NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/01/2024
Lượt xem

7 plugin bảng hiển thị dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay

17/01/2024
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (136 bình chọn)

Các plugin bảng hiển thị dữ liệu WordPress cho phép lưu trữ và trình bày dữ liệu của mình ở định dạng bảng để giúp khách truy cập dễ đọc, từ đó giúp cải thiện thứ hạng cũng như độ tin cậy của khách hàng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu 7 plugin tạo bảng hiển thị dữ liệu cho WordPress tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. TablePress

TablePress là một trong những plugin tạo bảng phổ biến nhất cho WordPress. Plugin này cho phép tạo các bảng đẹp một cách đơn giản và dễ dàng mà không cần bất kỳ đoạn code nào. Nếu trước đây bạn đã sử dụng Excel thì sẽ dễ dàng sử dụng plugin này. Quá trình thêm dữ liệu cũng giống như thêm dữ liệu vào bảng tính. 

Plugin bảng hiển thị dữ liệu - TablePress
Plugin bảng hiển thị dữ liệu – TablePress

Ngoài việc thêm dữ liệu theo cách thủ công, bạn có thể nhập và xuất bảng ở định dạng Excel, HTML, CSVJSON. Điều này giúp dễ dàng di chuyển các bảng từ một plugin khác. TablePress cũng đi kèm với một tính năng độc đáo giúp bảng tương tác hơn. Người dùng có thể tương tác với các bảng bằng cách sử dụng phân trang, lọc, sắp xếp,…

Nhập và xuất bảng ở định dạng Excel, HTML, CSV và JSON
Nhập và xuất bảng ở định dạng Excel, HTML, CSV và JSON

2. Formidable Forms

Formidable Forms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu tiên tiến nhất trên thị trường. Plugin này cũng có các tính năng tạo bảng mạnh mẽ. Về cơ bản, bạn có thể tạo biểu mẫu bằng cách sử dụng plugin, thu thập dữ liệu, sau đó sử dụng dữ liệu đó để tạo và hiển thị các bảng.

Plugin bảng hiển thị dữ liệu - Formidable Forms
Plugin bảng hiển thị dữ liệu – Formidable Forms

Có thể chọn từ nhiều kiểu khác nhau cho các bảng và để chúng hoàn toàn phù hợp với thiết kế trang web. Ngoài ra, trình tạo bảng cho phép thêm các tính năng sắp xếp và lọc, phân trang,… Với Formidable Forms, bạn có thể lấy dữ liệu từ các biểu mẫu hiện có để các bảng và sẽ tự động được cập nhật khi có dữ liệu mới. Điều này làm cho plugin này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web bất động sản, danh bạ doanh nghiệp, danh sách đã phân loại,…

Tính năng sắp xếp và lọc, phân trang
Tính năng sắp xếp và lọc, phân trang

3. wpDataTables

wpDataTables là một plugin tạo bảng hiển thị dữ liệu cao cấp giúp nhanh chóng thêm bảng vào WordPress. Plugin này đi kèm với một trình tạo bảng độc đáo có thể tạo các bảng hấp dẫn trực quan mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào.

Plugin bảng hiển thị dữ liệu - wpDataTables
Plugin bảng hiển thị dữ liệu – wpDataTables

Bạn sẽ tìm thấy các tính năng hợp nhất các ô, thêm xếp hạng theo sao, tạo cho mỗi ô một kiểu khác nhau, thêm shortcode cho mỗi ô,… Sau khi kích hoạt plugin, sẽ có một trình hướng dẫn bạn các bước tạo biểu đồ đầu tiên. Bạn có thể nhập dữ liệu trực tiếp vào bảng hoặc nhập dữ liệu từ bảng tính CSV hoặc Excel, file XML, PHP,… Để hiển thị bảng có thể sử dụng blocks Gutenberg, shortcode hoặc trình tạo trang được hỗ trợ.

Tính năng hợp nhất các ô, thêm xếp hạng theo sao
Tính năng hợp nhất các ô, thêm xếp hạng theo sao

4. Data Tables Generator by Supsystic

Data Tables Generator là một plugin tạo bảng linh hoạt dành cho người dùng cần tạo nhiều loại bảng khác nhau. Plugin này cung cấp hỗ trợ sắp xếp và tìm kiếm, đồng thời có thể hiển thị bất kỳ loại dữ liệu hoặc phương tiện nào trong bảng. Tương tự như Excel và phần mềm bảng tính khác, bạn thậm chí có thể thêm phương trình và công thức toán học vào bảng.

Plugin Data Tables Generator by Supsystic
Plugin Data Tables Generator by Supsystic

Bạn cũng có thể chuyển đổi dữ liệu đang được lưu trữ trong bảng thành đồ họa, biểu đồ và sơ đồ. Trực quan hóa dữ liệu này có thể giúp khách truy cập hiểu rõ hơn về dữ liệu. Có một tùy chọn để người dùng xuất dữ liệu ở giao diện người dùng và tải xuống ở định dạng PDF, Excel hoặc CSV. 

Các tính năng của plugin Data Tables Generator by Supsystic
Các tính năng của plugin Data Tables Generator by Supsystic

5. Ninja Tables

Ninja Tables là một plugin tạo bảng WordPress tuyệt vời giúp tạo các bảng đẹp một cách dễ dàng. Plugin này có một số tính năng giúp tùy chỉnh dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn giữa 13 cách phối màu khác nhau hoặc tạo cách phối màu của riêng mình để phù hợp với thiết kế trang web.

Plugin bảng hiển thị dữ liệu - Ninja Tables
Plugin bảng hiển thị dữ liệu – Ninja Tables

Ngoài ra, có thể tùy chỉnh giao diện bảng trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Tất cả các tùy chọn bảng hiện có có thể được bật hoặc tắt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Quá trình nhập dữ liệu thủ công có thể chậm do phải nhập từng cột và hàng riêng lẻ. Nhưng có các tùy chọn nhập dữ liệu để giúp tăng tốc độ này. Ninja Tables thậm chí còn có một tính năng độc đáo cho phép thêm CSS và JavaScript tùy chỉnh vào bảng của mình cho những ai muốn thêm code tùy chỉnh. 

Các tính năng của plugin Ninja Tables
Các tính năng của plugin Ninja Tables

6. Visualizer

Visualizer là một plugin tạo bảng và biểu đồ giàu tính năng và dễ sử dụng. Nếu đang viết bài đăng trên blog WordPress và cần thêm cả bảng và biểu đồ thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo các bảng tương tác cho trang web của mình và có toàn quyền kiểm soát thiết kế và có thể thêm phân trang, tìm kiếm, sắp xếp, roll và hơn thế nữa. 

Plugin Visualizer
Plugin Visualizer

Nếu bạn muốn chỉnh sửa bảng trực tiếp từ bài đăng của mình và truy cập các tính năng nhập dữ liệu thì sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Pro của plugin. 

Các tính năng của plugin Visualizer
Các tính năng của plugin Visualizer

7. WP Table Builder

WP Table Builder là trình tạo bảng kéo và thả cho phép bạn tạo các bảng đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ, có thể thêm văn bản, hình ảnh, danh sách, button, xếp hạng sao, shortcode và HTML tùy chỉnh. 

Plugin WP Table Builder
Plugin WP Table Builder

Điều này làm cho plugin này hữu ích hơn là chỉ hiển thị dữ liệu. Bạn có thể sử dụng để tạo bảng giá, bảng danh sách, bảng so sánh cho các trang web đánh giá,… Plugin này cũng đi kèm với chức năng sắp xếp và toàn quyền kiểm soát kiểu dáng của bảng. 

Chức năng của plugin WP Table Builder
Chức năng của plugin WP Table Builder

Ngoài ra, nếu muốn xây dựng trang web WordPress tốt nhất, bạn có sử dụng plugin SeedProd. Đây là một trong  những plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tạo các trang hoàn toàn tùy chỉnh cho trang web bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả. 

Plugin này đi kèm với một thư viện theme với hơn 150 theme, có thể sử dụng làm điểm bắt đầu khi tạo trang. Ngoài ra, SeedProd còn bao gồm một thư viện blocks với các tính năng dựng sẵn mà bạn kéo và thả vào trang. Một trong số đó là blocks bảng giá cho phép bạn tạo các bảng giá hoàn toàn tùy chỉnh. Những điều này sẽ rất hữu ích khi xây dựng trang bán hàng hoặc trang sản phẩm và muốn làm nổi bật các mức giá khác nhau của sản phẩm. 

Các block bảng giá
Các block bảng giá

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ hosting lý tưởng cho việc xây dựng trang web hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, bạn có thể xem xét việc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix được thiết kế chuyên biệt để phục vụ các trang web sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Liên hệ Vietnix ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về các plugin bảng hiển thị dữ liệu WordPress tốt nhất để lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, nếu đang trong quá trình xây dựng website bạn có thể tham khảo thêm các bài viết Plugin bài viết liên quan tốt nhất cho WordPress tốt nhất hiện nayPlugin sản phẩm WordPress WooCommerce tốt nhất!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI