NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/07/2023
Lượt xem

Top 5 phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress

22/07/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (158 bình chọn)

Phần mềm chữ ký điện tử có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình làm việc để tạo các tài liệu chính thức và hợp đồng cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Tại sao cần sử dụng phần mềm chữ ký điện tử?

Những tài liệu chính thức như hợp đồng và các thỏa thuận điều khoản dịch vụ thường yêu cầu một chữ ký. Nếu bạn điều hành cửa hàng trực tuyến, một số sản phẩm, dịch vụ hoặc đăng ký có thể yêu cầu chữ ký của khách hàng. Bạn có thể cần thu thập nhiều chữ ký khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể sử dụng các đơn ký tên đã ký để thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, việc yêu cầu người khác ký vào tài liệu vật lý, in sẵn có thể mất rất nhiều thời gian và công sức. Tùy thuộc vào nơi mà người đó đang ở, bạn có thể cần di chuyển đến gặp họ hoặc gửi tài liệu. Điều này có thể làm chậm các nhiệm vụ quan trọng, chẳng hạn như tiếp nhận nhân viên mới hoặc bán doanh nghiệp nhỏ.

Phần mềm chữ ký điện tử cho phép mọi người ký một form hoặc tài liệu từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua việc vẽ bằng chuột hoặc màn hình cảm ứng hoặc gõ tên bằng bàn phím của họ.

Bằng cách sử dụng phần mềm chữ ký điện tử tốt nhất, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì bạn không cần in, quét, fax hoặc gửi tài liệu. Điều này cũng tốt cho môi trường, vì bạn không sử dụng giấy và mực in. Bạn có thể đơn giản là gửi một bản sao điện tử qua email cho bất kỳ ai trên thế giới và sau đó lưu tài liệu đã ký trên máy tính hoặc trên đám mây để tăng cường tính bảo mật.

Nếu bạn muốn thu thập chữ ký từ công chúng, thì phần mềm phù hợp có thể giúp bạn nhận được nhiều đăng ký hơn.

Ví dụ, bạn có thể đăng một đơn ký tên lên trang web WordPress của mình và sau đó thu thập chữ ký từ các nhà ủng hộ trên khắp thế giới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề cửa hàng trực tuyến có thể tham khảo bài viết sau:

Các phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress

1. WPForms

WPForms là plugin xây dựng form dễ sử dụng nhất cho WordPress. Bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại form nào như form nhiều trang, form thanh toán, form đăng ký email, và nhiều hơn nữa.

WPForms là phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress
WPForms là phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress

Noài ra nếu bạn muốn tối ưu hơn cho việc tạo form, có thể tham khảo bài viết sau:

Với hơn 500 mẫu form sẵn có để lựa chọn, plugin này giúp bạn dễ dàng thêm các form được thiết kế chuyên nghiệp và dễ sử dụng vào trang web của mình. Tất cả các mẫu này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, giúp bạn điều chỉnh chúng để phù hợp tốt hơn với nhu cầu.

Hơn thế nữa, plugin còn đi kèm với phần bổ sung chữ ký, giúp bạn thu thập chữ ký điện tử một cách dễ dàng.

Mỗi khi có ai đó gửi một form, WPForms sẽ lưu chữ ký điện tử của họ dưới dạng hình ảnh và đính kèm vào việc gửi form của họ. Bạn có thể xem tất cả các chữ ký này chỉ bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress.

WPForms sẽ lưu chữ ký điện tử dưới dạng hình ảnh
WPForms sẽ lưu chữ ký điện tử dưới dạng hình ảnh

Sau khi kích hoạt phần bổ sung, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số mẫu sẵn có đã đi kèm với field chữ ký số tích hợp sẵn.

Điều này bao gồm một form đơn ký tên trực tuyến, một biểu mẫu lịch sử y tế và sức khỏe, và thậm chí một biểu mẫu đặt chỗ cattery, rất phù hợp nếu bạn vận hành một trang web về động vật hoặc thú cưng.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số mẫu sẵn
Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số mẫu sẵn

WPForms cũng có một field chữ ký độc lập mà bạn có thể thêm vào bất kỳ mẫu form nào.

Chỉ cần mở trình soạn thảo WPForms và kéo field Signature vào bất kỳ form nào, và bạn đã sẵn sàng bắt đầu thu thập chữ ký điện tử.

Kéo field Signature vào bất kỳ form nào
Kéo field Signature vào bất kỳ form nào

Khi bạn đã thêm field Signature vào một form, bạn có thể sử dụng các cài đặt của WPForms để tùy chỉnh field đó.

Ví dụ, bạn có thể đánh dấu là bắt buộc để người truy cập phải thêm chữ ký điện tử của họ trước khi họ có thể gửi form.

Có thể đánh dấu bắt buộc để người truy cập phải thêm chữ ký
Có thể đánh dấu bắt buộc để người truy cập phải thêm chữ ký

Plugin mạnh mẽ này cũng hỗ trợ logic có điều kiện, cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị field Signature dựa trên thông tin mà người truy cập nhập vào form.

Ví dụ, bạn có thể ẩn field Signature trừ khi người truy cập tham gia vào một dịch vụ cụ thể yêu cầu chữ ký số của họ. Như vậy, bạn có thể chỉ hiển thị các field liên quan đến người truy cập, giúp giảm tỷ lệ thoát trang khi điền form trong WordPress.

Có thể ẩn field Signature
Có thể ẩn field Signature

Giá cả: Để sử dụng plugin WPForms và phần bổ sung chữ ký (Signature addon), bạn sẽ cần mua gói WPForms Pro (199.50 USD mỗi năm) hoặc gói WPForms Elite (299.50 USD mỗi năm).

2. signNow

Nếu bạn cần thu thập chữ ký có tính pháp lý từ nhiều người, thì signNow là một lựa chọn tuyệt vời. signNow thậm chí còn đi kèm với logic có điều kiện, giúp bạn hiển thị các field khác nhau cho từng người dựa trên vai trò người dùng của họ.

signNow
signNow

signNow là một dịch vụ trực tuyến, vì vậy bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào. Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn có thể bắt đầu ký các tài liệu trong vài phút bằng trình soạn thảo thân thiện của signNow.

signNow cho phép người dùng gõ, vẽ hoặc tải lên chữ ký của họ. Bạn cũng có thể lưu chữ ký của mình để dễ dàng ủy quyền cho các tài liệu trong tương lai.

Để tiết kiệm thời gian hơn, signNow cho phép bạn lưu bất kỳ tài liệu nào dưới dạng mẫu. Điều này hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần gửi cùng một file cho nhiều người hoặc tổ chức.

Bạn lo lắng về việc truy cập trái phép, signNow có các tùy chọn xác thực hai yếu tố và các tính năng bảo mật tiên tiến khác. Điều này cho phép bạn chứng minh danh tính của người dùng trước khi cấp họ quyền truy cập vào tài liệu và mẫu.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn làm việc với các tài liệu nhạy cảm hoặc bí mật.

Nếu bạn cần thu thập dữ liệu từ khách hàng, nhân viên hoặc các liên hệ khác, thậm chí bạn còn có thể xây dựng form trực tuyến bằng cùng trình soạn thảo thông minh của signNow. Điều này biến signNow thành một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp bận rộn.

Khác với một số giải pháp ký số chữ ký điện tử khác trong danh sách này, signNow có ứng dụng di động riêng cho Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể ký hợp đồng và chia sẻ tài liệu với người khác trực tiếp từ thiết bị di động.

Bằng cách sử dụng ứng dụng di động, bạn còn có thể làm việc với các tài liệu, thỏa thuận và hợp đồng khi không có kết nối internet. Sau đó, chỉ cần chia sẻ công việc khi kết nối internet được khôi phục. Điều này rất thuận tiện cho những người thường đi lại và thích làm việc khi đang di chuyển.

Với các tính năng tiết kiệm thời gian, ứng dụng di động riêng biệt và các field có điều kiện thông minh, signNow là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp cần chia sẻ tài liệu có tính pháp lý với nhiều người khác nhau.

Giá cả: Bạn có thể bắt đầu sử dụng signNow với giá 8 USD mỗi tháng, mỗi người dùng.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu về chữ ký điện tử qua email có thể tham khảo bài viết sau:

3. Formidable Forms

Formidable Forms là một plugin xây dựng form toàn diện cho WordPress với giao diện kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo các form nâng cao. Điều này bao gồm máy tính tùy chỉnh, form đặt chỗ và nhiều hơn nữa.

Formidable Forms
Formidable Forms

Plugin này cũng đi kèm với phần bổ sung chữ ký (Signature addon) cho phép bạn thu thập chữ ký điện tử.

Khách truy cập có thể ký vào form bằng chuột hoặc màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, khác với một số phần mềm khác trong danh sách này, Formidable Forms còn cho phép khách truy cập gõ tên vào chữ ký của họ.

Formidable Forms cho phép khách truy cập gõ tên vào chữ ký
Formidable Forms cho phép khách truy cập gõ tên vào chữ ký

Điều này có thể làm cho form và tài liệu dễ truy cập đối với những người thấy khó khăn khi ký tên bằng chuột hoặc trackpad.

Mỗi khi ai đó ký vào form, plugin sẽ lưu chữ ký dưới dạng hình ảnh mà bạn có thể xem trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Plugin sẽ lưu chữ ký dưới dạng hình ảnh
Plugin sẽ lưu chữ ký dưới dạng hình ảnh

Sau khi cài đặt phần bổ sung, bạn chỉ cần kéo field Signature đã sẵn sàng vào bất kỳ mẫu form nào mà bạn muốn thu thập chữ ký số.

Formidable Forms đi kèm với hơn 170 mẫu, vì vậy bạn không nên gặp vấn đề khi tìm một mẫu phù hợp hoàn hảo với nhu cầu.

Formidable Forms đi kèm với hơn 170 mẫu
Formidable Forms đi kèm với hơn 170 mẫu

Formidable Forms cũng đi kèm với một danh mục Signature nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt mẫu đã tích hợp field chữ ký điện tử.

Ví dụ, Formidable Forms có một mẫu “Esthetician Consent” trong đó thẩm mỹ viện có thể thu thập thông tin của khách hàng và lấy chữ ký đồng ý từ họ.

Mẫu Esthetician Consent trong Formidable Forms
Mẫu Esthetician Consent trong Formidable Forms

Plugin Formidable Forms tích hợp với WooCommerce, giúp chủ cửa hàng trực tuyến dễ dàng thu thập chữ ký từ khách hàng.

Ví dụ, bạn có thể muốn ghi lại sự đồng ý viết tay của khách hàng để thu thập các khoản thanh toán định kỳ trong khung đăng ký.

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, thì Formidable Forms cũng tích hợp với tất cả các nền tảng email marketing và thanh toán phổ biến mà bạn có thể đã sử dụng để tăng doanh số bán hàng.

Trình xây dựng Formidable Forms dành cho người dùng nâng cao và nhà phát triển hơn, điều này có nghĩa là không dễ sử dụng như WPForms. Tuy nhiên, đây là một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt cũng như có thể tùy chỉnh rất nhiều.

Thực tế, sau khi cấu hình phần bổ sung Signature, còn có rất nhiều phần bổ sung khác có thể giúp bạn thu thập và quản lý chữ ký số.

Cụ thể, Formidable Forms có một phần bổ sung Visual Views cho phép bạn hiển thị thông tin được gửi bởi người dùng trên trang web.

Ví dụ, nếu bạn đã tạo một đơn ký tên, bạn có thể sử dụng phần bổ sung này để hiển thị tên của tất cả những người đã ký tên. Như vậy, bạn có thể khuyến khích nhiều người hơn ủng hộ đơn ký tên.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách hiển thị các mục form WordPress trên trang web.

Giá cả: Để sử dụng Formidable Forms với phần bổ sung Chữ ký, bạn sẽ cần mua giấy phép Formidable Forms Business (199.50 USD mỗi năm) hoặc cao hơn.

4. pdfFiler

pdfFiler là một giải pháp quản lý tài liệu đầy đủ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý tài liệu và form trực tuyến.

 pdfFiler
pdfFiler

Bạn có thể đơn giản là tải lên bất kỳ file PDF, DOC, DOCX, RTF, PPT, PPTX, JPG, PNG hoặc TXT nào, và pdfFiller sẽ chuyển thành tài liệu tương tác. Bất kỳ ai cũng có thể xem, chỉnh sửa và ký vào tài liệu trực tuyến bằng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ.

pdfFiller tuân theo tất cả các luật và hướng dẫn bảo mật chính bao gồm GDPR, HIPAA và CCPA. Tuy nhiên, một số khách hàng hoặc người truy cập có thể vẫn cảm thấy lo lắng khi ký vào tài liệu được lưu trữ trên một nền tảng bên thứ ba không quen thuộc. Nếu bạn sử dụng pdfFiller, thì quan trọng là phải nói về nền tảng này trong chính sách bảo mật của trang web.

Dù vậy, phần mềm chữ ký số điện tử của pdfFiller rất mạnh mẽ và có giá trị pháp lý trong tất cả 50 tiểu bang. pdfFiller cũng có một số tính năng tiên tiến mà bạn sẽ không thấy trong các plugin chữ ký số điện tử khác, chẳng hạn như tùy chọn chụp chữ ký bằng webcam.

Giá cả: Gói pdfFiller cơ bản bắt đầu từ 10 USD mỗi tháng khi mua hàng năm.

Ngoài những phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress trên, bạn có thể tham khảo thêm về chủ đề ngăn chặn mạo danh, xác nhận danh tính điện tử tại bài viết sau:

5. USLegalForms

USLegalForms là một thư viện trực tuyến với hơn 80,000 mẫu tài liệu pháp lý quốc gia và theo tiểu bang, bao gồm nhiều ngành công nghiệp và trường hợp sử dụng khác nhau.

USLegalForms
USLegalForms

Trên trang web của họ, bạn sẽ tìm thấy các mẫu form bao gồm từ việc tuyển dụng đến các thỏa thuận kinh doanh, hợp đồng thuê, hóa đơn, hợp đồng mua bán và nhiều hơn thế nữa.

Tất cả các tài liệu pháp lý này được tổ chức thành các danh mục và bạn có thể tìm kiếm theo tiểu bang, vì vậy bạn không nên gặp vấn đề khi tìm kiếm những gì bạn đang cần.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào tài liệu có tính pháp lý, đây là một nền tảng chữ ký số điện tử tuyệt vời cho các doanh nghiệp. USLegalForms cũng hữu ích cho bất kỳ ai muốn khởi đầu thủ tục pháp lý mà không cần trả tiền cho một chuyên gia để soạn thảo các tài liệu cho bạn.

Bạn không cần có một trang web để sử dụng USLegalForms. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thêm form hoặc tài liệu có thể ký tên vào trang web hoặc blog, Vietnix đề xuất sử dụng một giải pháp như Formidable Forms hoặc WPForms thay vì vậy.

Giá cả: Bạn có thể mua một gói đăng ký USLegalForms với giá 15 USD mỗi tháng.

Phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress nào là tốt nhất?

Sau khi đánh giá nhiều phần mềm eSign, Vietnix tin rằng WPForms là phần mềm chữ ký số điện tử tốt nhất cho WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm eSign cho các hợp đồng cần nhiều chữ ký, thì Vietnix đề xuất sử dụng signNow.

Có hàng chục phần mềm chữ ký số điện tử khác trên thị trường như DocuSign, HelloSign, PandaDoc và các sản phẩm khác, nhưng tất cả đều quá đắt đỏ không cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ, vì vậy Vietnix không bao gồm chúng trong danh sách của mình.

Ngoai phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress, bạn còn có thể tham khảo thêm về phần mềm khác tại bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được phần mềm chữ ký điện tử cho WordPress phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về phần mềm quản lý văn bản, tài liệu dễ sử dụng nhất hiện nay hoặc về các phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất để biết thêm nhiều kiến thức mới tại Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI