NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/01/2024
Lượt xem

6 plugin Bio Box cho tác giả miễn phí tốt nhất

17/01/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (65 bình chọn)

Việc thêm bio box cho tác giả có thể giúp bạn kết nối với độc giả, nâng cao uy tín và thậm chí thu hút các tác giả mới vào trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ liệt kê các plugin bio box cho tác giả miễn phí tốt nhất dành cho WordPress.

1. Simple Author Box

Simple Author Box là một trong những plugin bio box cho tác giả tốt nhất. Bạn có thể thêm bio box cho tác giả vào các bài đăng WordPress bằng plugin giàu tính năng này. Simple Author Box cho phép tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh của bio box cho tác giả như thêm tiểu sử tác giả, liên kết mạng xã hội và Gravatar tùy chỉnh. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát màu sắc, kiểu chữ, nền,…

Simple Author Box
Simple Author Box

Có một tùy chọn để hiển thị địa chỉ email của tác giả để người đọc có thể liên hệ trực tiếp. Hộp xem trước thời gian thực cho phép xem các thay đổi đối với hộp tiểu sử tác giả khi bạn tùy chỉnh. Nếu muốn có nhiều tính năng hơn nữa thì có phiên bản Pro cho phép hiển thị hộp tác giả trước hoặc sau nội dung, thêm liên kết trang web, có thêm kiểu biểu tượng xã hội, bao gồm khách mời và đồng tác giả,…

2. WP Post Author

WP Post Author là một plugin bio box cho tác giả đơn giản và dễ sử dụng. Plugin này tích hợp liền mạch với thiết kế trang web và sẽ hòa trộn vào nội dung. WP Post Author sẽ hiển thị hình đại diện, tên, vai trò công ty, tiểu sử ngắn và các biểu tượng mạng xã hội của tác giả.

6w7s59hRCc9q0fsDGIzIK 4jC 9G A16iL2vIi0MkuwxKT8il2CTrlNxFGrDXJssz15X3j8g vulFskFr0bV fXfwWM32CDSXAoTadeDotskj0gcIgpy7P3vC043QPz

Bạn có quyền kiểm soát những yếu tố này trong tiểu sử tác giả sẽ hiển thị, cùng với việc căn chỉnh văn bản và hình ảnh tác giả. Có 3 tiện ích khác nhau và một shortcode có thể sử dụng để hiển thị tiểu sử tác giả trong sidebar và các khu vực khác trên trang web.

3. Meks Smart Author Widget

Meks Smart Author Widget cho phép thêm tiểu sử tác giả vào bất kỳ khu vực tiện ích nào trên website. Bạn có thể hiển thị hình đại diện của tác giả, tiểu sử ngắn, liên kết đến mạng xã hội và liên kết đến trang hồ sơ tác giả liệt kê tất cả các bài viết của họ.

Meks Smart Author Widget
Meks Smart Author Widget

Đây có thể là một cách tuyệt vời để thêm tiện ích bio tác giả đẹp mắt vào sidebar WordPress. Việc thiết lập plugin khá và sử dụng khá đơn giản nhờ vào tính năng tự động phát hiện để tìm đúng tác giả bài đăng và hiển thị tiểu sử của họ ngay lập tức. Vì plugin sẽ lấy thông tin tác giả từ hồ sơ WordPress của họ nên bạn cần đảm bảo rằng tất cả tác giả điền thông tin tác giả bằng cách chỉnh sửa hồ sơ.

Ngoài những thông tin trên. có thể bạn quan tâm:

4. Starbox

Starbox là một plugin bio box cho tác giả đa dạng tính năng và dễ sử dụng. Mục tiêu là làm cho việc tạo bio box cho tác giả tùy chỉnh trở nên dễ dàng nhất có thể. Bạn sẽ tìm thấy một số theme khác nhau để có thể sử dụng để tùy chỉnh tiểu sử tác giả.

Starbox - Plugin bio box cho tác giả
Starbox – Plugin bio box cho tác giả

Với plugin này, bạn có thể tạo bio box duy nhất cho mọi tác giả trên trang web. Bạn có quyền kiểm soát hồ sơ mạng xã hội, tên, công việc hoặc vai trò, hình ảnh,…Thậm chí còn có tùy chọn thêm tiểu sử tác giả theo thẻ bao gồm các bài đăng mới nhất từ ​​tác giả đó. Nếu đang điều hành một cửa hàng trực tuyến thì plugin này có thể tích hợp với WooC Commerce để hiển thị tiểu sử tác giả duy nhất.

5. Molongui Authorship

Molongui Authorship là một plugin bio box cho tác giả WordPress tuyệt vời, cho phép hiển thị hộp tác giả, đồng tác giả và cộng tác viên khách. Plugin này giúp dễ dàng tạo tiểu sử tác giả và tiểu sử tác giả khách mà không cần tạo tài khoản WordPress.

Molongui Authorship
Molongui Authorship

Plugin này có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm nhiều bố cục, màu sắc, kiểu chữ, hình đại diện tác giả, biểu tượng mạng xã hội,…Bạn cũng có thể kiểm soát xem tiểu sử tác giả hiển thị bên trên hay bên dưới nội dung. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tiểu sử tác giả bằng cách sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress , điều này giúp mọi việc trở nên dễ dàng.

Ngoài những nội dung trên, có thể bạn quan tâm:

6. All in One SEO

All in One SEO là plugin WordPress SEO tốt nhất trên thị trường được hơn 3 triệu trang web sử dụng. Đây là bộ công cụ SEO toàn diện nhất và sẽ giúp cải thiện thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm mà không cần phải tìm hiểu sâu về SEO. Trình hướng dẫn thiết lập sẽ giúp chọn cài đặt SEO hoàn hảo cho website WordPress của mình và có thể bắt đầu tối ưu hóa bằng danh sách kiểm tra SEO tích hợp.

All in One SEO
All in One SEO

Bạn cũng sẽ tìm thấy một tính năng giúp cải thiện trang hồ sơ tác giả. Theo mặc định, các trang hồ sơ tác giả hiển thị danh sách các bài đăng của tác giả tương ứng trên trang web. Những điều này có thể giúp người đọc tìm thấy nhiều nội dung hơn từ tác giả yêu thích của họ và cũng có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm hơn.

Kết nối hồ sơ Facebook và Twitter
Kết nối hồ sơ Facebook và Twitter

AIOSEO mở rộng hồ sơ tác giả mặc định của WordPress và cho phép thêm các liên kết mạng xã hội vào siêu dữ liệu. Bạn có thể kết nối hồ sơ Facebook và Twitter của mình để làm cho hồ sơ tác giả và tiểu sử tác giả hấp dẫn hơn.

Plugin bio box cho tác giả
Plugin bio box cho tác giả

Lưu ý: Ngoài ra còn có phiên bản cao cấp của AIOSEO cung cấp các tính năng SEO nâng cao hơn nữa để giúp trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho quá trình tạo bio box cho tác giả bạn cũng có thể sử dụng plugin SeedProd. Đây là trình tạo trang kéo và thả cao cấp dành cho WordPress, cho phép tạo các theme, bố cục và landing page WordPress tùy chỉnh mà không cần phải dùng code

Plugin này đi kèm với blocks “Author Bio” cho phép nhanh chóng hiển thị thông tin về một tác giả cụ thể trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào trong WordPress. Author Bio lấy thông tin chi tiết về tác giả trực tiếp từ hồ sơ người dùng WordPress và tự động hiển thị. Ngoài ra, với bộ template SeedProd và hơn 90 page blocks, bạn có thể dễ dàng tạo các trang tác giả tùy chỉnh bao gồm tiểu sử tác giả, hồ sơ xã hội, bài viết gần đây, nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội,…

Trang tác giả tùy chỉnh
Trang tác giả tùy chỉnh

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting lý tưởng để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên WordPress, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix đã được thiết kế đặc biệt để phục vụ các trang web sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm đáng chú ý như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết này có thể giúp mọi người tìm được plugin bio box cho tác giả miễn phí và phù hợp cho trang web WordPress của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết plugin bản đồ WordPress nên dùng nhất hiện nayplugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho trang web WordPress. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI