, từ Giá Rẻ đến Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting, đáp ứng mọi nhu cầu và giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tăng cường tốc độ website lên tới 10 lần với hệ thống phần cứng tuyển chọn và công nghệ tăng tốc hiện đại, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.
  • Bảo mật toàn diện thông qua các công nghệ như CloudLinux, Imunify360, Malware Scanner và 2FA.
  • Độ ổn định cao với Firewall Anti DDoS độc quyền của Vietnix.
  • An toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động hàng ngày, dễ dàng khôi phục dữ liệu.

Khi chọn Hosting từ Vietnix, bạn còn nhận được bộ theme và plugin bản quyền miễn phí giúp tiết kiệm chi phí và thời gian phát triển website. Đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ Vietnix!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn tìm ra plugin cho nhiếp ảnh gia phù hợp. Đồng thời, ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như plugin bản tin WordPress tốt nhất hoặc plugin đa tiền tệ cho WordPress tốt nhất hiện nay nhằm tối ưu hiệu quả hơn cho website. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI