Những Top game Nox của giả lập Nox Player | Vietnix

Những Top game Nox của giả lập Nox Player

29/05/2021

Hiện nay, trình giả lập Nox Player đang được phổ biến và rất được ưa chuộng, mục đích chính của giả lập Nox là để chơi game nhanh và mượt. Hãy cùng Vietnix điểm qua những tựa game nox phổ biến đang được nhiều người chơi trong bài viết này.

Những game Nox phổ biến

Arknights

Arknights là một game RPG phòng thủ (tower-defense) di động, người chơi sẽ nhập vai như một bác sĩ. Trong thế giới của game, có những kẻ lây nhiễm, tỷ lệ tử vong là 100%, sẽ lây lan bệnh tật khi những kẻ lây nhiễm chết. Do đó, nhiều quốc gia không chào đón họ và quyết định hủy diệt sự tồn tại của họ.

arknights

The Seven Deadly Sins

The Seven Deadly Sins: Grand Cross là một trò chơi di động RPG dựa trên thẻ bài được mô phỏng từ anime truyền hình nổi tiếng mang tên The Seven Deadly Sins. Game này có các nhân vật mang tính biểu tượng của anime và cho phép người chơi xem lại những cảnh yêu thích của người hâm mộ. Người hâm mộ của bộ anime chắc chắn nên thử game này!

game Nox Player the seven deadly sins

SpongeBob

SpongeBob: Krusty Cook-Off, một game thông thường với SpongeBob làm nhân vật chính, nhận được sự yêu thích cao trong các nhóm trẻ tuổi. Bằng cách chơi SpongeBob: Krusty Cook-Off trên PC, bạn có thể nấu ăn cho khách hàng trên PC với màn hình lớn hơn!

spongebob

Harry Potter: Puzzles & Spells

Harry Potter: Puzzles & Spells, một game giải đố với mục đích có được một trận đấu ma thuật và mở khóa bối cảnh cổ điển của Harry Potter, trở nên phổ biến với lối chơi đơn giản. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn nhà của mình. Sau đó. Chọn cây đũa phép của bạn với một loại gỗ, tính linh hoạt và chiều dài khác nhau.

Harry Potter Puzzles & Spells

Legends of Reneterra

Legends of Runeterra là game thẻ bài chiến thuật được phát triển bởi Riot Game nổi tiếng. Nó Lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và sự thông minh quyết định thành công của bạn. Bạn có thể chọn các nhà vô địch của mình và kết hợp các thẻ từ các khu vực khác nhau với phong cách và lợi thế chiến lược riêng sau đó xây dựng bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối thủ của bạn.

Legends of Reneterra

EverMerge

EverMerge, một game giải đố phiêu lưu, cho phép người chơi xây dựng thị trấn của riêng mình và tạo ra một thế giới kỳ diệu. Bằng cách thu thập các loại vật phẩm khác nhau và hoàn thành các câu đố để nhận phần thưởng, bạn có thể tạo câu chuyện của riêng mình ngay bây giờ!

EverMerge

Grand Hotel Mania

Grand Hotel Mania, một trò chơi phiêu lưu mà người chơi có thể mở khách sạn trên khắp thế giới và cung cấp dịch vụ phòng tốt nhất cho khách hàng, đã được bình chọn trên Google Play bởi nhiều người chơi. Bằng cách chơi Grand Hotel Mania trên PC với NoxPlayer, mọi người có thể phản ứng nhanh với yêu cầu của khách hàng và Quản lý Monica trên màn hình lớn hơn.

Grand Hotel Mania

Genshin Impact

Genshin Impact, một game phiêu lưu thế giới mở, cho phép người chơi trải nghiệm 7 quốc gia và mở khóa bí mật của Teyvat. Bằng cách chơi Genshin Impact trên PC, người chơi có thể sử dụng bàn phím để điều khiển nhân vật và tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng trên màn hình lớn hơn.

genshin impact

Đây là các game Nox phổ biến được nhiều người chơi ưa thích, Vietnix mong các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các ứng dụng và game trên giả lập Nox Player.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments